chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 26
Trong Ngày: 523
Trong Tuần: 4428
Tổng Lượt Truy Cập: 13302416

Tinh Dầu Trà Xanh - Green Tea 1 lít

Tinh Dầu Trà Xanh - Green Tea 1 lít
tinh-dau-tra-xanh-green-tea-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 1409586

Đánh giá 87 lượt đánh giá

Tinh Dầu Trà Xanh - Green Tea 1 lít

Giá Niêm Yết 4.500.000 VND

Giá Cũ: 5.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
650.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.500.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
4.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
20.000.000 VND

TINH DẦU TRÀ XANH - GREENTEA ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Trà Xanh là chất chống ô xy hóa cực mạnh, trong tinh dầu trà xanh có chứa chất tannin làm se lại các vùng da bị dị ứng, kích thích hoặc bị sưng mọng. Có thể thấy trà xanh là một dược phẩm thiên nhiên hoàn hảo với những làn da dầu và da mụn.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Greentea Essential Oil

  • Tên thực vật (khoa học): Camellia sinensis

  • Tên gọi khác: cây Chè/ cây trà

  • Mô tả thực vật: (theo wikipedia)

  • Cây Trà có tên khoa học Camellia sinensis xuất xứ từ Đông Á, Nam Á và Đông Nam Á, nhưng ngày nay nó được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Nó là loại cây xanh lưu niên mọc thành bụi hoặc các cây nhỏ, thông thường được xén tỉa để thấp hơn 2 mét khi được trồng để lấy lá. Nó có rễ cái dài. Hoa trà màu trắng ánh vàng, đường kính từ 2,5–4 cm, với 7 - 8 cánh hoa. Hạt của nó có thể ép để lấy dầu.

    Hạt của Camellia sinensis và Camellia oleifera được ép lấy tinh dầu trà, gia vị ngọt và dầu ăn không được trộn lẫn với tinh dầu trà. Tinh dầu thường được sử dụng làm thuốc và mỹ phẩm, có khởi nguồn từ lá của nhiều thực vật khác.

    Lá của trà dài từ 4–15 cm và rộng khoảng 2–5 cm. Lá tươi chứa khoảng 4% caffein. Lá non có sắc xanh lục nhạt được thu hoạch để sản xuất trà. Ở thời đoạn đó, mặt dưới lá có lông tơ ngắn màu trắng. Lá già thì chuyển sang màu lục sẫm. Tùy lứa tuổi mà lá trà có thể dùng làm thành phẩm trà khác nhau vì thành phần hóa học trong lá khác nhau. Thông thường, chỉ có lá chồi và 2 đến 3 lá mới mọc gần thời gian đó được thu hoạch để chế biến. Việc thu hoạch thủ công bằng tay diễn ra đều đặn mỗi 1 đến 2 tuần.

  • Cây trà tại Việt Nam đến giữa thế kỷ XX được trồng khắp miền quê ngoài Bắc và Trung, diện tích lớn nhất ở hai tỉnh Phú Thọ và Quảng Nam. Loại này thân mọc cao, lá lớn và dày, có thể hái về vò nát để nấu uống tươi gọi là trà xanh. Loại thứ hai là trà đồn điền du nhập từ phương Tây, cây thấp, lá nhỏ, thường phải ủ rồi mới nấu nước. Hạng nhất là trà búp (hoặc trà nõn tôm), có khi gọi văn vẻ là "trà bạch mao" hay "trà bạch tuyết" nếu búp có lông tơ trắng ở đầu ngọn. Hạng nhì là hai lá trà kế (còn có thể phân chia "một tôm một lá" tức lấy búp và một lá kế, và "một tôm hai lá" tức lấy búp và hai lá tiếp theo). Lá thứ tư, thứ năm là trà hạng ba. Những lá dưới nữa thì dùng làm trà mạn, rẻ hơn cả.

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt của Camellia sinensis và Camellia oleifera được ép lấy tinh dầu trà xanh, Tinh dầu trà xanh thường được sử dụng làm thuốc và mỹ phẩm, có khởi nguồn từ lá của nhiều thực vật khác

  • Phương pháp chiết xuất: hơi nước

  • Hình thức: Chất lỏng không màu đến màu xanh nhạt.

  • Màu sắc: Tinh dầu không màu đến màu xanh nhạt.

  • Mùi vị: Mùi thơm đặc trưng của lá trà xanh

  • Tỷ trọng ở 25ºC: 1.065 – 1.085 

  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.5408 - 1.5608 

  • Góc quay cực ở 25ºC: 

  • Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh dầu Trà Xanh là Tanin: 27 - 34%, Flavonol: kaempferol, quercetin, myricetin, Tinh dầu và các axít đi cùng tinh dầu: Acetic, butyric, cafeic, caproic, palmitic, propionic, valeric, EGCG, polyphenol, catechin ...

     2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Trà Xanh do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 300kg/tháng

  • Hạn Dùng: 02 hoặc 03 năm từ ngày sản xuất, tùy Nhà cung cấp

  • Hàm lượng hoạt chất chính: theo tiêu chuẩn

  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần 


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ ISO 9001:2015: tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 


⇒ Halal: Tiêu chuẩn theo luật của Người Hồi Giáo (India)


  • Quy cách đóng gói Tinh Dầu Trà Xanh Ấn Độ

⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg. 25kg, phuy 180kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU TRÀ XANH - GREEN TEA


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  • Giúp chống ung thư: Tinh dầu trà xanh chứa nhiều vitamin A, E và B. Các vitamin ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, vô hiệu hóa tổn thương tế bào và DNA và chống viêm.

  • Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh: Các catechin trong loại tinh dầu này có khả năng đến não người. Chúng giúp ngăn ngừa các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Parkinson và bệnh Alzheimer.
    Nó có tính chất làm se - Tinh dầu trà xanh có thể thu nhỏ mô cơ thể. Do đó, nó rất hữu ích cho ứng dụng tại chỗ để khắc phục các tổn thương, vết trầy xước, lỗ chân lông mở rộng, nếp nhăn và viêm do cháy nắng.

  • Tinh dầu trà xanh có đặc tính chống viêm:   Tinh dầu có hiệu quả trong việc làm dịu các vết viêm do rạm nắng và các vết thương nhỏ. Nó ngăn ngừa nhiễm trùng.

  • Chống lão hóa: Loại tinh dầu này có chứa flavonoid, gallates và catechin. Chúng là chất chống oxy hóa mạnh mẽ bảo vệ da khỏi bức xạ UV và tổn thương gốc tự do. Chúng cũng giúp khắc phục các collagen do đó làm giảm nếp nhăn và nếp nhăn.

  • Có lợi cho tim mạch:  Tinh dầu trà xanh có chứa polyphenol - Nghiên cứu cho thấy rằng polyphenol có trong tinh dầu trà xanh mạnh như vitamin E. Các polyphenol là chất chống oxy hóa mạnh mẽ phá hủy các gốc tự do gây ra bởi tia cực tím, bức xạ, ô nhiễm không khí và khói thuốc lá. Sự oxy hóa cũng xảy ra tự nhiên trong cơ thể. Do đó, tinh dầu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường tuýt 2, stress do oxy hóa và viêm vì sự tiến triển của các bệnh này liên quan đến quá trình oxy hóa.

  • Chống khuẩn, Chống viêm, chống ô xy hóa: Nhiều nghiên cứu cũng đã khẳng định cơ chế chống viêm của Flavonoid. Không chỉ flavonoid có khả năng kháng viêm, mà trà xanh còn có các hợp chất chống huyết khối, antidiabetic, anticancer và neuroprotective. Trị mụn, điều hòa da, tạo cảm giác thư thái.

  • Giảm cholesterol trong cơ thể:  Tinh dầu trà xanh hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách giảm cholesterol lipoprotein mật độ thấp còn được gọi là cholesterol cholesterol xấu trong máu trong khi tăng cholesterol lipoprotein mật độ cao còn được gọi là cholesterol cholesterol tốt.

  • Pha trộn tốt với các tinh dầu khác: Pha với tinh dầu nguyên chất oải hương giúp giảm mụn, chống nhiễm trùng và giảm những vết đen trên da mặt, giúp da mặt sáng và sạch hơn.

  • Tốt cho da: Tinh dầu trà xnah có tính làm se giúp giảm nếp nhăn trên da, giảm viêm do cháy nắng.

 3.2 Tinh Dầu Trà Xanh là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Thuốc, thảo dược, dược liệu

  • Mỹ phẩm: Xà phòng, dầu gội, nước hoa, sữa rữa mặt, kem đánh răng, túi thơm...

  • Thực phẩm: chế biến thức uống phổ biến

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Làm đẹp da, trẻ hóa da, ngăn ngừa mụn, chống lão hóa da....

  • Tiêu dùng thông thường: Xông hương thư giản giúp ngủ ngon

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TINH DẦU TRÀ XANH.


  •  Trị mụn - Chống thâm: ấy 3-4 giọt tinh dầu trà xanh pha loãng với nửa chén nước ấm rồi thoa lên vùng da mặt bị mụn 2 lần/ngày. Ngoài ra còn giúp trị thâm nám, chống sạm da hiệu quả.  Tinh dầu trà xanh còn có tính kháng khuẩn, giúp giảm viêm và trị mụn thâm hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy 3-4 giọt tinh dầu trà xanh pha loãng với vài giọt dầu thực vật rồi thoa lên vùng mụn thâm, massage khoảng 10 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch

  • Dưỡng Da: Cho khoảng 5 giọt tinh dầu trà xanh pha với nước ấm. Sử dụng nước này thoa lên toàn cơ thể, để 10p cho tinh dầu thấm sau đó dung khăn bông lau khô giúp da bạn mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ, làm chậm quá trình lão hoá da, giúp da căng mịn, đàn hồi tốt và luôn tươi trẻ. Dùng để tắm, cho  5 – 6 giọt tinh dầu trà xanh với nước tắm và ngâm mình 30 phút sẽ giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi và có một làn da mịn màng, tươi trẻ.

  • Ngoài ra, tinh dầu trà xanh có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác như: tẩy trang, khư mùi hôi cơ thể, trị nấm tay chân, làm nước xúc miệng, kem rửa mặt, xông hơi, ...

  • Sẽ rất tốt khi pha chế cùng: khuynh diệp , phong lữ, hoa hồng, gỗ hồng mộc, cỏ chanh, hoắc hương. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng thường xuyên với đèn xông hương tinh dầu và dùng trong phòng.

Bài Viết Liên Quan:

 ⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên



5. KHUYẾN CÁO

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

18%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?