chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 30
Trong Ngày: 706
Trong Tuần: 4123
Tổng Lượt Truy Cập: 13637302

Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil 1 lít
tinh-dau-tram-dau-elemi-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 13462

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 7.500.000 VND

Giá Cũ: 8.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
990.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
7.500.000 VND

TINH DẦU TRÁM DẦU - ELEMI ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil có tác dụng chống nhiễm trùng đường hô hấp, ho mãn tính, viêm phế quản liên quan đến căng thẳng, mệt mỏi cơ bắp, tình trạng da truyền nhiễm, vết thương, vết cắt, mệt mỏi.
  • Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi được chưng cất từ nhựa cây Canarium luzonicum của châu Á. Vì tinh dầu chưng cất có nguồn gốc từ nhựa, tinh dầu Elemi và Frankincense có một số điểm tương đồng. Giống như Tinh dầu Trầm hương, tinh dầu Elemi rất giàu monoterpen. Nó có thể đặc biệt hữu ích trong việc chăm sóc vết thương và hỗ trợ sức khỏe hô hấp. Tuy nhiên, không giống như Tinh dầu Trầm hương, tinh dầu Elemi có chứa methyleugenol (là chất dẫn dụ côn trùng).

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Trám Dầu


  • Tên tiếng Anh: Elemi Essential Oil 


  • Tên thực vật (Botanical source): Canarium luzonicum / Canarium vulgare, họ trám - Burseraceae

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Nhựa cây (oleoresin)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Trám Dầu Elemi Essential Oil 

  •  Cây trám dầu - elemi có liên quan đến nhũ hương , myrrh và opoponax, tất cả đều thuộc họ Burseraceae. Tương tự như họ hàng gần của nó, một oleoresin màu trắng hoặc màu vàng được tạo ra khi vỏ cây bị rách. Hương thơm của oleoresin này là sắc nét, màu xanh lá cây và cay nồng. 

  • Canarium luzonicum là một loại cây bụi nhiệt đới hoặc cây bụi được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Luzon và các hòn đảo khác tạo nên Philippines, nơi nó được cho là có nguồn gốc. Nó có thói quen lan rộng, lá xen kẽ xen kẽ và những bông hoa nhỏ màu trắng vàng nhạt. Loài này có thể dễ dàng đạt được chiều cao 30 mét và những loài đạt được tầm vóc này có thân cây thẳng chắc chắn có đường kính từ 1 đến 1,5 mét.

  • Nhựa cây trám dầu  - Elemi oleoresin được chứa chủ yếu trong các rảnh ở bên trong vỏ cây, và được sản xuất chủ yếu trong mùa mưa. Nó được mua lại bằng cách làm rách thân cây với những vết rạch sâu, được gọi là khai thác. Cây trám dầu mọc chủ yếu ở Philippines, nhưng nó cũng được tìm thấy ở Nam và Trung Mỹ, Úc, Brazil, Ấn Độ, Bán đảo Malay và Moluccas.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Nhựa cây (oleoresin)


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng trong suốt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng Tinh dầu Elemi có mùi tươi, nhựa, cam quýt, tiêu và hơi cay.


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil

  • (+)-Limonene, Elemol, a-Phellandrene, Elemicin, p-Cymene, a-Pinene, 1,8-Cineole

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU TRÁM DẦU-  ELEMI ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Lợi ích của tinh dầu trám dầu - elemi được xếp vào loại lưu ý hàng đầu, tinh dầu elemi có tác dụng kích thích, cung cấp năng lượng, tăng cường, làm sạch và làm rõ. Tương tự như những loại tinh dầu cùng họ với nó, tính năng động trẻ hóa da của tinh dầu này là lựa chọn hàng đầu của nhiều công thức mỹ phẩm giúp trẻ hoá da ở người trưởng thành cũng như giảm nếp nhăn. Đơn giản chỉ cần thêm một vài giọt tinh dầu trám dấu  - elemi vào một loại kem hoặc kem dưỡng da không pha trộn và thoa nó vào ban đêm để điều trị hồi sinh và nuôi dưỡng qua đêm. Sử dụng Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil có hiệu quả trong chăm sóc da.

  • tinh dầu trám dầu - elemi cũng là một loại tinh dầu sát trùng và kháng khuẩn hiệu quả cao, có thể được sử dụng hiệu quả với một loạt các điều kiện bao gồm ho, cảm lạnh, vết thương và nhiễm nấm. Khi được sử dụng như một loại thuốc hít, tinh dầu trám dầu - elemi có thể mang lại sự nhẹ nhõm cho các tình trạng hô hấp do các đặc tính có giá trị của nó. Nó đặc biệt tốt để làm giảm ho, khô và ho không hiệu quả.

  • về mặt cảm xúc, tinh dầu trám dầu - elemi truyền đạt một hành động tăng cường, cân bằng và tập trung làm cho nó có giá trị trong thiền định. Sử dụng nó để kích thích khả năng tinh thần khi bạn đang bị căng thẳng, kiệt sức hoặc đơn giản là cảm thấy uể oải. Tinh dầu Elemi có thể được sử dụng để giúp xua tan nỗi cô đơn và tạo ra một triển vọng tích cực hơn và khuyến khích hy vọng.

  • Khi được pha trộn một cách sáng tạo, tinh dầu trám dầu - elemi có thể tạo ra một số kết quả rất thú vị, đặc biệt khi được sử dụng với thảo quả, quế, đinh hương, nhũ hương, hoa oải hương, chanh, sả, nhựa thơm, nhục đậu khấu và hương thảo.

  • Sử dụng truyền thống: Tinh dầu trám dầu - elemi có thể là một trong những chất thơm đầu tiên được người Ai Cập cổ đại sử dụng để ướp xác người chết, cùng với nhũ hương, myrrh, galbanum và tuyết tùng Lebanon. Nó cũng được ghi nhận rằng người Ai Cập đã sử dụng nó trong các chế phẩm chăm sóc da hàng ngày của họ cũng như trong các dược phẩm, thuốc đắp, nguyên liệu hương liệu. Nó được sử dụng trên khắp Trung Đông trong hàng ngàn năm như một chất khử trùng, và để chữa lành vết sẹo và vết thương.
  • Tại một số thời điểm trong thế kỷ 16, tinh dầu trám dầu - elemi được đưa vào châu Âu và được sử dụng rộng rãi trong y học dân gian. Nó được sử dụng trong thuốc đắp cho vết thương loét, thuốc mỡ và dầu xoa dịu cho nhiễm trùng da, và được cho là đã được đưa vào nhiều loại thuốc mỡ chữa bệnh nổi tiếng. Một số nơi đã sử dụng tinh dầu trám dầu - elemilà liệu pháp cứu tinh để chữa trị cho những người lính bị thương trong trận chiến. 

  • Trong thế giới của liệu pháp mùi hương, Tinh dầu trám dầu - elemi được cho là làm dịu và nâng cao tinh thần, vì vậy đặc biệt hữu ích cho các tình trạng liên quan đến căng thẳng và kiệt sức thần kinh. Nó được cho là mang lại cảm giác bình yên. Nó là một loại tinh dầu tốt để sử dụng vì nó không độc hại, không gây kích ứng. Sử dụng như một phần của hỗn hợp massage và áp dụng cho các luân xa hoặc lên các điểm phản xạ trên bàn chân.

 3.2 Tinh Dầu Trám Dầu - Elemi Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Chăm sóc da: Tinh dầu trám dầu - elemi đang trở thành một thành phần chính trong các loại kem, huyết thanh và tinh dầu được yêu thích bởi những người trong cuộc cho việc chăm sóc sắc đẹp. Tinh dầu trám dầu - elemi đã được sử dụng như một phương thuốc cho tình trạng da trong nhiều thế kỷ. Các dân tộc cổ đại đã sử dụng nó như một hương thơm trong xà phòng và như một yếu tố thiết yếu trong thuốc mỡ chữa bệnh. Ngày nay, chúng tôi đã tái khám phá nhiều lợi ích của tinh dầu trám dầu - elemitrong chăm sóc da. Mối liên hệ của nó để giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn.

  • Xông hương: Để một vài giọt trong một bộ khuếch tán bằng máy xông hoặc đèn đốt để giúp bạn bình tĩnh lại nếu bạn cảm thấy căng thẳng hoặc cảm xúc.

  • Tắm: Nhỏ một vài giọt tinh dầu trám dầu - elemi vào bồn nước nóng để giúp giảm căng thẳng thần kinh.

  • Masaage: Sử dụng pha trộn trong một loại dầu nền để xoa bóp dầu thơm để giúp giảm căng thẳng, dây thần kinh và khiếu nại hô hấp.
    Sử dụng trộn với dầu vận chuyển, kem hoặc kem dưỡng da và bôi trực tiếp để giúp giải quyết các khiếu nại về da.

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?