chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 20
Trong Ngày: 563
Trong Tuần: 4491
Tổng Lượt Truy Cập: 13392510

Dầu Argan - Argan 1 lít

Dầu Argan - Argan 1 lít
dau-argan-argan-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 9117699

Đánh giá 43 lượt đánh giá

Dầu Argan - Argan 1 lít

Giá Niêm Yết 1.500.000 VND

Giá Cũ: 1.900.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 Lít):
250.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
950.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
7.000.000 VND
Dung tích Can 25 Lít:
32.500.000 VND

DẦU ARGAN - ARGAN OIL 

Dầu Argan - Argan Oil có những lợi ích sức khỏe bao gồm chống viêm, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, cải thiện sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và oxy hóa chất béo, cải thiện hiệu suất nhận thức và chống ung thư. Các lợi ích khác bao gồm duy trì độ ẩm cho da, sửa chữa tóc, chống ung thư da và điều trị các đốm lão hóa. Dầu argan theo truyền thống đã được sử dụng trong nấu ăn và mỹ phẩm, cũng như một số loại thuốc như muối. Những sử dụng truyền thống này là một đầu mối cho những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó có thể cung cấp. Có nguồn gốc từ Morocco (cũng như Israel), dầu được chiết xuất từ ​​hạt nhân đậm đặc chất dinh dưỡng của cây Argan, cây có thể sống tới 200 năm. Argan đã được sử dụng trong cả vai trò nấu ăn và mỹ phẩm trong nhiều thế kỷ. Những lợi ích của việc tiêu thụ loại dầu này bao gồm nhiều cải tiến về sức khỏe và thể lực, cũng như các đặc quyền chăm sóc da khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tất cả những điều này và cho bạn thấy lý do tại sao Argan nên có trong chế độ ăn uống của bạn.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Dầu Argan - Argan Seed Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Argania Spinosa

  • Tên gọi khác: Dầu Hạt Argan 


  • Mô tả thực vật: 

  • Cây argan có tên khoa học là Argania Spinosa, cùng họ với cây Olive. Đây là một loại cây có có gai, thô ráp và khả năng chống chịu tốt với khí hậu khắc nghiệt nên rất dễ canh tác. Cây Argan thích nghi cực kỳ tốt với điều kiện thổ nhưỡng ở khu vực Tây Bắc đất nước Morocco. Cây Argan có thể cao từ 7 -10 mét. Cây thấp và hơi xoắn, thân cây và cành cây là nơi lý tưởng cho dê leo lên ăn lá và quả. Cây Argan trong tự nhiên cho thu hoạch đợt trái đầu tiên khi được 30-50 năm tuổi. Sau đó, quả Argan được thu hoạch vào cuối mùa xuân, năng suất từ 120-180kg, dùng để chiết xuất dầu Argan nguyên chất. Hệ thống rễ của cây Argan có khả năng tuyệt vời trong việc hấp thu và cung cấp lượng nước cần thiết cho sự sống còn của cây. Khả năng này cho phép cây có tuổi thọ từ 150 đến 400 năm tuổi để thu hoạch trong môi trường khí hậu phù hợp. Bên cạnh đó, cây Argan cũng là một nhân tố quan trọng đối với môi trường, giúp bảo vệ đất khỏi sự xói mòn, những đợt gió to và mạnh, giúp đất duy trì độ màu mỡ. Cây Argan còn được coi là rào chắn cuối cùng, là bước đệm ngăn cách với biên giới sa mạc Sahara, chống lại sự sa mạc hóa. Cây Argan giúp ổn định cảnh quan, mang lại bóng mát và bảo vệ nền nông nghiệp xung quanh. Nhiều gia đình ở một số vùng của Morocco trồng cây Argan để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, làm thức ăn chọ ngựa và vật nuôi. Thân cây, quả , vỏ hạt dùng làm nhiên liệu. Tuy nhiên nguồn lợi chính từ cây Argan đến từ việc chiết xuất dầu Argan nguyên chất từ hạt.
  • Quả Argan hình Oval và lớn hơn quả Olive một chút. Lớp vỏ ngoài cùng dày bảo vệ lớp phần thịt quả phía trong. Lớp ở giữa rất cứng để bảo vệ phần trong cùng, phần này có thể chứa đến 3 hạt nhân, chính là phần dùng để ép lấy dầu Argan nguyên chất. Quả Argan tự rụng khỏi cây vào các tháng 7 và 8 hàng năm. Màu của quả Argan thay đổi khi quả chín, từ màu xanh Olive chuyển sang màu vàng, sau đó quả thực sự chín khi chuyển sang màu nâu đỏ đậm. Quá trình này kéo dài từ 1- 2 tuần tùy thuộc vào thời tiết. Sau đó hạt hạt Argan đã có thể sử dụng để ép và chiết xuất lầy dầu. Ngày nay, phần lớn sản lượng dầu Argan được sản xuất và bán ra từ mô hình như hợp tác xã, là cũng một điểm nhấn trong nền kinh tế xã hội, tác động đến một phần lớn dân số ( ước lượng khoảng 3 triệu người) đang sinh sống trong khu vực sản xuất dầu Argan chính của Morocco.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt Argan


  • Phương pháp chiết xuất: Ép 


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu vàng nhạt.


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0.906 to 0.919


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC: 



  • Thành phần khác: Linoleic 36.8%, Palmitic 12.0%, Stearic6.0%, Linolenic<0.5%

  • Dầu argan chứa tocopherols (vitamin E), phenol, caroten, squalene và axit béo, (80% axit béo không bão hòa), Các phenol tự nhiên chính trong dầu argan là axit caffeic, oleuropein, axit vanillic, tyrosol , (-) - epicatechin và (+) - catechin.

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Argan - Argan Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU ARGAN - ARGAN OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Argan - Argan Oil


  •  Chống viêm: Nồng độ ALA cao trong dầu Argan là một trong những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe - đây là một loại axit béo Omega-3, giúp cải thiện các dấu hiệu sức khỏe khác nhau. ALA và các chất béo Omega-3 khác có tác dụng chống viêm trong cơ thể. Giảm viêm trong các mô của não làm giảm khả năng bị bệnh thoái hóa não trong quá trình lão hóa - điều này có nghĩa là giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ. Axit linoleic là chất béo Omega-6. Theo đúng tỷ lệ, chúng có thể hỗ trợ các lợi ích sức khỏe mà chúng ta liên kết với Omega-3, nhưng quá nhiều trong số chúng có thể thúc đẩy viêm, nói chung là một điều xấu.

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể: Về lâu dài, việc hấp thụ chất béo Omega 3 đúng cách có thể làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim bằng cách cải thiện đáng kể nồng độ các chất béo khác nhau trong máu. Chất béo luôn có trong máu và thực hiện một số chức năng thiết yếu, nhưng lượng cholesterol hoặc chất béo trung tính quá mức (Tăng lipid máu) có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về tim. Chất béo omega 3 trong chế độ ăn kiêng có thể làm giảm ’cholesterol và triglyceride xấu, đồng thời tăng hàm lượng cholesterol tốt.

  • Giảm nguy cơ các vấn đề về sức khỏe tâm thần: Tiêu thụ omega-3 cũng có thể chống lại các rủi ro và triệu chứng trầm cảm trong khi cải thiện tâm trạng chung. Vì khoảng số người dưới 25 tuổi bị trầm cảm tại một số thời điểm, tầm quan trọng của việc tăng chất béo Omega-3 là điều tất cả chúng ta nên xem xét. Đây là những lợi ích to lớn và là lý do đủ để tăng lượng Argan và các nguồn Omega-3 khác của bạn.

  • Cải thiện sức khỏe tiêu hóa: Dầu argan cũng đã được sử dụng để cải thiện sức khỏe của hệ thống tiêu hóa trong nhiều năm - trong khi điều này không đặc trưng với chất béo Omega-3, Argan chứa nhiều loại dầu có tác dụng tích cực đối với sức khỏe và sự đều đặn của hệ tiêu hóa. Chất béo liên kết với chất xơ trong quá trình tiêu hóa và cần thiết cho quá trình chế biến và bài tiết thực phẩm hợp lý, có nghĩa là một lượng dầu tốt cho sức khỏe có thể làm giảm căng thẳng trên hệ thống tiêu hóa và cải thiện hồ sơ vi khuẩn đường ruột.

  • Giảm cân và oxy hóa chất béo: Catechin là một nhóm phenol được tìm thấy trong một số thực phẩm thực vật và thực phẩm khác. Chúng thường được thấy trong trà xanh, rất giàu catechin và các hóa chất cải thiện sức khỏe mạnh mẽ khác, nhưng chúng cũng xuất hiện trong dầu Argan. EGCG là chất quan trọng và hiệu quả nhất trong số các hợp chất này, với tác dụng tích cực đối với quá trình oxy hóa chất béo và giảm khối lượng chất béo.

  • Chuyển hóa và hiệu suất nhận thức: Cũng có một số nghiên cứu cho thấy rằng EGCG và các catechin khác có thể cung cấp một số tác động tích cực đến các dấu hiệu sức khỏe khác như hàm lượng cholesterol, tuần hoàn, trao đổi chất và hiệu suất tinh thần, mặc dù đây không phải là hợp chất kỳ diệu. Mặc dù điều quan trọng là phải chờ xem nghiên cứu trong tương lai nói gì về những hiệu ứng này, nhưng chắc chắn không có rủi ro nào với Argan và khả năng cải thiện các dấu hiệu này là một lý do tốt để thử!

  • Chất chống oxy hóa tuyệt vời: Axit caffeic là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể làm giảm các quá trình viêm trong cơ thể, cải thiện cảm giác khỏe mạnh và giảm các yếu tố nguy cơ đối với các bệnh khác. Đây là một chất kích thích nhẹ, mặc dù nó hoàn toàn không liên quan đến caffeine. Chủ yếu, axit caffeic có trong dầu Argan đã được chứng minh là làm giảm sự xâm lăng của các tế bào ung thư trong ống nghiệm, mặc dù thiếu bằng chứng về ứng dụng của nó đối với con người. Tuy nhiên, là một chất chống oxy hóa, nó có thể làm giảm khả năng tổn thương tế bào có thể gây ung thư, vì vậy chúng tôi tin rằng đây vẫn là một lợi ích rất lớn của Argan.

  • Chiến đấu với bệnh ung thư và nguy cơ lão hóa: Gamma-Tocopherol là một tác nhân hóa học và chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào có thể góp phần vào sự phát triển của các bệnh mãn tính như ung thư và suy thoái cơ quan. Hợp chất này được tìm thấy trong dầu Argan nhiều hơn bất kỳ loại dầu tương đương nào khác, và là lý do yêu thích của chúng tôi để sử dụng Argan: nấu ăn với Argan có thể cải thiện khả năng chống lại các bệnh thông thường và cải thiện sức khỏe theo cách mà nhiều người trong chúng ta cần. Gamma-TP cũng bảo vệ chống lại các mối đe dọa của các vấn đề về tim - đau tim, bệnh tim và xơ vữa động mạch (ngăn chặn các động mạch bằng mảng bám) - vì nó cải thiện mỡ máu.

  • Giữ ẩm cho da: Argan từ lâu đã được sử dụng trong điều trị tình trạng da và duy trì sức khỏe của da. Các nền văn hóa Địa Trung Hải đã tập trung lớn vào các loại dầu của Olives, Argan và Castor - với các báo cáo về các loại dầu được sử dụng để chữa trị cho các vị vua và quý tộc sau khi tắm. Argan là một chất giữ ẩm, bảo vệ khỏi tác hại của thời tiết và khí hậu, cũng như bệnh thấp khớp và bỏng nhẹ trong một số trường hợp. Những người đang hồi phục sau khi bị sạm nắng có thể được hưởng lợi từ việc áp dụng Argan vào nơi rạm nắng sau khi quá trình phồng rộp ban đầu chấm dứt.

  • Chiến đấu với ung thư da và tàn nhang: Thành phần hóa học tự nhiên của dầu Argan có thể chống lại sự phát triển của khối u ác tính da và các tiền chất giai đoạn đầu khác của ung thư da. Ngoài ra, nó thực sự có thể làm giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi, sẹo, viêm da nhẹ và bùng phát mụn trứng cá lâu ngày. Kết hợp với các đặc tính giữ ẩm, bảo vệ đàn hồi được đề cập ở trên, Argan có tác dụng tuyệt vời đối với vẻ ngoài và sức khỏe của làn da.

  • Tốt cho tóc: Như đã đề cập ở trên, Argan và các loại dầu khác đã được sử dụng trong thực hành làm đẹp cho con người, nhưng điều này không chỉ bao gồm da: việc sử dụng các loại dầu để điều trị hư tổn cho tóc cũng kéo dài từ thời cổ đại. Dầu argan có thể được bôi trực tiếp lên tóc để cải thiện tình trạng của nó và bảo vệ chống chẻ ngọn, nhưng khi được sử dụng như một phần của chế độ ăn kiêng, nó chứa một lượng lớn Vitamin E được sử dụng trong việc duy trì và sản xuất các nang mới. Cho dù bạn nấu ăn với dầu Argan hay bôi thẳng lên da và tóc, nó sẽ cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe của cơ thể.

  • Tóm lại: Hiệu quả của dầu Argan cho mục đích thẩm mỹ đã dẫn đến sự bùng nổ lớn về mức độ phổ biến: thị trường cho các sản phẩm và sản phẩm điều trị da dựa trên Argan tăng 5000% từ năm 2007 đến 2011 - điều này nói lên loại hiệu ứng mà chúng ta có thể mong đợi từ dầu Argan. 
  • Dầu argan có thể được mua rộng rãi - sự lựa chọn phương pháp chưng cất giúp xác định chất lượng dầu và thành phần sẽ là gì, nhưng các thương hiệu có uy tín như Dalosa Việt nam luôn đảm bảo dầu argan nguyên chất 100%. Dầu argan có thể được mua rẻ từ hầu hết các cửa hàng không chuyên nhưng khi mua để trị liệu nên mua tại những nơi có uy tín. Sử dụng phụ thuộc vào mục tiêu là gì: rõ ràng, có một sự khác biệt lớn giữa nấu ăn với Argan và sử dụng nó như một phương pháp điều trị cho chăm sóc da.

 3.2. Dầu Argan - Argan Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


 3.3. Thận Trọng: Tác dụng phụ


  • Dầu Argan như một loại một loại dầu ăn tuyệt vời để cải thiện việc hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng khác nhau và cải thiện sức khỏe, nhưng điều quan trọng cần nhớ là dầu có lượng calo cực kỳ cao - cao hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Thêm chúng vào các thực phẩm ít calo như Couscous (là thực phẩm chủ yếu trong bữa ăn có nguồn gốc từ Bắc Phi) có thể là một cách tuyệt vời để thêm hương vị và lợi ích sức khỏe, nhưng hãy cẩn thận để tiêu thụ chúng ở mức độ vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều. Tiêu thụ Argan như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là một lựa chọn tuyệt vời. Dường như không có bất kỳ mối quan tâm nghiêm trọng nào về tác dụng phụ của dầu Argan, mặc dù nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia sức khỏe của bạn.

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


  •  Dầu argan dưỡng ẩm: Dầu argan thường được sử dụng như một chất giữ ẩm, vì nó giàu axit béo và Vitamin E. Nó dễ dàng được hấp thụ bởi da, và nó không gây kích ứng, vì vậy bạn có thể sử dụng ngay cả trên da tương đối nhạy cảm. Thêm một số loại tinh dầu kháng khuẩn và bạn có một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời có thể giúp ngăn chặn tác động của lão hóa

  • Dưỡng tóc và tạo kiểu: Dầu argan là một chất dưỡng tóc tuyệt vời có thể làm cho tóc của bạn mềm mại và mượt hơn. Ngoài ra, nó khá nhẹ và dễ hấp thụ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một tác nhân tạo kiểu. Xoa một vài giọt lên lòng bàn tay của bạn, sau đó chải ngón tay qua tóc để thoa dầu và chế ngự tóc xoăn rối.

  • Khắc phục vết rạn da: Rạn da là điều mà nhiều bà bầu lo sợ. Dầu argan có thể giúp bảo vệ da khỏi các vết rạn da, bằng cách tăng độ đàn hồi của da. Thật vậy, dầu argan thường được sử dụng bởi những phụ nữ lớn tuổi muốn duy trì độ đàn hồi của da.Thoa nó vào những khu vực mà bạn lo lắng về các vết rạn xuất hiện và hy vọng, bạn sẽ tránh được chúng. Bạn có thể sử dụng nó sau khi mang thai để thúc đẩy quá trình chữa lành vết rạn da nếu có phát triển. Tìm kiếm lời khuyên trước khi sử dụng tinh dầu trong khi mang thai. Hầu hết các loại dầu đều an toàn nhưng một số không được khuyến cáo trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

  • Điều trị mụn trứng cá: Dầu argan có thể là một sản phẩm hữu ích cho những người bị mụn trứng cá vì nó có chứa chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm và chữa lành da bị tổn thương. Chỉ cần rửa da bằng xà phòng nhẹ và vỗ cho khô, sau đó thoa vài giọt dầu argan lên vùng bị ảnh hưởng. Điều này sẽ giúp giới thiệu các chất dinh dưỡng có khả năng thâm nhập vào da. Xoa dầu rất nhẹ nhàng. Áp dụng buổi sáng và buổi tối để sớm đánh bay mụn mang lại gương mặt trắng mịn.

  • Dầu dưỡng da bị tổn thương: Nếu bạn bị bỏng nhẹ, nứt nẻ hoặc da bị kích thích, có thể do làm việc ngoài trời hoặc do luyện tập thể thao, thì dầu argan có thể giúp chữa lành làn da của bạn. Nó được sử dụng tốt nhất như một tác nhân bảo vệ hơn là để chữa bệnh, nhưng nó có thể làm cả hai vì nó có thể làm giảm viêm và làm dịu cơn đau. Không bôi dầu lên vết thương hở, đặc biệt nếu bạn đã trộn nó với các loại tinh dầu khác. Nếu da bị nứt nẻ, hoặc đau thì bạn có thể nhận được một số lợi ích từ nó.

  • Tinh dầu bạn có thể kết hợp với dầu Argan: Có rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời sử dụng dầu argan làm cơ sở. Nếu bạn muốn sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm, thì bạn nên xem xét kết hợp nó với dầu mongongo hoặc dầu hazelnut, bởi vì chúng có chứa nhiều chất béo không bão hòa đa có thể cung cấp thêm độ ẩm.

  • Hoặc điều trị mụn trứng cá: Bạn nên trộn với tinh dầu tràm trà. Hỗn hợp này giúp chống nấm, sát trùng và chống vi-rút này nổi tiếng với khả năng chăm sóc da nhưng bản thân nó có thể khá khô. Trộn nó với dầu argan đảm bảo bạn sẽ có được tất cả các lợi ích của chiến đấu khó chịu mà không phải lo lắng về kích ứng da.

  • Để có một mặt nạ chống lão hóa đẹp: Hãy trộn dầu argan với dầu nụ tầm xuân. Bổ sung Vitamin A và Vitamin C trong kết hợp độc đáo với dầu argan, cung cấp các đặc tính chống oxy hóa.

  • An toàn và phòng ngừa: Dầu argan thường được công nhận là an toàn và được dung nạp tốt bởi hầu hết mọi người, ngay cả khi mang thai. Một số người có thể có phản ứng bất lợi với nó, vì vậy với bất kỳ chất mới nào khác, bạn nên thực hiện kiểm tra tại chỗ trên một mảng da nhỏ ở bên trong cánh tay trước khi bạn thử sử dụng dầu trên mặt hoặc bôi trên khắp cơ thể của bạn. Đợi vài giờ sau khi thử nghiệm. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ phản ứng bất lợi nào, thì bạn nên sử dụng.

  • Nếu bạn định sử dụng dầu argan làm dầu làm dầu nền: Hãy pha loãng các loại tinh dầu khác. Đối với hầu hết các loại tinh dầu nên chiếm tỉ lệ từ 3% đến 8% là đủ.

  • Dầu argan là một loại dầu tuyệt vời để chăm sóc da và tóc, và nó rất linh hoạt. Sử dụng nó một cách tiết kiệm nếu bạn có làn da dầu, và nghiên cứu các loại tinh dầu bạn đưa vào hỗn hợp của bạn. Liệu pháp tốt nhất là trộn thêm tinh dầu theo chức năng.

  Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

21%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?