chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 17
Trong Ngày: 576
Trong Tuần: 4492
Tổng Lượt Truy Cập: 13392601

Dầu Marula - Marula Oil 1 Lít

Dầu Marula - Marula Oil 1 Lít
dau-marula-marula-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 1202281

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Dầu Marula - Marula Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 1.200.000 VND

Giá Cũ: 1.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 Lít):
210.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 Lít):
750.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
1.200.000 VND

DẦU MARULA - MARULA OIL


  • Dầu Marula - Marula Essential Oil là dầu nền giàu chất chống oxy hóa và các axit béo thiết yếu, dầu marula đã được phát hiện để cải thiện đáng kể quá trình dưỡng ẩm, mềm mại và mịn màng cho da. Nó hấp thụ tốt vào da và tuyệt vời như một loại dầu mát-xa riêng hoặc hỗn hợp. Dầu Marula có tính ổn định oxy hóa tuyệt vời, là lựa chọn lý tưởng cho công thức mỹ phẩm hiện đại. Nó có thể được sử dụng để sản xuất các loại dầu dưỡng tóc để lại, dầu dưỡng da đầu, kem dưỡng tóc, kem dưỡng ẩm da, bơ dưỡng thể, trị thâm mắt, chăm sóc môi.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Marula Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Sclerocarya birrea

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Ép lạnh từ hạt

Mô tả thực vật: Dầu Marula - Marula Oil

  • Theo https://en.wikipedia.org/wiki/Sclerocarya_birrea: là loại cây thân đơn, tán rộng. Nó được đặc trưng bởi một lớp vỏ có đốm màu xám. Cây cao tới 18 m chủ yếu ở những nơi có độ cao thấp và rừng thưa. Sự phân bố của loài này trên khắp châu Phi và Madagascar đã theo chân người Bantu trong các cuộc di cư của họ. Có một số bằng chứng về việc con người đã thuần hóa cây marula, vì những cây được tìm thấy trên đất nông nghiệp có xu hướng có kích thước quả lớn hơn. 
  • Quả chín từ tháng 12 đến tháng 3, có vỏ màu vàng nhạt (exocarp), thịt màu trắng (mesocarp). Chúng rơi xuống đất khi chưa chín và có màu xanh, sau đó chín ngả sang màu vàng trên mặt đất. Quả là những quả thuốc có một hạt duy nhất được bao bọc trong lớp vỏ của chúng, mặc dù có thể có tới 4 hạt. Chúng mọng nước và có vị chua dịu với hương vị đặc biệt và mạnh mẽ. Bên trong là một  hạt cứng có thành dày, có kích thước bằng quả óc chó (endocarp). Những hạt này này, khi khô, hạt sẽ lộ ra bằng cách rụng 2 (đôi khi 3) nút tròn nhỏ ở một đầu. Hạt có hương vị thơm ngon tinh tế và được nhiều người săn lùng, đặc biệt là bởi những loài gặm nhấm nhỏ biết gặm chính xác vị trí của chúng.
  • Cây lưỡng tính, nghĩa là có cây đực và cây cái. Cây đực tạo ra nhiều hoa đực trên một nhánh cuối. Chúng có các lá đài và cánh hoa màu đỏ, và khoảng 20 nhị hoa trên mỗi hoa. Trong một số trường hợp hiếm hoi, một bông hoa đực có thể tạo ra một bông hoa đực, biến nó thành lưỡng tính. Hoa cái mọc riêng lẻ trên cuống riêng và có các nhị. 
  • Sclerocarya birrea được chia thành ba phân loài: phân loài. birrea, subsp. caffra và subsp. đa dữ liệu. Các loài phụ này được phân biệt bởi những thay đổi về hình dạng và kích thước lá. Chúng cũng phát triển ở các khu vực khác nhau ở Châu Phi. Subsp. birrea được tìm thấy ở bắc Phi, subsp. caffra được tìm thấy ở miền nam châu Phi, và subsp. multifoliolata chỉ được tìm thấy ở Tanzania. Các lá mọc xen kẽ, hợp chất, và không phân chia. Các hình dạng tờ rơi từ tròn đến elip.
  • Từng được coi là linh thiêng, cây marula có liên quan đến khả năng sinh sản và hôn nhân hạnh phúc trong thời cổ đại. Trái cây lên men của cây marula cũng được cho là có thể làm say mê voi, chúng dường như cũng yêu thích hương vị thơm ngon của nó chẳng kém gì con người. Nhiều bộ phận của cây marula được sử dụng làm nguyên liệu trong thực phẩm và y học cổ truyền khắp Châu Phi. Mỗi quả marula chứa một hạt cứng, màu nâu với nhân trắng, dẻo ở lõi của nó. Dầu Marula chủ yếu được chiết xuất từ những hạt này, nhưng cũng có thể được lấy từ vỏ ngoài của hạt. Dầu Marula rất giàu protein và dễ hấp thụ nên nó là một liệu pháp điều trị da và tóc hiệu quả. 

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt 


  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Chất bán rắn phân tầng màu vàng nhạt đến vàng


  • Mùi vị: Marula có mùi thơm nhẹ, có thể thay đổi tùy theo mùa sinh trưởng và thời điểm thu hoạch quả (mùa xuân và mùa thu)


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0.905 - 0.923 @ 20°C


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.464 - 1.474 @ 20°C


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Dầu Marula - Marula Oil

  • Acid Value : < 10 2.85, 
  • Free Fatty Acids : < 5 (gm Oleic acid/100 gm oil) 1.43, 
  • Palmitic acid (C:16:0) : 9 - 12 %
  • Stearic acid (C:18:0) : 4 - 8 % 7.57, 
  • Cisoleic acid (C:18:1) : 70 - 80 % 71.5, 
  • Cislinoleic acid (C:18:2) : 4 - 10 % 6.20, 
  • Arachidic acid (C:20:0) : < 2 % 0.68

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Marula - Marula Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Pháp/Nam Phi


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU MARULA - MARULA OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Chống lão hóa: Với lượng vitamin C gấp 4 lần cam và chất chống oxy hóa nhiều hơn 60% so với argan, dầu dừa và nhiều loại dầu hoàn toàn tự nhiên khác, dầu Marula rất giàu chất chống lão hóa. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều Vitamin E, axit oleic - một trong những Omega-9 mạnh - được biết đến với khả năng ngăn ngừa tình trạng khô da, nếp nhăn. Khi thoa lên da, các hợp chất chống oxy hóa, khóa ẩm và chống viêm sẽ hoạt động cùng nhau để chống lại các gốc tự do, cấp nước cho làn da khô và xỉn màu, đồng thời ngăn ngừa chảy xệ da. Các omega-9 và các axit béo khác cũng hỗ trợ toàn bộ quá trình bằng cách thúc đẩy sự hình thành collagen và tái tạo da. Các chất chống oxy hóa cũng bổ sung thêm một lớp bảo vệ khỏi tia UV có hại để ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời và dị ứng.

  • Cân bằng độ ẩm: Sự hiện diện của nhiều chất làm mềm như Vitamin E, axit béo Omega-3, axit béo Omega-6 và axit béo Omega-9 làm cho dầu Marula trở thành một chất giữ ẩm tuyệt vời cho da khô. Trên thực tế, dầu Marula được cho là có 78% axit oleic (bên cạnh dầu ô liu có tới 83%) để bổ sung độ ẩm và tăng cường độ mềm mại và rạng rỡ cho làn da của bạn. Chỉ cần thêm một vài giọt dầu Merula vào kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da để kết hợp nó vào chế độ chăm sóc da của bạn; bạn cũng có thể sử dụng chúng một mình. Để có kết quả tốt nhất, hãy để nó qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng.

  • Chữa lành và ngăn ngừa các rối loạn về da như bệnh chàm: Bệnh chàm hoặc viêm da là chứng rối loạn da phổ biến nhất, đặc trưng bởi bất kỳ hoặc tất cả các triệu chứng sau: đỏ, khô, ngứa, nứt nẻ, bong tróc hoặc chảy máu. Dầu Marula có các chất làm mềm da chống oxy hóa như vitamin E và axit béo omega-3,6 và 9, làm cho nó trở thành một phương pháp điều trị tại chỗ tuyệt vời để kiểm soát các triệu chứng của bệnh chàm và các rối loạn da khác. Bởi vì nó cung cấp độ ẩm cho da nên có thể làm dịu các tuyến dầu hoạt động mạnh khi da cực kỳ khô. Với các chất dinh dưỡng chống viêm và chống vi khuẩn, Marula có thể bảo vệ khỏi bị viêm và sự xâm nhập của vi sinh vật.

  • Khắc phục dấu hiệu rạn da: Dầu marula điều trị tại chỗ giàu Vitamin C và axit béo, dầu Marula giúp phục hồi và ngăn ngừa vết rạn da. Thoa dầu thần kỳ này thường xuyên trên khắp cơ thể được cho là để tăng cường sự mềm mại của làn da. Các chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin giúp phục hồi da và thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới để che đi các vết sần. Dầu Marula là một khuyến nghị tuyệt vời cho việc chăm sóc trước và sau khi mang thai vì nó có thể giúp da đàn hồi hơn, giúp sửa chữa và giảm các vết thâm và sẹo.

  • Bảo vệ chống lại tác nhân do môi trường: Ngoài việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và làm dịu da khô, dầu Marula còn giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm và môi trường. Tải lượng ô nhiễm tăng lên có thể làm tăng mức độ căng thẳng của da và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và trạng thái tự nhiên của da. Hơn nữa, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều và bức xạ tia cực tím có thể gây ung thư da. Các chất chống oxy hóa trong dầu Marula không chỉ chống lại các tác hại từ môi trường mà còn bảo vệ da và tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da. Nó cũng củng cố làn da bị tổn thương bằng cách làm giàu chất dinh dưỡng, giữ ẩm với các thành phần làm mềm và bảo vệ chống lại viêm.
  • Chống lại những thay đổi nội tiết tố: Không ai thoát khỏi sự ổn định mà cảm giác dao động –rones và –ols tạo ra, đặc biệt là phụ nữ. Không cần phải nói, những thay đổi này cuối cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của da. Sự mất cân bằng nội tiết tố cũng có thể dẫn đến kém ăn, mất ngủ, thay đổi tâm trạng và các vấn đề khác. Dầu Marula có thể mang lại cảm giác cân bằng với các thành phần dưỡng chất nổi tiếng và tác dụng làm dịu của nó.

  • Giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh: Không phải mọi loại dầu hoàn toàn tự nhiên đều thấm sâu vào da đầu nhưng dầu Marula là một ngoại lệ. Nó không chỉ thấm vào trong mà còn bao phủ hiệu quả các sợi tóc để bảo vệ khỏi tác hại bên ngoài, giữ lại độ ẩm, nuôi dưỡng từ bên trong và niêm phong các lớp biểu bì. Kết quả là: tóc bóng mượt, khỏe mạnh nhờ vitamin C, axit béo, sắt, kẽm, magiê, phốt pho và đồng! Sử dụng dầu thường xuyên có thể loại bỏ tế bào chết, sau đó có thể biến thành vảy trắng khó chịu. Mát-xa hàng ngày với dầu Marula giúp cải thiện tuần hoàn, làm dịu da đầu bị kích ứng (đọc: hạn chế các sản phẩm hóa chất và nhiệt), và bảo vệ khỏi nhiễm trùng da đầu. 

  • Một chất dưỡng da tự nhiên: Với nhiều vitamin E và khoáng chất, cũng như chất chống oxy hóa và axit béo không bão hòa như omega-9 (oleic) và omega 6 (axit linoleic), dầu Marula có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và khóa ẩm. tính chất. Điều này làm cho nó mạnh mẽ trong việc chống lại các gốc tự do, mụn trứng cá, nhiễm trùng, khô, đốm và sẹo. Nó cũng tạo ra một chất chống lão hóa tuyệt vời để ngăn ngừa nếp nhăn và vết chân chim ở nụ cười. Hơn hết, nó mang lại độ đàn hồi và săn chắc cho da. Sử dụng nó thường xuyên để có làn da mịn màng, điều hòa và khỏe mạnh hơn.

  • Kem lót tuyệt vời cho da: Ngày nay, dầu Marula đang thu hút một số sự chú ý đặc biệt vì nó được phát hiện có hiệu quả trong việc làm lớp lót cho da để có một lớp trang điểm liền mạch; nhờ đặc tính dưỡng ẩm và thẩm thấu nhanh. Ngoài ra, dầu nhẹ, không nhờn và mang lại làn da sáng rạng rỡ - mọi thứ bạn muốn có trong kem lót! Đừng quên, nó bảo vệ da khỏi các sản phẩm chăm sóc da có hại!

  • Hỗ trợ mọi loại da: Một loại dầu cho tất cả các loại da? Nghe có vẻ hoang đường, nhưng dầu Marula không phải là một chất tạo màu; nó là một giải pháp duy nhất để bạn trông đẹp nhất cho dù da của bạn là da khô, da dầu, da nhạy cảm hay da hỗn hợp. Giàu axit oleic, nó là một loại dầu niêm phong được hấp thụ vào da ngay lập tức. Nó ngậm nước, làm dịu và trẻ hóa làn da một cách tự nhiên. Hơn hết, nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông cũng như không làm cho da bị nhờn.

  • Chăm sóc móng: Với vô số Vitamin E và các chất dinh dưỡng tăng cường, dầu Marula rất tốt để điều trị móng tay yếu, chẻ ngọn hoặc dễ gãy. Các hợp chất làm giàu da nuôi dưỡng và giữ ẩm cho móng, thúc đẩy tái phát triển và giúp loại bỏ móng chết. Vì vậy, nó đảm bảo bạn có lớp biểu bì khỏe mạnh và móng tay chắc khỏe hơn. Xoa bóp dầu vào lớp biểu bì có thể làm cho chúng mềm và dẻo. Thêm nó vào các sản phẩm làm móng để có được bộ móng khỏe và đẹp.

  • Chống lại mụn trứng cá: Dầu Marula là một trong những loại dầu bôi tốt nhất có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Bởi vì nó vốn có khả năng kháng khuẩn, chống viêm và không gây mụn, nên nó là cách hoàn hảo để chữa lành vết thâm do mụn. Điều tốt về loại dầu này là nó duy trì sự cân bằng độ pH của cơ thể và giảm sản xuất dầu thừa.

  • Hỗ trợ môi nứt nẻ: Trong khi dưỡng ẩm và nuôi dưỡng mạnh mẽ, dầu Marula là vị cứu tinh đặc biệt khi tuyết mùa đông bắt đầu rơi. Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất làm mềm axit béo trong dầu sẽ không chỉ chữa lành mà còn làm sáng các vết sạm màu, phục hồi da, cải thiện độ đàn hồi và làm mịn môi. Sử dụng một vài giọt riêng hoặc trộn với dầu dừa hoặc dầu ô liu để chữa lành vết nứt và nứt nẻ.

  • Nếu bạn đã sẵn sàng dự trữ một chai Dầu Marula, hãy ghi nhớ những điều này - đó là một loại dầu rất mạnh, có nghĩa là một ít sẽ đi được một chặng đường dài; mặc dù không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được báo cáo cho đến nay, việc sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia / y tế được khuyến khích; những người bị dị ứng với các loại hạt có thể bị dị ứng với dầu này, vì vậy hãy thử miếng dán trước lần sử dụng đầu tiên; Nó không được khuyến khích cho những người đang dùng thuốc có thể làm giảm huyết áp vì nó có thể làm giảm huyết áp hơn nữa.

 3.2 Dầu Marula - Marula Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

20%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?