gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien_0
dalosa-chuc-mung-nam-moi-2024
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 18
Trong Ngày: 498
Trong Tuần: 4285
Tổng Lượt Truy Cập: 14457500

Tinh Dầu Khuynh Diệp - Eucalyptus Globulus Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Khuynh Diệp - Eucalyptus Globulus Essential Oil 1 lít
tinh-dau-khuynh-diep-eucalyptus-globulus-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 1420716

Đánh giá 21 lượt đánh giá

Tinh Dầu Khuynh Diệp - Eucalyptus Globulus Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 1.500.000 VND

Giá Cũ: 1.600.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
250.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
850.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
1.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
6.500.000 VND
Can có khối lượng tịnh 25kg
28.000.000 VND

TINH DẦU KHUYNH DIỆP - EUCALYPTUS GLOBULUS ESSENTIAL OIL

Tinh dầu khuynh diệp là một trong những loại tinh dầu tốt nhất cho bệnh viêm họng, ho, dị ứng theo mùa và đau đầu. Lợi ích của dầu khuynh diệp là do khả năng kích thích miễn dịch, bảo vệ chống oxy hóa và cải thiện lưu thông hô hấp. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hành động kháng khuẩn phổ rộng của Tinh dầu khuynh diệp làm cho loại tinh dầu này trở thành một nguyên liêu hấp dẫn cho dược phẩm. Đây là lý do tại sao tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng trong các sản phẩm để chống lại mầm bệnh và các dạng nhiễm trùng khác nhau trong ngành dược phẩm.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Khuynh Diệp


  • Tên tiếng Anh: Eucalyptus Globulus Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Eucalyptus globulus

  • Tên gọi khác: Tinh dầu Bạch Đàn # tinh dầu bạch đàn chanh (Eucalyptus Citrodora)


  • Mô tả thực vật:

  • Trong tất cả các cây bạch đàn, Eucalyptus globulus là một cây thường xanh cao lớn, phát triển nhanh có nguồn gốc ở miền đông nam Australia và Tasmania. Trong số những cây cao nhất thế giới, nó có thể đạt tới độ cao thực sự khổng lồ trong tự nhiên, với một số mẫu vật được báo cáo vượt quá 90 mét (300ft), mặc dù chiều cao trung bình từ 20 đến 40 mét. Trong điều kiện thuận lợi, loài này có thể đạt được 15 mét chỉ trong năm hoặc sáu năm và sống lâu năm. 

  • Thân cây to thẳng của cây bạch đàn này trút vỏ cây màu nâu xám xù xì của nó thành những dải dài để lại một diện tích bề mặt tương phản, nhạt màu và mịn màng hơn ở vị trí đã thay vỏ của nó. Lá non có hình bầu dục với cuống vuông và khi cây trưởng thành, lá phát triển hình liềm treo thẳng đứng, thường mọc dài tới 30 cm. Lá có nhiều lông và có nhiều tuyến tinh dầu, làm cho chúng có mùi thơm mạnh.

  • Cây khuynh diệp hay còn gọi là cây bạch đàn có rỉ ra một chất nhựa được gọi là chất kino. Nhờ vào đặc tính làm se, kino có thể dùng để chữa bệnh. Có rất nhiều loài khuynh diệp sản xuất ra nhiều loại tinh dầu, có thể phân thành 3 nhóm:
  • Tinh dầu chữa bệnh: Eucalyptus globulus và Eucalyptus radiate: Thành phần quan trọng nhất trong loài khuynh diệp chữa bệnh là cineol, hay còn gọi là dầu bạch đàn nó có đặc tính chữa bệnh, mùi thơm mạnh có chức năng khử trùng và chất long đờm (giúp dễ khạc nhổ), trị ho, sử dụng chủ yếu trị các bệnh về đường hô hấp.
  • Tinh dầu công nghiệp: Có chứa thành phần được sử dụng trong công nghệ tách đãi, phương pháp được sử dụng chính trong ngành công nghiệp khai thác mỏ để tách quặng ra khỏi các khoáng sản không cần đến. không sử dụng trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.
  • Tinh dầu để sản xuất nước hoa, chủ yếu là loại tinh dầu Eucalyptus citriodora (eucalyptus citriodora): là loại chanh có mùi khuynh diệp. Bạch đàn chanh chanh chứa đến 99% citronellal và geraniol. Cả 2 chất này đều là chất cơ bản tạo mùi hương trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và mỹ phẩm.

  • Tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn) thường được chưng cất từ các loại sau: 

Eucalyptus cneorifolia, Eucalyptus dives, Eucalyptus dumosa, Eucalyptus globulus, Eucalyptus goniocalyx, Eucalyptus horistes, Eucalyptus kochii, Eucalyptus leucoxylon, Eucalyptus oleosa, Eucalyptus polybractea, Eucalyptus radiata, Eucalyptus sideroxylon, Eucalyptus smithii, Eucalyptus tereticornis, Eucalyptus viridis, Eucalyptus dives, Eucalyptus dives, Eucalyptus elata, Eucalyptus macarthurii, Eucalyptus olida, Eucalyptus radiata, Eucalyptus staigeriana


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng 


  • Màu sắc: Tinh dầu không màu đến màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng mùi khuynh diệp


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.880 - 0.910


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.450-1.470


  • Góc quay cực ở 20ºC: -3 đến -1



  • Thành phần khác: aldéhydes, hydrocarbures, pinène, camphrène, azulène, tanin, résine.

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Khuynh Diệp do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp

  • Sản lượng cung ứng: 3000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Singapore có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU KHUYNH DIỆP - EUCALYPTUS GLOBULUS ESSENTIAL OIL


3.1. Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  • Điều trị cảm lạnh & cúm: Tinh dầu khuynh diệp có hiệu quả để điều trị một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp bao gồm cảm lạnh, ho, chảy nước mũi, đau họng, nghẹt mũi, viêm phế quản và viêm xoang. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Vi sinh hiện tại, tinh dầu khuynh diệp có khả năng ức chế vi khuẩn như S. pneumonia, H.enza và parainfluenza gây nhiễm trùng xoang, sốt và cúm. Tinh dầu khuynh diệp là một chất giúp ngăn chặn và giúp giảm xoang.
  • Để điều trị cảm lạnh, bạn có thể thêm một vài giọt dầu vào nước nóng và hít hơi nước, hoặc thêm nó vào bộ khuếch tán của bạn. Ngoài ra, hãy xoa một chút dầu lên gối để đảm bảo giấc ngủ ngon lành nếu bạn gặp rắc rối với nghẹt mũi và ho ướt.

  • Trị chấy tóc: Một nghiên cứu năm 2017 được thực hiện bởi một công ty dược phẩm Úc đã kết luận rằng hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng dung dịch dầu khuynh diệp làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế hiệu quả trong điều trị chấy. Đó là do chất lượng nổi tiếng của nó như là một loại thuốc chống côn trùng và thuốc trừ sâu tự nhiên, tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng như một phương pháp điều trị chấy. Thoa một vài giọt dầu trộn với dầu nền lên tóc bị nhiễm chấy để loại bỏ chấy.

  • Chăm sóc tóc: Một báo cáo năm 2012 được công bố trên Tạp chí Bệnh nhiệt đới châu Á Thái Bình Dương tiết lộ rằng tinh dầu khuynh diệp có đặc tính khử trùng và chống nấm mạnh giúp loại bỏ sự tích tụ của vi trùng trong nang lông. Điều này giúp ngăn ngừa các tình trạng như gàu, ngứa da đầu và bệnh vẩy nến.
  • Bạn có thể trộn một vài giọt dầu khuynh diệp với một muỗng dầu dừa hoặc dầu ô liu để giữ ẩm và chữa lành da đầu. Ngoài ra, tinh dầu này hoạt động như một chất kích thích và làm tăng lưu lượng máu, khi một vài giọt được bôi trực tiếp lên da đầu. Điều này cũng giúp thúc đẩy tăng trưởng mọc tóc.

  • Tác dụng chống viêm chống hen suyễn: Các đặc tính chống viêm của cineole trong tinh dầu khuynh diệp giúp làm giảm các triệu chứng hen suyễn. Chỉ cần xoa 1-3 giọt dầu (pha loãng trong dầu nền) lên ngực và tác dụng làm dịu, mùi hương và hơi sẽ làm dịu cổ họng và làm giãn mạch máu, sẽ cho phép nhiều oxy hơn vào phổi và do đó, giúp khôi phục lại nhịp thở bình thường.

  • Chữa lành vết thương: Khi tinh dầu khuynh diệp tiếp xúc với không khí, một lớp ozone được hình thành làm cho dầu có tính sát trùng mạnh. Do đó, nó được sử dụng để chữa lành vết thương, vết loét, bỏng, vết cắt, trầy xước và vết loét lạnh. Nó cũng là một cứu cánh hiệu quả cho vết côn trùng cắn, chích. Hơn nữa, nó bảo vệ vết thương hở hoặc vùng bị kích thích khỏi bị nhiễm trùng do hoạt động của vi sinh vật và tiếp xúc với không khí. Năm 2017, các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ đã báo cáo tại Đại hội Dược phẩm Châu Âu thường niên lần thứ 9 rằng tinh dầu khuynh diệp thể hiện các hoạt động chữa lành vết thương đáng kể trong tất cả các mô hình được nghiên cứu. Tinh dầu bạch đàn cũng được báo cáo là đẩy nhanh quá trình chữa vết thương ở tất cả các giai đoạn của quá trình lành vết thương.

  • Giúp tinh thần phấn chấn: Tinh dầu khuynh diệp, một chất kích thích, giúp loại bỏ kiệt sức và uể oải tinh thần và làm trẻ hóa những người đang cảm thấy khó chịu bởi thời tiết hoặc bị bệnh theo mùa. Nó cũng có thể có hiệu quả trong việc giúp giảm căng thẳng và rối loạn tâm thần vì hít phải hơi của nó giúp tăng lưu thông máu đến não.

  • Cải thiện chức năng não: Tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng để kích thích hoạt động tinh thần và sự tỉnh táo. Vì tinh dầu được coi là thuốc giãn mạch, nó làm tăng lưu lượng máu bằng cách thư giãn các mạch máu và cho phép nhiều máu lưu thông hơn. Về cơ bản, nhiều máu đến não có nghĩa là sức mạnh não nhiều hơn.
  • Tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng trong các lớp học như một hình thức trị liệu bằng tinh dầu giúp tăng hiệu suất của học sinh.

  • Giảm đau cơ: Tinh dầu khuynh diệp dễ bay hơi có tác dụng giảm đau và chống viêm trong tự nhiên. Tinh Dầu tác động ảnh hưởng đến cả phản ứng của hệ thần kinh trung ương và ngoại biên đối với các kích thích. Nếu bạn đang bị đau cơ hoặc đau nhức, xoa dầu lên các vùng bị ảnh hưởng theo chuyển động tròn giúp giảm căng thẳng và đau.

  • Giảm đau khớp: Tinh dầu khuynh diệp thường được khuyên dùng cho bệnh nhân bị thấp khớp, đau thắt lưng, dây chằng và gân, gân cứng, đau, xơ hóa và thậm chí là đau dây thần kinh. Nó là một chất kích thích và giúp tăng lưu thông máu, giúp giảm đau. Một nghiên cứu nghiên cứu cho thấy rằng hít mùi hương của tinh dầu nó làm giảm đau, sưng và viêm ở những bệnh nhân trải qua phẫu thuật thay khớp gối toàn bộ.

  • Chăm sóc răng miệng: Tinh dầu khuynh diệp rất hiệu quả chống sâu răng, mảng bám răng, viêm nướu, hôi miệng  và các bệnh nhiễm trùng răng khác do đặc tính diệt khuẩn của nó. Đây là lý do tại sao nó thường được tìm thấy như một thành phần hoạt động trong nước súc miệng, kem đánh răng và các sản phẩm vệ sinh răng miệng khác.

  • Loại bỏ vi trùng đường ruột: Tinh dầu khuynh diệp là tác nhân để loại bỏ vi trùng đường ruột. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn dầu khuynh diệp có thể ngăn chặn nhiều tình trạng vi khuẩn, vi khuẩn và ký sinh trùng phát sinh ở các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt là ở các khu vực nhạy cảm như ruột kết và ruột.

  • Giảm sốt: tinh dầu khuynh diệp cũng được sử dụng để giảm sốt, và thường được gọi là dầu trị cảm. Bạn có thể thêm một vài giọt dầu thảo dược vào một cốc nước ấm và đặt nó lên trán thường xuyên để giảm nhiệt độ cơ thể khi bị sốt cao.
  • Chữa lành xoang & Dị ứng: Tinh dầu khuynh diệp được chứng minh là hữu ích khi thêm vào nước nóng để hít hơi nước. Điều này đã giúp làm thông nghẹt mũi và xoang. Loại tinh dầu này được cho là hoạt động theo cách khá giống với tinh dầu bạc hà vì nó tác động lên các thụ thể trong màng nhầy mũi, dẫn đến giảm các triệu chứng nghẹt mũi. Theo báo cáo của Đại học Michigan, tinh dầu khuynh diệp phải được sử dụng nội bộ chỉ dưới sự giám sát của chuyên gia chăm sóc sức khỏe, vì chỉ 3,5 ml tinh dầu được sử dụng trong nội bộ cũng đã được chứng minh gây tử vong.

  • Đặc tính kháng khuẩn: Tinh dầu khuynh diệp có chất lượng kháng khuẩn và khử trùng và có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của các tình trạng hô hấp khác nhau. Một nghiên cứu trên động vật năm 2017 cho thấy nó có thể có khả năng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Tuy nhiên, cần có nhiều bằng chứng khoa học và nghiên cứu hơn.

  • Khi mát xa lên ngực và được sử dụng dưới dạng hơi hoặc thuốc hít, nó có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của các tình trạng có hại bằng cách làm sạch phổi và giảm viêm. Tốt nhất là áp dụng cho cả hai, ngực và lưng với một loại dầu nền.

  • Hệ thống miễn dịch: Tinh dầu khuynh diệp, giàu 1,8-cineole, là một lựa chọn tốt để tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài khả năng ngăn ngừa cảm lạnh và cúm, nó có thể được sử dụng để điều trị sốt cỏ khô (dị ứng theo mùa), mụn trứng cá và lạc nội mạc tử cung.

  • Chăm sóc da & sữa rửa mặt: Tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng tại chỗ để điều trị nhiễm trùng da là hợp chất chính của nó, 1,8-cineole có đặc tính kháng khuẩn. Tinh dầu giúp tăng tốc độ chữa lành và điều trị mụn trứng cá, chàm, đốm nắng, vết thâm, lão hóa và mụn nhọt. Hơn nữa, nó có thể được kết hợp với dầu ô liu hoặc dầu dừa để tạo thành một loại kem chống nắng và dưỡng ẩm tự nhiên.

  • Điều trị Nhiễm nấm: Do đặc tính kháng nấm tự nhiên của nó, tinh dầu khuynh diệp có thể được sử dụng để điều trị móng chân bị nhiễm nấm (nấm móng), ngứa, giun đũa, giun đũa, tưa lưỡi và lở loét. Để điều trị nhiễm nấm ở móng chân, tốt nhất là ngâm chân trong nước ấm có một vài giọt dầu khuynh diệp với tinh dầu tràm trà (một loại tinh dầu có chức năng chống nấm khác).

  • Lợi ích khác: Nó cũng được biết là giúp chữa lành bệnh zona, sỏi thận và đau tai, mặc dù nghiên cứu đầy đủ vẫn đang chờ để xác nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

3.2. Tinh Dầu Khuynh Diệp là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược,  kẹo ho, thuốc ngậm trị viêm họng và thuốc thông mũi 


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, kem đánh răng, nước xúc miệng, ...


  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, ...


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, ...


  • Tiêu dùng thông thường: Xông hương, massage, trị liệu, ...


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


  • Làm sạch phòng:  Bản chất khử trùng và khử mùi của tinh dầu khuynh diệp làm cho nó trở thành một chất làm sạch phòng hoàn hảo cho các bệnh viện. Nó hoạt động như một chất khử mùi và giúp giữ cho môi trường của phòng sạch sẽ và khử trùng.

  • Xà bông tắm: Tinh dầu khuynh diệp thường được sử dụng trong xà phòng và chất tẩy rửa do mùi thơm dễ chịu và dược tính của nó.

  • Làm sạch nhà cửa: Tinh dầu khuynh diệp có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa gia dụng tiện dụng để làm sạch bề mặt bếp, mặt bàn phòng tắm và bồn rửa. Trộn 1 cốc nước, ½ chén giấm và 1 muỗng dầu trong chai xịt sạch.

  • Tẩy vết bẩn: Bạn có thể thêm tinh dầu khuynh diệp vào nước ấm và ngâm quần áo dính dầu mỡ trong vài giờ, trước khi giặt để loại bỏ vết bẩn.

  • Nước rửa tay: Nếu bạn đang làm việc với dầu mỡ, sơn hoặc nhựa đường, bạn có thể sử dụng tinh dầu thảo dược để làm sạch tay. Trộn dầu với muối biển và rửa tay bằng hỗn hợp này.

  • Hương liệu & khuếch tán: Nhiều người thêm tinh dầu khuynh diệp vào bồn tắm, spa và xông hơi vì thuộc tính làm mới và sát trùng của nó. Do đó, nó thường được sử dụng trong liệu pháp mùi hương và được thêm vào trong máy khuếch tán, thường được dùng trong các gói điều trị spa.

  • Pha trộn: Tinh dầu khuynh diệp kết hợp tốt với nhiều loại tinh dầu khác bao gồm các loại tinh dầu của cỏ xạ hương, hương thảo, kinh giới, mộc nhĩ, bạc hà, hoa oải hương, gỗ tuyết tùng, và nhũ hương.

  • Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn.

  Bài viết liên quan:


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?