chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 17
Trong Ngày: 576
Trong Tuần: 4492
Tổng Lượt Truy Cập: 13392605

Dầu Hạt Vong Vang - Hoàng Quỳ - Ambrette1 Lít

Dầu Hạt Vong Vang - Hoàng Quỳ - Ambrette1 Lít
dau-hat-vong-vang-hoang-quy-ambrette1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-hat-vong-vang-hoang-quy-ambrette1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 25537

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Dầu Hạt Vong Vang - Hoàng Quỳ - Ambrette1 Lít

Giá Niêm Yết 15.000.000 VND

Giá Cũ: 16.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
1.950.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
9.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
15.000.000 VND

DẦU HẠT VONG VANG - AMBRETTE ESSENTIAL OIL


  • Tinh dầu từ hạt vong vang ambrette thường được được sử dụng để làm thuốc có mùi thơm xạ hương. 

  • Tinh dầu từ hạt vong vang ambrette cũng được sử dụng bằng đường uống cho vết rắn cắn, đau đầu, trầm cảm, co thắt cơ, viêm khớp, tiểu không kiểm soát, lo lắng, các vấn đề tình dục, bệnh lậu, giữ nước, suy tim và các vấn đề về phổi.

  • Trong sản xuất, tinh dầu từ hạt vong vang ambrette được sử dụng trong nước hoa, nước hoa, xà phòng, chất tẩy rửa, kem và nước thơm. Nó có một hương thơm xạ hương.

  • Tiêu hóa, lợi tiểu, long đờm, hạ đường huyết, hạ huyết áp, chữa dạ dày, thuốc bổ và tiết. thư giãn, nhẹ nhàng, chống trầm cảm

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette Essential Oil


  • Tên tiếng Anh: Ambrette Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Abelmoschus moschatus Medik

  • Tên gọi khác: Hibiscus Abelmoschus, Musk Mallow, Musk


  • Bộ phận chiết xuất:  Hạt

Mô tả thực vật: Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette Essential Oil

  • Vông vang hay còn gọi bông vang, bông vàng, bụp vang, hoàng quỳ là loài cây thuốc và cây lấy tinh dầu thuộc họ Cẩm quỳ được Medik. mô tả khoa học lần đầu năm 1787. Đây là loài bản địa của Ấn Độ. Hạt vông vang có thể cho tinh dầu giống mùi xạ hương.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt 


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.46800 to 1.48500


  • Góc quay cực ở 20ºC:  +0.20 ~ +2.80


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette Essential Oil

  • Decyl axetat, geranyl, axeton, dodecanyl axetat, catatole B-asarone, daucol, cis 5 tetradecan 14 olide thymol, ambrette, transfernesyl axetat.

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HẠT VONG VANG -  AMBRETTE ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Công dụng và lợi ích làm thuốc: Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette không phải là một trong những loại tinh dầu được nghiên cứu tốt hơn khi nói đến các đặc tính y học và lợi ích sức khỏe. Trong khi dầu đôi khi được khuyên dùng cho lo lắng, căng thẳng và các mối quan tâm khác, nó chắc chắn được sử dụng phổ biến nhất vì mùi hương của nó nhiều hơn là các thành phần hoạt tính. Tuy nhiên, khi biết những gì chúng ta biết về các loại tinh dầu khác, chúng ta có thể có một số phỏng đoán về những gì loại dầu này có thể chứa và nó có thể hoạt động như thế nào.
  • Về tác dụng, nó có lẽ gần giống với tinh dầu xô thơm nhất trong số các loại tinh dầu khác. Điều này cho thấy rằng nó có thể hoạt động tương tự trên các hormone cụ thể - oxytocin và testosterone. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến serotonin tương tự như dầu chanh hoặc GABA tương tự như dầu rễ cây nữ lang.
  • Serotonin là hormone cảm thấy tốt được sản xuất trong não. Điều này được giải phóng khi chúng ta ăn, khi chúng ta vui vẻ với bạn bè và khi chúng ta tập thể dục. Điều này khuyến khích chúng tôi tham gia vào hoạt động đó thường xuyên hơn và nó cũng giúp giảm đau và cải thiện mức độ thích thú của chúng tôi đối với tình huống hiện tại. Nó cũng diễn ra rất êm dịu. Điều này là do serotonin chuyển đổi thành melatonin trong não - hormone giấc ngủ chính của chúng ta. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta cảm thấy mệt mỏi sau khi ăn một bữa ăn lớn! Serotonin cũng rất tốt để giảm đau vì nó là chất giảm đau tự nhiên của não.
  • Oxytocin trong khi đó là ‘hormone tình yêu’. Đây là hormone được sản sinh khi chúng ta nhìn những đứa con mới sinh của mình hoặc khi chúng ta dành thời gian chất lượng cho người bạn đời của mình. Nó khiến chúng ta cảm thấy ấm áp, thư thái và được yêu thương. Điều này cũng có ý nghĩa khi bạn nghĩ rằng mùi hương này đôi khi được sử dụng cho chứng chuột rút - mà tinh dầu xô thơm cũng vậy
  • Tuy nhiên, không có công dụng nào trong số này được chứng minh hoặc đảm bảo, tất nhiên bạn vẫn nên tìm kiếm lời khuyên y tế chuyên nghiệp nếu bạn đang bị căng thẳng, trầm cảm hoặc bất kỳ phàn nàn nào khác. Hãy đơn giản coi đây là một biện pháp hỗ trợ tiềm năng có thể cải thiện tâm trạng của bạn khi bị bỏng.

 3.2 Tinh dầu từ hạt vong vang - Ambrette Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Dầu Ambrette là một loại Dầu thiết yếu và chủ yếu được sử dụng trong nước hoa và nước hoa tự nhiên Về mặt y học, nó được sử dụng trong các trường hợp đau nhức, cứng khớp, lưu thông máu kém, huyết áp thấp, lo lắng, trầm cảm, khô cổ họng.

  • Lá và rễ được dùng trong bệnh lậu và bệnh hoa liễu.

  • Dầu hạt Ambrette sử dụng trong việc làm dịu quá trình tiêu hóa và cải thiện tình trạng kém ăn.

  • Nó cũng được sử dụng như hồi sinh. Nó cũng được sử dụng để tạo hương vị cho cà phê của người Ả Rập.

  • Mùi xạ hương ngọt ngào tuyệt vời của loại tinh dầu này là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhiều chế phẩm hương liệu và được các chuyên gia sử dụng rộng rãi.

  • Bạn cũng nên thêm vài giọt dầu này vào bồn tắm nước nóng và tận hưởng lợi ích của dầu này.

  • Cách sử dụng Tinh dầu hạt Ambrette
    Với tất cả những điều này, cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu hạt ambrette là đốt nó trong phòng để làm thơm. Nó cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để massage và an toàn để áp dụng cho mọi loại da hoặc thêm vào bồn tắm.

  • Bồn tắm: Để sử dụng tinh dầu hạt ambrette cho một bồn tắm thư giãn và êm dịu, hãy nhỏ 10-20 giọt vào bồn đầy và ngâm mình.

  • Mát xa: Áp dụng một vài giọt trộn với dầu vận chuyển và massage sâu vào cơ theo chuyển động tròn. Điều này sẽ giúp loại bỏ căng thẳng ở các cơ trong khi mùi hương thư giãn và dễ chịu sẽ có thêm tác dụng giúp bạn thư giãn và tận hưởng trải nghiệm hơn nữa.

  • Xông: Để đốt tinh dầu ambrette, bạn chỉ cần cho vào đèn đốt tinh dầu và để trong phòng. Điều này là lý tưởng cho một dịp lãng mạn, trong khi mát-xa thư giãn hoặc trước khi đi ngủ và sẽ giúp đưa bạn vào trạng thái tâm trí bình tĩnh, thư thái và phấn chấn nhẹ. Đó cũng là một ý kiến ​​hay nếu bạn đã trải qua một ngày rất dài hoặc vất vả hoặc nếu bạn đang phải vật lộn với cơn đau đầu. Điều này cũng có thể hiệu quả khi sử dụng trong máy khuếch tán tinh dầu.

  • Nước hoa: Để tạo ra một loại nước hoa tuyệt đẹp có tác dụng như một loại thuốc kích thích tình dục dễ chịu, hãy lấy dầu ambrette của bạn và trộn một lượng nhỏ dầu ambrette CO2 với hibiscus abelmoschus, neroli, rose otto, gừng CO2, hoa nhài tuyệt đối và ylang ylang. Điều này tạo ra một loại nước hoa unisex sẽ có mùi tuyệt vời trên cơ thể phụ nữ đồng thời giúp thu hút bạn tình.

  • Một công thức khác là hạt ambrette CO2, hoa hồng otto, gừng CO2, hoa nhài tuyệt đối, ylang ylang, tuyết tùng atlas và hoắc hương đen. Điều này tạo ra một mùi hương unisex hơn có thể được cảnh báo bởi nam hoặc nữ. Mùi xạ hương của ambrette CO2 làm cho nó thích hợp cho nước hoa nam, điều thực sự khá hiếm đối với một loại dầu kích thích tình dục. Trên thực tế, đôi khi nó được coi là loại tinh dầu kích thích tình dục phù hợp cho nam giới mang theo. 

  • Một điều tuyệt vời khác về hạt giống ambrette là nó đặc biệt mạnh. Chỉ một chút đi một chặng đường rất dài, điều này rất tiện lợi vì nó thực sự khá đắt.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?