chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 22
Trong Ngày: 574
Trong Tuần: 4492
Tổng Lượt Truy Cập: 13392591

Dầu Jojoba - Jojoba 1 lít

Dầu Jojoba - Jojoba 1 lít
dau-jojoba-jojoba-1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-jojoba-jojoba-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 8962883

Đánh giá 33 lượt đánh giá

Dầu Jojoba - Jojoba 1 lít

Giá Niêm Yết 1.200.000 VND

Giá Cũ: 1.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
210.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
750.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.200.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
5.500.000 VND
Dung tích 25 lít
25.000.000 VND

DẦU JOJOBA - JOJOBA OIL 

Dầu Jojoba - Jojoba Oil có những lợi ích cho sức khỏe bao gồm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm, một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp làm mờ vết rạn da, giúp chống nấm, giúp giảm thiểu mụn trứng cá, ngăn ngừa bỏng tróc da, giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương, có thể giúp ngăn ngừa nứt nẻ, kích thích mọc tóc, hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến và bệnh chàm, hỗ trợ chữa lành vết cháy nắng - nám da và giúp điều trị da đầu khô.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Jojoba Oil


  • Tên thực vật (Botanical source)Simmondsia Chinensis

  • Tên gọi khác: Dầu Hạt jojoba 


  • Mô tả thực vật:

  • Cây Jojoba Cây có nguồn gốc từ vùng sa mạc Nam Mỹ và Mexico, có tên khoa học là Simmondsia chinensis. Jojoba là cây bụi mọc hoang trên sa mạc có chiều cao 1-2 m. Tán cây rộng, lá mọc ngược hình bầu dục. Hoa nhỏ, màu xanh vàng. Quả nhỏ hình trứng, khi già có màu nâu, bên trong chứa hạt. Hạt Jojoba chứa dầu dùng để ép lấy dầu. Hiện nay Jojoba đã được trồng trong các đồn điền ở một số khu vực sa mạc và bán sa mạc, chủ yếu ở Argentina, Australia, Israel, Mexico, Palestine, Peru, và Hoa Kỳ.
  • Dầu Jojoba là một tinh chất kỳ diệu của tự nhiên. Về cơ bản nó là một dạng sáp lỏng được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Chất dầu không mùi tuyệt vời này đã trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp cơ bản được sử dụng trên toàn thế giới.Chất giữ ẩm da có trong tinh dầu jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước và các động huỷ hoại của nắng, gió, ô nhiễm môi trường, giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung.

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt Jojoba


  • Phương pháp chiết xuất: Ép từ hạt


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.852 to 0.869


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.460 to 1.468


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


  • Chỉ tiêu Dầu Jojoba - Jojoba Oil: Peroxide Value: < 2 meq/kg, Acid Value: < 1 mg KOH/g, Iodine Value: 79 - 90,  Unsaponifiable Matter: < 55 %, Saponification Value: 88 96 KOH/g, C16:0, Palmitic Acid: < 3 %, C18:1, Oleic Acid: < 15 %, C18:2, Gadoleic Acid: < 80 %, C22:1, Erucic Acid: < 20 %, C24:1, Nervonic Acid: < 3 %.

  • Thành phần: Dầu jojoba chứa các thành phần có lợi, bao gồm vitamin E, phức hợp vitamin B, silicon, crom, đồng và kẽm. Nó có tỷ lệ iốt rất cao ở mức 82%, giúp cho dầu jojoba có khả năng chữa lành. Nó chứa ba axit béo: erucic (13,6 phần trăm), gadoleic (71,3 phần trăm) và oleic (11,2 phần trăm).

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Jojoba - Jojoba Oil  do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 5000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU JOJOBA - JOJOBA OIL 


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Jojoba - Jojoba Oil


  • Là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời: Nó khác với nhiều loại dầu dưỡng ẩm khác, và cũng vượt trội về nhiều mặt. Mặc dù tất cả các loại dầu khác có đặc tính giữ ẩm ở chỗ chúng tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da ngăn ngừa mất nước, nhưng chúng vẫn được loại bỏ khỏi da nhanh chóng, trái ngược với dầu jojoba. Dầu jojoba chứa một tỷ lệ cao ceramide, là những hợp chất sáp có hiệu quả hơn trong việc dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm có chứa dầu jojoba, hoặc tự một lớp mỏng nhẹ trước khi đi ngủ.

  • Giảm dấu hiệu lão hóa sớm: Việc giữ ẩm cho làn da và giúp cẩn bằng độ ẩm chống mất nước một bước không thể thiếu trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ trung của làn da, nhưng nó khác xa với tất cả những gì bạn cần làm. Tác hại của tia cực tím vẫn sẽ đẩy nhanh quá trình hũy hoại tế bào da, và khiến nó trở nên vô hồn và nhợt nhạt. Tuy nhiên, dầu Jojoba chứa Vitamin E và axit linoleic, có thể làm giảm tác động của tổn thương oxy hóa trên da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn. Các hợp chất này cũng có thể hỗ trợ tái tạo tế bào da thực tế, làm cho dầu jojoba trở nên cần thiết cho việc chăm sóc da.

  • Có thể giúp làm mờ vết rạn da: Rạn da gây khó chịu cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ khiến họ mất tự tin. Rạn da xảy ra sau khi tăng hoặc giảm cân nhanh chóng, trong đó các protein cấu trúc ở các lớp sâu hơn của da bị tổn thương. Dầu jojoba là một trong những chất có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da này, áp dụng cục bộ cho các khu vực có vết rạn hai lần mỗi ngày, và trong khoảng thời gian nhiều tuần, nó sẽ trở nên giảm rạn da đáng kể. 

  • Có đặc tính chống nấm: Dầu jojoba đã tìm thấy một vai trò trong điều trị nhiễm nấm da, nấm tây chân, đến nhiễm nấm candida và thậm chí nhiễm trùng móng tay. Dầu jojoba đặc biệt hữu ích để quản lý nấm móng chân, vì nó xâm nhập dưới móng và làm bão hòa lớp biểu bì.

  • Giúp giảm thiểu mụn trứng cá: Dầu jojoba được cho là có cấu trúc hóa học gần giống với cơ thể của chúng ta, chất sáp tự nhiên, bã nhờn. Mụn trứng cá xuất hiện khi bã nhờn kết hợp với bụi bẩn làm tắc nghẽn nang trứng, dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn và hình thành mủ. Dầu jojoba giúp giữ sạch lỗ chân lông, và có thể làm giảm sự tiết bã nhờn của da. Điều này lần lượt làm giảm khả năng tắc nghẽn xảy ra.

  • Hỗ trợ cạo râu: Cạo râu có thể dẫn đến trầy xước và nhiễm khuẩn làm cho da mặt khó chịu sần xùi điều này là do sự tiếp xúc của cạo râu, nhưng cũng vì sự cọ xát mạnh xảy ra với các nang lông. Hãy sử dụng dầu jojoba cả trước và sau khi cạo râu có thể làm giảm đáng kể vết trầy xước và cảm giác khó chịu cũng như tinh chất chống viêm của dầu giúp da mặt mịn màng, vết trầy cũng nhờ đó nhanh chống phục hồi. Dầu jojoba thực sự vượt trội hơn nhiều so với nhiều sản phẩm cạo râu khác, với mục đích chính là tiêu diệt vi khuẩn và se khít lỗ chân lông thay vì làm dịu.

  • Có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương: Một trong những công dụng đầu tiên của dầu jojoba từng được ghi nhận là để chữa lành vết thương, như được thực hiện bởi người Mỹ bản địa. Ngày nay, việc sử dụng đó thậm chí còn phổ biến hơn, vì dầu jojoba có thể thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, bảo vệ khỏi nhiễm trùng và giảm thiệt hại oxy hóa.

  • Có thể được sử dụng để ngăn ngừa môi nứt nẻ: Trong khi hầu hết các sản phẩm chống môi nứt nẻ có bán trên thị trường sử dụng dầu có nguồn gốc từ hóa dầu (dầu mỏ) làm thành phần chính cho sản phẩm, dầu jojoba thực sự giúp cho đôi môi của bạn giữ ẩm tốt hơn mà rất an toàn cho sức khỏe lâu dài. Mặc dù bạn có thể thoa dầu jojoba nguyên chất lên môi, nhưng có lẽ sẽ hợp lý hơn khi kết hợp trong một cơ sở sáp ong và sử dụng, bạn sẽ tạo ra son dưỡng môi của riêng bạn, rẻ hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

  • Kích thích mọc tóc: Rụng tóc có thể là kết quả của nhiều yếu tố, bao gồm chứng hói đầu ở nam giới, nguyên nhân phổ biến tiếp theo là tắc nghẽn nang lông hoặc viêm da tiết bã. Dầu jojoba giữ cho nang trứng sạch sẽ, và có thể giúp hòa tan các chất tiết quá mức từ các nang. Để có kết quả tốt nhất, hãy xông hơi da đầu trước, sau đó thoa dầu jojoba. Điều này cũng sẽ phục vụ chức năng kích thích lưu lượng máu đến da đầu, giúp tóc phát triển nhanh và khỏe hơn.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến và bệnh chàm: Cả hai tình trạng da này liên quan đến ngứa quá mức và gây tổn thương da. Dầu jojoba làm giảm ngứa, bảo vệ khỏi các chất kích thích bên ngoài và tạo thành một rào cản giữ độ ẩm. Dầu jojoba cũng làm giảm viêm da,  hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây nên tổn thương và sẹo khó coi.

  • Hỗ trợ chữa nám da: Dầu jojoba rất giàu vitamin E, giúp phản xạ một số mức độ của tia UV, giảm thiểu tác động có thể có trên da. Ngoài ra, nó cũng chứa vitamin B, giúp tăng tốc độ trao đổi chất, và trong trường hợp này, sự trưởng thành của các tế bào da mới. Vitamin E cũng có tác dụng giữ ẩm, và giúp tăng tốc độ chữa lành da mềm.

  • Làm cho một loại dầu khử mùi tuyệt vời: Một số người bị rối tóc mãn tính, hoặc tóc trở nên dễ bị rối loạn nếu không được chải mỗi ngày. Thông thường, đó là do kết cấu tóc, nhưng may mắn là dầu jojoba có thể giúp ngăn ngừa rối. Chỉ cần một vài giọt trên tóc hàng ngày sẽ giúp việc chải hoặc chải dễ dàng hơn rất nhiều, khiến nó trở thành một thử thách ít kinh khủng hơn mỗi ngày.

  • Giúp điều trị da đầu khô: Thông thường, da đầu khô bị nhầm lẫn với gàu. Da đầu khô và gàu đều tạo ra các mảng trắng bong tróc, nhưng da khô thực sự dễ điều trị hơn nhiều. Sử dụng dầu jojoba ngăn ngừa nó khô. Áp dụng một vài giọt hai lần mỗi ngày có thể giúp giảm bớt sự xuất hiện của gàu hình thành mảng trắng và giúp bạn tự tin hơn.

 3.2. Dầu Jojoba - Jojoba Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


3.3. Thận Trọng khi sử dụng Dầu Jojoba - Jojoba Oil .


  • Chưa có báo cáo

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


  • Dầu jojoba sử dụng dễ dàng và không gây hư tổn cho da, là một trong những lợi thế khi dùng loại dầu này trong việc làm đẹp. Dầu Jojoba là một loại tinh dầu tự nhiên kỳ diệu. Về cơ bản nó là một dạng sáp lỏng được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Chất dầu không mùi tuyệt vời này đã trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp cơ bản được sử dụng trên toàn thế giới. Loại dầu này rất linh hoạt và không khó để bạn có thể mua ở các cửa hàng mỹ phẩm. 

  • Dưỡng da cho cơ thể và mặt: Do tính chất giữ ẩm tự nhiên, dầu Jojoba thực sự là sản phẩm làm đẹp phổ biến bởi công dụng nhanh đối với làn da. Nó có các tính chất tương tự như bã nhờn trên cơ thể, nên chỉ cần thoa một chút nó sẽ khiến làn da của bạn mềm mại và đủ độ ẩm. Nếu có làn da nhờn và lo lắng về mụn, bạn hãy thử dùng tinh dầu này, giúp cân bằng lượng bã nhờn tự nhiên và bảo vệ bạn khỏi mụn. Bạn cũng có thể sử dụng dầu Jojoba như là một loại kem dưỡng ẩm, chống lão hóa và nếp nhăn cho da mặt. Một cách khác, bạn có thể trộn trực tiếp vào lọ kem dưỡng da để tối đa hóa hiệu quả.

  • Tẩy trang: Dầu Jojaba còn có một tính năng tuyệt vời khi giúp bạn loại bỏ lớp trang điểm. Dùng một miếng bông có chứa tinh dầu và làm sạch khuôn mặt của bạn. Từ má hồng, phấn mắt, màu son thậm chí cả lớp mascara "cứng đầu" cũng được loại bỏ một cách dễ dàng. Bên cạnh tính năng này, nó còn giúp cho lông mi bạn thêm dày và khỏe. Sau khi loại bỏ lớp trang điểm, sử dụng khăn giấy ướt để loại bỏ nốt tất cả các dầu dư thừa trên da.

  • Dưỡng môi: Nếu môi của bạn thường xuyên khô và bong tróc, dầu Jojoba có thể là một phương thuốc hữu hiệu. Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm này một cách thường xuyên, sẽ giúp đôi môi của bạn mềm mại và mịn màng.

  • Tạo lớp biểu bì cho tay: Bàn tay của chúng ta liên tục tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, sẽ làm phá vỡ lớp biểu bì trên da khiến tay trở nên khô ráp. Dầu Jojoba sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này khi xoa một vài giọt dầu Jojoba vào tay. Để có một đôi tay mềm mại và khỏe mạnh, bạn có thể áp dụng hằng ngày.

  • Chữa tóc xơ rối, chẻ ngọn: Dầu Jojoba có thể được sử dụng hoàn hảo như một sản phẩm chăm sóc cho tóc khô, tóc thô. Dầu Jojoba giúp ngăn ngừa và điều trị chẻ ngọn. Xoa một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, sau đó bôi đều lên tóc khi còn ẩm. Bằng cách này bạn có thể cung cấp cho tóc một lớp bảo vệ, giữ tóc mượt mà và khỏe mạnh. Kể cả khi bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn thì dầu Jojoba cũng giúp cho tóc luôn mềm và bóng mượt.

  • Dưỡng tóc: Nên sử dụng trực tiếp hoặc sử dụng cùng trong hỗn hợp chất dưỡng tóc và cũng tuỳ thuộc vào loại tóc của bạn mà bạn dùng jojoba với những lượng khác nhau. Tùy thích sử dụng jojoba không thì có thể pha thành hỗn hợp jojoba với dầu oliu và tôi tin rằng sau một thời gian tóc bạn sẽ có những biến chuyển tích cực

Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.
Đọc thêm

20%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?