chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 33
Trong Ngày: 603
Trong Tuần: 4221
Tổng Lượt Truy Cập: 13635291

Tinh Dầu Trắc Bách Diệp - Cypress Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Trắc Bách Diệp - Cypress Essential Oil 1 lít
tinh-dau-trac-bach-diep-cypress-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 818853

Đánh giá 26 lượt đánh giá

Tinh Dầu Trắc Bách Diệp - Cypress Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 3.900.000 VND

Giá Cũ: 4.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
600.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.400.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
3.900.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
18.500.000 VND

TINH DẦU TRẮC BÁCH DIỆP  -  CYPRESS ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Trắc Bách Diệp giúp thở nhẹ nhàng, thúc đẩy chức năng hô hấp khỏe mạnh, Làm dịu cơ bắp, căng cứng, hỗ trợ lưu lượng máu cục bộ, có lợi cho tình trạng da dầu và nhiều lợi ích về cảm xúc. Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu cây bách có thể được cho là có các tính chất như một chất làm se, sát trùng, chống co thắt, khử mùi, lợi tiểu, cầm máu, giải độc cho gan, thuốc giãn mạch, thuốc an thần. ...


1. THÔNG TIN THỰC VẬT

  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Trắc Bách Diệp


  • Tên tiếng Anh: Cypress Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Thuja orientalis L. (Biota orientalis Endl.). Thuộc họ Hoàng Đàn Cupressaceae.

  • Tên gọi khác: Bách Tử Nhân


  • Mô tả thực vật:

Cây trắc bách diệp là một cây có thể cao tới 6-8m. Thân phân nhánh nhiều trong những mặt thẳng đứng làm cho cây có dáng đặc biệt. Lá mọc đối, dẹp hình vẩy. Nón hình trứng 6-8 vẩy dày. Hạt hình trứng, không có cạnh, màu nâu sẫm, có một sẹo rộng màu nhạt hơn ỏ phía dưới. Mùa hoa tháng 4. Mùa quả tháng 9-10.

Cây được trổng ở khấp nơi đổ làm cảnh và làm thuốc. Còn mọc nhiều Trung Quốc, Liên Xô cũ (vùng Capcazơ). Lá có thể hái quanh nảm, nhưng tốt nhát vào tháng 9-11, hái cả cành, cắt bỏ cành to, phơi khô trong mát. Hạt trắc bách diệp: Hái vào mùa thu, đông, phơi khô, xát bỏ vẩy ngoài, lấy nhân phơi khô.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Needles/lá


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước/CO2


  • Hình thức: Chất lỏng 


  • Màu sắc: Tinh dầu không màu hoặc vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng mùi thơm gỗ trắc


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.863 to 0.885


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.468 to 1.478


  • Góc quay cực ở 20ºC: 15° to 30°



  • Thành phần khác: Beta-pinene, Sabinene, Myrcene, Limonene, Terpinen-4-ol, ...

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Trắc Bách Diệp do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp

  • Sản lượng cung ứng: 1000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU TRẮC BÁCH DIỆP - CYPRESS ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  • Chữa lành vết thương và nhiễm trùng: Nếu bạn muốn tìm cách chữa lành vết cắt, vết thương nhanh, hãy thử tinh dầu trắc bách diệp. Khả năng sát trùng trong tinh dầu trắc bách diệp là do sự hiện diện của camphene, một thành phần quan trọng. Tinh dầu trắc bách diệp xử lý cả vết thương bên ngoài và bên trong, và nó ngăn ngừa nhiễm trùng. 
  • Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Bổ sung & Thay thế cho thấy tinh dầu trắc bách diệp có đặc tính kháng khuẩn ức chế sự phát triển của vi khuẩn thử nghiệm. Nghiên cứu lưu ý rằng tinh dầu trắc bách diệp có thể được sử dụng như một thành phần mỹ phẩm trong sản xuất xà phòng vì khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên da. Nó cũng được sử dụng để điều trị vết loét, mụn nhọt, mụn mủ và phun trào da.

  • Điều trị chuột rút và kéo cơ: Tinh dầu trắc bách diệp là thảo dược chống co thắt, nó ức chế các vấn đề liên quan đến co thắt, chẳng hạn như chuột rút cơ bắp và kéo cơ. Tinh dầu trắc bách diệp có hiệu quả trong việc làm giảm hội chứng chân không - một tình trạng thần kinh đặc trưng bởi đau nhói, rút cơ và không kiểm soát được co thắt ở chân.
  • Hội chứng chân không có thể dẫn đến khó ngủ và mệt mỏi vào ban ngày; những người đấu tranh với tình trạng này thường khó tập trung và không hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Khi được sử dụng tại chỗ, tinh dầu trắc bách diệp làm giảm co thắt, tăng lưu thông máu và giảm đau mãn tính.
  • Nó cũng là một liệu pháp điều trị tự nhiên cho ống cổ tay; tinh dầu trắc bách diệp có hiệu quả làm giảm cơn đau có liên quan đến tình trạng này. Đường dẫn giữ các dây thần kinh và kết nối cẳng tay với lòng bàn tay và ngón tay rất nhỏ, do đó dễ bị sưng và viêm do hoạt động quá mức, thay đổi nội tiết tố hoặc viêm khớp. Tinh dầu trắc bách diệp làm giảm sự lưu giữ chất lỏng, một nguyên nhân phổ biến của ống cổ tay; nó cũng kích thích lưu lượng máu và giảm viêm.
  • Tinh dầu cây bách giúp cải thiện lưu thông, cung cấp cho nó sức mạnh để làm sạch chứng chuột rút, cũng như đau nhức. Một số chuột rút là do sự tích tụ của axit lactic, được loại bỏ với các đặc tính lợi tiểu của tinh dầu trắc bách diệp do đó làm giảm sự khó chịu.

  • Loại bỏ độc tố: Tinh dầu trắc bách diệp là một loại thuốc lợi tiểu, vì vậy nó giúp cơ thể loại bỏ độc tố tồn tại bên trong. Nó cũng làm tăng lượng tiết mồ hôi, cho phép cơ thể nhanh chóng loại bỏ độc tố, muối và nước dư thừa. Điều này có thể có lợi cho tất cả các hệ thống trong cơ thể, và nó ngăn ngừa mụn trứng cá và các tình trạng viêm da khác là do sự tích tụ độc hại.
  • Điều này cũng có lợi và làm sạch gan, và nó giúp giảm mức cholesterol một cách tự nhiên. Một nghiên cứu năm 2007 được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu quốc gia ở Cairo, Ai Cập, đã phát hiện ra rằng các hợp chất biệt lập trong tinh dầu trắc bách diệp, bao gồm cosmosiin, axit caffeic và axit p-coumaric, cho thấy hoạt động bảo vệ gan.

  • Thúc đẩy quá trình đông máu: Tinh dầu trắc bách diệp có sức mạnh ngăn chặn lưu lượng máu dư thừa, và nó thúc đẩy quá trình đông máu. Điều này là do tính chất cầm máu và làm se của nó. Tinh dầu trắc bách diệp dẫn đến sự co bóp của các mạch máu, kích thích sự lưu thông của máu và thúc đẩy sự co bóp của da, cơ, nang lông và nướu. Đặc tính làm se của nó cho phép tinh dầu trắc bách diệp thắt chặt các mô của bạn, củng cố nang tóc và làm cho chúng ít bị rụng hơn.
  • Các đặc tính cầm máu trong tinh dầu trắc bách diệp ngăn chặn dòng chảy của máu và thúc đẩy quá trình đông máu khi cần thiết. Hai phẩm chất có lợi này phối hợp với nhau để chữa lành vết thương, vết cắt và vết loét nhanh chóng. Đây là lý do tại sao dầu cây bách rất hữu ích trong việc giảm kinh nguyệt nặng; nó cũng có thể phục vụ như là một điều trị u xơ tự nhiên và phương pháp điều trị các bệnh về nội mạc tử cung.

  • Cải thiện điều kiện hô hấp: Tinh dầu trắc bách diệp giúp làm sạch tắc nghẽn và loại bỏ đờm tích tụ trong đường hô hấp và phổi. Tinh dầu làm dịu hệ hô hấp và hoạt động như một chất chống co thắt - điều trị các tình trạng hô hấp nghiêm trọng hơn như hen suyễn và viêm phế quản. Tinh dầu trắc bách diệp cũng là một tác nhân kháng khuẩn, cho nó khả năng điều trị nhiễm trùng đường hô hấp do sự phát triển quá mức của vi khuẩn.
  • Một nghiên cứu năm 2004 được công bố trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm cho thấy một thành phần có trong dầu cây bách, được gọi là camphene, đã ức chế sự phát triển của chín loại vi khuẩn và tất cả các loại men được nghiên cứu. Đây là một sự thay thế an toàn hơn so với thuốc kháng sinh có thể dẫn đến các tác dụng phụ có hại như hội chứng rò rỉ ruột và mất men vi sinh.

  • Khử mùi tự nhiên: Tinh dầu trắc bách diệp có mùi thơm nhẹ, cay và nam tính giúp nâng đỡ tinh thần và kích thích hạnh phúc và năng lượng, làm cho nó trở thành một chất khử mùi tự nhiên tuyệt vời. Nó có thể dễ dàng thay thế chất khử mùi tổng hợp vì đặc tính kháng khuẩn - ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mùi cơ thể.
  • Bạn thậm chí có thể thêm năm đến 10 giọt dầu cây bách vào xà phòng lau nhà hoặc bột giặt. Nó làm cho quần áo và bề mặt không có vi khuẩn và có mùi như những tán lá tươi. Điều này có thể đặc biệt thoải mái trong mùa đông vì nó kích thích cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

  • Làm giảm sự lo lắng: Tinh dầu trắc bách diệp có tác dụng an thần, và nó tạo cảm giác bình tĩnh và thư thái khi sử dụng xông hoặc bôi lên da. Tinh dầu này cũng tràn đầy năng lượng, và nó kích thích cảm giác hạnh phúc và sảng khoái. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những người đang trải qua căng thẳng cảm xúc, khó ngủ hoặc trải qua chấn thương hoặc sốc tâm lý.
  • Để sử dụng tinh dầu trắc bách diệp như một phương thuốc tự nhiên cho sự lo lắng và lo lắng, hãy thêm năm giọt dầu vào bồn nước ấm hoặc máy khuếch tán. Nó có thể đặc biệt hữu ích để khuếch tán tinh dầu trắc bách diệp vào ban đêm, bên cạnh giường ngủ của bạn, để điều trị chứng bồn chồn hoặc các triệu chứng của chứng mất ngủ.

  • Điều trị suy tĩnh mạch và sần da cam (Cellulite): Tinh dầu trắc bách diệp có khả năng kích thích lưu lượng máu, nó có tác dụng như một phương thuốc chữa giãn tĩnh mạch tại nhà. Giãn tĩnh mạch, còn được gọi là tĩnh mạch mạng nhện, xảy ra khi áp lực được dồn nén lên các mạch máu hoặc tĩnh mạch - dẫn đến việc gộp máu và phồng lên của tĩnh mạch.
  • Suy giãn tĩnh mạnh gây ra bởi các thành tĩnh mạch yếu hoặc thiếu độ bền bởi các mô ở chân cho phép các tĩnh mạch vận chuyển máu. Điều này làm tăng áp lực bên trong tĩnh mạch, khiến chúng căng ra và mở rộng. Bằng cách thoa tinh dầu trắc bách diệp tại chỗ, máu ở chân tiếp tục chảy vào tim đúng cách.
  • Tinh dầu trắc bách diệp cũng có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của cellulite, đó là sự xuất hiện trên da hình dạng như vỏ cam hoặc da phô mai ở chân, mông, lưng và cánh tay. Điều này thường là do giữ nước, thiếu tuần hoàn, cấu trúc collagen yếu và tăng mỡ trong cơ thể. Bởi vì Tinh dầu trắc bách diệp là một chất lợi tiểu, nó giúp cơ thể loại bỏ nước và muối dư thừa ra khỏi cơ thể.
  • Tinh dầu trắc bách diệp cũng kích thích lưu thông bằng cách tăng lưu lượng máu. Sử dụng tinh dầu trắc bách diệp tại chỗ để điều trị giãn tĩnh mạch, cellulite và bất kỳ tình trạng nào khác gây ra bởi lưu thông tuần hoàn máu kém, chẳng hạn như bệnh trĩ.

 3.2 Tinh Dầu Trắc Bách Diệp là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dược liệu, thảo dược, 


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội, kem đánh răng, sữa rửa mặt, ...


  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, ...


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, ...


  • Tiêu dùng thông thường: Xông hương, massage, trị liệu, chống mất ngủ, ...


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


  • Khi sử dụng tinh dầu trắc bách diệp dưới dạng xông hơi hoặc massage là an toàn. Khi thoa dầu trực tiếp lên da tốt nhất là phải pha loãng với dầu nền như jojoba, argan, hạnh nhân, hạt nho ...

  • Dưới đây là một số phương pháp để sử dụng loại tinh dầu Tinh dầu trắc bách diệp tại nhà.

  • Xông hương: Cho 5 đến 7 giọt tinh dầu trắc bách diệp ở phòng ngủ hoặc không gian làm việc của bạn để tạo hiệu ứng bình tĩnh và tràn đầy năng lượng, khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc và tĩnh tâm với những cảm giác khó chịu và bồn chồn.

  • Giảm đau viêm cảm lạnh: Tinh dầu trắc bách diệp pha loãng với một lượng dầu nền lên những bộ phận của cơ thể bị ảnh hưởng để giảm viêm khớp, triệu chứng chân không yên, chuột rút, hen suyễn, viêm phế quản, ho hoặc cảm lạnh và hội chứng ống cổ tay. Điều này có thể được thực hiện một vài lần mỗi ngày, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng.

  • Khắc phục suy giãn tĩnh mạnh và sần da cam: Thoa 2 giọt tinh dầu trắc bách diệp vào vùng bị ảnh hưởng để giảm biểu hiện sần da cam (cellulite),suy giãn tĩnh mạch và vết sẹo của vết thương, vết cắt hoặc vết mổ.

  • Khắc phục bệnh về đường hô hấp:  Làm bay hơi một vài giọt tinh dầu trắc bách diệp bằng cách thêm chúng vào nước ấm, để điều trị các bệnh về đường hô hấp. Bạn cũng có thể pha loãng tinh dầu trắc bách diệp với dầu nền và thoa hỗn hợp này lên ngực. Thêm 3 đến 5 giọt tinh dầu trắc bách diệp vào nước nóng và hít hơi nước trong 5 đến 10 phút, để giảm đờm và tắc nghẽn ngực.

  • Làm mới và khử trùng: Để làm mới ngôi nhà với một mùi thơm thú vị, hãy thêm một vài giọt tinh dầu trắc bách diệp vào máy khuếch tán tinh dầu cho tinh dầu vào nước ấm và phun hỗn hợp lên không gian phòng.

  • Ngăn chặn vi khuẩn và khử mùi hôi: Để ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh và mùi hôi của cơ thể như trong giày, mũ và áo khoác, hãy nhỏ một vài giọt dầu cây bách vào chúng.

  • Chăm sóc da: Để chăm sóc da, hãy thêm một vài giọt tinh dầu cây trắc bách diệp vào sữa rửa mặt tự chế của bạn. Nó tạo ra một sự làm sạch kỹ lưỡng, và cũng có lợi cho da vì đặc tính kháng khuẩn của nó.

  • Chăm sóc tóc: Để chăm sóc tóc, thêm một vài giọt vào dầu gội của bạn. Hàm lượng cedrol cao của tinh dầu trắc bách diệp thúc đẩy tóc mọc dày, chắc khỏe và cũng có lợi do tác dụng kháng khuẩn của nó

  • Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn.

  Bài viết liên quan:


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

13%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?