chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 27
Trong Ngày: 707
Trong Tuần: 4123
Tổng Lượt Truy Cập: 13637309

Tinh Dầu Hạt Thì Là - Dill Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Hạt Thì Là - Dill Essential Oil 1 lít
tinh-dau-hat-thi-la-dill-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 11164330

Đánh giá 27 lượt đánh giá

Tinh Dầu Hạt Thì Là - Dill Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 5.500.000 VND

Giá Cũ: 6.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích: 100ml (0,1 lít)
750.000 VND
Dung tích: 500ml (0,5lít)
3.200.000 VND
Dung tích: 1000ml (lít)
5.500.000 VND
Dung tích: 5000ml (5 lít)
25.000.000 VND

TINH DẦU THÌ LÀ - DILL ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Thì Là - Dill bao gồm nhiều lợi ích như kích thích sản xuất sữa cho các bà mẹ cho con bú, điều trị nhiễm nấm, diệt chấy, giảm lo lắng và thúc đẩy giấc ngủ ngon. Các lợi ích khác là ngăn ngừa ung thư, thúc đẩy sức khỏe đường tiêu hóa,giảm đầy hơn và đau bụng ở trẻ sơ sinh, tăng tốc độ chữa lành vết thương và thúc đẩy tiêu hóa. Tinh dầu thì là - Dill có một lịch sử huyền thoại đằng sau nó, được sử dụng từ thời xa xưa của Đế chế La Mã, bởi những người lính trước khi xông vào trận chiến. Người ta tin rằng nó giúp giảm căng thẳng và lo lắng, và làm cho các chiến binh chiến đấu hiệu quả hơn. Ngày nay, lợi ích đó đã được xác nhận, cùng với nhiều lợi ích khác, hỹ cùng Dalosa Vietnam tìm hiểu sâu ở bài viết này.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Dill Essential Oil/ Dill Seed Essential Oil/ Dill Leaf Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Anethum Graveolens

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Hạt Thì Là


  • Mô tả thực vật:

  • Thì là hay thìa là là một loài cây lấy lá làm gia vị và lấy hạt làm thuốc được sử dụng rất phổ biến ở châu Á và vùng Địa Trung Hải. Cây thì là, có hai biến thể: Anethum graveolens (thì là châu Âu), được trồng ở Anh, Đức, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Nga và Anethum Sowa (thì là Ấn Độ), được trồng ở nhiều vùng của Ấn Độ như một vụ mùa thời tiết lạnh.
  • Cây thì là trưởng thành có độ cao từ 40cm đến 70cm, với thân cây mảnh khảnh và xen kẽ, chia đều, lá tinh tế mềm mại dài từ 10 cm đến 20cm phân thành nhiều nhánh lá. Các phân chia lá cuối cùng dài từ 1cm đến 2cm, lá hình sợi, có độ dày khoảng 1mm, hoa có màu trắng đến vàng, có nhụy nhỏ 2 đường kính chòm hoa có thể lên đến 10cm. Các hạt này dài 4mm 5mm và dày 1 mm, hơi cong với bề mặt có rãnh dọc.
  • Có hai loại tinh dầu thì là: Tinh dầu hạt thì là từ hạt và tinh dầu thì là chiết xuất từ lá -thân. Tinh dầu thu được từ hạt chín thông qua chưng cất hơi nước.
  • Tinh dầu hạt thì là từ hạt và tinh dầu thì là chiết xuất từ lá -thân khác nhau về mùi và màu sắc. Trong khi màu của dầu hạt thì là một chất lỏng hơi vàng đến nâu nhạt, thì tinh dầu của thân - lá thì là một chất lỏng màu vàng nhạt đến vàng. Tinh dầu hạt thì là được biết đến với mùi thơm giống như caraway vì cả 2 loại tinh dầu này đều có hàm lượng carvone cao. Mặt khác, tinh dầu từ thân lá tỏa ra mùi thơm nồng, mạnh và hơi cay so với tinh dầu chiết từ hạt.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá (thân) và hạt


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: chất lỏng 


  • Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt.


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng thì là 


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.930  to 0.980


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.475  to  1.870


  • Góc quay cực ở 20ºC: +35º to +90º



  • Thành phần khác: Dillapiol, Eugenol, Limonene, Terpinene và Myristicin

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Thì Là do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp

  • Sản lượng cung ứng: 300kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ - USA: được niêm yết công khai tại website Của Nhà Sản Xuất, có chứng nhận của tổ chức USDA Organic.


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU THÌ LÀ- DILL ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  •  Thành phần hoạt chất: Có ít nhất 70 hợp chất có trong tinh dầu thì là đều này giải thích tại sao thì là là một phần quan trọng của nhiều dược liệu trong nhiều thế kỷ và tại sao tinh dầu hạt thì là một sưu tầm tuyệt vời cho tủ thuốc thảo dược.

  • Dillapiole: Thành phần chính của tinh dầu lá thì là, dillapiole cung cấp các đặc tính chống viêm có thể giúp giảm đau do viêm khớp dạng thấp trong khi bảo vệ chống lại sự phát triển của một loạt các bệnh liên quan đến viêm, bao gồm tiểu đường loại 2 và một số bệnh ung thư.

  • Kaempferol: Một flavonoid được đặt tên theo nhà tự nhiên học người Đức thế kỷ thứ 7 Engelbert Kaempfer, kaempferol là một chất chống oxy hóa giúp chống lại hoạt động gốc tự do và giảm stress oxy hóa. Nó đã là nguồn gốc của nhiều nghiên cứu xem nó như là một phương pháp điều trị ung thư tiềm năng. Trong nghiên cứu đó, kaempferol đã được chứng minh là làm gián đoạn sự phát triển của các tế bào ung thư ác tính.

  • Carvone: Là một terpenoid dễ bay hơi, carvone giúp điều chỉnh các hormone kiểm soát căng thẳng, lo lắng và cảm xúc, ngăn chặn sự giải phóng glucose trong máu, có thể làm tăng huyết áp và tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Vì tác dụng làm dịu, carvone cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng mất ngủ.

  • Vicenin: Một trong một số flavonoid chứa đầy năng lượng được tìm thấy trong tinh dầu hạt thì là, chất hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào chống lại sự gây hại từ hoạt động tế bào gốc tự do.

  • Eugenol: Eugenol không chỉ là một chất chống nấm mạnh mẽ mà còn cung cấp các đặc tính chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn hại bằng cách thâm nhập vào lớp lót tế bào, tạo ra một lá chắn bảo vệ khỏi căng thẳng và oxy hóa.

  • Limonene: Một monoterpene, limonene đã được nghiên cứu như một chất chống viêm và kháng khuẩn có thể giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương. Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ngăn ngừa tổn thương và viêm gốc tự do, có khả năng đóng vai trò trong việc ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

  • Terpinolene: Trong một nghiên cứu năm 2013 xuất hiện trên Tạp chí Thuốc tự nhiên, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng terpinolene là một thuốc an thần dựa trên hương liệu hiệu quả, ngoài ra còn có đặc tính kháng khuẩn. Terpinolene cũng hoạt động phối hợp với các terpen khác, làm tăng hiệu quả của chúng.

  • Canxi: Canxi rất quan trọng đối với sức mạnh của xương, nhưng nó cũng đóng một vai trò trong chức năng của tim, cơ bắp và dây thần kinh. Canxi tự nhiên có trong tinh dầu hạt thì là được cơ thể hấp thụ tốt hơn canxi có trong các chất bổ sung, vì vậy nó có thể giúp bảo vệ chống lại các bệnh như loãng xương, khiến xương yếu, dễ gãy hơn có nguy cơ bị gãy.

  • Lợi ích sức khỏe của tinh dầu thì là: 

  • Làm giảm co thắt: Co thắt có thể rất khó chịu và trong trường hợp cực đoan, thậm chí có thể gây tử vong. Co thắt là trường hợp co thắt không mong muốn và bất thường, hoặc trong đường hô hấp, ruột, cơ hoặc dây thần kinh. Những cơn co thắt này có thể dẫn đến ho không ngừng, nấc, chuột rút, kéo cơ, co giật hoặc lên cơn động kinh. Trong trường hợp cực đoan, một bệnh nhân có thể bị đau cấp tính ở ruột hoặc có thể hết hơi trong trường hợp ho và nấc và thậm chí có thể ngã quỵ. Các cuộc tấn công co thắt như vậy có thể được làm dịu với sự trợ giúp của tinh dầu thì là. Nó có tác dụng thư giãn trên các dây thần kinh, cơ bắp, ruột và hệ hô hấp và làm dịu các cơn co thắt, giúp giảm đau nhanh chóng.

  • Ngăn ngừa nhiễm trùng: Tinh dầu thì là cũng được biết đến với tính chất khử trùng. Được thêm vào trong các mặt hàng thực phẩm, nó bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng do nhiễm vi khuẩn. Khi sử dụng, nó chữa bệnh nhiễm trùng vi khuẩn trong ruột kết, đường tiết niệu, thận và bộ phận sinh dục. Cuối cùng, khi áp dụng bên ngoài, nó bảo vệ da và vết thương khỏi bị nhiễm trùng và giúp chúng mau lành. Nó có thể được sử dụng ở dạng pha loãng để bôi lên da đầu để bảo vệ tóc khỏi các bệnh nhiễm trùng khác nhau và thậm chí là chấy.

  • Hỗ trợ tiêu hóa: Hạt thì là đã được sử dụng như một phương thuốc để tạo điều kiện cho tiêu hóa trong hàng ngàn năm. Tính chất hỗ trợ tiêu hóa này của hạt thì là đến từ tinh dầu của nó. tinh dầu thì là thúc đẩy quá trình tiêu hóa bằng cách kích thích sự tiết dịch của dịch tiêu hóa như dịch dạ dày, axit và mật trong dạ dày. Hương thơm của nó cũng kích thích các tuyến nước bọt và do đó hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn. Hơn nữa, nó kích thích sự chuyển động nhu động của ruột và giúp thức ăn dễ dàng tiêu hóa và ngăn ngừa các điều kiện như táo bón và đầy hơi.

  • Loại bỏ chứng đầy hơi: Tinh dầu thì là có thể xử lý sự cố có hiệu quả. Nó không chỉ giúp loại bỏ khí từ ruột mà còn ngăn không cho khí tiếp tục hình thành. Hơn nữa, nó cung cấp cho các khí đi xuống an toàn bằng cách thư giãn các cơ ở vùng bụng.

  • Lợi sữa: Tinh dầu thì là một chất lợi nổi tiếng. Ngoài việc tăng tiết sữa, nó còn giúp trẻ sơ sinh theo một cách khác. Những em bé được nuôi bằng sữa mẹ của chúng thường bị đầy hơi, khó tiêu. Các đặc tính tống hơi và hỗ trợtiêu hóa của tinh dầu thì là được hấp thụ trong sữa và gián tiếp có thể giúp em bé thoát khỏi những vấn đề như vậy.

  • Giảm rối loạn dạ dày: Tinh dầu thì là hoạt động như một loại thuốc bổ để giữ cho dạ dày khỏe mạnh, săn chắc và hoạt động tốt. Nó giữ cho dạ dày ở trạng thái thích hợp, điều tiết sự tiết dịch tiêu hóa và mật vào đó, giữ an toàn khỏi nhiễm trùng và cũng giúp quá trình chữa lành vết loét hoặc vết thương, nếu có, trong dạ dày.

  • Chữa lành vết thương: Tinh dầu thì là hoạt động bằng cách thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh chóng, bên ngoài hoặc bên trong và bảo vệ chúng khỏi bị nhiễm trùng.

  • Ngăn chặn Candida- chống nấm : Tinh dầu thì là giúp ngăn ngừa các bệnh nấm như nấm candida. Nghiên cứu cho thấy rằng nó gây ra chết rụng tế bào trong mầm bệnh Candida albicans. Các hợp chất trong thì là đã được chứng minh là giúp chống lại một loạt các vi khuẩn, bao gồm cả tụ cầu khuẩn kháng kháng sinh.

  • Giải toả sự lo lắng: Tinh dầu thì là có tác dụng an thần và làm dịu có lợi cho các dây thần kinh và não, khiến một người cảm thấy thư giãn và hài lòng. Nó rất hữu ích để thoát khỏi sự lo lắng, căng thẳng, tức giận, trầm cảm và thậm chí là tăng huyết áp. Nó cũng giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào buổi tối cuối ngày. Tinh dầu thì là chứa monoterpen, cũng như enzyme glutathione-S-transferase, có khả năng kết nối các phân tử glutathione với các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mạnh mẽ chống lại tổn thương gốc tự do.

  • Chăm sóc da: Tinh dầu thì là giúp bài tiết mồ hôi, từ đó tạo cảm giác nhẹ nhàng. Điều này cũng giúp loại bỏ nước dư thừa, muối và các chất độc hại ra khỏi cơ thể, hạ huyết áp, giảm sưng và bảo vệ sức khỏe tổng thể của làn da. 

  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Các carvone trong tinh dầu hạt thì là giúp điều chỉnh các hormone có liên quan đến căng thẳng và lo lắng, làm dịu tâm trí để cho phép giấc ngủ ngon. Tinh dầu thì là một chất làm giảm lo âu tự nhiên hiệu quả, được sử dụng để giúp kiểm soát các triệu chứng ADHD ở trẻ em và rối loạn lo âu xã hội ở người lớn. Nó là cực kỳ hữu ích như là một thay thế cho thuốc theo toa hoặc thói quen hình thành trợ lý giấc ngủ, vì không có tác dụng kéo dài từ việc sử dụng nó. Cho một vài giọt tinh dầu này vào máy khuếch tán vào ban đêm sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn và giảm mức độ căng thẳng cao. Thay phiên, bạn có thể áp dụng cho da, hoặc có một vài giọt trong đồ uống hoặc bữa ăn trước khi đi ngủ; một trong hai cách, những lợi ích nên được chú ý

  • An thần: Tinh dầu Thì Là cũng là một bài thuốc giúp an thần, có tác dụng làm dịu thần kinh và não bộ, làm cho một người cảm thấy thoải mái và hài lòng. Nó rất hữu ích cho việc thoát khỏi sự lo lắng, căng thẳng, giận dữ, trầm cảm và thậm chí tăng huyết áp. Nó cũng giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào cuối mỗi ngày.


  • Ngăn ngừa nhiễm trùng: Các hợp chất trong thì là đã được chứng minh là giúp chống lại một loạt các vi khuẩn, bao gồm cả tụ cầu khuẩn kháng kháng sinh.

  • Giết chấy: Tinh dầu thì là thì là hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc tiêu diệt và xua đuổi chấy, những loài gây hại luôn không được chào đón trên da đầu của chúng. Mặc dù nó dường như không có tác dụng đối với trứng, nhưng nó phá vỡ hệ thống thần kinh của chấy trưởng thành và có thể hoạt động như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên, giữ cho chúng không gây ra sự tái nhiễm. Tốt nhất là áp dụng cho các thành viên khác trong gia đình, và rắc xung quanh nhà để tăng tốc độ diệt trừ các con bọ từ xung quanh.

  • Đặc tính lợi tiểu:  Các đặc tính lợi tiểu của tinh dầu thì là hữu ích cho nhiều mục đích. Một mục đích như vậy là trong việc hỗ trợ kiểm soát huyết áp, thuộc tính lợi tiểu giúp loại bỏ nước và natri dư thừa, từ đó giúp giảm lượng máu và áp lực lên thành mạch. Ngoài ra, tính chất lợi tiểu của nó có thể giúp thông qua nước tiểu ở những người bị bệnh thận, nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt mở rộng.

  • Phòng chống ung thư: Tinh dầu thì là một tác nhân rất hiệu quả trong việc tăng cường phòng thủ chống lại ung thư, đặc biệt là những người ở miệng và cổ họng. Điều này có thể là do tinh dầu thì là có khả năng kháng viêm cao, giúp ức chế tổn thương có thể dẫn đến thay đổi tế bào đối với mô, đặc biệt là tại các vị trí của miệng hoặc cổ họng. Khả năng chống viêm này cũng giúp giảm căng thẳng, chống oxy hóa, một yếu tố góp phần ngăn ngừa sự hình thành và phát triển ung thư ngay từ đầu.

  • Đặc tính chống co thắt: Tinh dầu thì là nổi tiếng vì lợi ích của nó đối với sức khỏe và sức khỏe đường tiêu hóa, trong trường hợp này có thể làm giảm các nguồn đau ruột và chuột rút phổ biến. Điều này rất hữu ích khi cố gắng điều trị các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, đầy hơi và tiêu chảy. Tác dụng này thậm chí có thể kéo dài đến đau khi hành kinh, vì nó liên quan đến cùng loại co thắt cơ trơn.

  • Tăng tốc độ hồi phục vết thương: Tinh dầu thì là có đặc tính chống vi khuẩn đáng kể, khi sử dụng cho vết thương, nó có thể ngăn ngừa nhiễm trùng và tăng tốc quá trình chữa lành bệnh. Nhiễm vi khuẩn có thể làm chậm đáng kể quá trình chữa lành, và có khả năng dẫn đến một vết sẹo từ sự phục hồi chậm trễ. Làm sạch vết thương bằng cồn và bôi tinh dầu thì là hai lần mỗi ngày để đẩy nhanh quá trình phục hồi da.

 3.2 Tinh Dầu Thì Là là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược


  • Mỹ phẩm: Nước hoa, xà phòng, sửa rửa mặt, nước xúc miệng, kem dưỡng da


  • Thực phẩm: thực phẩm chức năng, ẩm thực


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, ...


  • Tiêu dùng thông thường: Xông hương, massage, trị liệu, thư giãn, giúp ngủ ngon....


4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


  •  Xông hương: Tinh dầu thì là có thể được khuếch tán riêng hoặc kết hợp với các loại dầu khác. Mùi hương được làm mới và giúp giảm bớt tâm trạng lo lắng và làm tan đi cảm giác căng thẳng.

  • Sử dụng tại chỗ: Tốt nhất là sử dụng nó theo cách được nhắm mục tiêu khi áp dụng tại chỗ. Một lựa chọn là mát xa một vài giọt trực tiếp vào lòng bàn chân.

  • Sử dụng ăn uống trực tiếp: Tinh dầu thì là có thể được thực hiện trong nội bộ theo nhiều cách. Sử dụng nó trên thực phẩm, hoặc để đóng hộp. Bạn cũng có thể thêm một hoặc hai giọt vào trà thảo dược của bạn khi đi ngủ. Điều này thúc đẩy thư giãn.

  •  Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2  do Dalosa Vietnam biên soạn.

  Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

15%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?