gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 42
Trong Ngày: 882
Trong Tuần: 4388
Tổng Lượt Truy Cập: 14789243

Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-nhua-thom-peru-balsam-of-peru-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 900676

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 7.500.000 VND

Giá Cũ: 8.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
990.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
7.500.000 VND

TINH DẦU NHỰA THƠM PERU -  BALSAM OF PERU ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil có tên khoa học là Myroxylon pereirae, là một chất kích thích tuyệt vời cho tim của bạn, có thể giúp làm sạch phổi và nó cũng có thể được sử dụng như một chất diệt ký sinh trùng hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu Peru Balsam có thể được sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến da khác nhau như ghẻ ngứa, viêm túi tinh và thậm chí cả bệnh chàm cấp tính. Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam Peru Essential Oil, như một loại thuốc nội khoa giúp giảm tiết chất nhờn và giúp giảm nhanh chóng bệnh viêm phế quản, bệnh trĩ, viêm phế quản mãn tính và bệnh hen suyễn. ...

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Balsam of Peru Essential Oil, Balsam of Peru, Black Balsam, Honduras Balsam, Peruvian Balsam


  • Tên thực vật (Botanical source): Myroxylon pereirae Klotzsch/ Myroxylon balsamum

  • Tên gọi khác: Balsam of Peru, Black Balsam, Honduras Balsam, Peruvian Balsam


  • Bộ phận chiết xuất: Balsam (nhựa cây)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil

  • Bách khoa toàn thư mở Wikipedi:  Balsam Peru, cũng được biết đến và tiếp thị bởi nhiều tên khác, là một chất nhựa có nguồn gốc từ một cái cây được gọi là Myroxylon, được trồng ở Trung Mỹ (chủ yếu ở El Salvador) và Nam Mỹ.
  • Balsam của Peru được sử dụng trong thực phẩm và đồ uống để làm hương vị, trong nước hoa và đồ dùng vệ sinh vì mùi thơm, thuốc men và dược phẩm để chữa bệnh. Nó có mùi hương ngọt ngào. Trong một số trường hợp, Balsam Peru được liệt kê trên nhãn sản phẩm của một sản phẩm bằng một trong những tên khác nhau của nó, nhưng có thể không bắt buộc phải liệt kê theo tên của nó theo các quy ước ghi nhãn bắt buộc.
  • Nó có thể gây ra phản ứng dị ứng, với nhiều cuộc khảo sát lớn xác định nó là nằm trong 5 chất gây dị ứng hàng đầu thường xuyên nhất gây ra các phản ứng thử nghiệm gọi là patch test (dán băng dán có chất có thể gây dị ứng lên lưng để xem người bị thí nghiệm có dị ứng với chất đó hay không.) Nó có thể gây viêm, làm đỏ da, sưng lên, đau nhức, ngứa và phồng da, bao gồm viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm miệng (viêm và đau nhức miệng hoặc lưỡi), viêm môi (viêm, phát ban, hoặc xói mòn đôi môi, hoặc góc miệng), ngứa, viêm da tay, viêm da bàn chân, viêm mũi và Đau mắt đỏ (viêm kết mạc).
  • Balsam của Peru là một loại nhựa thơm có độ nhớt, thu được bằng cách đốt hoặc gây ra vết thương hình chữ V trên vỏ cây thân cây Myroxylon balsamum var. pereirae. Phản ứng lại, chất lỏng Balsam của Peru - chất nhờn, dầu giống như nhựa dầu thơm, giúp làm lành vết thương của cây và chất lỏng này được thu gom. Một loại tinh dầu được chưng cất từ balsam

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Balsam (nhựa cây)


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu nâu đến nâu sậm


  • Mùi vị: Về hương thơm, Peru Balsam có hương thơm nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, đậm đà của gỗ nhưng ngọt ngào với chất lượng vani và benzoin. Nó cũng sở hữu một chút hương quế rất tinh tế. Peru Balsam chứa các thành phần có trong Benzoin và Tinh dầu quế, vì vậy đó có thể là lý do tại sao


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  1.100 – 1.130


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.550 – 1.575


  • Góc quay cực ở 20ºC: ≤ 2


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil: Balsam của Peru có 25 chất khác nhau,bao gồm cả cinnamein, acid cinnamic, cinnamyl cinnamate, benzyl benzoat, axit benzoic, và vanillin. Nó cũng chứa cồn acid cinnamic và aldehyde, farnesol và nerolidol. Một phần nhỏ của nó, khoảng 30-40%, chứa nhựa hoặc este có thành phần không rõ.


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 200kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Peru


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU NHỰA THƠM PERU -  BALSAM OF PERU ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


 Balsam của Peru được sử dụng trong thực phẩm và đồ uống để làm hương vị, trong nước hoa và đồ dùng vệ sinh cho nước hoa, thuốc men và dược phẩm để chữa bệnh. Trong một số trường hợp, nó được liệt kê trên nhãn của một sản phẩm bằng một trong những tên khác nhau của nó. Trong thiên nhiên có thể có các chất tương tự hoặc rất gần với Balsam của Peru.

  • Hương vị trong thực phẩm và đồ uống như cà phê, chè có hương vị, rượu vang, bia, gin, rượu mùi, apéritifs (vermouth, bitters), nước giải khát bao gồm cola, nước trái cây, cam quýt, vỏ trái cây có múi, mứt cam, cà chua và các sản phẩm chứa cà chua, Các món ăn Mexico và Ý với nước sốt đỏ, sốt cà chua, gia vị (ví dụ như cây đinh hương, hạt tiêu Jamaica, cây quế, hạt nhục đậu khấu, ớt xanh, cà ri, hồi và gừng), sốt ớt, nước sốt thịt nướng, chutney, dưa chua, sô cô la, vani, bánh nướng và bánh ngọt, bánh pudding, kem, kẹo cao su và bánh kẹo.
  • Hương thơm trong nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân như nước hoa, thuốc khử mùi, xà phòng, dầu gội đầu, thuốc dưỡng da, nước after-shave, mỹ phẩm, son môi, kem, kem, thuốc mỡ, bột trẻ em, kem chống nắng và kem dưỡng da suntan.
  • Trong các sản phẩm thuốc như thuốc chống trầm cảm và thuốc mỡ, thuốc ho, thuốc ngủ và lozenges, thuốc mỡ tã, mỡ miệng và môi, thuốc thơm của benzoin, thuốc xịt vết thương (đã báo cáo là ức chế Mycobacterium tuberculosis cũng như các vi khuẩn gây loét phổ biến H. pylori trong các nghiên cứu ống nghiệm), kem dưỡng da Calamine, nước sốt phẫu thuật, xi măng nha khoa, eugenol dùng bởi nha sĩ và trong điều trị khô khớp trong nha khoa.
  • Các tính chất quang học như một chất keo, điển hình như một phương tiện gắn kết cho các mẫu kính hiển vi​ do Balsam tinh khiết của Peru minh bạch và chiết suất của 1.597 rất gần với nhiều kính được sử dụng trong quang học. Nó cũng có thể được tìm thấy trong kem đánh răng, nước súc miệng, thuốc lá có mùi thơm, các sản phẩm tẩy rửa, thuốc trừ sâu, thuốc chống côn trùng, thuốc làm mát không khí và chất khử mùi, nến thơm và sơn dầu
  • Sử dụng tại chỗ, Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil đã được sử dụng trong những năm qua để giúp khắc phục một số vấn đề về da bao gồm da khô, vết cắt và vết thương nhỏ. Điều đó có thể dẫn đến một số người sử dụng nó mà không có biện pháp phòng ngừa thích hợp hoặc không pha loãng đúng cách trước. Nên pha loãng đúng cách và thực hiện thử nghiệm trên da. Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil có thể gây mẫn cảm ở một số người. 

  • Tinh dầu Balsam của Peru có hương thơm Vanilla ngọt ngào, đậm đà ở mức độ trung bình với một chút tinh tế
    gợi ý của quế - trình bày một lưu ý hương thơm cơ bản. Hương thơm nhẹ nhàng tuyệt vời của nó thường được sử dụng trong nước hoa và là một bổ sung tuyệt vời cho hỗn hợp hoa. 
  • Do có hương thơm giống Vanilla đậm đà, nên Peru Balsam Essential Oil là một chất thay thế hiệu quả về chi phí trong nước hoa tự nhiên khi bạn muốn có một nốt hương Vani ngọt ngào. Nó là dễ đổ, hòa tan hoàn toàn trong dầu và cồn cố định (thực vật) và tạo thành chất cố định tuyệt vời trong nước hoa tự nhiên.
  • Thành phần chính của Tinh dầu Balsam Peru là Axit Benzoic, được biết đến với khả năng giữ cho các vết xước nhỏ và các vấn đề về da luôn “sạch sẽ”. Nó có thể giúp làm khô hoặc thô ráp, da ửng đỏ. Balsam của Peru phù hợp với hầu hết các loại da, làm dịu da và mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Tinh dầu Balsam Peru cũng được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc vết thương và các thách thức về da để giúp giảm sự hiện diện của hoạt động vi sinh vật không mong muốn. Nó có thể được sử dụng trong thời gian tắc nghẽn đường hô hấp để giúp bạn thở dễ dàng hơn.
  • Về mặt cảm xúc và năng lượng, Tinh dầu Balsam Peru mang lại sự ấm áp, cởi mở và an ủi. Hương thơm tuyệt vời này giúp xoa dịu tình trạng mất kiểm soát cảm xúc, làm dịu căng thẳng thần kinh và có thể thúc đẩy một môi trường yên tĩnh. Tinh dầu Balsam Peru cũng giúp tăng cường giấc ngủ ngon và thúc đẩy cảm giác thoải mái

 3.2 Tinh Dầu Nhựa Thơm Peru - Balsam of Peru Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?