chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 37
Trong Ngày: 605
Trong Tuần: 4221
Tổng Lượt Truy Cập: 13635310

Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni 1 lít

Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni 1 lít
dau-hat-trai-nhau-noni-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 12084

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni 1 lít

Giá Niêm Yết 900.000 VND

Giá Cũ: 1.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
180.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
550.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
900.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
4.500.000 VND

DẦU HẠT TRÁI NHÀU - NONI SEED OIL 

Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil có nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm chống viêm nhiễm, chống oxy hóa, giữ ẩm cho da, tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm viêm và đau nhức khớp, ngăn ngừa ung thư. Dầu Noni được hấp thu nhanh vào da, không để nhờn trên bề mặt da, giảm sưng ,bọng đỏ cho làn da bị kích thích, Một trong những tác dụng tuyệt vời của dầu Noni là chống viêm cho những người bị viêm khớp và các cơn đau mãn tính khác. Dầu Noni là một chất chống oxy hóa tự nhiên. dầu thấm ngay cả vào các lớp sâu nhất của da, bảo vệ chúng khỏi các tác hại của các yếu tố môi trường và tạo cho lớp da khả năng tái tạo và cân bằng.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Noni Seed Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Morinda citrifolia

  • Tên gọi khác: Dầu Hạt Nhàu 


  • Mô tả thực vật: theo Wikipedia

  • Cây nhàu thuộc họ Cà phê, có tên khoa học là Morinda Citrifolia L., thường mọc ở vùng nhiệt đới và ôn đới. Ở Việt Nam, nhàu mọc nhiều ở những vùng ẩm thấp dọc theo bờ sông bờ suối, ao hồ hoặc mương rạch ở khắp các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền Trung. Loài này được L. miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753
  • Cây gỗ nhỏ, mọc đứng.

    Thân: Cây cao 4-8 m. Thân, cành non mập, có 4 cạnh rõ, màu lục hoặc nâu nhạt. Cành non màu xanh, tiết diện vuông, có rãnh, nhẵn; cành già tiết diện tròn, màu nâu xám.
    : Lá mọc đối, hình bầu dục dài 12-30 cm, rộng 6–15 cm, mép uốn lượn, lá màu xanh bóng đậm ở mặt trên, mặt dưới nhạt hơn. Bìa lá hơi dợn sóng. Gân lá hình lông chim, nổi rõ ở mặt dưới, 6-7 cặp gân phụ. Cuống lá 1–2 cm. Lá kèm nằm giữa 2 lá mọc đối, hình xoan, cao 1-1,5 cm, màu xanh nhạt.
    Hoa: Cụm hoa là đầu hình tròn hay hơi bầu dục, ở ngoài nách lá. Trục cụm hoa hình trụ, màu xanh, nhẵn, dài 1–2 cm. Đáy cụm hoa có 3 phiến hẹp, dài 5–8 mm. Hoa đều, lưỡng tính, mẫu 5. Đài hoa là một gờ tròn. Cánh hoa 5, ống tràng hình phễu, màu xanh nhạt, cao 7–12 mm; bên trong có nhiều lông trắng; 5 thùy dài khoảng 5–8 mm, màu trắng, hình bầu dục đầu nhọn, đỉnh có phụ bộ là một mấu nhỏ cong vào trong. Khi hoa nở các thùy cong xuống phía dưới; tiền khai van. Nhị 5, bằng nhau, rời, gắn ở phần loe của ống tràng xen kẽ với các cánh hoa, chỉ nhị rất ngắn. Bao phấn hình đầu tên, màu vàng nhạt, dài khoảng 4 mm; 2 ô, mở dọc, hướng trong, đính gốc. Hạt phấn rời, hình hình cầu, màu vàng nhạt. Lá noãn 2, ở vị trí trước sau, bầu dưới, 2 ô, mỗi ô 1 noãn, đính trung trụ. Vòi và đầu nhụy. Vòi nhụy dạng sợi màu xanh nhạt, dài 5 mm; 2 đầu nhụy dạng phiến mỏng, dài 3 mm, màu xanh. Đĩa mật dày, hình khoen, màu vàng. Cây ra hoa quanh năm, tập trung nhiều nhất vào khoảng tháng 11-2, cho quả vào khoảng tháng 3-5.
    Quả: Quả hạch kép do bầu noãn và một phần lá đài của các hoa trên cụm hoa dính nhau tạo thành. Quả còn non màu xanh nhạt, dài 5–7 cm, rộng 3–4 cm. Quả già màu ngà vàng, nhẵn bóng, mùi khai, trên quả còn vết tích các đĩa mật. Quả thịt, hình trứng gồm nhiều quả hạch dính vào nhau, khi chín màu vàng, chứa cơm mềm, ăn được.
    Hạt: Hạt nhiều, hình bầu dục, một đầu nhọn, màu nâu đen

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt trái nhàu


  • Phương pháp chiết xuất: Ép từ hạt


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


  • Thành phần chính Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil: Xeronine, Tanin, Amino Acids, anthraquinone, flavonoid, iridoids, lignans, polysacarit, sterol, terpenoids, scopoletin, asperulide, rutin, axit linoleic, axit amin, alkaloids, anthraquinone.

  • Vỏ và rễ cây nhàu chứa morindon, morindin, morindadiol, soranjidiol, axít rubichloric, alizarin a-methyl ete và rubiadin 1-methyl ete (tránh nhầm lẫn với thành phần của hạt trái nhàu)

  • Thành phần khác: 

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil: do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng:1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠT TRÁI NHÀU - NONI SEED OIL 


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil


  • Dầu hạt nhàu - Noni được làm từ hạt của cây Noni. Cây này và quả của nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi người Polynesia, để kéo dài sự sống và cung cấp độ ẩm cho khuôn mặt. Quả của cây này thường được ép nước, và khi được tiêu thụ, được cho là cải thiện tất cả các chức năng cốt lõi của cơ thể. Dầu ép từ hạt. Nó được sử dụng như một chất giữ ẩm vì nó rất giàu axit linoleic. Linoleic acid chịu trách nhiệm giữ cho khuôn mặt ngậm nước ở mức tối ưu. Các hạt, được lấy từ  quả màu xanh lá cây, gần như hình nón thông, có màu tối và trong một số công thức dùng trong mỹ phẩm. Dầu hạt Noni được sử dụng trong chăm sóc da sẽ không làm ố da của bạn, có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và một loạt các chất dinh dưỡng có lợi. Hãy nhớ rằng mặc dù dầu Noni có mùi nhẹ nhưng nó là một sức mạnh khi nói đến các chất dinh dưỡng.

  • Giữ ẩm cho da: Axit béo - Có rất ít thực vật có thể cung cấp axit béo thiết yếu cho con người. Hầu hết các axit béo của chúng tôi có nguồn gốc từ hải sản. Các axit mà dầu Noni cung cấp được gọi là thiết yếu, vì chúng cần thiết để giữ cho làn da khỏe mạnh nhưng không thể tự sản xuất. Các axit này là cần thiết cho chức năng hàng ngày của các tế bào và sản xuất các lớp tế bào mới, để thay thế các tế bào da bị chết và bong ra.
    Axit béo cũng giữ cho da được giữ ẩm đúng cách. Hầu hết phụ nữ phải vật lộn với làn da quá khô hoặc quá nhờn. Điều này có nghĩa là họ phải có nhiều loại sản phẩm để xử lý nhiều vấn đề về da, hoặc đơn giản là họ phải chịu đựng cuộc sống với làn da không đều màu. Nhìn chung, hầu hết các công ty mỹ phẩm đều tuyên bố rằng không phải tất cả các loại kem dưỡng ẩm đều có tác dụng với tất cả phụ nữ, nhưng thực tế, dầu Noni chỉ là loại kem dưỡng ẩm đó. Các axit béo giúp cải thiện làn da để tạo ra độ ẩm phù hợp làm cho làn da sáng hơn, đẹp hơn.
  • Thay vì chỉ đơn giản là làm ẩm da, phụ nữ sử dụng dầu Noni thấy rằng nó có một số đặc tính đáng kinh ngạc, cụ thể là nó cung cấp độ ẩm hoàn hảo mỗi lần cho mọi loại da khác nhau. Sao có thể như thế được? Dầu noni nhanh chóng được hấp thụ vào da, không để lại dư lượng dầu mỡ trên bề mặt. Sau đó nó được hấp thụ vào từng tế bào da, thay vì đẩy nó trở lại bề mặt da. Điều đó có nghĩa là da dầu sẽ bớt nhờn và da khô sẽ được dưỡng ẩm tốt hơn.

  • Đặc tính chống viêm - Một trong những loại dầu Noni đầu tiên được sử dụng là chất chống viêm cho những người bị viêm khớp và các cơn đau mãn tính khác. Khi sử dụng trên mặt, nó không nhất thiết phải giảm đau, nhưng nó có thể giúp giảm sưng, bọng mắt và đỏ thường đi cùng với làn da bị kích thích. Da bị kích thích cũng mất nhiều thời gian để chữa lành. Một ứng dụng của dầu Noni có thể giữ cho làn da của bạn trông tươi tắn và khỏe mạnh.

  • Chất chống oxy hóa - một phần thiết yếu trong thói quen của chúng ta những ngày này. Vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tiếp xúc với các chất ô nhiễm môi trường là không thể tránh khỏi, điều quan trọng là phải bảo vệ làn da của chúng ta và tránh khỏi tác hại mà các gốc tự do có thể gây ra. Mặc dù ăn một chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những cách tốt nhất để chống lại các gốc tự do, nhưng bôi dầu Noni lên da là một cách tuyệt vời để cung cấp chất chống oxy hóa trực tiếp cho vấn đề.

  • Điều này có nghĩa là dầu noni sẽ thâm nhập ngay cả vào các lớp sâu nhất của da, bảo vệ chúng khỏi tác hại của các gốc tự do và mang lại cho lớp da lớp da khả năng bổ sung nước. Khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các chất ô nhiễm môi trường, cơ thể vì thâm nhập vào các tế bào gọi là gốc tự do. Các phân tử di chuyển nhanh làm hỏng da bất cứ nơi nào chúng đi và có thể gây ung thư nếu chúng không được kiểm soát. Một chất chống oxy hóa như dầu Noni trung hòa các phân tử này và cho phép da trục xuất chúng.
  • Mặc dù dầu Noni chủ yếu là một loại kem dưỡng ẩm, nhưng nó có một số lợi ích đáng kinh ngạc khiến nó đáng giá, ngay cả khi bạn không có làn da khô hoặc da dầu.

  • Sử dụng nhiều lãnh vực có tác dụng: Dầu noni được biết đến là thuốc kháng vi-rút, kháng khuẩn, chống oxy hóa, giảm đau, chống khối u và hạ huyết áp, có nghĩa là dầu có thể làm giảm huyết áp. Dầu hạt noni có thể là một điều trị tiềm năng cho bệnh ung thư vú và tuyến tiền liệt, nó vẫn đang được thực nghiệm. Dầu hạt noni chống viêm và chống lại mụn trứng cá hiệu quả và các tình trạng viêm da khác, chẳng hạn như bệnh chàm

 3.2. Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade, dầu dưỡng da, kem dưỡng da


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, dầu dưỡng da, kem dưỡng da


3.3. Thận Trọng khi sử dụng Dầu Hạt Trái Nhàu - Noni Seed Oil nếu sử dụng quá nhiều.


  • Chưa thấy báo cáo

3.4. Tại sao dầu hạt noni được nhiều người sử dụng?


  • Dầu hạt Noni chứa các axit béo cụ thể đã được chứng minh là cải thiện sự hấp thụ các hợp chất dược liệu qua da. Dưới đây là một số lợi ích của loại dầu quý này:
  • Tăng cường hấp thu qua da
  • Làm mềm, làm dịu và giữ ẩm cho da
  • Cải thiện vết thương
  • Đặc tính chống mụn
  • Đặc tính chống viêm
  • Không gây kích ứng
  • Phytosterol có trong dầu hạt noni được báo cáo là có tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa, chống vi khuẩn và chống viêm
  • Tăng cường sức khỏe làn da tổng thể

5. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

  • Áp dụng thường xuyên để làm dịu và phục hồi làn da khô, chống mất nước. Noni Seed Oil cũng có thể được sử dụng như một phương pháp xử lý dầu nóng để hydrat hóa và phục hồi tóc khô và hư tổn. Thoa một vài giọt vào ngọn tóc để thêm mượt và bóng. Nhẹ nhàng thoa Noni Seed Oil lên da khô, bao gồm nếp nhăn, khuỷu tay, đầu gối, bàn chân và da đầu. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại dầu noni ở những nơi massage sang trọng ..

Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.
Đọc thêm

10%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?