gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 20
Trong Ngày: 532
Trong Tuần: 4821
Tổng Lượt Truy Cập: 15211793

Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-xa-xi-sassafras-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 103823

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 0 VND

TINH DẦU XÁ XỊ - SASSAFRAS ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil có nhiều lợi ích tuyệt vời bao gồm giảm viêm, làm dịu cơn đau kinh nguyệt, loại bỏ gàu, giải độc cơ thể, xua đuổi côn trùng, giảm huyết áp, hỗ trợ giấc ngủ, tăng cường hệ thống miễn dịch và vô hiệu hóa chấy, chất kích thích.
  • Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras rất giàu safrole, một chất có khả năng gây ung thư, cũng như eugenol, long não và nhiều sesquiterpenes khác. Mặc dù nhiều loại dầu xá xị không chứa safrole, chúng vẫn được phát hiện là có thể dẫn đến ung thư. Mặc dù việc sử dụng hạn chế và pha loãng tinh dầu này có thể giúp ích cho các khía cạnh khác của sức khỏe, như được liệt kê dưới đây, việc sử dụng bằng con đường ăn uống tinh dầu có chứa safrole không được khuyến khích theo bất kỳ cách nào. Ngay cả liều lượng nhỏ của loại tinh dầu chưa tinh chế này cũng có thể gây chết người. Trong khi dầu xá xị có sẵn trên khắp thế giới, bạn phải rất cẩn thận về thành phần và phương pháp chế biến, cũng như cách bạn sử dụng nó.
  • Tại Việt Nam tinh dầu xá xị thuộc danh mục tiền chất ma tuý được chính phủ liệt vào danh mục cấm khai thác, chưng cất, thu mua và tiêu thụ theo Quyết định số 45/1999/QĐ-BNN-KL ký ngày 02/3/1999 bởi Thứ Trưởng Bộ NN & PTNN Nguyễn Văn Đẳng. Căn cứ vào quyết định này, công ty Dalosa Việt Nam KHÔNG khai thác, chưng cất, thu mua và tiêu thụ tinh dầu xá xị trong hoạt động sản xuất & kinh doanh.
  • Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin giáo dục, không nhắm đến thương mại và tiêu dùng

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Sassafras Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Cinnamomum parthenoxylon Meissn

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Vỏ rễ của cây xá xị

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil : 

  • Cây Xá xị là một cây gỗ cao 12-18m, cành trưởng thành hình trụ, cành non hơi 4 cạnh, nhẵn bóng. Lá dài 12-18cm, rộng 5-7cm, 3 gân hoặc gân lông chim, cả hai loại gân cùng xuất hiện trên cùng một cành. Cuống lá gầy, ngắn chừng 4cm. Hoa trắng hơi có mùi thơm, mọc thành ngù ít hoa. Quả mọng hình cầu.
  • Phân bố, thu hái và chế biến: Có mọc ở các tỉnh phía Bắc nhưng nhiều nhất ở các tỉnh phía Nam từ Quảng Trị trở vào, nhiều nhất ở Lâm Đồng, Đồng Nai, Sông Bé. Còn thấy mọc ở Thái Lan, Malaysia, Indonesia...
  • Ở nước ta trước đây chỉ thấy khai thác lấy gỗ, dùng trong xây dựng và đóng đồ dùng. Ít thấy làm thuốc. Gần đây ở các tỉnh phía Nam, nhân dân một số vùng khai thác cất từ vỏ thân và gỗ thân một loại tinh dầu mùi thơm dùng pha nước uống và làm thuốc.
  • Công dụng và liều dùng: Ở nước ta chưa thấy sử dụng vỏ, gỗ thân hay tinh dầu xá xị làm thuốc. Chỉ mới thấy sử dụng tinh dầu để chế nước xá xị uống giải khát, tiêu cơm. Tại Malaysia, người ta dùng gỗ cây làm thuốc bổ cho các em gái lúc tuổi dậy thì. Tại Java, người ta dùng tinh dầu xoa bóp chữa thấp khớp, đau nhức.
  • Theo những tài liệu được công bố về công thức cao nước xá xị thì thành phần chính trong nước xá xị là cao thổ phục linh, cao cam thảo được dùng làm chất thơm với một tỷ lệ rất thấp salixylat metyl, tinh dầu tiểu hồi, tinh dầu Sassafras.
  • Tinh dầu sassafras được cất từ vỏ thân và vỏ rễ cùng gỗ thân và gỗ rễ cây Sassafras officinalis L., chưa thấy ở nước ta. Hàm lượng tinh dầu trong vỏ lên tới 6%, còn trong gỗ chỉ có 2%. Tinh dầu rất lỏng, nặng hơn nước (tỷ trọng 1,070-1,076, chứa tới 80% safrol ête metylenic của allylpyrocatechin) kèm theo pinen, phellandren, một ít eugenol và long não. Tại các nước châu Âu và châu Mỹ, Sassafras được dùng làm thuốc ra mồ hôi, chữa thống phong, phong thấp.
  • Tinh dầu được làm hương cho xà phòng thơm rẻ tiền và làm nguyên liệu chiết safrol. Từ safrol oxy hóa bằng kali permanganat sẽ được ête metylic của aldehyt protpcatechic có mùi heliotrope dùng trong hương liệu với tên heliotropin hay piperonal.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Vỏ rễ của cây xá xị


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi xá xị đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  1,070-1,076


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.5300 - 1.5400


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil: 80% safrol ête metylenic của allylpyrocatechin) kèm theo pinen, phellandren, một ít eugenol và camphor


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 000kg/tháng - KHÔNG SẢN XUẤT & KINH DOANH


  • Hạn Dùng: 02 - 5 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU XÁ XỊ - SASSAFRAS ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil được sử dụng phổ biến bởi những người đang chống chọi với bệnh viêm khớp, huyết áp cao, mất ngủ, hệ thống miễn dịch kém, tổn thương gan, chấy, đau đầu, đau cơ, viêm da và côn trùng cắn, cũng như những người ở các khu vực nhiệt đới nơi muỗi- Các bệnh truyền nhiễm thường gặp.

  • Giảm huyết áp: Với liều lượng nhỏ, được đo lường và quy định, Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil có khả năng làm giảm mức huyết áp, đây là một tin tốt cho sức khỏe tim mạch và những người có nguy cơ bị xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

  • Giảm đau do viêm khớp: Thường xuyên thoa Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil lên các khớp và cơ bị đau khá phổ biến, đặc biệt là đối với những người bị viêm khớp. Bản chất chống viêm của các thành phần khác nhau trong dầu xá xị, ngay cả khi không có safrole, có thể giúp làm dịu các mô và kích thích lưu lượng máu để bôi trơn các khớp, đồng thời giúp giảm đau. 

  • Giảm viêm: Ngoài bệnh viêm khớp, Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil thường được sử dụng cho các tình trạng viêm khác, chẳng hạn như chứng khó tiêu, đau đầu và căng thẳng oxy hóa, là một dạng viêm. Loại dầu này, khi được sử dụng một cách có trách nhiệm, có thể ngăn ngừa sự căng thẳng trên nhiều hệ thống cơ quan khác nhau và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

  • Ngăn ngừa tổn thương gan: Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil không chỉ được biết đến với công dụng tăng cường gan mà còn có thể gây buồn tiểu, giúp giải độc cơ thể. Là một chất lợi tiểu và tăng cường gan, một lượng nhỏ dầu này có thể làm sạch cơ thể và thậm chí giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch. 

  • Giết chí, rận: Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil là huyền thoại với khả năng nhanh chóng tiêu diệt chấy, do tính chất chống ký sinh trùng mạnh mẽ. Xoa bóp một dạng pha loãng của dầu này, loại không chứa safrole, vào da đầu và tóc có thể nhanh chóng vô hiệu hóa sự xâm nhập của chúng.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Dầu này có một số đặc tính kháng khuẩn và chống nấm khiến nó trở thành một loại thuốc bổ tuyệt vời cho hệ thống miễn dịch. Cho dù bạn thoa lên da hay tiêu thụ một lượng rất nhỏ, nó có thể giúp tăng số lượng tế bào bạch cầu của bạn và ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do. 

  • Chữa lành vết thương & vết cắn: Khi bạn bị vết thương hở hoặc bị côn trùng cắn, đặc tính chống viêm và chữa lành của loại tinh dầu này có thể giúp vết thương không bị nhiễm trùng, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào mới.

  • Dùng làm thuốc an thần: Một trong những tác dụng phụ phổ biến của tinh dầu xá xị là an thần, vì tinh dầu tương tác trực tiếp với hệ thần kinh trung ương. Đối với những người khó đi vào giấc ngủ, hoặc bị rối loạn và gián đoạn giấc ngủ, hít một lượng nhỏ dầu này trước khi ngủ, hoặc thậm chí thoa một ít lên ngực, có thể giúp bạn có được giấc ngủ như ý. Thuốc an thần là những chất giúp gây ngủ và giảm lo lắng, căng thẳng và hồi hộp. Tinh Dầu tương tác trực tiếp với hệ thần kinh trung ương để tạo ra tác dụng an thần. Đối với những người khó ngủ, mất ngủ hoặc các chứng rối loạn giấc ngủ khác, dầu này có tác dụng tốt. Hít một ít dầu trước khi đi ngủ hoặc thoa tại chỗ lên ngực để có một giấc ngủ ngon. Ngoài ra, những người bị lo lắng có thể sử dụng nó tại chỗ để làm dịu tâm trí và cơ thể của họ. Hãy thận trọng, sử dụng ở dạng pha loãng hoặc một lượng rất nhỏ dầu xá xị vì nó có khả năng gây bệnh rất cao.

  • Được sử dụng làm thuốc chống côn trùng: Theo truyền thống, dầu xá xị được sử dụng như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên, và nó vẫn là một thành phần phổ biến trong thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Nếu bạn sống trong một khu vực tập trung nhiều bệnh nhiệt đới, thì việc ngăn ngừa muỗi đốt là một ưu tiên rất lớn. Bạn có thể sử dụng dầu xá xị trong các chế phẩm trị liệu bằng hương thơm để giữ cho các phòng trong nhà của bạn không có côn trùng, vì chúng không thể tuân theo hương thơm mạnh mẽ của loại dầu tự nhiên này. 

  • Tiềm năng chống ung thư: Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil từ dầu cây xá xị thường được đa số các nhà chuyên môn cho rằng chúng là một chất gây ung thư đã được chứng minh nhưng các nhà khoa học vẫn chưa xác định được chắc chắn điều đó. Họ đã nghiên cứu thêm để kiểm tra xem liệu tác nhân gây ung thư này có thể làm chậm sự phát triển của ung thư hay không và một vài nghiên cứu thực sự đã tạo ra kết quả tích cực. Các tài liệu nghiên cứu cho thấy rằng safrole, trong dầu xá xị, có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư dạ dày, gan, lưỡi, vú, tuyến tiền liệt, xương và phổi. Mặc dù vẫn còn phải chờ đợi những nghiên cứu chuyên sâu hơn, nhưng hiện tại, tốt nhất là bạn không nên sử dụng một loại tinh dầu như vậy mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

  • Trong nhiều thế kỷ, người ta đã sử dụng loại tinh dầu này như một chất kháng khuẩn và kháng vi rút. Nó phục vụ như một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh thấp khớp, phá vỡ thói quen thuốc lá, điều trị phát ban trên da và sử dụng như một chất kích thích. Nhiều thế kỷ trước, ở Châu Âu, cây xá xị đã được sử dụng để điều trị bệnh giang mai.

  • Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil rửa sạch trên da giúp chữa mụn và thường được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh ngoài da. Tinh dầu được biết là giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể và hỗ trợ tuyến yên giải phóng protein. Tinh dầu Sassafras kích thích hoạt động của gan giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp nó trở thành một phương pháp điều trị tuyệt vời cho tất cả các rối loạn về da gây ra từ bên trong như mụn trứng cá, bệnh chàm và bệnh vẩy nến. Hơn nữa, nó giúp giảm đau do các bệnh viêm da và bệnh khớp, bệnh thấp khớp và bệnh gút. Vỏ rễ được sử dụng để pha chế một loại trà được biết đến như một loại thuốc bổ mùa xuân, lọc máu và làm loãng máu.  Trà cũng được sử dụng như một phương thuốc gia đình chữa một số bệnh, chẳng hạn như phàn nàn về đường tiêu hóa, cảm lạnh, cảm cúm, bệnh thận, viêm khớp, bệnh gút, tắc nghẽn kinh nguyệt và thấp khớp, viêm da. Trà có đặc tính lợi tiểu và do đó, được sử dụng để điều trị huyết áp cao và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

  • Tinh dầu chiết xuất từ ​​vỏ rễ được sử dụng như một chất giảm đau và chất khử trùng trong nha khoa. Tinh Dầu khi bôi bên ngoài có tác dụng kiểm soát chấy rận và điều trị vết côn trùng cắn. Rễ đun sôi của cây xá xị được cho là có thể làm giảm bớt chứng viêm phế quản, một vấn đề ảnh hưởng đến phổi.

  • Tác dụng phụ của Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil
  • Có nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn khi sử dụng dầu xá xị như buồn nôn, nôn, chóng mặt, ảo giác, tăng huyết áp, phản ứng dị ứng và nguy cơ ung thư cao hơn, bao gồm cả rủi ro cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Một lần nữa, các loại dầu không chứa safrole này cũng có sẵn và sẽ giúp giảm nguy cơ mắc một số tác dụng phụ này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả những loại dầu xá xị được tinh chế cao cũng có một số rủi ro tiềm ẩn. 

  • Các vấn đề về đường tiêu hóa: Có một số báo cáo về tình trạng buồn nôn và nôn khi uống dầu xá xị. Một lần nữa, mức độ cao của safrole trong dầu này có thể độc hại và có tác dụng phụ rất nghiêm trọng, vì vậy nên tránh tiêu thụ dầu có chứa safrole.

  • Phản ứng dị ứng: Một số người bị dị ứng với cây xá xị, trong trường hợp đó việc bôi tại chỗ và tiêu thụ bên trong sẽ dẫn đến các phản ứng dị ứng, bao gồm viêm da, mẩn đỏ và ngứa.

  • Huyết áp: Sử dụng quá nhiều dầu xá xị có thể gây ra huyết áp cao, gây nguy hiểm cho những người đã có nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc các biến cố.

  • Tương tác tích cực với thuốc y tế: Các loại thuốc thông thường nên được cơ thể chúng ta hấp thụ để tạo ra hiệu quả mong muốn. Đôi khi các loại thuốc không được cơ thể chúng ta hấp thụ một cách hiệu quả dẫn đến kết quả không mong muốn. Trong những trường hợp như vậy, có rất ít chất có thể khiến cơ thể chuyển hóa thuốc hoặc thức ăn một cách hiệu quả. Công việc tương tự cũng có thể được thực hiện bởi cây xá xị. Nó có thể làm tăng mạnh sự hấp thụ của một số loại thuốc và thực phẩm.

  • Điều trị bệnh gút: Bệnh gút xảy ra do axit uric tích tụ trong cơ thể. Bệnh gút có thể được chữa khỏi một cách tự nhiên bằng một số loại thảo mộc và thay đổi chế độ ăn uống. Dầu xá xị có khả năng ngăn chặn axit uric tích tụ trong cơ thể vì nó có nhiều chất chống oxy hóa. Ngoài ra, các triệu chứng của bệnh gút bao gồm đau khớp xảy ra do viêm khớp. Tinh Dầu Sassafras có các chất chống viêm giúp giải phóng cơ và giảm sưng tấy. Bằng cách này, dầu xá xị không chỉ là một chất điều trị bệnh gút mà còn là một chất mạnh để làm giảm các triệu chứng của bệnh gút. Để giảm nhẹ chứng hay quên, bạn có thể thoa thuốc lên khớp và có thể dùng trà lá xá xị để chữa bệnh.

  • Rủi ro tiềm ẩn khác: Tác động xấu nhận thức, những người đang sử dụng thuốc an thần không bao giờ nên sử dụng cây xá xị oi. Đó là bởi vì tinh dầu có tác dụng an thần mạnh và dùng nó cùng với thuốc an thần sẽ tăng gấp đôi tác dụng và gây chóng mặt kéo dài, ngoài ra có nhiều tác dụng phụ khác như: Bệnh tiêu chảy, Ảo giác, Viêm da, Nóng bừng, Nhiễm trùng đường tiết niệu

 3.2 Tinh Dầu Xá Xị - Sassafras Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?