chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 19
Trong Ngày: 574
Trong Tuần: 4491
Tổng Lượt Truy Cập: 13392596

Dầu Hạt Mâm Xôi Red Raspberry 1 lít

Dầu Hạt Mâm Xôi Red Raspberry 1 lít
dau-hat-mam-xoi-red-raspberry-1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-hat-mam-xoi-red-raspberry-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 5161695

Đánh giá 22 lượt đánh giá

Dầu Hạt Mâm Xôi Red Raspberry 1 lít

Giá Niêm Yết 1.700.000 VND

Giá Cũ: 1.800.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
270.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít )
1.050.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít )
1.700.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít )
7.750.000 VND

 

TINH DẦU HẠT MÂM XÔI ĐỎ - RED RASPBERRY OIL

  • Dầu Hạt Mâm Xôi - Red Raspberry Oil  mang lại lợi ích giữ ẩm, tắc, chống viêm và chống oxy hóa cho da. Hơn nữa, dầu hạt quả mâm xôi mang lại lợi ích chống lão hóa giúp cải thiện độ đàn hồi, mềm mại và linh hoạt của da, đồng thời làm mềm và làm mịn các nếp nhăn, nếp nhăn và da chảy xệ.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Red Rasprerry Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Rubus idaeus

  • Tên gọi khác: Dầu Hạt Mâm Xôi


  • Mô tả thực vật:

 

  • Mâm xôi (danh pháp khoa học: Rubus) là một chi lớn trong thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae), phân họ Rosoideae. Tên gọi phổ biến cho các loài trong chi này là mâm xôi, ngấy, mắc hú, đùm đũm, đũm hương, phúc bồn tử, dâu rừng, v.v. Tuy nhiên, hiện tại chưa rõ là các tên gọi này có tương ứng với phân loại khoa học như đề cập dưới đây hay không. Phần lớn các loài có thân gỗ với gai nhọn giống như hoa hồng. Quả mâm xôi là dạng quả hợp của các quả hạch nhỏ.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt mâm xôi


  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu đỏ cam


  • Mùi vị: Mùi nhẹ hoặc không có mùi


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.912 – 0.928


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 1.470 – 1.482


  • Góc quay cực ở 25ºC: 



  • Thành phần khác: Palmitic Acid 2.0 – 8.0, Stearic Acid 1.0 – 12.0, Oleic Acid 10.0 – 18.0, Linoleic Acid 43.0 – 55.0,  Alpha Linolenic Acid 28.0 – 33.0, ...

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Mâm Xôi - Red Rasprerry Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 500ml


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT MÂM XÔI ĐỎ - RED RASPBERRY OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng 


 

  • Thúc đẩy đốt cháy chất béo: Raspberry ketone (RK) một hợp chất tự nhiên từ quả Mâm xôi, các hợp chất thơm chính trong Quả Mâm Xôi, hợp chất này đã được chứng minh là thúc đẩy việc đốt cháy chất béo hormon norepinephrine quan trọng để làm tăng chuyển hóa lipid, ngăn ngừa béo phì và tăng cường nỗ lực giảm cân bằng cách hỗ trợ cơ thể đốt cháy chất béo nhiều hơn. Thực hiện các tính chất chuyển hóa chất béo của nó vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp bạn giảm mỡ ngay cả khi không làm thay đổi thói quen ăn kiêng của bạn. Ảnh hưởng của nó là mạnh và đã được hỗ trợ bởi một số nghiên cứu lâm sàng.

  • Giảm nguy cơ đau tim: Theo các chuyên gia, axít ellagic chứa trong quả mâm xôi được chứng minh giúp giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, bằng cách loai trừ cholesterol xấu và giảm huyết áp. Ngoài ra, axít salicylic được tìm thấy trong quả mâm xôi còn giúp phòng chống chứng xơ vữa động mạch và bệnh tim.

  • Chữa tổn thương gan: Quả mâm xôi có thể giúp ngăn ngừa tình trạng tổn thương tế bào và gan. Các thành phần chứa trong loại quả này có tác dụng giúp ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên các thành của gan (gây ung thư gan), đồng thời giúp tiêu hủy chất béo trong gan.

  • Ổn định đường huyết: Chất xeton chứa trong quả mâm xôi giúp cơ thể tăng cường sản xuất ra chất adinopectin, có tác dụng giúp kiểm soát mức đường huyết. Đó là lý do tại sao quả mâm xôi là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị bệnh tiểu đường type 2.

  • Chống lão hóa: Nguồn chất chống oxy hóa và vitamin chứa trong quả mâm xôi giúp cho làn da căng và sáng bóng. Bên cạnh đó, chất xeton còn giúp giảm tác động của các gốc tự do gây hại lên cơ thể, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, đồi mồi. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng quả mâm xôi nghiền làm mặt nạ, còn mang lại nhiều lợi ích cho da mặt. Lưu ý: Mặc dù quả mâm xôi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng chúng cũng có thể gây dị ứng. Đặc biệt, nếu bạn bị các vấn đề về tuyến giáp, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi ăn loại quả này.

  • Chống viêm: do hàm lượng axit alpha linolenic cao (cao nhất trong bất kỳ loại dầu hạt trái cây nào) và phytosterol, do đó hữu ích cho bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

  • Chống lão hóa: do hàm lượng axit ellegic (một chất chống oxy hóa). Nghiên cứu này cho thấy axit Elegiac làm giảm sự phá hủy collagen và phản ứng viêm, cả hai nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn. Nó cũng bảo vệ chống lại tổn thương cực tím. Vitamin E rất cao - một chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa trong chăm sóc da rất quan trọng để ngăn ngừa tổn thương oxy hóa, có thể dẫn đến lão hóa da sớm và ung thư da.

  • Giữ Ẩm: Hàm lượng phytosterol rất cao có thể giúp giảm mất nước qua biểu bì, từ đó giúp giữ ẩm cho da. Phytosterol cũng giúp khắc phục làn da bị tổn thương bởi các yếu tố môi trường bao gồm cả tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Dầu hạt mâm xôi đỏ thường được sử dụng trong các chế phẩm mỹ phẩm như là một bổ sung cho kem mặt, kem dưỡng da, dầu thơm, huyết thanh và dầu. Nổi tiếng với các lợi ích chống viêm mạnh mẽ, một số người đã tìm thấy sự giải thoát khỏi các vấn đề về da như bệnh chàm khi tiếp tục sử dụng dầu tại chỗ, do phức hợp axit béo thiết yếu mạnh mẽ rất giàu omegas.
  • Dầu hạt quả mâm xôi là một bổ sung tốt đẹp cho các sản phẩm chống nắng, do chất lượng chống nắng được báo cáo của nó, cùng với các lợi ích chống viêm, chống oxy hóa và hydrat hóa của nó. Nó cũng là một bổ sung phổ biến cho các sản phẩm chống lão hóa.
  • Có nguồn gốc và chế biến
    Dầu hạt quả mâm xôi được ép lạnh và thu được từ hạt, và nó có thể ở dạng tinh chế hoặc chưa tinh chế. Dầu thường có thể có nguồn gốc tại địa phương, tùy thuộc vào khí hậu địa phương của bạn và liệu quả mâm xôi được trồng tại địa phương.
  • Sau khi chế biến, màu dầu từ bất kỳ nơi nào từ màu trong suốt đến màu vàng mạnh mẽ với màu xanh lục và mùi hương tự nhiên thường được mô tả là màu đất, tươi, nhẹ và gần giống như dưa chuột. Một số có thể thấy mùi hương tự nhiên của dầu hạt quả mâm xôi không hấp dẫn, vì vậy bạn có thể chọn sử dụng nó trong pha loãng hơn là một thành phần cơ bản.

  • Giàu Vitamin E: Dầu hạt quả mâm xôi đỏ có hàm lượng Vitamin E cao: Alpha Tocopherol: 12,6mg / 100g, Gamma Tocopherol: 19,4mg / 100g, Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, nó làm giảm tổn thương da và loại bỏ các gốc tự do góp phần chống lão hóa da.


  • Chống nắng tự nhiên: Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2000 cho thấy dầu hạt mâm xôi đỏ có khả năng chống tia cực tím tương đương với titan dioxide. Nó phát hiện ra rằng dầu hạt quả mâm xôi có thể chống lại thiệt hại do UVA gây ra bằng cách phân tán cũng như hấp thụ. Giá trị SPF được tìm thấy là 28-50 đối với tia UVB và 6,75 - 7,5 đối với tia UVA. Tia UVB là những tia gây nám da. Tia UVA là những gì góp phần gây lão hóa và ung thư da. Từ khi phát hiện Dầu hạt quả mâm xôi có khả năng chống nắng hiệu quả và ngăn chặn tia cực tím. Do vậy dầu hạt mâm xôi là một loại dầu tuyệt vời để sử dụng dưới dạng  kem chống nắng hàng ngày của bạn.


  • Giúp da mịn màng tươi trẻ: Carotenoids là chất chống oxy hóa mạnh có vai trò quyết định đối với sức khỏe của làn da chúng ta. Chúng ức chế tổn thương tia cực tím và kích thích khắc phục tổn thương tế bào. Hàm lượng caroten trong dầu hạt mâm xôi đỏ là 23 ml/100 g dầu.

  • 83% axit béo thiết yếu: Dầu hạt quả mâm xôi đỏ chứa một lượng lớn axit béo thiết yếu Omega-6 và Omega-3 cũng như axit béo Omega 9: Axit oleic (omega 9) 11,7%, Axit linoleic (omega 6) 52-56%, Axit alpha-linolenic (omega 3) 29-33%.


  • Chống viêm: Dầu hạt mâm xôi đỏ đã được chứng minh là có đặc tính chống viêm đặc biệt vượt trội so với dầu bơ, dầu hạt nho, dầu hạt dẻ và dầu mầm lúa mì 

  • Axit ellagic: Có mặt trong dầu hạt mâm xôi đỏ, hợp chất này đã được chứng minh là làm giảm sự phá hủy collagen cũng như bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím từ mặt trời. Nó cũng có thể ngăn ngừa ung thư da.

  • Phytosterol: Hoạt động chống oxy hóa của chúng ngăn ngừa tổn thương da, khuyến khích sự phát triển của làn da khỏe mạnh và có thể bảo vệ chống lại ung thư. Phytosterol thúc đẩy sản xuất collagen mới, dẫn đến làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

  • Lợi ích khác: Hiệu quả giữ ẩm cho da, cải thiện độ đàn hồi, giảm nếp nhăn và nếp nhăn, tái tạo tế bào da, có hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh, làm giảm và khắc phục thiệt hại từ mặt trời và các yếu tố gây hại khác, chữa lành, tăng cường và phát triển tóc và da đầu, Ngăn ngừa mất độ ẩm cho tóc, giúp tóc thêm bóng mượt, khắc phục chẻ ngọn.

 3.2 Dầu Hạt Mâm Xôi - Red Rasprerry Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dầu Nền, tá Dược, ...


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, dầu chống lão hóa, ...

  • Dầu hạt mâm xôi đỏ thường được sử dụng trong các chế phẩm mỹ phẩm như là một bổ sung cho kem mặt, kem dưỡng da, dầu thơm và dầu. Nổi tiếng với các lợi ích chống viêm mạnh mẽ, một số người đã tìm thấy sự giải thoát khỏi các vấn đề về da như bệnh chàm khi tiếp tục sử dụng dầu tại chỗ, do phức hợp axit béo thiết yếu mạnh mẽ rất giàu omegas.
  • Dầu hạt quả mâm xôi là một bổ sung tốt đẹp cho các sản phẩm chống nắng, do chất lượng chống nắng được báo cáo của nó, cùng với các lợi ích chống viêm, chống oxy hóa và hydrat hóa của nó. Nó cũng là một bổ sung phổ biến cho các sản phẩm chống lão hóa.
  • Có nguồn gốc và chế biến: Dầu hạt quả mâm xôi được ép lạnh và thu được từ hạt, và nó có thể ở dạng tinh chế hoặc chưa tinh chế. Một số có thể thấy mùi hương tự nhiên của dầu hạt quả mâm xôi không hấp dẫn, vì vậy bạn có thể chọn sử dụng nó trong pha loãng hơn là một thành phần cơ bản.

  • Thực phẩm: Ẩm thực


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


  Bài viết liên quan:


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

5%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?