gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien_0
dalosa-chuc-mung-nam-moi-2024
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 16
Trong Ngày: 489
Trong Tuần: 4280
Tổng Lượt Truy Cập: 14457353

Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil 1 Lít

Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil 1 Lít
dau-hat-phi-hazel-nut-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 250378

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 1.200.000 VND

Giá Cũ: 1.300.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
210.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
750.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.200.000 VND

DẦU HẠT PHỈ - HAZEL NUT OIL

  • Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil là một loại dầu hạt thơm ngon được ép từ quả phỉ. Hạt phỉ, còn được gọi là hạt filbert, đã được trồng ở Trung Quốc trong hơn 5.000 năm. Hạt phỉ đã được trồng ở Tây Bắc Thái Bình Dương từ giữa thế kỷ 20. Ngày nay, hạt phỉ chỉ đứng sau hạnh nhân trong sản xuất thương mại với hầu hết các loại hạt phỉ trên thế giới có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Dầu hạt phỉ được làm bằng cách nghiền, rang, ép và sau đó lọc nhẹ hạt phỉ. Dầu hạt phỉ có thể chịu được nhiệt độ từ trung bình đến cao và lý tưởng để sử dụng trong nấu ăn hoặc làm bánh. Dầu hạt phỉ làm tăng thêm hương vị đậm đà cho nước xốt salad, mì ống, thịt nướng và đặc biệt là cá. Loại dầu hạt tinh tế này là một bổ sung tuyệt vời cho các món nướng làm từ hạt, và là một chất thay thế phong phú cho bơ khi tưới vào rau.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh:  Hazel Nut Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Corylus avellana

  • Tên gọi khác: Hazel, Cobnut, Common Filbert, European Hazelnut, Hale Nut, Hazelnut, Stock Nut, Wood Nut


Mô tả thực vật: 

  • Corylus avellana (Cây phỉ châu Âu) là một loại cây bụi rụng lá lớn, lan rộng hoặc cây nhỏ mọc thẳng đứng với đầu tròn. Tán lá hình răng cưa tròn, kép, màu xanh lục trung bình, dài 4 inch (10 cm), chuyển sang màu vàng vào mùa thu. Trong cuối mùa đông và đầu mùa xuân, dài, mặt dây chuyền, những con mèo đực màu vàng nhạt treo lủng lẳng như đồ trang trí Giáng sinh dọc theo trần nhà cành cây. Những quả bí ngô tiết ra những đám mây phấn hoa thu hút ong và các loại côn trùng khác. Hoa cái không dễ thấy trong hình thức của các tua nhỏ màu đỏ nở ngay trên da của con đực. Theo sau chúng là các cụm đầu cuối có màu nâu ăn được
    quả hạch được bao bọc trong lớp vỏ màu xanh lá cây, có lông. Chúng chín vào cuối mùa hè và đầu mùa thu. Sóc và chuột đồng ăn
    họ. Corylus avellana được trồng thương mại để lấy hạt của nó. Nó đã được hợp tác hóa để sản xuất các chiều dài linh hoạt để dệt
    hàng rào hoặc giỏ. Loại cây bụi hoặc cây mọc dày, nhiều thân, đâm chồi nảy lộc này có hiệu quả ở các khu vực tự nhiên, nhóm
    rừng trồng, viền cây bụi hoặc lề rừng.
  • Mọc cao tới 3-6 m và rộng 3-5 m. Loại bỏ kịp thời các ổ hút rễ sẽ giúp duy trì sự xuất hiện của cây, và ngăn ngừa sự hình thành bụi rậm.
  • Hoạt động tốt nhất dưới ánh nắng mặt trời hoàn toàn đến bóng râm một phần, trong đất giàu chất hữu cơ, ẩm, thoát nước tốt. 

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: 


  • Phương pháp chiết xuất: Ép 


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu vàng nhạt.


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.462 – 1.464


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


  • Thành phần axit béo có trong Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil:
  • C16:0 Palmitic Acid 4 - 10
  • C18:0 Stearic Acid 1 - 4
  • C18:1 Oleic Acid 70 - 84
  • C18:2 Linoleic Acid 9 - 19
  • C18:3 Alpha Linolenic Acid 1.5 maximum 0.6
  • C20:0 Arachidic 1.0 maximum 0.2

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT PHỈ - HAZEL NUT OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil


  • An toàn cho da nhạy cảm: Trong hầu hết các trường hợp, dầu cây phỉ an toàn cho những người có làn da nhạy cảm. Mặc dù nó là một chất làm se, nó khác với những chất làm se da có chứa cồn mà bạn thường thấy khi đi đi chăm sóc da. Các chất làm se da có chứa cồn có thể khắc nghiệt và có thể làm khô hoặc kích ứng da của bạn. Dầu hạt phỉ là một chất làm se tự nhiên, không chứa cồn và thường không gây kích ứng.

  • Chất dưỡng ẩm: Hàm lượng vitamin E và axit béo cao trong dầu hạt phỉ có thể giúp tăng cường dưỡng ẩm cho nguồn gốc ở lớp ngoài cùng của da. Bằng cách giữ nước cho da, vitamin E cũng giúp cải thiện độ đàn hồi của da, làm cho da trông săn chắc và dẻo dai. Các axit béo và vitamin E của dầu hạt phỉ cũng làm cho nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả. Các thành phần này giúp tạo ra một hàng rào dầu tự nhiên giúp da giữ nước và tránh bị khô.
  • Có thể được sử dụng như một chất làm se: Dầu hạt phỉ có chứa tannin, là chất chống oxy hóa mạnh. Chất tannin trong dầu cây phỉ làm cho nó trở thành một chất làm se da Nguồn đáng tin cậy có thể giúp làm khô da nhờn, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời loại bỏ vi khuẩn.

  • Tăng cường sản xuất collagen: Collagen là một loại protein thiết yếu giúp giữ xương, các cơ quan và gân của bạn lại với nhau. Nó mang lại cấu trúc và độ đàn hồi cho da của bạn. Da của chúng ta sản xuất ít collagen hơn khi chúng ta già đi, nhưng vitamin E có thể giúp ích. Nó cho phép sản xuất collagen bằng cách giảm một loại enzyme phá hủy nguồn collagen.

  • Giúp giảm sự xuất hiện của các vết sẹo: Bôi các sản phẩm giàu vitamin E lên da có thể giúp giảm sự xuất hiện của các vết sẹo, nhưng nghiên cứu vẫn chưa đưa ra kết luận. Trong một nghiên cứu, trẻ em bị sẹo phẫu thuật bôi vitamin E lên da ba lần một ngày sẽ không hình thành sẹo lồi (mô sẹo thêm) trên vết thương của chúng. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác của Nguồn tin cho thấy rằng vitamin E không tạo ra kết quả tốt hơn thuốc mỡ làm từ dầu mỏ. Một phần ba số người đã sử dụng vitamin E cũng bị phát ban ngứa được gọi là viêm da tiếp xúc.

  • Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn: Vitamin E trong dầu cây phỉ cũng có thể giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Vitamin E là một chất chống oxy hóa quan trọng đối với việc chăm sóc da vì nó giúp làm mịn da của bạn Nguồn tin cậy cũng như giúp lớp ngoài của da giữ nước và độ ẩm. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm kết hợp vitamin E và C có hiệu quả hơn trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa so với các sản phẩm chỉ có vitamin E. Dầu hạt phỉ không chứa vitamin C. Tuy nhiên, chỉ riêng dầu hạt phỉ cũng có thể giúp làm sáng da: nghiên cứu cho thấy Nguồn tin cậy rằng các axit béo, giống như các axit béo trong dầu hạt phỉ, cũng có thể giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  • Bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời tạo ra các gốc tự do, gây hại cho các tế bào của bạn và dẫn đến các dấu hiệu lão hóa trên da. Vitamin E giúp bảo vệ cơ thể bạn bằng cách trung hòa các gốc tự do Nguồn gốc và bảo vệ màng tế bào Nguồn gốc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

  • Nó giúp giảm chứng tăng sắc tố: Tăng sắc tố da là tình trạng khiến da sạm đi. Nó có thể ảnh hưởng đến các vùng da nhỏ hoặc lớn. Tăng sắc tố da có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm: Mụn, tác hại của ánh nắng mặt trời, thai kỳ, uống thuốc tránh thai nhất định, thương tích cho da. Dầu hạt phỉ rất giàu vitamin E và bằng chứng thực nghiệm Tuy nhiên, cần phải nghiên cứu thêm để xác định thực sự hiệu quả của nó.

 3.2. Dầu Hạt Phỉ - Hazel Nut Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


3.3. Thận Trọng: Tác dụng phụ


 


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


 

  • Thu nhỏ lỗ chân lông: Hàm lượng tannin trong phỉ giúp làm se lỗ chân lông. Cộng với tinh chất thảo dược tự nhiên và hiệu quả kháng khuẩn không làm khô da. Để sử dụng, bạn chỉ cần ngâm miếng bông trong dung dịch hạt cây phỉ và nhẹ nhàng chà xát trên da đã rửa sạch, hai lần một ngày.

  • Dùng làm nước hoa hồng:  Với tinh chất tự nhiên cũng như làm giảm viêm và tấy đỏ, dung dịch hạt cây phỉ giúp làm sạch và đem lại cảm giác dịu mát cho da mặt bạn.

  • Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

  • Chữa lành vết bầm: Một ngày thoa lên hazel lên vết bầm 3 lần có thể thúc đẩy nhanh thời gian chữa bệnh. Nó cũng hoạt động như một chất khử trùng cho các vết cắt, nứt da, mụn nước.

  • Giảm dầu cho da đầu: Thoa dung dịch hạt cây phỉ lên tóc, từ gốc tới ngọn. Để trong 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Trị sẹo, tàn nhang, đồi mồi: Đổ 2 muỗng canh phỉ vào tô. Thêm 1 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi trộn đều. Thoa hỗn hợp lên các đốm đồi mồi hay vết sẹo trước khi đi ngủ. Để khô và thoa kem dưỡng ẩm. Nên sử dụng ít nhất 2 tuần để đạt hiệu quả tối ưu.

  • Trị hôi nách:  Các tinh chất kháng khuẩn và chất làm se của hazel cũng rất hữu hiệu để làm giảm mùi hôi nách. Đơn giản chỉ cần nhúng miếng bông vào dung dịch hazel, thoa vào nách và để khô. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt tinh dầu với mùi hương yêu thích.

  • Trị mụn tức thời: Hạt cây phỉ giúp khử trùng và làm giảm viêm. Để trị mụn một cách tốt nhất, trộn một thìa cà phê hạt phỉ với hai muỗng cà phê mật ong (cho da khô) hoặc lòng trắng trứng (cho da dầu). Thoa hỗn hợp này lên da mụn và để trong 20 phút rồi rửa sạch với nước mát.

  • Làm giảm mệt mỏi cho mắt:  Ngâm một miếng gạc trong dung dịch hazel để lạnh. Đặt miếng gạc trên mắt khép kín trong 10 phút. Các tác dụng chống viêm của hazel sẽ giúp làm giảm căng thẳng, đỏ mắt và sưng mắt.

  • Làm dịu vùng da cháy nắng: Mùa hè tới, nếu bạn có chót đi ra biển mà quên không thoa kem chống nắng. Ngay khi về, hãy bôi một lớp mỏng hazel. Vùng da của bạn sẽ nhanh chóng được làm mát và thoa dịu.

  • Điều trị da khô: Thoa hạt cây phỉ ngay sau khi tắm. Nó sẽ mang đến cho bạn một làn da mềm mại hơn

  • Điều trị giãn tĩnh mạch: Chất se tự nhiên có trong chiết xuất từ cây phỉ có thể làm giảm tình trạng suy giãn tĩnh mạch bằng cách ngâm một miếng vải trong dung dịch nước cây phỉ rồi thoa lên vùng cần điều trị. Nên sử dụng hàng ngày.

  Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

7%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?