chucnangcuatinhdauthiennhien
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 23
Trong Ngày: 488
Trong Tuần: 4059
Tổng Lượt Truy Cập: 12378813

10 Công Dụng Kỳ Diệu Của Dầu Jojoba - Jojoba Oil

LƯỢT XEM: 27872

Đánh giá

 

 10 Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của dầu Jojoba

Dầu jojoba - Jojoba Oil là một loại dầu được chiết xuất từ loài thực vật jojoba có tên khoa học là Simmonsia Chinensis.

Dầu jojoba được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh, là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da, làm se khít lỗ chân lông rất hiệu quả và có thể điều khiển tuyến nhờn cho da dầu.

dau_dojoba__jojoba_oil_dalosa

1. Là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời

So với nhiều loại kem dưỡng ẩm khác, dầu jojoba có nhiều ưu điểm vượt trội bởi khả năng thẩm thấu và công dụng làm đẹp tự nhiên. Dầu Jojoba chứa một tỷ lệ cao ceramides (một loại lipid đặc biệt), được tìm thấy ở màng tế bào. Ceramides chiếm 40-50%  lipid ở lớp ngoài cùng của da, còn gọi là lớp sừng có vai trò là chất truyền tín hiệu tế bào. Đây là một thành phần quan trọng, giúp làn da vô cùng khỏe mạnh và có mặt trong hầu hết các sản phẩm dưỡng da.

2. Giảm dấu hiệu lão hóa sớm

Giữ ẩm làn da và giữ cho nó ngậm nước là một bước không thể thiếu trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ trung của làn da. Dầu Jojoba chứa Vitamin E và axit linoleic, có thể hoạt động như lớp đệm tác động trực tiếp lên các tổn thương oxy hóa của da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Những hợp chất này cũng có thể hỗ trợ tái tạo tế bào da

3. Giúp phai, mờ vết rạn da

Các vết rạn da gây khó chịu cho nhiều người, nhưng đặc biệt là những phụ nữ làm mất tự tin. Các vết rạn da xảy ra sau khi tăng hoặc giảm cân nhanh chóng, trong đó các protein cấu trúc trong các lớp sâu hơn của da bị tổn thương.

Dầu Jojoba là một trong những chất tự nhiên có thể giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da này, sử dụng cục bộ cho các vùng có vết rạn da hai lần mỗi ngày, và trong khoảng thời gian nhiều tuần, tình trạng ấy sẽ trở nên nhẹ hơn đáng kể.

4. Có đặc tính chống nấm

Dầu jojoba đã tìm thấy một vai trò trong điều trị nhiễm nấm da, đặc biệt hữu ích cho việc kiểm soát nấm móng chân.

5. Giúp giảm thiểu mụn trứng cá

Dầu Jojoba được cho là có cấu trúc hóa học gần giống với bã nhờn của chúng ta. Mụn trứng cá xảy ra khi bã nhờn kết hợp với các khối bẩn ở các nang, dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn và mủ. Dầu Jojoba giúp giữ sạch lỗ chân lông và có thể làm giảm tiết bã nhờn của da. Điều này giúp làm giảm khả năng tắc nghẽn của lỗ chân lông.

6. Có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương

Một trong những ứng dụng đầu tiên của dầu jojoba từng được ghi lại là khả năng chữa lành vết thương, vì dầu jojoba có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới, bảo vệ khỏi nhiễm trùng và giảm tác hại của quá trình oxy hóa.

7. Có thể được sử dụng để ngăn chặn nứt nẻ môi.

hầu hết các sản phẩm dưỡng môi được bán trên thị trường hầu hết đều sử dụng thành phần tổng hợp từ dầu mỏ làm thành phần chính. Dầu jojoba giàu Vitamin E là thành phần tự nhiên có thể giữ cho đôi môi được giữ ẩm tốt hơn so với chúng.

8. Kích thích mọc tóc

Rụng tóc có thể là kết quả của nhiều yếu tố, nguyên nhân phổ biến nhất là nang tóc bị tắc hoặc viêm da tiết bã. Dầu Jojoba giữ nang sạch sẽ và có thể giúp hòa tan nhiều chất tiết ra từ nang tóc.

9. Hỗ trợ và điều trị bệnh vẩy nến và bệnh chàm

Cả hai tình trạng da này liên quan đến sự ngứa ngáy quá mức và đôi khi làm da bong tróc. Dầu Jojoba đặc tính kháng viêm, làm giảm ngứa, bảo vệ khỏi các chất kích thích bên ngoài và tạo thành một rào cản giữ ẩm da.

10. Phục hồi hư tổn và tái tạo da

Dầu Jojoba giàu vitamin E, giúp phản chiếu, giảm sự ảnh hưởng của tia UV lên da. Ngoài ra, nó cũng chứa vitamin B, giúp tăng quá trình trao đổi chất giúp hình thành và phát triển các tế bào da mới.

Thận trọng:

Khi sử dụng dầu jojoba để pha chế dược, mỹ phẩm hoặc thực phẩm... thì phải tham khảo ý kiến của chuyên gia và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn về nguyên liệu của từng ngành.

Ghi chú: Bài viết cung cấp thông tin chuyên môn nhằm làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh có liên quan đến dầu thực vật này.

Lưu ý: 

Lợi ích cho sức khỏe của dầu jojoba – jojoba Oil trong bài viết này chỉ có hiệu quả khi sử dụng đúng dầu jojoba nguyên chất, không có tác dụng khi sử dụng những loại dầu pha trộn, giả, dầu dỏm. Vì vậy, Quý Khách nên chọn mua những Nhà cung cấp có uy tín và có tiêu chuẩn.

THÔNG TIN CẦN BIẾT



  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com
  • THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:
  • Tài khoản Cty: Công ty TNHH Tinh Dầu - Thảo Dược Dalosa Việt Nam
  • Số tài khoản: 044 1000 718 038 Ngân Hàng Vietcombank CN Tân Bình
  • Tài khoản Cá Nhân: Hồ Văn Hùng
  • Số Tài Khoản: 044.100.3678.098 Tại NH Vietcombank CN Tân Bình
  • Số tài khoản: 1607.2050.125.20 Tại NH Agribank CN Phan Đình Phùng
  • Số Tài Khoản: 3111.0000.7000.50 Tại NH BIDV CN Tây Sài Gòn
  • Số Tài Khoản: 216.980.719 Tại Ngân Hàng ACB Hội Sở
  • Số Tài Khoản: 0101.43.0728 Tại Ngân Hàng Đông Á

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?