gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 17
Trong Ngày: 489
Trong Tuần: 3929
Tổng Lượt Truy Cập: 14516082

Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia - Massoia Bark Essential Oil

Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia - Massoia Bark Essential Oil
tinh-dau-vo-cay-massoia-massoia-bark-essential-oil - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 290405

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia - Massoia Bark Essential Oil

Giá Niêm Yết 15.000.000 VND

Giá Cũ: 16.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
1.950.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
9.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
15.000.000 VND

TINH DẦU VỎ CÂY MASSOIA - MASSOIA BARK ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil ngoài có hương thơm ngọt ngào mang hương vị ẩm thực á đông còn có công dụng gúp giảm đau, kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, thuốc sát trùng, thuốc chống co thắt, kích thích tình dục, thuốc tiêu hóa, thuốc long đờm, thuốc trị dạ dày

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Massoia Bark Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Cryptocarya massoy

  • INCI Name: Cryptocarya Massoia Oil

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Vỏ cây

Mô tả thực vật: Cây Massoia 

  • Chi Cryptocaryo bao gồm hơn 350 loài phân bố khắp các vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới trên thế giới. Cây Massoia nói riêng đã được sử dụng rộng rãi như một loại thuốc truyền thống trong một số thực hành dân tộc học ở hòn đảo đặc hữu của New Guinea.
  • Nó cũng đã được sử dụng thông qua thương mại bởi phụ nữ Java và Bali để điều chế một loại thuốc mỡ chữa bệnh, được gọi là bobory, có mùi ấm, dịu, ngọt và có xu hướng cải thiện tuần hoàn cũng như làm dịu và hồi sinh cơ thể.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Vỏ cây


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: màu vàng nhạt, thể hiện hương thơm nồng nàn, ấm áp và hương gỗ tương tự như mùi bơ, kem, dầu dừa ngọt ngào


  • Mùi vị: màu vàng nhạt, thể hiện hương thơm nồng nàn, ấm áp và hương gỗ tương tự như mùi bơ, kem, dầu dừa ngọt ngào


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0,9656 - 1,0152


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1,4748 - 1,494


  • Góc quay cực ở 20ºC: -89,83° to -63,88°


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil: Massoia Lactone C10 (68,25%), Massoia Lactone C12 (18,76%), Benzyl benzoate (7,13%)


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU VỎ CÂY MASSOIA - MASSOIA BARK ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và hương liệu, tuy nhiên tinh dầu Massoia vẫn có những ứng dụng hữu ích trong việc làm đẹp.

  • Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil chứa hàm lượng lớn lacton có thể gây kích ứng da, đặc biệt là với những người da sáng, do đó phải được pha loãng. Những người Indonesia bản địa có làn da sẫm màu đã sử dụngtinh dầu này trong nhiều thế kỷ với nhiều mục đích: như một chất chống viêm, thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và các vấn đề tiêu hóa, cũng như một loại thuốc an thần do hương thơm nhẹ nhàng của nó. Trong nghiên cứu học thuật được công bố Phân tích hóa học so sánh của các thành phần tinh dầu trong vỏ cây. Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil được sử dụng rộng rãi làm thuốc truyền thống trong một số thực hành dân tộc học và các nghiên cứu dược lý và thực vật chi tiết đã chỉ ra các thành phần hóa học chủ yếu bao gồm pyrones và styrylpyrones có tác dụng chống ung thư, các hoạt động diệt bọ gậy và chống vô sinh

  • Nhờ có mùi độc đáo và phong phú mà tinh dầu vỏ cây massoia sở hữu, nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước hoa như một chất cố định hoặc cơ sở. Ngoài ra, nhờ hương thơm đặc biệt của nó, tinh dầu vỏ cây massoia cũng đang trở nên phổ biến trong lĩnh vực hương liệu. Việc phân loại dầu được thực hiện bởi hàm lượng lacton C10 mà nó sở hữu.

  • Mùi và kết cấu dễ chịu sở hữu bởi tinh dầu vỏ cây massoia mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và hồi sinh cho tâm trí và cơ thể, đồng thời cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Hơn nữa, tinh dầu vỏ cây massoia có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm giúp chống lại và chữa một số bệnh tật như nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp, do đó nó được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm.

  • Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil thu hút sự phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp nước hoa nhờ hương thơm phong phú và đặc biệt của nó. Một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường tinh dầu vỏ cây massoia là hương thơm độc đáo mà nó sở hữu dẫn đến việc sử dụng nó trong nước hoa. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sản xuất nước hoa cùng với sự gia tăng của người tiêu dùng yêu cầu các sản phẩm tự nhiên và nguyên chất đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển thị trường của tinh dầu vỏ cây massoia. Hơn nữa, những người chơi trong ngành công nghiệp tinh dầu vỏ cây massoia đang cung cấp dầu bằng cách pha trộn nó với các thành phần và hương vị khác để nâng cao đặc tính và tăng thêm giá trị cho nó. Ngoài ra, thu nhập khả dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng đã khiến họ chi nhiều đô la hơn cho các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ, do đó, thúc đẩy tăng trưởng thị trường tinh dầu vỏ cây massoia. Một yếu tố khác thúc đẩy nhu cầu về tinh dầu vỏ cây massoia là ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng cao.

  • Mặc dù có một số trường hợp kích ứng nhất định khi sử dụng Massoia Bark Essential Oil trên da vượt quá giới hạn quy định do hàm lượng lactone có trong nó nhưng chưa được chứng minh một cách khoa học.

  • Nó cũng đã được sử dụng thông qua thương mại bởi phụ nữ Java và Bali để điều chế một loại thuốc mỡ chữa bệnh, được gọi là bobory, có mùi ấm, dịu, ngọt và có xu hướng cải thiện tuần hoàn cũng như làm dịu và hồi sinh cơ thể

  • Tinh dầu Massoia cũng có các đặc tính giống như thuốc an thần và có thể được sử dụng để thư giãn và gây căng thẳng cho não và dây thần kinh để giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đặc biệt khi được sử dụng trong máy khuếch tán để tạo ra một bầu không khí diệu kỳ, mơ mộng và nhẹ nhàng.

3.2 Tinh Dầu Vỏ Cây Massoia- Massoia Bark Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.

  • Sử dụng liệu pháp hương thơm: Giảm đau, Kháng khuẩn, Kháng nấm, Chống viêm, Kháng khuẩn, Thuốc sát trùng, Chống co thắt, Kích thích tình dục, Thuốc tiêu hóa, Tiêu hóa, Thuốc long đờm, Thuốc kích thích, Thuốc trị dạ dày, Thuốc kích dục
  • Sử dụng chung: Máy khuếch tán tinh dầu, hương, nước hoa tự nhiên, chăm sóc da, sản phẩm tắm và cơ thể, nến và xà phòng, hương thơm gia đình, thiền định, hỗn hợp tinh thần
  • Chống chỉ định: Chất kích ứng da - phải pha loãng cao 0,01-0,05%
  • Hỗ trợ tiêu hóa ... Massoia Bark từ lâu đã được sử dụng để giải quyết một số vấn đề tiêu hóa phổ biến. Nó có thể được khuếch tán để giảm bớt sự khó chịu của dạ dày và được biết là có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa

  • Thư giãn ... Mùi ấm áp, ngọt ngào của Massoia Bark giúp hỗ trợ giấc ngủ tuyệt vời và giảm căng thẳng, đồng thời có thể được sử dụng để làm dịu và tạo ra trạng thái hoàn toàn thư giãn.

  • Kích thích tâm trí và tinh thần ... Massoia Bark được coi là liệu pháp hương thơm với khả năng tăng lưu lượng máu đến tâm trí và cơ thể, đồng thời nâng cao tinh thần và loại bỏ lo âu và trầm cảm. Ngoài ra, dầu còn được sử dụng để làm dịu cơn cáu kỉnh, buồn ngủ và cải thiện khả năng tổng thể của bạn.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?