chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 21
Trong Ngày: 565
Trong Tuần: 4490
Tổng Lượt Truy Cập: 13392540

Dầu Hạt Lựu - Pomegranate 1 lít

Dầu Hạt Lựu - Pomegranate 1 lít
dau-hat-luu-pomegranate-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 50629

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Dầu Hạt Lựu - Pomegranate 1 lít

Giá Niêm Yết 1.700.000 VND

Giá Cũ: 1.900.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1Lít):
270.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 Lít):
1.050.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
1.700.000 VND

DẦU HẠT LỰU - POMEGRANATE OIL


  • Dầu Hạt Lựu - Pomegranate Oil là một loại dầu nhẹ nhàng cho bất kỳ loại da nào. Bạn có biết rằng làn da của bạn cần cả nước và dầu để  khỏe mạnh và rạng rỡ? Vì lý do đó, chúng tôi khuyến nghị sử dụng dầu thực vật ép lạnh trong các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ của chúng tôi để nuôi dưỡng và giữ ẩm. Dầu hạt lựu là một trong những thành phần tuyệt vời cho lựa chọn trong số các chất chống lão hóa có nguồn gốc từ thực vật. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm nổi bật các đặc tính yêu thích làn da ấn tượng của nó và các ứng dụng mỹ phẩm hữu cơ.
  • Do đặc tính làm dịu tự nhiên, Dầu Hạt Lựu rất thích hợp để mát-xa. Nó được cho là có tác dụng làm dịu và làm mềm cấu trúc da, giúp làn da của bạn trông tươi trẻ. Nó làm giảm nứt nẻ, thô ráp và ngứa do da khô, đồng thời dưỡng ẩm cho da để làn da trông như được hồi sinh. Được sử dụng trên tóc, nó nuôi dưỡng tóc để lộ ra vẻ bóng mượt tự nhiên của nó.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Pomegranate Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Punica granatum

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: 

Mô tả thực vật: Dầu Hạt Lựu - Pomegranate Oil

  • Cây lựu hay còn có tên gọi khác là cây thạch lựu, an thạch lựu là một loại cây cho trái quen thuộc đối với người Việt Nam. Cây lựu có tên khoa học là punica granatum là cây thuộc loại họ thực vật punicaceae. Thuộc họ lythraceae -  họ lựu. Cây có nguồn gốc chính từ Ba Tư đến Ấn Độ. Có nguồn gốc bản điạ ở Tây Nam Á, được đem về trồng rộng rãi và phổ biến tại Gruzia, Afghaninistan, Armenia, Azerbaijan, Syria, Tây Nam Kì,..... đặc biệt là ở lục điạ Đông Nam Á và bán đảo Malaysia.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt lựu


  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng của axit béo Omega-5


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.920 to 0.960 @ 20°C


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Dầu Hạt Lựu - Pomegranate Oil:  

  • Độ ẩm (K.F): ≤ 0,15%:  0,07
  • Giá trị axit: ≤ 10 mg KOH /g: 0,60
  • Giá trị peroxide: ≤ 20 meq O₂ / kg: 7,5
  • C16: 0, Axit palmitic: 2 - 5%: 2.266
  • C18: 0, Axit stearic: <3%: 1.823
  • C18: 1, Axit oleic: 3 - 20%: 4.075
  • C18: 2, Axit linoleic: 3 - 15%: 4.062
  • C18: 3, Axit Punicic:> 75%:  86.367

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Lựu - Pomegranate Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM:

TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT LỰU - POMEGRANATE OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Dinh dưỡng có trong dầu hạt lựu: Lựu là loại trái cây có hạt mọc ở vùng khí hậu Địa Trung Hải. Thành trong của chúng là một lớp cùi trắng và xốp, bao quanh hàng trăm khoang nhỏ chứa các hạt chứa đầy nước màu đỏ sẫm. Hạt có thể ăn được và có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng có vị chua ngọt, mùi thơm và hàm lượng Vitamin C, Vitamin K và chất xơ cao. Xét về giá trị dinh dưỡng thì quả lựu không đâu sánh bằng. Ngoài ra, nó còn chứa protein, folate, kali và một tập hợp các hợp chất thực vật mạnh mẽ có đặc tính y học. Các hợp chất thực vật đề cập đến các chất phytochemical được sản xuất bởi thực vật, thường là một cơ chế bảo vệ chống lại các tác nhân gây căng thẳng từ môi trường. Chúng thể hiện chống các gốc tự do, có nghĩa là chúng có thể làm giảm tổn thương tế bào và do đó làm chậm quá trình lão hóa. Chúng có thể có những lợi ích sức khỏe mạnh mẽ khi được sử dụng trong chế độ ăn uống và trên da của chúng ta!

  • Chất chống oxy hóa trong dầu hạt lựu: Một trong những hợp chất thực vật mạnh nhất được tìm thấy trong quả lựu là punicalagins. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh được tìm thấy trong nước ép và vỏ. Nó được biết là có tác dụng ức chế sự tăng sinh tế bào không lành mạnh và thậm chí làm giảm kích thước của các tế bào ung thư khác nhau.

  • Ba loại chất chống oxy hóa. Tanin, anthocyanins và axit ellagic được tìm thấy trong quả lựu ở mức độ cao gấp ba lần so với rượu vang đỏ hoặc trà xanh. Chúng giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và thể hiện tiềm năng chống viêm, chống oxy hóa và chống ung thư đầy hứa hẹn

  • Lợi ích của dầu hạt lựu đối với da: Hợp chất có trong dầu hạt lựu được gọi là axit punicic. Axit punicic xuất hiện trong dầu hạt lựu. Đây là axit béo chính trong dầu, chiếm gần 70% thành phần hóa học của dầu. Đây là một axit béo omega 5 giúp giảm viêm da và hỗ trợ phục hồi da. Điều này làm cho nó trở thành một loại thuốc bổ đáng kinh ngạc để sử dụng cho sẹo, sự đổi màu và các tổn thương trên da do mụn trứng cá hoặc viêm da. Axit punicic cũng là một chất cấp nước hiệu quả, ngăn ngừa sự mất độ ẩm thông qua việc củng cố các lớp hạ bì bên ngoài của da. Nó có tác dụng chống viêm mạnh, có nghĩa là dầu tự nhiên có hiệu quả để giảm mẩn đỏ, mụn trứng cá hoặc kích ứng. Và đặc tính chống oxy hóa của nó có nghĩa là nó chống lại các gốc tự do. Nói cách khác, dầu hạt lựu là một phương thuốc chống lão hóa hiệu quả giúp duy trì sản xuất collagen của da ở mức khỏe mạnh. Một lượng nhỏ dầu sẽ thấm sâu vào da mà không để lại cặn nhờn hay bít lỗ chân lông. Hoạt động chống viêm và đặc tính làm dịu của nó có nghĩa là nó sẽ không làm trầm trọng thêm làn da với mức độ sản xuất dầu cao hơn.

  • Dầu hạt lựu chúng tôi sử dụng được chiết xuất thông qua quá trình ép lạnh để giữ nguyên các chất dinh dưỡng. Dầu giàu chất dinh dưỡng được bảo quản và duy trì tốt nhất thông qua quá trình ép lạnh. Điều này đảm bảo rằng các chất chống oxy hóa mạnh mẽ và flavonoid có trong dầu không bị ảnh hưởng qua quá trình xử lý nhiệt. Tiếp theo là quá trình lọc cẩn thận. Dầu ép đi qua một loạt các bộ lọc để tách vỏ và bã ra khỏi dầu. Quá trình cuối cùng bao gồm việc đưa dầu qua một cái rây mỏng để đảm bảo rằng tất cả các tạp chất được loại bỏ. Trong toàn bộ quá trình vận hành, dầu vẫn nằm trong một phạm vi nhiệt độ nhất định để tôn trọng tính toàn vẹn của các chất dinh dưỡng ban đầu.

 3.2 Dầu Hạt Lựu - Pomegranate Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 

  • Cách sử dụng dầu hạt lựu: Dầu quả lựu là một thành phần nổi tiếng trong Dầu dưỡng phục hồi da mặt được yêu thích nhất của chúng tôi. Đây là một hỗn hợp ép lạnh hữu cơ với công thức bao gồm một số loại dầu giàu chất chống oxy hóa. Chúng phối hợp hoạt động để tạo ra các lợi ích chống lão hóa, dưỡng ẩm sâu và tăng cường độ đàn hồi của da. Lựu truyền lại Dầu dưỡng phục hồi da mặt với lợi ích chống viêm mạnh mẽ và khả năng chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Một điểm nổi bật là được cả lợi ích chống lão hóa và lợi ích chống mụn trứng cá vào công thức. Đa mục đích theo nghĩa rộng nhất, nó chữa lành các vấn đề về da kéo dài trong khi ngăn ngừa tổn thương trong tương lai. Nhìn chung, công thức giúp cải thiện trực quan tông màu, kết cấu và độ trong của làn da ở mọi lứa tuổi. Sử dụng như một loại dầu massage mặt để tận dụng tối đa thói quen làm đẹp của bạn. Dầu hạt lựu được bổ sung bởi dầu tầm xuân hữu cơ giàu chất chống oxy hóa. 

  • Cách sử dụng dầu dưỡng da mặt: Vậy chính xác thì dầu trên khuôn mặt nên nằm ở đâu trong quy trình chăm sóc da hiện tại của bạn? Bí quyết là ghép nó với H2O. Dầu dưỡng da mặt là một bước cần thiết cho bất kỳ chế độ chăm sóc da nào vì khả năng cân bằng sản xuất lipid hiện có của da. Nhưng nếu không được hấp thụ đúng cách, dầu dưỡng da mặt không thể phát huy hết khả năng của nó. Việc hấp thụ đúng cách sẽ được tạo điều kiện tốt nhất nếu bạn thoa dầu kết hợp với nước, giúp hấp thụ và lưu giữ tối đa. Trộn dầu dưỡng da mặt với hơi nước là cách tốt nhất. Áp dụng sau khi tắm nước nóng để tự làm da mặt. Đạt được sự hấp thụ cực kỳ hiệu quả thông qua việc thoa dầu dưỡng da mặt sau bước toner cấp nước hoặc kem dưỡng ẩm giàu chất dưỡng ẩm.

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế..

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

10%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?