chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 19
Trong Ngày: 561
Trong Tuần: 4489
Tổng Lượt Truy Cập: 13392450

Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil 1 Lít

Lượt Xem: 14019

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 0 VND

TINH DẦU SẸ (MỘC LIÊN) - COMFREY ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil Bạn có thể sử dụng làm thuốc đắp chữa bong gân, viêm khớp, đau và bầm tím. Nếu bạn không muốn đi lại với một dải lá dính trên người thì bạn có thể làm Dầu Sẹ (Mộc Liên). Xoa nó lên vết thương giống như dầu xoa bóp nhưng tránh bôi lên vùng da bị rạn hoặc vết thương. Bạn cũng có thể sử dụng dầu để đắp mặt nạ sẽ giúp xoa bóp và giữ nếp tốt hơn rất nhiều.
  • (Đây là loại thảo dược được pha chế từ dầu hướng dương hoặc olive và là thảo dược có nguồn gốc từ lá cây mộc liên Symphytum officinale Leaf Extract) - không phải là một loại tinh dầu đơn chất)

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Symphytum officinale
  • INCI Name: Symphytum officinale Leaf Extract & Helianthus annuus
    Seed Oil

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Tiêu chuẩn hóa: 10% thảo mộc khô / L dầu (tức là 100 g thảo mộc trên 1000 ml dầu)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil 

  • Cây thuốc tên la tin là Symphytum officinale thuộc họ Vòi voi Boraginaceae bộ Vòi voi Boraginales
  • Tên Latin: Symphytum officinale
  • Họ: Vòi voi Boraginaceae
  • Bộ: Vòi voi Boraginales
  • Lớp (nhóm): Cây thuốc
  • Loài thực vật thuộc họ vòi voi Boraginaceae này phân bố ở châu Âu; có nhập trồng ở vùng cao nước ta (Đà Lạt)
  • Cây thân thảo sống lâu năm, mọc đứng, cao 50 – 100cm, có lông lởm chởm. Lá mọc so le, hình trái xoan ngọn giáo, lượn sóng ở mép và thon hẹp thành cuống ở gốc. Hoa trắng, hồng hay tím, xếp thành chùm hình bò cạp nhiều hoa; đài 5 thùy; tràng hình chuông, có 5 thùy ngắn cong ra phía ngoài thành 5 phần phụ ở họng; 5 nhị thụt có bao phấn nhọn dài hơn chỉ nhị; bầu gồm 4 lá noãn. Quả bế tư có hạch nhẵn và bóng.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Tiêu chuẩn hóa: 10% thảo mộc khô / L dầu (tức là 100 g thảo mộc trên 1000 ml dầu)


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: 


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.900 – 0.920 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.4650 – 1.4750


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil:  

  • C16:0 Palmitic Acid 2% to 5%
  • C18:0 Stearic Acid 2% to 7%
  • C18:1 Oleic Acid (Omega 9) 70% to 91%
  • C18:2 Linoleic Acid (Omega 6) 2% to 17%
  • C18:3 Alpha Linolenic Acid (Omega 3) max 0.5%
  • C20:0 Behenic Acid max 2%
  •  Saponification Value mgKOH / g 191

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.


  •   Quy cách đóng gói Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil


⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU SẸ (MỘC LIÊN) - COMFREY ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Giảm trầy xước: Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil rất tốt trong việc chữa trị các vết cắt, vết xước và vết xước trên bề mặt. Trẻ em, những người bị những chấn thương này nhiều nhất, theo thống kê không có khả năng bị phản ứng phụ với dDầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil khi sử dụng trên vết xước.

  • Gãy xương: Khi Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil được bôi tại chỗ cho những con vật ở trên nơi chúng bị gãy xương, xương của chúng được chữa lành với tốc độ cải thiện hơn nhiều so với những con vật không được điều trị bằng Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil

  • Khuyến khích phục hồi vết loét ở chân: Các vết loét ở chân gây khó chịu, dễ bị nhiễm trùng và có thể mất nhiều thời gian để chữa lành. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil có thể giúp giảm khả năng nhiễm trùng vết loét ở chân.

  • Khó chịu ở lưng: Bôi Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil tại chỗ đã được chứng minh là hỗ trợ phần dưới và lưng trên nhiều hơn so với methyl nicotinate, thành phần chính trong nhiều loại kem cơ.

  • Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil có tác dụng chính như: Viêm da, Như một thuốc đắp, Gãy xương, Bong gân, Đau nhức cơ bắp
    Thuốc giảm đau, Da khô và bong tróc, chữa lành vết thương, Ngăn ngừa sẹo

 3.2 Tinh Dầu Sẹ (Mộc Liên) - Comfrey Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?