gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 44
Trong Ngày: 870
Trong Tuần: 4381
Tổng Lượt Truy Cập: 14789150

Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil 1 Lít

Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil 1 Lít
dau-hat-luu-ly-borage-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 31589

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 1.350.000 VND

Giá Cũ: 1.400.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
230.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
850.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.350.000 VND

DẦU HẠT LƯU LY - BORAGE OIL 

  • Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil là một chiết xuất được làm từ hạt của cây Borago officinalis. Dầu cây lưu ly được đánh giá cao vì hàm lượng axit gamma linoleic (GLA) cao. Người ta cho rằng axit béo này có thể giúp giảm viêm liên quan đến nhiều bệnh.
  • Dầu hạt cây lưu ly được cho là có nhiều hứa hẹn cho những công dụng sau: Chống viêm, trị mụn, đau vú, bệnh tim mạch, bệnh chàm, thời kỳ mãn kinh, bệnh trứng cá đỏ, viêm khớp, bao gồm viêm khớp dạng thấp (RA)

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Borage Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Borago officinalis
  • Borago officinalis là loài thực vật có hoa trong họ Mồ hôi. Loài này được Carl von Linné mô tả khoa học đầu tiên năm 1753

  • Tên gọi khác: Borage, Cool Tankard, Talewort, Tailwort


Mô tả thực vật: 

  • Một trong những cách dễ dàng nhất và thú vị nhất cho một đường viền đầy nắng! Có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, Borago
    officinalis (Borage) là một lan hàng năm sẽ thưởng cho bạn với phong phú, rộng mở, đẹp, hơi
    hoa gật gù, hình sao, màu xanh lam tươi sáng từ đầu mùa hè đến đầu mùa thu. Chúng vươn lên trên những thân cây có nếp nhăn,
    lá màu xanh xám, mờ mà bạn có thể thu hoạch để sử dụng trong món salad và đồ uống lạnh! Những bông hoa đẹp cũng có thể ăn được với một hương vị dưa chuột tươi. Chăm sóc thấp và khá sạch sâu bệnh, Borage cung cấp một lượng đáng kể phấn hoa và mật hoa thu hút ong thụ phấn.
  • Cây lưu ly, (Borago officinalis), một loại cây ăn được và làm cảnh với các cụm hoa màu xanh sáng hình sao rủ xuống lỏng lẻo, thuộc họ Boraginaceae. Cây lưu ly có nguồn gốc từ khu vực phía đông Địa Trung Hải và được trồng ở nhiều vùng khác nhau của Châu Âu, Anh và Bắc Mỹ. Lá và hoa được sử dụng trong món salad, và ở châu Âu, lá được nấu chín như một loại rau. Lá khô hoặc tươi được sử dụng để làm gia vị cho các món hầm và súp cũng như để tạo hương vị cho các tách rượu và các thức uống khác
  • Cây lưu ly là loại cây có lông hàng năm và có thể cao tới 60cm Nó có những chiếc lá thuôn dài, thô to có mùi thơm và vị giống dưa chuột mát lạnh. Hoa mọc trên cuống màu đỏ và có 5 nhị màu vàng tươi xếp thành hình nón. Hoa lưu ly rất hấp dẫn đối với ong và đôi khi được trồng làm cảnh để nuôi ong mật.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: 


  • Phương pháp chiết xuất: Ép 


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu vàng nhạt.


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0,910 - 0,930


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1,4730 - 1,4790


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần axit béo có trong Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil:

  • C16:0 Palmitinsäure / palmitic acid % 8,0 - 13,0
  • C16:1 Palmitoleinsäure / palmitoleic acid % - 0,2
  • C18:0 Stearinsäure / stearic acid % 2,0 - 6,0 
  • C18:1 Ölsäure / Oleic acid % 14,0 - 20,0 
  • C18:2 Linolsäure / linoleic acid % 34,0 - 45,0 
  • C18:3 γ-Linolensäure / γ-linolenic acid % > 20,0
  • C20:0 Arachinsäure / arachidic acid % - 0,3
  • C20:1 Eicosensäure / icosenoic acid % 3,0 - 5,0 
  • C22:1 Erukasäure / erucic acid % 1,0 - 3,0 
  • C24:1 Nervonsäure / nervonic acid % 1,0 - 2,5 

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT LƯU LY - BORAGE OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil


  • Dầu cây lưu ly có hàm lượng GLA cao. GLA là một loại axit béo cũng được tìm thấy trong các loại hạt và quả hạch khác, cũng như dầu thực vật. Cơ thể bạn chuyển đổi GLA thành prostaglandin E1 (PGE1). Chất này hoạt động giống như một loại hormone trong cơ thể bạn, giúp giảm viêm liên quan đến tình trạng da và các vấn đề về tim mạch. Dầu cây lưu ly đã thu hút được nhiều sự chú ý vì nó được cho là có hàm lượng GLA cao nhất so với các loại dầu hạt khác. 

  • Chống viêm: Một nghiên cứu năm 2014 so sánh dầu cây lưu ly, dầu cá và sự kết hợp của cả hai cho thấy rằng dùng 1,8 gam dầu cây lưu ly hoặc 2,1 gam dầu cá mỗi ngày (hoặc cả hai) giúp giảm các triệu chứng viêm khớp dạng thấp (RA) ở 74 người tham gia được quan sát 18 tháng.  Các tác giả nghiên cứu kết luận rằng những loại dầu này có thể thay thế thuốc chống viêm không steroid (NSAID) cho một số người, điều này sẽ tránh được một số tác dụng phụ của việc liên tục dùng NSAID. Họ cũng gợi ý rằng những người bị RA có thể giảm lượng thuốc chống suy nhược cơ thể mà họ đang dùng.

  • Hàng rào bảo vệ da: Nghiên cứu về tác dụng của dầu cây lưu ly đối với bệnh chàm còn hỗn hợp. Một đánh giá năm 2018 về các nghiên cứu sử dụng dầu cây lưu ly tại chỗ và các loại dầu thực vật chứa GLA khác cho thấy dầu cây lưu ly có cả tác dụng chống oxy hóa và chống viêm có thể có lợi cho những người bị viêm da dị ứng. Trong một đánh giá năm 2013 riêng biệt về tác dụng của dầu cây lưu ly dùng bằng đường uống, các nhà nghiên cứu kết luận rằng nó không mang lại nhiều lợi ích cho những người bị bệnh chàm hơn so với giả dược, dựa trên một phân tích của 19 nghiên cứu liên quan.

 3.2. Dầu Hạt Lưu Ly - Borage Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


 3.3. Thận Trọng: Tác dụng phụ


 


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


 


  Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

3%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?