chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 23
Trong Ngày: 570
Trong Tuần: 4491
Tổng Lượt Truy Cập: 13392579

Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose 1 Lít

Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose 1 Lít
dau-hoa-anh-thao-evening-primrose-1-lit - ảnh nhỏ  1 dau-hoa-anh-thao-evening-primrose-1-lit - ảnh nhỏ 2 dau-hoa-anh-thao-evening-primrose-1-lit - ảnh nhỏ 3

Lượt Xem: 1589281

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose 1 Lít

Giá Niêm Yết 1.500.000 VND

Giá Cũ: 1.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
250.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
950.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
1.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
6.500.000 VND

DẦU HOA ANH THẢO - EVENING PRIMROSE OIL 

  • Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu GLA, được coi là có lợi cho da khô và da trưởng thành. Dầu hoa anh thảo được biết là làm dịu chứng viêm và có thể được sử dụng trong các công thức giúp giảm sự xuất hiện của gàu. Một lượng nhỏ dầu này cũng thường được thêm vào các loại dầu nền khác để củng cố. Dầu hoa anh thảo đã được tinh chế để phù hợp, đặc biệt cho các ứng dụng mỹ phẩm. 
  • Một số phụ nữ cho biết các triệu chứng tiền mãn kinh (PMS) được giảm bớt nhờ dầu hoa anh thảo, chẳng hạn như căng ngực, cảm giác trầm cảm, cáu kỉnh, sưng và đầy hơi do giữ nước.
  • Dầu hoa anh thảo chứa các loại axit béo thiết yếu, góp phần hình thành màng tế bào và cung cấp các hormone và các chất tương tự hormone cần thiết cho cơ thể. Dầu anh thảo cũng chứa axit béo omega 6, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển các chức năng của não bộ, quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil


  • Tên tiếng Anh: Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil


  • Tên thực vật (Botanical source)Oenothera biennis

  • Tên gọi khác: Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose


  • Mô tả thực vật: 

  • Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Cây hoa anh thảo là một trong số ít loài hoa dại bản địa ở Bắc Mỹ. Đúng như tên gọi, hoa anh thảo vàng nở vào ban đêm. Nó tạo ra những bông hoa màu vàng đáng yêu từ tháng Năm đến tháng Bảy. Nó được coi là có một loạt các công dụng y học từ giảm đau đầu và chuyển dạ đến chữa hói đầu và như một phương pháp điều trị chứng lười biếng. Tất cả các bộ phận nếu cây hoa anh thảo cũng có thể ăn được. Lá ăn như lá, củ ăn như khoai.

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt 


  • Phương pháp chiết xuất: Ép từ hạt


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Màu vàng đến vàng nhạt


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.9000 - 0.9500 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.3000 - 1.6000 


  • Góc quay cực ở 20ºC: 



  • Palmitic Acid, C16:0 : 4 - 10%, Stearic Acid, C18:0 : 1 - 4%, Oleic acid (C:18:1) : 6 - 18%, Arachidic acid (C:20:0) : <1.5%,  Behenic Acid, C22:0 : <2%

  • Thành phần khác: 

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil: do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng:1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT HOA ANH THẢO - EVENING PRIMROSE OIL 


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil 


  • Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil  giúp giảm đau dây thần kinh: Đau dây thần kinh liên quan đến bệnh tiểu đường đã được điều trị bằng dầu hoa anh thảo, khi các phương pháp điều trị thông thường không hiệu quả hoặc không phù hợp. Kết quả có lợi đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng, và dùng dầu hoa anh thảo trong 6-12 tháng có thể cải thiện các triệu chứng tổn thương thần kinh do bệnh tiểu đường gây ra. Ví dụ, trong một thử nghiệm ngẫu nhiên nhỏ được công bố trên nhiều tạp chí đã có sự cải thiện có ý nghĩa thống kê về điểm số bệnh thần kinh, bao gồm cả các bài kiểm tra dẫn truyền thần kinh, đối với những người dùng viên nang dầu hoa anh thảo trong 6 tháng so với giả dược.

  • Dầu hoa anh thảo chữa loãng xương: Dầu hoa anh thảo được uống với dầu cá và canxi bởi người lớn tuổi bị loãng xương; Sự kết hợp dường như làm giảm sự mất xương và tăng mật độ xương. Cần nghiên cứu thêm để xác định vai trò của dầu hoa anh thảo có thể độc lập với các chất bổ sung khác.

  • Dầu hoa anh thảo chữa bệnh chàm: Điều trị bằng dầu hoa anh thảo uống có thể giúp điều chỉnh sự bất thường trong các axit béo thiết yếu được tìm thấy trong bệnh chàm. Bệnh chàm có thể được điều trị hiệu quả bằng các loại thuốc thông thường, nhưng các lựa chọn thay thế bổ sung, chẳng hạn như dầu hoa anh thảo đôi khi được thử bởi những người mà tình trạng không cải thiện nhiều như họ muốn hoặc những người sợ tác dụng phụ. Tuy nhiên, một đánh giá có uy tín về bằng chứng kết luận rằng dầu hoa anh thảo không hiệu quả hơn giả dược trong việc điều trị bệnh chàm và có thể tạo ra các tác dụng phụ nhẹ, tạm thời, chủ yếu là đường tiêu hóa.

  • Xơ cứng bì và hiện tượng Raynaud: Xơ cứng bì là một bệnh tự miễn dịch của mô liên kết được đặc trưng bởi sự dày lên và cứng lại của các mô khác nhau, bao gồm cả da và các cơ quan khác. Hiện tượng Raynaud - có thể khiến các ngón tay tê và lạnh - đôi khi có liên quan đến bệnh xơ cứng bì. Dầu hoa anh thảo đã được nghiên cứu như một phương pháp điều trị trong một số nghiên cứu; tuy nhiên, tất cả các nghiên cứu cho đến nay vẫn còn nhỏ. Nghiên cứu thêm là cần thiết trước khi dầu có thể được khuyến nghị.

  • Dầu hoa anh thảo cho các điều kiện khác: Các biện pháp chữa trị bằng thảo dược có xu hướng liên quan đến nhiều tuyên bố về sức khỏe vì quy định của các sản phẩm này ít nghiêm ngặt hơn so với thuốc theo toa. Nhiều tình trạng được cho là có thể được xoa dịu nhờ dầu hoa anh thảo. ch

 3.2. Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Sử dụng khá phổ biến ở nhiều loại mỹ phẩm


  • Thực phẩm: Là nguyên liệu phổ biến trong các chế phẩm danh cho phụ nữ


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade, dầu dưỡng da, kem dưỡng da


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, dầu dưỡng da, kem dưỡng da


3.3. Thận Trọng khi sử dụng Dầu Hoa Anh Thảo - Evening Primrose Oil nếu sử dụng quá nhiều.


  • Chưa thấy báo cáo


5. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN


Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.
Đọc thêm

0%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?