chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 19
Trong Ngày: 561
Trong Tuần: 4489
Tổng Lượt Truy Cập: 13392445

Dầu Cám Gạo - Rice bran 1 lít

Dầu Cám Gạo - Rice bran 1 lít
dau-cam-gao-rice-bran-1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-cam-gao-rice-bran-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 18133076

Đánh giá 45 lượt đánh giá

Dầu Cám Gạo - Rice bran 1 lít

Giá Niêm Yết 350.000 VND

Giá Cũ: 450.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
100.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
220.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
350.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
1.500.000 VND
Dung tích 25 lít
6.250.000 VND

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL 

Dầu Cám Gạo - Rica Bran Oil có nhiều lợi ích sức khỏe bao gồm khả năng giúp giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số loại ung thư, cải thiện sức khỏe làn da, thúc đẩy giảm cân, giảm các triệu chứng mãn kinh, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng sức mạnh nhận thức và giảm phản ứng dị ứng. ...


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Rica Bran Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Ryza Sativa

  • Tên gọi khác: Dầu Cám Gạo


  • Mô tả thực vật: 

  •  Cây lúa là cây thân cỏ mọc hằng năm, cao 0,7-1,5m. Lá có phiến dài, bìa ráp, bẹ cao, trắng, lưỡi bẹ có lông. Chuỳ bao gồm nhiều bông, mang các bông nhỏ màu vàng vàng. Mày hoa có lông gai, 1 hoa, 6 nhị. Quả thóc dính chặt với mày hoa (trấu), ta quen gọi là hạt lúa.
  • Bộ phận dùng: Hạt thóc, rễ lúa - Semen et Radix Oryzae; đạo nha - Fructus Oryzae Germunatus.
  • Nơi sống và thu hái: Cây của vùng Á châu nhiệt đới, được trồng làm lương thực ở khắp nơi. Có hai thứ là Lúa tẻ - var.utilissima A. Camus và Lúa nếp – var. glutinosa Tanaka. Thu hái các bộ phận của cây quanh năm.
  • Dầu cám gạo còn có thể cung cấp những lợi ích sức khỏe như sự miễn dịch tốt, dưỡng da và tóc, mang lại cho bạn sự mềm mại và mượt mà.
  • Dầu cám gạo tốt cho việc bổ dung vitamin và dưỡng chất cho da, tóc. Lúa là loài thực vật thân cỏ có thể cao tới 1-1,8 m. Lá màu xanh lục, mỏng, hẹp bản (2-2,5 cm) và dài 50–100 cm. Các hoa nhỏ tự thụ phấn mọc thành các cụm hoa phân nhánh. Quả thóc hay gọi là hạt thóc có vỏ cứng dài 5–12 mm và dày 2–3 mm. Hạt thóc sau khi xát bỏ lớp vỏ ngoài thu được sản phẩm chính là gạo và các phụ phẩm là cám và trấu. Gạo là nguồn lương thực chủ yếu của hơn một nửa dân số thế giới (chủ yếu ở châu Á và châu Mỹ La tinh.
  • Dầu cám gạo là một loại dầu thực vật ngày càng phổ biến, mang lại nhiều lợi thế so với dầu thực vật tiêu chuẩn mà hàng triệu người thường nấu với trên toàn thế giới. Gạo là một trong những thực phẩm phổ biến và phổ biến nhất trên hành tinh, và dầu cám gạo được chiết xuất từ ​​mầm và vỏ trấu của hạt gạo.

  • Nó có điểm sôi khá cao, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng trong các phương pháp nấu ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như xào và chiên sâu. Về mặt tương tự như các loại dầu thực vật khác, nó có thành phần tương tự như dầu đậu phộng và tốt cho sức khỏe hơn nhiều loại dầu.

  • Dầu cám gạo được sử dụng phổ biến nhất trong các nền văn hóa châu Á, bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc, chủ yếu vì gạo đã là thực phẩm chính trong ẩm thực của họ. Tuy nhiên, dầu cám gạo đang ngày càng trở nên phổ biến ở các nơi khác trên thế giới vì mức giá tương đối thấp và nhiều lợi ích sức khỏe đến từ việc sử dụng nó trong chế biến thực phẩm.

  • Nó được ca ngợi nhiều nhất về hàm lượng vitamin E, cân bằng axit béo lý tưởng, khả năng chống oxy hóa và khả năng giảm cholesterol. Hãy cùng Dalosa Vietnam tìm hiểu lợi ích sức khỏe mà bạn có thể nhận được từ dầu cám gạo.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Chiết xuất từ ​​mầm và vỏ trấu của hạt gạo


  • Phương pháp chiết xuất: Ép 


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 1.470 - 1.473


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 0.9160 - 0.9210


  • Góc quay cực ở 20ºC: 



  • Thành phần khác: Peroxide Value: 0.0 to 1.0 meq/kg, Free Fatty Acid: 0.0 to 0.2 %, Saponification value: 180.0 - 195.0, Oryzanol >13,500 (ppm).

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Cám Gạo - Rica Bran Oil  do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 5000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Cám Gạo - Rica Bran Oil


  • Giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ hành kinh: Nghiên cứu đã được thực hiện trên một chiết xuất dầu cám gạo về cách nó ảnh hưởng đến phụ nữ mãn kinh. Hơn 90% phụ nữ sử dụng chất bổ sung đã báo cáo giảm các cơn đau khó chịu và các triệu chứng khác của thời kỳ mãn kinh mà tất cả phụ nữ cuối cùng phải chịu đựng. Những lợi ích tương tự cũng được đề xuất bởi phụ nữ sử dụng dầu cám gạo.

  • Giảm mức cholesterol: Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đều tuyên bố rằng dầu cám gạo có thành phần tốt nhất có thể là chất béo không bão hòa đơn, không bão hòa đa và bão hòa so với tất cả các loại dầu thực vật khác. Sự cân bằng các axit béo này có nghĩa là mức cholesterol trong cơ thể bạn thực sự có thể bị giảm vì các dạng cholesterol có lợi thực sự ức chế LDL hoặc các dạng cholesterol xấu từ liên kết trong cơ thể. Điều này có thể giúp giảm các tình trạng như xơ vữa động mạch và các phiền não tiếp theo như đau tim và đột quỵ. Ai biết rằng thay dầu ăn bạn sử dụng có thể bảo vệ trái tim của bạn rất tốt.

  • Có thể giúp ngăn ngừa ung thư: Gạo và các sản phẩm phụ của nó từ lâu đã được đánh giá về khả năng giảm nguy cơ ung thư.  Khoa Dược, Đại học Chiang Mai, Thái Lan, trong nghiên cứu gần đây, đã phát hiện ra rằng dầu cám gạo thể hiện một tiềm năng độc đáo để ngăn ngừa ung thư đại trực tràng. Nó cho thấy hiệu ứng này được nhìn thấy đơn giản bằng cách bao gồm dầu trong chế độ ăn uống của bạn. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy rằng dầu cám gạo đã cho thấy hoạt động hóa trị ung thư chống lại ung thư vú và ung thư da. Tạp chí Khoa học Phân tử Quốc tế đã công bố một nghiên cứu vào năm 2017 nói rằng dầu cám gạo đóng vai trò trong việc ngăn ngừa ung thư đường tiêu hóa. Nó có khả năng ức chế sự tăng sinh tế bào cũng như giảm viêm.

  • Trì hoãn lão hóa: Vitamin E (tocopherol) được kết nối trực tiếp với sức khỏe và sự khỏe mạnh của da. Các gốc tự do có thể tấn công các tế bào da và làm tăng các dấu hiệu lão hóa sớm. Dầu cám gạo có thể làm tăng mức vitamin E của bạn, có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng tái tạo tế bào, làm mịn da, giảm nếp nhăn và bảo vệ khỏi cháy nắng. Vitamin E cũng giúp tăng cường chất lượng bảo vệ của các tế bào da, giữ cho các độc tố và mầm bệnh lạ xâm nhập qua da. Dầu cám gạo vốn rất giàu vitamint E do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa da và ngăn ngừa hình thành vết nhăn ở người có tuổi. Dầu cám gạo giúp chống sự dạn ra nên còn thường được dùng ở vùng da đùi và da bụng cho phụ nữ mang thai. Dầu Cám Gạo có tác dụng chống ô xi hóa tuyệt vời do trong cám gạo có chứa các chất tocopherol, tocotrienol và các ester của axít ferulic. Tinh dầu cám gạo (gamma oryzanol) - là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn chặn được sự xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melanin trong biểu bì, do đó có tác dụng phòng chống rám da. Vitamin E thì giúp da chống lại sự lão hóa. Phụ nữ Nhật Bản thường sử dụng dầu cám gạo để dưỡng da mặt và chống nắng giúp da  mượt mà và láng mịn. Dưỡng da bằng dầu cám gạo giúp ngăn ngừa sự hình thành melanin là tác nhân gây sạm da. Dầu cám gạo được dùng trong sản phẩm kem chống nắng và dầu sả giúp bảo vệ và làm mượt tóc chống sự chẻ ngọn.

  • Ngăn chặn phản ứng dị ứng: Dầu cám gạo không gây dị ứng trong tự nhiên. Dầu sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào khi sử dụng trong nấu ăn, và cũng có thể làm dịu phản ứng dị ứng hiện có trong cơ thể. Nó cũng có thể ngăn ngừa quá mẫn cảm với các chất gây dị ứng khác thường.

  • Giảm cân: Mặc dù dầu cám gạo có hàm lượng calo kỹ thuật cao, nhưng độ nhớt của loại dầu này đảm bảo thực phẩm chỉ hấp thụ khoảng 20% dầu. Khi hấp thụ ít dầu hơn, thực phẩm vẫn giữ được hương vị và nhận được lợi ích sức khỏe của dầu cám gạo, nhưng tổng lượng calo tiêu thụ ít hơn so với các loại dầu thực vật khác, vì vậy dầu cám gạo có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn  đang lo lắng về cân nặng của bạn.

  • Lời cảnh báo: Hãy cẩn thận về lượng dầu cám gạo bạn tiêu thụ, vì nó có lượng calo cao. Chỉ sử dụng dầu cám gạo để nấu ăn khi bạn cần và trong chừng mực.

 3.2. Dầu Cám Gạo - Rica Bran Oil  là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


3.3. Thận Trọng khi sử dụng Dầu Cám Gạo - Rica Bran Oil nếu sử dụng quá nhiều.


 

  • Chưa có báo cáo

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


  • Pha chế dầu dưỡng tóc: Dùng một lượng vừa đủ dầu Cám Gạo, thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. Có thể kết hợp dầu Cám gạo với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Tràm Trà, Bạc Hà theo tỷ lệ 1/30 để tạo thành một hỗn hợp dầu dưỡng tóc hiệu quả, giúp chăm sóc tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Sử dụng mỗi tuần 2-3 lần.

  • Chăm sóc da: Nhỏ một lượng vừa đủ dầu Cám Gạo lên da mặt hoặc da toàn thân, mát-xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất của dầu Cám Gạo thẩm thấu qua da, sau 30 phút làm sạch da cùng với nước ấm hay bông tẩy trang hoặc có thể giữ lại dầu dưỡng trên da cho tới khi cần thiết phải làm sạch da.  Để nâng cao hiệu quả chăm sóc da, có thể kết hợp dầu Cám Gạo với một số tinh dầu như tinh dầu Hoa Hồng, tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Phong Lữ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 30ml dầu Cám gạo) để tạo thành một hỗn hợp dầu massage cung cấp các vitamin thiết yếu để nuôi dưỡng làn da, giúp giữ ẩm, kháng khuẩn làm sạch da, chống lão hóa da nhanh và cho da trắng dần tự nhiên. Dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuần dùng từ 1 -3 lần, tránh bụi bẩn.

  • Kem chống nắng: Dầu Cám Gạo có thể bảo vệ cho làn da chống lại các tia UV có hại dưới ánh nắng mặt trời. Hãy dùng vài giọt dầu Cám Gạo bôi lên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng để bảo vệ làn da.

  • Tẩy tế bào chết: Đổ nước vào bồn, rồi nhỏ trực tiếp khoảng 7-10 giọt tinh dầu cám gạo và dùng nước này để tắm trong khoảng 10 – 15 phút. Cuối cùng, dùng nước lạnh tắm sạch lại một lần nữa (tốt nhất là nước ấm).

  • Rửa mặt: nhỏ khoảng 2-5 giọt tinh dầu cám gạo xoa đều lên mặt và mát xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút, sau đó lấy bông lau sạch rồi rửa sạch bằng nước ấm. Dùng riêng hoặc pha với các loại dầu khác để dưỡng da và tóc. 

  • Dưỡng và ủ tóc: Bạn có thể thoa trực tiếp dầu cám gạo lên tóc như một loại dầu xả ,kem ủ tóc ,sau khi gội đầu rồi  xả lại thật sạch với nước lạnh. Với những bạn có mái tóc dầu luôn bết dính, chỉ nên cho một lượng nhỏ dầu cám gạo hoặc pha trộn với dầu gội đầu, dầu xả , kem ủ tóc rồi dùng như bình thường. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn và tóc đỡ chẻ ngọn hơn.

  • Tính Năng Khác: Dùng dầu cám gạo dưỡng da cực kì đơn giản, bạn có thể sử dụng trực tiếp thoa lên da hay trộn chung với một loại tinh dầu khác hoặc mật ong để tạo thành một hỗn hợp dưỡng trắng và chống sạm, nám da. Bên cạnh đó, dầu cám gạo cũng giúp phục hồi những vùng da bị rạn nứt do trời lạnh hay vết dao kéo, bạn có thể thoa dầu cám gạo lên những vùng bị rạn để đẩy lùi tình trạng này. Tắm rửa sạch sẽ, mat-xa theo đường xoắn ốc với tinh dầu từ 15- 30 phút cho dưỡng chất thấm vào da. Thời gian dùng tốt nhất là 1 giờ trước khi đi ngủ.

Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.
Đọc thêm

22%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?