chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 24
Trong Ngày: 589
Trong Tuần: 4219
Tổng Lượt Truy Cập: 13635247

Tinh Dầu Mù Tạt - Mustard Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Mù Tạt - Mustard Essential Oil 1 lít
tinh-dau-mu-tat-mustard-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 283855

Đánh giá 28 lượt đánh giá

Tinh Dầu Mù Tạt - Mustard Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 1.000.000 VND

Giá Cũ: 1.200.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích: 100ml
200.000 VND
Dung tích: 500ml
650.000 VND
Dung tích: 1000ml
1.000.000 VND
Dung tích: 5000ml
4.500.000 VND

TINH DẦU MÙ TẠT - MUSTARD ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Mù Tạt - MuStard có những lợi ích sức khỏe như: Chất kích thích, khai vị, kháng khuẩn, kháng nấm, chống côn trùng, dưỡng tóc và chống tóc bạc sớm, thuốc bôi, thuốc trị viêm da, thuốc chống thấp khớp, có tác dụng giải độc, hỗ trợ đường hô hấp, chống cảm lạnh, kích thích ngon miệng, cải thiện sức khỏe tim mạch, sức khỏa tiêu hóa, hỗ trợ điều trị ung thu, chống ho, hen suyễn, giúp giảm đau, kháng viêm tốt, ...


1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Mù Tạt


  • Tên tiếng Anh: Mustard Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Moutarde, Bộ: Bộ Cải (Brassicales), Họ: Họ Cải (Brassicaceae), Chi: Chi Brassica.

  • Phân biệt tinh dầu mù tạt đen với tinh dầu mù tạt trắng
    Tinh dầu mù tạt đen thường bị nhầm với dầu mù tạt trắng vì cả hai loại dầu này đều được chiết xuất từ ​​hạt mù tạt, mang tên khoa học Brassica nigra (mù tạt đen) hoặc Brassica hirta (mù tạt trắng). Tuy nhiên, chúng khác nhau về quá trình chiết xuất, thành phần hóa học và tính chất dược liệu.
  • Thành phần hóa học: Hạt mù tạt (đen hoặc trắng) có chứa một loại enzyme gọi là myrosinase và glucosinolate gọi là sinigrin. Cả hai vẫn bị cô lập trong hạt mù tạt trong điều kiện bình thường nhưng phản ứng khi hạt chịu áp lực hoặc nhiệt. Khi có nước, hai thành phần này phản ứng tạo thành allyl isothiocyanate (trong trường hợp mù tạt đen) và isothiocyanate bình thường (trong trường hợp mù tạt trắng), là một hợp chất độc hại.

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Mù Tạc


  • Mô tả thực vật:

  • Mù tạc hay mù tạt (tiếng Pháp "moutarde") là tên gọi chung để chỉ một số loài thực vật thuộc chi Brassica và chi Sinapis có hạt nhỏ được sử dụng để làm gia vị bằng cách nghiền nhỏ sau đó trộn với nước, dấm hay các chất lỏng khác trở thành các loại bột nhão làm mù tạc thương phẩm. Hạt của chúng cũng được ép để sản xuất dầu mù tạc, và lá non của chúng có thể ăn như một loại rau xanh.
  • Mù tạc trắng (Sinapis hirta) mọc hoang dại tại Bắc Phi, Trung Đông và khu vực ven Địa Trung Hải của châu Âu và được phổ biến xa hơn do gieo trồng; mù tạc nâu hay mù tạc Ấn Độ (B. juncea), có nguồn gốc từ chân dãy núi Himalaya, được trồng với quy mô thương mại tại Anh, Canada và Hoa Kỳ; mù tạc đen (B. nigra) tại Argentina, Chile, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu. Canada trồng tới 90% sản lượng mù tạc trên thị trường quốc tế. Ngoài mù tạc, chi Brassica còn bao gồm cả cải bắp, súp lơ, cải dầu và cải củ v.v.
  • Có những nghiên cứu gần đây nhằm tạo ra các giống mù tạc có chứa hàm lượng dầu cao hơn để sử dụng trong sản xuất dầu điêzen sinh học, một loại nhiên liệu lỏng tái sinh tương tự như dầu điêzen. Dầu điêzen sinh học từ dầu mù tạc có các tính chất chịu lạnh tốt và có chỉ số cetan khá. Bã còn lại sau khi ép dầu cũng là một loại thuốc trừ sâu có hiệu quả.
  • Tại Trung Âu, những cánh đồng hoa nở vàng vào cuối mùa hè và mùa thu hầu hết là cải mù tạc để dùng làm phân xanh sau mùa vụ chính, không phải là cải dầu như nhiều người lầm tưởng.

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Tinh dầu có vàng nhạt.


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng mù tạt


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 


  • Góc quay cực ở 25ºC:  



  • Các thành phẩn khác:  Axit erucic 42% và axit oleic 12%; nó có khoảng 21% chất béo không bão hòa đa (6% axit alpha-linolenic và 15% axit linoleic omega-6), và nó có khoảng 12% chất béo bão hòa. 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Mù Tạt do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU MÙ TẠT - MUSTARD ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  • Hỗ trợ tiêu hóa & giải độc: Tinh dầu mù tạt thúc đẩy quá trình tiêu hóa bằng cách kích thích tiết dịch dạ dày và mật từ lá lách và gan, cải thiện chức năng trao đổi chất bằng cách tiết ra dịch dạ dày từ gan và mật. Hệ thống bài tiết cũng được hỗ trợ bởi loại dầu này vì chuyển động nhu động của ruột được kích hoạt, do đó nó cũng làm giảm vấn đề táo bón và tạo điều kiện bài tiết nhiều hơn dẫn đến tiêu hóa tốt hơn.

  • Tăng sự ngon miệng: Tinh dầu mù tạt hoạt động như một món khai vị và tăng cảm giác đói. Đây cũng có thể là một tác dụng phụ của chất kích thích và chất kích thích của loại dầu này. Nó kích thích lớp lót bên trong của dạ dày và ruột, làm cho dịch tiêu hóa chảy ra và tạo cảm giác đói. Tinh dầu mù tạt làm tăng cơn đói và kích thích sự thèm ăn của bạn. Nó tạo ra dịch dạ dày bằng cách kích thích niêm mạc dạ dày, giúp bạn cảm thấy đói. Nó là hoàn hảo cho những người đang muốn tăng cân, cách lành mạnh.

  • Chất kích thích: Mặc dù là một chất gây kích ứng thường không được coi là một điều tốt, nhưng nó có thể có lợi trong một số trường hợp. Kích thích không là gì ngoài cách một cơ quan phản ứng với tác nhân bên ngoài. Nó cũng cho thấy cơ quan này đang phản ứng với các kích thích bên ngoài. Tinh dầu mù tạt có thể được sử dụng để mang lại cảm giác cho các cơ quan bị tê hoặc thiếu cảm giác. Tinh dầu mù tạt cũng được sử dụng để tăng cường cơ bắp và kích thích tăng trưởng hoặc kích thích cơ bắp.

  • Chống nhiễm trùng do vi khuẩn: Tinh dầu mù tạt có đặc tính diệt khuẩn hoặc kháng khuẩn. Trong nội bộ, nó chống lại nhiễm trùng vi khuẩn trong ruột kết, hệ thống tiêu hóa, hệ thống bài tiết và đường tiết niệu. Khi áp dụng bên ngoài, nó có thể điều trị nhiễm trùng vi khuẩn trên da.

  • Ngăn ngừa nhiễm nấm: Tinh dầu mù tạt được sử dụng như một chất chống nấm, do sự hiện diện của allyl isothiocyanate. Nó không cho phép sự phát triển của nấm và cũng ức chế sự lây lan của nhiễm trùng nếu nó đã hình thành. 

  • Kháng viêm - giảm đau: Tinh dầu mù tạt có đặc tính chống viêm tuyệt vời. Trong lịch sử, dầu mù tạt đã được sử dụng để điều trị viêm khớp, làm dịu cơn đau nhức, giảm viêm viêm phế quản và viêm phổi, giảm đau cơ thể. Tinh dầu mù tạt có thể giúp hạ nhiệt độ cơ thể bằng cách kích thích tuyến mồ hôi. Điều này làm cho nó hữu ích để giảm sốt. Tinh dầu mù tạt có chứa selenium, giúp điều trị viêm và đau khớp. Nó hoạt động như thuốc lợi tiểu tự nhiên để hỗ trợ viêm khớp và những người bị sốt, gây ra bởi vi khuẩn streptococcus. Massage hàng ngày với tinh dầu có thể giúp giảm đau khi bị đau khớp mãn tính và đau thắt lưng

  • Giúp chống lại vi khuẩn có hại: Tinh dầu mù tạt đã được tìm thấy là một tác nhân kháng khuẩn mạnh mẽ. Một nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu mù tạt có hiệu quả tiêu diệt các vi khuẩn phổ biến và có hại như E. coli, salmonella, staph, listeria, và thậm chí một loại men nhất định. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất chống nấm.

  • Thuốc chống côn trùng hữu ích: Tinh dầu mù tạt cũng hoạt động như một loại thuốc chống côn trùng hữu ích. Nó có thể được sử dụng trong thuốc xông khói và bình xịt để xua đuổi côn trùng.

  • Chống ung thư: Tinh dầu mù tạt cũng có thể được sử dụng để chống lại các triệu chứng ung thư. Nó có chứa Glucosinolate, có tác dụng làm giảm sự phát triển của các tế bào khối u. Các chất phytonutrients có trong dầu làm giảm nguy cơ ung thư đường tiêu hóa và ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, chiết xuất hạt của tinh dầu có chứa melatonin giúp chống ung thư vú.

  • Chăm sóc da: Dầu mù tạt rất giàu vitamin E và hoạt động như một chất chống nắng tự nhiên. Các vitamin E có trong dầu mù tạt thiết yếu bảo vệ da khỏi bức xạ mặt trời có hại và các vật chất hạt khác. Nó cũng ngăn ngừa làn da của bạn khỏi nếp nhăn do lão hóa sớm. Xoa bóp da bằng tinh dầu mù tạt cũng có lợi, mát xa thường xuyên làm tăng lưu thông máu và cũng làm sạch làn da của bạn, Bạn cũng có thể chuẩn bị sữa rửa mặt với tinh dầu thêm hai giọt chanh. Chất tẩy rửa sẽ giúp bạn tránh khỏi các đốm tàn nhang và các vấn đề về sắc tố trên da.

  • Chăm sóc răng miệng: Sử dụng tinh dầu mù tạt cũng giúp giữ cho răng của bạn trắng và chắc khỏe. Bạn có thể sử dụng dầu và thêm một vài giọt chanh trong đó. Sử dụng ngón tay trỏ của bạn để chà nhẹ dầu trên răng. Cùng với việc giữ cho răng của bạn trắng, dầu cũng hoạt động như lá chắn chống sâu răng và vi khuẩn. Rửa miệng hàng ngày bằng tinh dầu mù tạt trước khi đánh răng giúp bạn tránh khỏi nhiễm trùng miệng và giữ cho hơi thở thơm tho và nướu của bạn chắc khỏe.

  • Chống lại cảm lạnh thông thường: Bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh thông thường, cúm và ho dai dẳng có thể được loại bỏ bằng cách xoa tinh dầu mù tạt lên ngực. Hoặc bạn cũng có thể hít mùi thơm của tinh dầu bằng máy khuếch tán. Khi hít hương thơm tinh dầu mù tạt sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả những tắc nghẽn trong ngực và mũi của bạn. Mùi hăng của nó làm giảm sự phát triển đờm và làm sạch đường hô hấp.

  • Chăm sóc tóc: Sự hiện diện của các axit béo như axit oleic và linoleic làm cho tinh dầu mù tạt trở thành một chất phục hồi tóc hiệu quả. Tác dụng kích thích của nó làm tăng lưu thông máu ở da đầu trong khi các axit béo nuôi dưỡng chân tóc. Nó đã được lặp đi lặp lại cho thấy rằng việc sử dụng tinh dầu này kéo dài có thể ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Sử dụng tinh dầu mù tạt trên da đầu của bạn làm tăng sắc tố tự nhiên và tăng cường sinh lực cho các nang tóc của bạn bằng cách tác động lên chân tóc.
  • Cách này giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm và giúp bạn duy trì một mái tóc tối màu tự nhiên ngay cả ở độ tuổi cuối 40 và trên 50. Quả thực dầu mù tạt là bí mật từ lâu của nhiều bà ngoại ở Ấn Độ vẫn có mái tóc đen khỏe mạnh.
  • Bằng cách cho 3 đến 4 giọt tinh dầu mù tạt trộn với jojoba, dầu argan và xoa nhẹ lên da đầu. Để hỗn hợp này trong khoảng một giờ và gội đầu bằng dầu gội thảo dược nhẹ để nuôi dưỡng sức khỏe da đầu, giảm rụng tóc, tăng cường lưu thông máu, dưỡng tóc, tăng cường chân tóc, tăng độ bóng tự nhiên và giảm tóc bạc trên đầu của bạn.

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch: Kết hợp tinh dầu mù tạt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn ngăn ngừa bạn khỏi các bệnh tim mạch khác nhau. Nó chứa chất béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn cung cấp mức cholesterol cân bằng và loại bỏ tất cả lượng cholesterol không mong muốn (LDL) khỏi động mạch, giữ cho trái tim của bạn mạnh mẽ. Nó cũng giúp bạn tránh xa các triệu chứng liên quan đến tim mạch.

  • Hỗ trợ hô hấp: Cảm giác ấm áp mà tinh dầu này mang lại làm cho nó rất thân thiện. Nó làm ấm hệ hô hấp và bảo vệ nó khỏi sự hình thành và tích tụ đờm. Điều này có thể một phần do tác dụng kích thích của nó. Tinh dầu mù tạt cần thiết là một tác nhân làm tan mỡ giúp những người bị viêm xoang lâu dài và phá vỡ sự hình thành chất nhầy. Nó giết chết vi khuẩn có hại tạo ra viêm xoang nghiêm trọng hơn cùng với việc chống lại các bệnh về đường hô hấp khác như viêm phế quản, hen suyễn và bệnh lao.
  • Tinh dầu mù tạt đã được sử dụng như một phương thuốc tại nhà để điều trị rối loạn hô hấp từ thời cổ đại. Xoa bóp ngực bằng tinh dầu mù tạt giúp làm thông đường thở, giúp bạn thở bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một thay thế cho CPR thường làm tăng người đột quỵ vì đau tim.

  • Thúc đẩy đổ mồ hôi: Tinh dầu mù tạt thúc đẩy đổ mồ hôi, cả khi tiêu thụ và khi bôi bên ngoài. Nó kích thích các tuyến mồ hôi sản xuất nhiều mồ hôi hơn và mở rộng các lỗ chân lông trên da. Đặc tính này rất hữu ích trong việc hạ nhiệt độ cơ thể cũng như để loại bỏ độc tố, muối dư thừa và nước khỏi cơ thể. Tinh dầu mù tạt cung cấp sự ấm áp cho các cơ quan nội tạng, giữ cho cơ thể đẹp và ấm áp. Dầu này đặc biệt được sử dụng bởi những người sống ở các khu vực đặc biệt lạnh hơn trên thế giới. Nếu mùa đông bắt đầu đến, hãy thử xoa một ít tinh dầu mù tạt lên ngực, tay chân và trán của bạn.

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Tinh dầu mù tạt phục vụ như một loại thuốc bổ cho sức khỏe cơ thể của bạn. Nó tăng cường tất cả các hệ thống hoạt động trong cơ thể, cung cấp sức mạnh và tăng cường chức năng miễn dịch.

  • Giảm triệu chứng viêm khớp: Tinh dầu mù tạt giúp làm giảm các triệu chứng thấp khớp và viêm khớp và đã được sử dụng cho mục đích này từ thời cổ đại.

  • Lợi ích khác: Nó có lợi trong điều trị cảm lạnh và ho, nhức đầu, sung huyết do cảm lạnh hoặc đau cơ thể, và rất hữu ích cho sự phát triển cơ bắp. Nó cũng có thể được cọ xát vào nướu để củng cố răng nướu chắc chắn. Tinh dầu mù tạt cũng bảo vệ răng khỏi vi trùng. Tinh dầu này chứa một tỷ lệ tốt axit béo omega-3 và omega-6, chất chống oxy hóa và vitamin E, có lợi ích sức khỏe.

  • Đặc tính dược phẩm: Allyl isothiocyanate có trong tinh dầu mù tạt, cùng với các hợp chất khác, tất cả đã được chứng minh là có lợi ích sức khỏe nhất định. Tuy nhiên, dầu mù tạt có nhiều tranh cải và mâu thuẫn ở các khu vực khác nhau trên thế giới trong những năm qua. Đây là một loại tinh dầu rất phổ biến ở Ấn Độ, Pakistan và Bangladesh, nơi nó được sử dụng làm dầu ăn và được coi là rất tốt cho sức khỏe, trong khi, ở phần còn lại của thế giới, nó thường được coi là độc hại, ít dùng và không phù hợp cho mục đích ẩm thực. Ở một số vùng của châu Âu, có lệnh cấm bán loại dầu này và ở một số quốc gia khác; nó được bán dưới dạng dầu massage chỉ dành riêng cho ứng dụng bên ngoài.

  • Rủi ro và cảnh báo: Tinh dầu mù tạt nguyên chất, không được kiểm soát có thể là thứ khá nguy hiểm. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy rằng trộn dầu mù tạt với dầu cà hoa dại vàng (argemone), một sự kết hợp đôi khi được tìm thấy trong thực phẩm Ấn Độ, có thể phá hủy các tế bào hồng cầu trong cơ thể. Bất kỳ loại dầu mù tạt nào bị nhiễm dầu argemone đều được coi là nguy hiểm đối với con người.

  • Khi sử dụng tinh dầu mù tạt, bạn cũng nên theo dõi dị ứng. Kiểm tra một lượng nhỏ tinh dầu trên da cách xa mặt hoặc phổi của bạn. Đợi 24 giờ để xem bạn có phản ứng trước khi sử dụng một lượng lớn hơn. Cũng như với bất kỳ loại tinh dầu nào, bạn không nên sử dụng tinh dầu mù tạt cho trẻ sơ sinh.

3.2 Tinh Dầu Hạt Mù Tạt  là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, nước hoa, kem dưỡng da. 


  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, tăng hương vị ẩm thực, ...


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...


  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


  •  Dưỡng ẩm: Mát xa toàn thân bằng dầu mù tạt mỗi tuần 1 lần sẽ cho da tăng độ đàn hồi, mềm mịn và không còn khô bong, tróc.

  • Ngừa các bệnh về nấm, chống nhiễm trùng: Nếu cơ thể bạn dễ bị nhiễm trùng và mắc các bệnh về nấm, hãy mát xa toàn thân với dầu mù tạt thường xuyên. Việc mát xa này sẽ khiến những vết nhiễm trùng nhanh chóng được cải thiện, biến mất dần bởi allyl isothocyanate trong dầu mù tạt có công dụng chống viêm nhiễm khá hiệu quả.

  • Giúp lưu thông máu; Mát xa toàn thân với dầu mù tạt, đặc biệt là dầu mù tạt hâm nóng, giúp quá trình lưu thông máu gia tăng, khiến cho da dẻ chị em phụ nữ thêm hồng hào, khỏe mạnh. Đây cũng là lí do tại sao các chuyên viên ở spa thường dùng dầu mù tạt kết hợp với các loại dầu khác để mát xa da, tăng cường lưu thông máu.

  •  Ngăn ngừa tóc gãy rụng, bạc sớm: Cách hiệu quả nhất để mát xa dầu mù tạt trên tóc là hâm nóng là dầu mù tạt cùng dầu jojoba, dầu hạnh nhân, thoa lên từng phần tóc và mát xa nhẹ nhàng da đầu trong 15-20 phút. Sau đó dùng mũ tắm trùm kín tóc và để trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Sau đó bạn mới dùng dầu gội đầu để gội sạch lại tóc.

  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng: Nhỏ từ 2 – 3 giọt tinh dầu mù tạt vào một lượng nước ấm vừa đủ, sử dụng hỗn hợp này để sức miệng một ngày 2 lần sẽ giúp hơi thơ bạn trở nên thơm tho hơn, đồng thời bảo vệ bạn tránh khỏi những yếu tố gây hại cho răng, ngăn ngừa các loại bệnh viêm nướu, viêm lợi… giúp răng bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn.

  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ; Tinh dầu mù tạt có khả năng cải thiện giấc ngủ, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra tinh dầu mù tạt có thể đánh bật các mùi hôi ẩm mốc, khó chịu trong không khí, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, làm cho không gian sạch sẽ và thoáng mát hơn.

  • Trị mụn trứng cá hiệu quả: Với hoạt chất kháng khuẩn cao, tinh dầu mù tạt có khả năng làm sạch mụn. Nhỏ từ tinh dầu mù tạt vào dầu nền, trộn đều tay thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này đắp mặt trong vòng 20 phút và sau đó rửa lại với nước ấm. Hãy siêng thực hiện phương pháp này nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ mụn trên khuôn mặt. Ngoài ra, trong tinh dầu mù tạt còn chứa hàm lượng vitamin E dồi dào, giúp tái tạo và loại bỏ làn da đen sạm nhanh chóng.

  • Loại bỏ đau nhức và lưu thông mạch máu: Dùng tinh dầu mù tạt nguyên chất pha cùng dầu dẫn massage giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những vùng đau nhức trên cơ thể, giúp mạch máu lưu thông tốt hơn. Pha dầu massage và tinh dầu mù tạt theo tỷ lệ 10ml dầu massage : 4 giọt tinh dầu mù tạt. Massage lên những vùng đau nhức từ 20 – 30 phút. Thực hiện thao tác này mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ những cơn đau nhức. Ngoài ra, khi sử dụng hỗn hợp này massage vùng bụng, nó giúp bạn nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa, hỗ trợ đắc lực trong quá trình giảm cân, lấy lại vòng eo thon gọn hơn.

  • Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn.

  Bài viết liên quan:


⇒ 


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

16%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?