chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 19
Trong Ngày: 560
Trong Tuần: 4489
Tổng Lượt Truy Cập: 13392393

Dầu Hạt Cỏ Cà Ri - Fenugreek 1 Lít

Dầu Hạt Cỏ Cà Ri - Fenugreek 1 Lít
dau-hat-co-ca-ri-fenugreek-1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-hat-co-ca-ri-fenugreek-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 111749

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Dầu Hạt Cỏ Cà Ri - Fenugreek 1 Lít

Giá Niêm Yết 3.500.000 VND

Giá Cũ: 4.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
550.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
3.500.000 VND

DẦU HẠT CỎ CÀ RI - FENUGREEK (METHI) OIL


  • Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek Essential Oil được coi là một trong những cây thuốc được biết đến lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Dầu cỏ cà ri có nguồn gốc từ hạt của cây và được sử dụng cho nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm các vấn đề về tiêu hóa, tình trạng viêm nhiễm và ham muốn tình dục thấp.
  • Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek Essential Oil nổi tiếng với khả năng tăng cường hiệu suất tập thể dục, kích thích sản xuất sữa mẹ và chống lại mụn trứng cá. Với hương thơm ấm áp và hương gỗ độc đáo, khuếch tán cỏ cà ri tại nhà hoặc thêm nó vào trà có thể là một bổ sung tuyệt vời cho tủ thuốc tự nhiên của bạn.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt:  Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek (Methi) Oil


  • Tên tiếng Anh: Fenugreek Oil/ Methi Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Fabaceae, họ đậu

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Hạt

Mô tả thực vật: Dầu Cỏ cà Ri - Methi Oil

  • Cỏ ca ri hay hồ lô ba, khổ đậu là một loài cây thuộc về họ Đậu. Cỏ ca ri được sử dụng như là cây thuốc cũng như một loại gia vị. Nó được trồng rộng khắp trên thế giới như là một loại cây trồng bán khô hạn. Tên gọi khoa học của cỏ ca ri là foenum-graecum có nguồn gốc từ tiếng La tinh để chỉ "cỏ khô Hy Lạp.

  • Cỏ cà ri là một loại thảo mộc hàng năm thuộc họ đậu (Fabaceae). Nó còn được gọi là cỏ khô Hy Lạp (Trigonella foenum-graecum) và chân chim. Cây thảo có lá màu xanh nhạt và hoa nhỏ màu trắng. Nó được trồng rộng rãi ở Bắc Phi, Châu Âu, Tây và Nam Á, Bắc Mỹ, Argentina và Úc.

  • Hạt từ cây được tiêu thụ vì các đặc tính chữa bệnh của chúng. Chúng được sử dụng vì hàm lượng axit amin thiết yếu ấn tượng, bao gồm leucine và lysine.

  • Tinh dầu thảo mộc được chiết xuất từ hạt, thường bằng quy trình chiết xuất CO2 siêu tới hạn. Đây là phương pháp chiết xuất được ưa thích vì nó được coi là không độc hại và không để lại dung môi hữu cơ còn sót lại.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt đến nâu sậm


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek (Methi) Oil


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek (Methi) Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU CẦN NÚI -  LOVAGE ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek (Methi) Oil có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và kích thích của thảo mộc. Dưới đây là bảng phân tích các lợi ích của dầu cỏ ca ri đã được nghiên cứu và chứng minh:


  • Chống lại mụn trứng cá và tăng cường sức khỏe làn da: Dầu cỏ cà ri hoạt động như một chất chống oxy hóa, vì vậy nó giúp chống lại mụn trứng cá và thậm chí còn được sử dụng trên da để hỗ trợ chữa lành vết thương. Dầu cũng có các hợp chất chống viêm mạnh mẽ có thể làm dịu da và giảm mụn hoặc kích ứng da. Tác dụng chống viêm của dầu cỏ cà ri cũng giúp cải thiện tình trạng da và nhiễm trùng, bao gồm cả bệnh chàm, vết thương và gàu. Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng bôi tại chỗ có thể giúp giảm sưng và viêm bên ngoài

  • Hoạt động như một chất long đờm: Cỏ cà ri được biết đến như một loại thuốc long đờm, giúp giảm tắc nghẽn bằng cách tống đờm ra ngoài. Trên thực tế, trong Y học cổ truyền Trung Quốc, loại thảo mộc này được biết đến như một loại “thuốc long đờm” giúp phá vỡ các năng lượng bị mắc kẹt và có tác dụng làm mát chống viêm. Một nghiên cứu cho thấy xi-rô cỏ ca ri và mật ong giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và chức năng phổi ở những người tham gia bị hen suyễn nhẹ. Khuếch tán dầu có thể giúp giảm ho và giảm bớt cảm giác ngột ngạt mà bạn gặp phải khi đối phó với nhiễm trùng đường hô hấp.

  • Có thể ngăn chặn sự thèm ăn: Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Clinical Nutrition Research cho thấy uống trà cỏ cà ri và trà thì là đều có hiệu quả đáng kể trong việc ngăn chặn sự thèm ăn ở những phụ nữ thừa cân ở Hàn Quốc. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trà cỏ ca ri làm giảm cảm giác đói, dẫn đến tiêu thụ ít thức ăn hơn và tăng cảm giác no so với giả dược.

  • Hỗ trợ tiêu hóa: Dầu cỏ cà ri có đặc tính chống viêm giúp cải thiện tiêu hóa. Đây là lý do tại sao cỏ ca ri thường được kết hợp trong các kế hoạch ăn kiêng để điều trị viêm loét đại tràng. Các nghiên cứu cũng báo cáo rằng cỏ ca ri giúp hỗ trợ cân bằng vi sinh vật lành mạnh và có thể có tác dụng cải thiện sức khỏe đường ruột.

  • Tăng cường sức bền thể chất và ham muốn tình dục: Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế cho thấy rằng chiết xuất cỏ ca ri có tác động đáng kể đến sức mạnh của cả phần trên và phần dưới và thành phần cơ thể ở những người đàn ông được rèn luyện sức đề kháng so với giả dược. Cỏ ca ri cũng đã được chứng minh là làm tăng kích thích tình dục và mức độ testosterone ở nam giới. Nghiên cứu kết luận rằng nó có tác động tích cực đến ham muốn tình dục, năng lượng và sức chịu đựng của nam giới.

  • Có thể cải thiện bệnh tiểu đường: Có một số bằng chứng cho thấy việc sử dụng dầu cỏ cà ri bên trong có thể giúp cải thiện các triệu chứng bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu trên động vật được công bố trên tạp chí Lipid in Health and Disease cho thấy công thức của tinh dầu cỏ cà ri và omega-3 có thể cải thiện khả năng dung nạp tinh bột và glucose ở chuột mắc bệnh tiểu đường. Sự kết hợp này cũng làm giảm đáng kể tỷ lệ glucose, triglycerid, cholesterol toàn phần và cholesterol LDL, đồng thời tăng cholesterol HDL, giúp chuột mắc bệnh tiểu đường duy trì cân bằng nội môi của lipid máu.

  • Tăng cường cung cấp sữa mẹ: Cỏ cà ri là loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất để tăng cường nguồn sữa mẹ của phụ nữ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng loại thảo mộc này có thể kích thích vú cung cấp lượng sữa ngày càng tăng, hoặc nó có thể kích thích tiết mồ hôi, làm tăng nguồn sữa. Điều quan trọng cần nói thêm là các nghiên cứu đã ghi nhận những tác dụng phụ tiềm ẩn của việc sử dụng cỏ ca ri để sản xuất sữa mẹ, bao gồm đổ mồ hôi nhiều, tiêu chảy và làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn.

 3.2 Dầu Hạt Cà Ri - Fenugreek (Methi) Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Dầu cỏ cà ri có thể được sử dụng thơm, bôi tại chỗ và bên trong da. Nó có hương thơm ấm áp của gỗ và kết hợp tốt với gỗ đàn hương, hoa cúc và các loại tinh dầu nhẹ nhàng khác.
  • Làm dịu da: Bạn có thể sử dụng tinh dầu cỏ cà ri trên da để làm dịu các vấn đề viêm nhiễm. Nó cũng là một bổ sung tuyệt vời cho dầu xoa bóp, vì nó có thể làm dịu da và giúp giảm đau và sưng tấy.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Thêm một đến hai giọt cỏ ca ri vào trà, nước hoặc công thức nấu ăn để giúp giảm bớt các vấn đề tiêu hóa như táo bón.
  • Tăng cường hiệu suất tập thể dục: Thêm một đến hai giọt cỏ ca ri vào trà hoặc nước ấm để giúp tăng cường hiệu suất tập thể dục và sức chịu đựng, hoặc pha loãng năm giọt tại nhà.
    Sản xuất sữa mẹ: Thêm một đến hai giọt dầu cỏ ca ri vào trà hoặc nước ấm để kích thích sản xuất sữa mẹ, sau khi nhận được sự đồng ý của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
  • Tóc khỏe và bóng mượt: Kết hợp một đến hai giọt dầu cỏ ca ri với nửa thìa cà phê dầu dừa và xoa bóp hỗn hợp vào da đầu để giảm gàu và tăng cường độ ẩm. Rửa sạch nó sau khoảng năm phút.
    Hương vị thực phẩm: Thêm một vài giọt cỏ ca ri vào các món ăn có các loại thảo mộc làm ấm khác, như nghệ hoặc gừng.
    Giảm căng thẳng: Xông 5 giọt dầu cỏ ca ri tại nhà hoặc hít trực tiếp từ chai.

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

12%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?