chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 20
Trong Ngày: 565
Trong Tuần: 4490
Tổng Lượt Truy Cập: 13392550

Dầu Chùm Ngây - Moringa 1 lít

Dầu Chùm Ngây - Moringa 1 lít
dau-chum-ngay-moringa-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 10162855

Đánh giá 16 lượt đánh giá

Dầu Chùm Ngây - Moringa 1 lít

Giá Niêm Yết 1.200.000 VND

Giá Cũ: 1.600.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0. lít)
210.000 VND
Dung tích 500ml (0,5 lít)
750.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.200.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
5.000.000 VND
Dung tích 25 lít
22.500.000 VND

TINH DẦU CHÙM NGÂY - MORINGA SEED OIL

Dầu Chùm Ngây - Moringa Oil là loại tốt mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới. Dalosa Vietnam đã tìm kiếm nguồn cung cấp dầu chùm ngây - moringa tốt nhất được chiết từ vỏ hạt, chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã thu mua từ những nhà cung cấp tinh dầu có uy tín hàng đầu trong ngành và phân phối tại Việt Nam. Đảm bảo rằng bạn có được loại dầu tinh khiết nhất có thể an tâm sử dụng. Dầu chùm ngây - Moringa nguyên chất có rất nhiều công dụng đa dạng có từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng dầu chùm ngây - Moringa hàng ngày là một trong những cách dễ nhất để thúc đẩy làn da và mái tóc đẹp, khỏe mạnh.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Moringa Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Moringa oleifera hay M. Pterygosperma thuộc họ Moringaceae.

  • Tên gọi khác: Dầu Chùm Ngây


  • Mô tả thực vật:

Cây thuộc loại đại mộc, có thể mọc cao 5 đến10m. Lá kép (có thể đến 3 lần  triple-pinnate) dài 30 - 60 cm, hình lông chim, màu xanh mốc; lá chét dài 12 - 20 mm hình trứng, mọc đối có 6 - 9 đôi. Hoa trắng, có cuống, hình dạng giống hoa đậu, mọc thành chùy ở nách lá, có lông tơ. Quả dạng nang treo, dài 25 - 30cm, ngang 2 cm, có 3 cạnh, chỗ có hạt hơi gồ lên, dọc theo quả có khía rãnh. Hạt màu đen, tròn có 3 cạnh, lớn cỡ hạt đậu Hòa Lan. Cây trổ hoa vào các tháng 1 – 2.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt chùm ngây


  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu vàng nhạt 


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.910 – 0.975


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 1.450 – 1.472


  • Góc quay cực ở 25ºC: 50º to 60º



  • Thành phần khác: Axit palmetic: 9,3%, Axit stearic 7,4%, Axit behenic 8,6%.

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Chùm Ngây - Moringa Oil  do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT CHÙM NGÂY - MORINGA OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Chùm Ngây - Moringa Oil 


  • Dưỡng ẩm cho da: Dầu chùm ngây có nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu, dầu chùm ngây - moringa rất tốt cho mọi loại da. Nó có một loại dầu nhẹ, mịn và không làm tắc lỗ chân lông. Massage một lượng nhỏ vào da sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ để có làn da mịn màng, rạng rỡ suốt cả ngày. Thoa dầu moringa lên da giúp giữ ẩm và làm mềm da, có thể giúp da giữ được độ ẩm và ngăn ngừa viêm hoặc bong tróc. Dầu này cũng là một chất thanh lọc, nhờ tính chất kháng khuẩn, giúp bảo vệ da chống lại các chất gây dị ứng và môi trường, cũng như mầm bệnh. Axit Behenic trong dầu này giúp bảo vệ da khỏi bị tổn hại.

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Dầu Moringa rất giàu axit béo omega-9, vitamin C và vitamin E giúp tìm kiếm các gốc tự do và bảo vệ các cơ quan khỏi viêm và căng thẳng quá mức. Những chất dinh dưỡng này không chỉ có lợi cho sức khỏe của tim mà còn có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Vitamin C kích thích hệ thống miễn dịch và vitamin E bảo vệ da hơn nữa.

  • Chăm sóc tóc: Dầu chùm ngây - moringa giúp kích thích mọc tóc và ngăn ngừa gãy rụng và chẻ ngọn. Nó cũng là một công cụ gỡ rối mạnh mẽ, khiến nó trở nên lý tưởng cho mái tóc dày và bóng mượt. Dầu Moringa có thể kích thích sự phát triển của tóc, đồng thời bảo vệ chống rụng tóc. Các đặc tính làm mềm, chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu có khả năng bảo vệ da đầu và giữ ẩm, do đó hạn chế hoặc loại bỏ gàu. Hơn nữa, việc cung cấp nhiều axit béo có thể cải thiện độ bóng và bóng của tóc.

  • Chống lão hóa: Dầu chùm ngây - moringa là một cây dược liệu. Các đặc tính chống viêm và kháng khuẩn làm giảm mụn trứng cá, nếp nhăn mịn màng và chống nhiễm trùng da. Nó thậm chí có thể được sử dụng để làm dịu vết cắt nhỏ và bỏng, bệnh vẩy nến và bệnh chàm.Các chất chống oxy hóa có trong dầu chùm ngây - moringa ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do gây lão hóa sớm, trong khi Vitamin A và E giúp giữ ẩm và làm đầy đặn cho da, làm mờ nếp nhăn.

  • Điều trị rối loạn dạ dày: Dầu chùm ngây - Moringa đã được sử dụng theo truyền thống để điều trị đau dạ dày và loét. Các hợp chất hoạt động và chất chống oxy hóa có trong loại dầu này có thể làm dịu viêm trong ruột, cân bằng nồng độ vi khuẩn và tối ưu hóa tiêu hóa, do đó làm giảm độ axit và các bệnh khác liên quan.

  • Khắc phục da tối màu và đốm đen: Những chất chống oxy hóa tương tự giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung cũng chống lại các chất ô nhiễm có hại gây hại cho da và gây ra các đốm đen. Sử dụng dầu chùm ngây - moringa hàng ngày trên da giữ cho nó khỏe mạnh và sáng màu. 

  • Làm lành da chống rạn da: Dầu chùm ngây - moringa có các chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp tăng lưu lượng máu đến mô sẹo, phá vỡ nó và chữa lành da xung quanh nó. Nó cũng làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da, điều này làm cho nó lý tưởng cho phụ nữ mang thai và bà mẹ sau sinh.

  • Giúp chữa lành vết thương: Khả năng chữa bệnh của dầu chùm ngây - moringa làm dịu làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, giữ ẩm và bổ sung vitamin cho da và chống lại các gốc tự do có hại do ánh nắng mặt trời gây ra. Nhiều người sử dụng dầu moringa khi họ bị trầy xước, vết thương, vết bầm tím hoặc trầy xước. Nó có thể kích thích lưu lượng máu đến khu vực này, cũng như bảo vệ vết thương khỏi bị nhiễm trùng. Dầu này cũng có thể giúp chống lại nhiễm trùng nấm hoặc vết thương hở do mụn trứng cá, có thể dễ dàng bị nhiễm trùng hoặc làm trầm trọng thêm bởi bụi, bụi bẩn..

  • Chống gàu: Các đặc tính giữ ẩm và kháng nấm trong moringa chữa lành ngứa, kích ứng da đầu để ngăn chặn việc sản xuất gàu.

  • Chăm sóc gan: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu moringa có thể giúp làm giảm các dấu hiệu hóa học tiêu cực trong cơ thể báo hiệu tổn thương hoặc rối loạn gan. Đối với những người đã bị tổn thương gan trong quá khứ, điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo chức năng gan thích hợp khi bạn già đi.

  • Giúp ngủ ngon: Khi gặp vấn đề về giấc ngủ, mọi người thường chuyển sang dùng dầu chùm ngây - moringa vì đặc tính làm dịu của nó. Axit Behenic trong loại dầu này được biết là giúp thư giãn cơ thể, trong khi các hợp chất hoạt động và thơm khác có thể giúp thư giãn các cơ và thúc đẩy cảm giác bình tĩnh. Dầu có thể được sử dụng trong liệu pháp mùi hương hoặc bôi tại chỗ cho ngực hoặc thái dương cho những tác dụng an thần này.

  • Giảm huyết áp: Một trong những khía cạnh tốt nhất của axit béo omega-9 (axit oleic) là nó có thể có tác động tích cực đến huyết áp. Trên thực tế, bằng cách kích thích lưu thông và giảm mức cholesterol, dầu moringa có thể tăng cường sức khỏe của tim theo cách chủ yếu bằng cách giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ. Tuy nhiên, axit Behenic, cũng được tìm thấy trong dầu moringa, là một chất béo bão hòa, có thể làm hỏng hệ thống tim mạch. Do đó, điều cần thiết là khi sử dụng dầu này phải có chừng mực.

  • Giúp giảm viêm: Nếu bạn thường xuyên bị các triệu chứng viêm khớp, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi mãn tính hoặc rối loạn khớp, bạn có thể được hưởng lợi từ tác dụng chống viêm của dầu chùm ngây -  moringa. Nó có thể làm giảm sưng mô và loại bỏ cơn đau, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho cả các vấn đề sức khỏe mãn tính và cấp tính.

 3.2 Dầu Dầu Dầu Chùm Ngây - Moringa Oil  là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dầu Nền, tá dược, ...


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, dầu chống lão hóa, ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


 3.3. Thận Trọng: tác dụng phụ


  • Tác dụng phụ của việc sử dụng dầu moringa bị hạn chế nhưng có thể bao gồm kích ứng da, các vấn đề về tim mạch và các vấn đề về dạ dày. Phụ nữ mang thai cũng nên tránh sử dụng, hoặc nhờ sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng loại dầu mạnh này.

  • Huyết áp: Người ta biết rằng axit béo omega-9 có thể làm giảm huyết áp, đó là một điều tốt trừ khi bạn đang dùng thuốc hạ huyết áp, trong trường hợp này có thể dẫn đến mức hạ huyết áp nguy hiểm.

  • Các vấn đề về da: Như với phần lớn các loại dầu cô đặc, sử dụng tại chỗ có thể dẫn đến viêm hoặc kích ứng trên da, cũng như đỏ hoặc ngứa. Thoa một lượng nhỏ lên một mảng da và sau đó đợi 3-4 giờ để xem có xảy ra phản ứng tiêu cực nào nữa không.

  • Các vấn đề dạ dày: Khi sử dụng dầu moringa thường được coi là an toàn với lượng nhỏ đến trung bình, nhưng sử dụng quá mức có thể gây viêm ruột hoặc đau dạ dày, bao gồm buồn nôn, đầy hơi, chuột rút hoặc tiêu chảy.

  Bài viết liên quan:


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

25%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?