gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 30
Trong Ngày: 640
Trong Tuần: 4448
Tổng Lượt Truy Cập: 15222877

Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-tung-larch-larch-tamarack-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 821084

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 0 VND

TINH DẦU TÙNG LARCH - LARCH (TAMARACK) ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil Có đặc tính sát trùng, chống nhiễm trùng (viêm phổi), thuốc bổ thần kinh (nạp năng lượng cung cấp trạng thái thư giãn và hoạt động trên tiểu não)
  • Mùi hương ngọt ngào, sảng khoái, nổi bật giữa các loại dầu cây khác nhờ sự cân bằng giữa hương tươi mát, hương đất và hương hoa. Tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần, ngọn nến này mang hơi hướng của "đóa hoa hồng" và là một mùi hương tuyệt vời để thúc đẩy sự cân bằng năng lượng và thư giãn.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Larch (Tamarack) Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Larix laricina

  • Tên gọi khác: Tamarack, eastern larch, American larch or hackmatack


  • Bộ phận chiết xuất: Lá và cành

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil: 

  • Cây Tùng Tamarack (Larix laricina, Tamarack larch, American Larch) là một loài cây lá kim (conifers) nhưng không thường xanh (evergreen). Loài tamarack (Larix laricina) ngoài tự nhiên có thể phát triển cao đến 3,4 mét, phát triển cực mạnh trong khí hậu lạnh giá ở vùng Bắc Mỹ, độ cứng theo bảng Khu vực trồng trọt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ là từ 2 đến 8. Người Mỹ bản địa trong lịch sử sử dụng vỏ cây buộc vào nhau để tạo ra thuyền bè. Trong thời hiện đại, tamarack, với kim bất thường rụng vào mùa thu, được sử dụng làm cây cảnh quan các khu vực thời tiết lạnh, phát triển mạnh vào mùa hè mát mẻ và vào mùa đông lạnh, rất thích các khu vực đầm lầy. Cây cũng sẽ mọc lên một cách hợp lý ở các vùng đất cao với đất ẩm mốc.  Phạm vi của nó kéo dài từ trung tâm phía bắc Alaska về phía đông, qua nhiều vùng của Canada, xa tận về phía bắc chạm Vòng Bắc cực. Phân bố tại Hoa Kỳ bao gồm nhiều vùng như New England, Upstate New York, Great Lakes Region và các vùng tách biệt ở địa hình núi cao hơn ở Appalachians. Các vùng khí hậu nóng không phù hợp với loài này.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá và cành


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước, CO2


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Chất lỏng trong suốt, hơi vàng. Mùi cây lá kim tươi và trái cây.


  • Mùi vị: Mùi cây lá kim tươi và trái cây.


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0.880 - 0.920


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.472 - 1.472


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil: Monoterpenes (74.15%), Esters (14.58%), Sesquiterpenes (8.83%), Sesquiterpenols (1.93%), Monoterpenols (1.91%), Aliphatic Aldehydes (0.38%), Oxides (0.20%)


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 200kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH TÙNG LARCH - LARCH (TAMARACK) ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil có đặc tính chữa bệnh đáng chú ý về mặt thần kinh. Hoạt động trực tiếp của nó trên tiểu não cho phép sạc hệ thống thần kinh, do đó loại bỏ sự mệt mỏi thần kinh. Nó duy trì và bảo vệ sự cân bằng của năng lượng và thúc đẩy sự thư giãn. Nó được khuyến khích cho bệnh trầm cảm và cung cấp hỗ trợ trong giai đoạn chuyển tiếp. Nó có tác dụng hữu ích đối với trí nhớ và sự tập trung. Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil nổi tiếng với đặc tính khử trùng và chống nhiễm trùng (phế cầu khuẩn). Nó được khuyến khích để chống lại bệnh viêm phế quản và viêm phổi. Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil được biết đến với đặc tính điều trị trong hệ tiết niệu.

  • Năng lượng và hành động tình cảm: Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil kích thích sự sáng tạo bằng cách hoạt động trên bán cầu não phải. Nó bảo vệ và duy trì sự cân bằng năng lượng và giúp kết nối ý thức với tiềm thức. Nó tạo ra sự cân bằng giữa thể chất, tinh thần, thể chất và tinh thần. 

  • Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil đặc biệt được khuyên dùng cho: Thần kinh mệt mỏi, hần kinh, viêm phế quản, loạn dưỡng xương, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm phổi

  • Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil có nhiều thành phần có lợi giúp trẻ hóa làn da, thông thoáng đường thở và thư giãn tinh thần. Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil có lợi cho da bằng cách giúp làm dịu mụn trứng cá và giảm vết thâm với đặc tính làm se của nó. Nó cũng hỗ trợ trong giảm các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy như nếp nhăn và đường nhăn để thúc đẩy làn da mịn màng và rạng rỡ. Tinh dầu Tamarack cũng cung cấp một tác dụng phục hồi và làm dịu da, mang lại làn da tươi trẻ và trẻ hóa bằng cách thúc đẩy quá trình duy trì độ ẩm.

  • Là một thành phần trong Sản phẩm chăm sóc tóc, Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil giúp tóc chắc khỏe, kích thích sự phát triển của tóc, giảm ngứa và kích ứng trên da đầu và da.

  • Về mặt tinh thần và năng lượng, Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil thường được sử dụng vì tác dụng nâng cao tinh thần. Nó đã được quan sát là một loại thuốc chống trầm cảm, làm dịu các phản ứng căng thẳng, tức giận, lo lắng, lo lắng hoặc đau khổ. Tác dụng làm dịu và thư giãn sâu sắc này có lợi ích bổ sung là tăng cường tâm trạng gợi cảm và thúc đẩy giấc ngủ ngon.

  • Hương Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil ngọt ngào, sảng khoái, nổi bật giữa các loại dầu cây khác nhờ sự cân bằng giữa hương tươi mát, hương đất và hương hoa. Tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần, ngọn nến này mang hơi hướng của "đóa hoa hồng" và là một mùi hương tuyệt vời để thúc đẩy sự cân bằng năng lượng và thư giãn.

  • Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil đã được cho là có đặc tính trị liệu tuyệt vời về mặt thần kinh và là một công cụ tuyệt vời để loại bỏ mệt mỏi thần kinh, trầm cảm, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Nó có đặc tính chống nhiễm trùng và chống nhiễm trùng và có thể được sử dụng trong mùa lạnh hoặc dị ứng để giúp hỗ trợ hô hấp tự nhiên và khỏe mạnh.

3.2 Tinh Dầu Tùng Larch - Larch (Tamarack) Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?