gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien_0
dalosa-chuc-mung-nam-moi-2024
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 13
Trong Ngày: 489
Trong Tuần: 4280
Tổng Lượt Truy Cập: 14457409

Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil  1 Lít
tinh-dau-reu-soi-oakmoss-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 930697

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 7.500.000 VND

Giá Cũ: 8.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
990.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.000.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
7.500.000 VND

TINH DẦU RÊU SỒI - OAKMOSS ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil Rêu sồi có tên khoa học là Evernia sninastri, còn được gọi là oakmoss, là một loài địa y. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều khu rừng ôn đới miền núi trên khắp Bắc bán cầu. Oakmoss phát triển chủ yếu trên thân và cành của cây sồi, nhưng cũng thường được tìm thấy trên vỏ của các cây rụng lá và cây lá kim khác như linh sam và thông. 
  • Về mặt hương thơm, Oakmoss Essential Oil là lớp hương cuối sở hữu hương đất rất sâu lắng. Lợi ích chính của nó nằm trong việc sử dụng nó như một chất đinh hương tự nhiên trong các ứng dụng nước hoa và nước hoa tự nhiên. Trong phạm vi nước hoa tự nhiên, chất định hương là một thành phần giúp ổn định và kéo dài hương thơm.
  • Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu  Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss có thể là do đặc tính của nó như một chất khử trùng, khử mùi, long đờm và phục hồi.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Oakmoss Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Evernia sninastri

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Toàn cây

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil

  • Theo https://bahasa.wiki: Evernia sninastri , còn được gọi là oakmoss, là một loài địa y . Nó có thể được tìm thấy trong nhiều khu rừng ôn đới miền núi trên khắp Bắc bán cầu . Oakmoss phát triển chủ yếu trên thân và cành của cây sồi , nhưng cũng thường được tìm thấy trên vỏ của các cây rụng lá và cây lá kim khác như linh sam và thông. Các nhánh của cây sồi có chiều dài ngắn (3–4 cm) và rậm rạp, mọc cùng nhau trên vỏ cây để tạo thành các đám lớn. Oakmoss thallus phẳng và giống như dây đeo. Chúng cũng phân nhánh nhiều, giống như dạng gạc. Màu của cây sồi từ xanh lục đến trắng xanh khi khô, và xanh ô liu đậm đến xanh vàng khi ướt. Kết cấu của thalli là nhám khi khô và cao su khi ướt. Nó được sử dụng rộng rãi trong nước hoa hiện đại .
  • Oakmoss được thu hoạch thương mại ở các nước Nam-Trung Âu và thường được xuất khẩu sang vùng Grasse của Pháp, nơi các hợp chất thơm của nó được chiết xuất dưới dạng các chất tuyệt đối và chiết xuất từ ​​Oakmoss. Những nguyên liệu thô này thường được sử dụng làm chất định hương nước hoa và tạo thành lớp hương nền của nhiều loại nước hoa. Chúng cũng là thành phần chính của nước hoa đẳng cấp Fougère và Chypre. Địa y có mùi khác biệt và phức tạp và có thể được mô tả là mùi gỗ, sắc và hơi ngọt. Oakmoss mọc trên cây thông có mùi nhựa thông rõ rệt được đánh giá cao trong một số chế phẩm nước hoa.
  • Ở các vùng miền Trung nước Ý, Oakmoss đã được sử dụng để giám sát sinh học sự lắng đọng kim loại nặng tại các khu vực thành thị , nông thôn và khu công nghiệp . Các nghiên cứu về tích lũy sinh học đối với kẽm, chì, crom, cadimi và đồng trong các mẫu địa y được thực hiện 5 lần đều đặn trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2000 đến tháng 12 năm 2001. Như dự đoán, các khu vực nông thôn cho thấy tác động nhỏ hơn của 5 kim loại nặng đó khi so sánh với thành thị và khu công nghiệp.
  • Những người có vấn đề về da nhạy cảm nên tránh dùng Oakmoss. Việc sử dụng nó trong nước hoa hiện bị hạn chế rất nhiều bởi các quy định của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế, và nhiều mùi hương đã được cải tiến trong những năm gần đây với các hóa chất khác thay thế cho oakmoss
  • Oakmoss có thể trông xấu xí đối với nhiều người, với màu xanh lục, ẩm ướt và giống như bùn, nhưng vì Mẹ thiên nhiên đã cất giấu những kho báu không thể đếm được ở những nơi khó xảy ra nhất nên nó đã ban tặng cho loài rêu này một số dược tính rất tuyệt vời. Hãy cùng Dalosa Vietnam khám phá những lợi ích này một cách chi tiết hơn.

Địa y là gì?  theo https://vi.wikipedia.org

Địa y là một dạng kết hợp giữa nấm (mycobiont) và một loại sinh vật có thể quang hợp (photobiont hay phycobiont) trong một mối quan hệ cộng sinh. Photobiont có thể là tảo lục (thường là Trebouxia) hay khuẩn lam (thường là Nostoc). Hình thái học, sinh lý học và hóa sinh học của địa y rất khác biệt với nấm và tảo riêng biệt. Địa y tồn tại ở một số môi trường khắc nghiệt nhất thế giới đài nguyên bắc cực, sa mạc, bờ đá. Chúng rất phong phú trên các lá và cành cây tại rừng mưa và rừng gỗ, trên đá, cả trên tường gạch và đất. Nóc của nhiều tòa nhà có địa y mọc.

Địa y rất phổ biến và có thể sống lâu; tuy nhiên, nhiều loại địa y dễ bị tổn thương khi thay đổi thời tiết đột ngột, chúng có thể được các nhà khoa học dùng để đo mức độ ô nhiễm không khí, hay hủy hoại tầng ôzôn. Là thức ăn chủ yếu của loài hươu Bắc cực

Địa y có thể dùng chế tạo rượu, nước hoa,phẩm nhuộm cũng như trong y học. Ước tính rằng 6% bề mặt phần đất liền của Trái Đất được phủ địa y. Tại Scotland, phẩm nhuộm từ địa y được gọi là crottle.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Toàn cây


  • Phương pháp chiết xuất: Dung môi


  • Hình thức: Chất lỏng có màu, hơi nhớt


  • Màu sắc: Màu nâu xanh nhạt đến nâu sẫm


  • Mùi vị: Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil được cho là truyền tải hương thơm của “gỗ thần tiên” - một cụm từ thích hợp để mô tả sự kết hợp bí ẩn của rêu, gỗ, lá mục. Các nốt hương nấm, mùi đất, sự tự nhiên và giá trị như chất định hương tuyệt vời cho hầu hết các loại nốt hương cơ bản phù hợp trong nước hoa.


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  1.080 - 1.150


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.500 - 1.535 


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil: Atranorine, chloratronorine, delta usnic acid và evernic acid


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 200kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU RÊU SỒI - OAKMOSS ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Ngăn ngừa nhiễm trùng máu: Nhiễm trùng huyết là tình trạng nhiễm trùng do vi trùng, chủ yếu là vi trùng. Những loại khác, như vi rút, động vật nguyên sinh và nấm có thể xâm nhập vào vị trí vốn đã bị suy yếu do nhiễm trùng và làm cho tình hình tồi tệ hơn. Nhiễm trùng huyết chủ yếu xảy ra với vết thương nhưng không giới hạn ở nó. Nó có thể ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng mềm và dễ bị tổn thương như ống dẫn thức ăn, tai trong, ruột kết, niệu đạo, đường tiết niệu, thận và thậm chí cả dây thần kinh.
  • Trẻ sơ sinh có thể dễ bị nhiễm trùng huyết nhất vì da của chúng không đủ khỏe để chống lại những bệnh nhiễm trùng này. Ở các nước đang phát triển và lạc hậu, hàng trăm trẻ sơ sinh vẫn chết do nhiễm trùng huyết mà hầu hết các em mắc phải khi cắt dây rốn, mặc dù có một số nguyên nhân.
  • Các triệu chứng của nhiễm trùng huyết là đau cấp tính ở những nơi bị ảnh hưởng hoặc toàn thân, chuột rút, co giật, sưng tấy đỏ, cứng cơ và khớp, hành vi bất thường, thậm chí tử vong trong trường hợp nặng nhất.
  • Tinh dầu của cây  sồi có đặc tính khử trùng và có hai điều tốt về nó. Nó không mang lại cảm giác bỏng rát như cồn thuốc và nó là một chất tự nhiên có mùi ngọt. Nó có thể bảo vệ khỏi nhiễm trùng huyết bằng cách tạo ra các điều kiện trong cơ thể không thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật và bằng cách loại bỏ các vi khuẩn đã có sẵn trong cơ thể hoặc trên vết thương. Nghiên cứu về tính chất kháng sinh và sát trùng của địa y và rêu cho thấy cả hai đều có hiệu quả như một chất khử trùng.

  • Chất làm dịu: Tinh dầu sồi có thể làm dịu bất kỳ loại viêm hoặc kích ứng nào. Nó có thể làm dịu da và giữ cho da mịn màng và mềm mại bằng cách duy trì độ ẩm và sự cân bằng dầu của da. Tương tự, nó có thể có tác dụng làm dịu hệ tiêu hóa và giảm trầy xước, vết thương, viêm và kích ứng ở thực quản, dạ dày và ruột thường do axit gây ra., thực phẩm cay nồng hoặc nuốt phải một số vật liệu gây khó chịu hoặc độc hại. Hơn nữa, nó cũng có thể làm dịu các cơn kích thích và viêm trong não và hệ thần kinh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó thậm chí có thể có tác dụng làm dịu màng nhầy và các đường bài tiết có thể bị trầy xước, viêm và kích ứng do táo bón, axit, gia vị và vết thương do các chất không tiêu và ruột cứng.

  • Chất long đờm: Quá trình làm lỏng đờm cứng hoặc chất gây viêm họng tích tụ trong các bộ phận khác nhau của hệ thống hô hấp, chẳng hạn như phế quản, khí quản, thanh quản, hầu họng và phổi và loại bỏ chúng khỏi cơ thể được gọi là khạc ra. Nó giúp giảm tắc nghẽn ở ngực, khó thở, lên cơn suyễn và ho. Tác nhân dẫn đến sự khạc ra được gọi là chất làm long đờm. Tinh dầu của cây sồi có thể là một loại thuốc long đờm cực mạnh. Nó có thể giúp long đờm và làm giảm các triệu chứng liên quan. Một lần nữa, điều này không làm cho bạn cảm thấy buồn ngủ như hầu hết các loại thuốc có sẵn trên thị trường.

  • Có thể khôi phục sức khỏe: Một chất có thể khôi phục thứ gì đó trở lại tình trạng ban đầu hoặc ban đầu được gọi là chất phục hồi. Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil là một trong những cách phục hồi như vậy. Nó có thể làm giảm tác động của những tổn thương do lão hóa gây ra và những hao mòn hàng ngày khác diễn ra trong cơ thể bằng cách đẩy nhanh quá trình chữa lành và phục hồi chúng trở lại trạng thái khỏe mạnh. Do đó, nó có thể giúp phục hồi sức khỏe hoàn chỉnh, cũng như hệ thống miễn dịch.
  • Một nghiên cứu cho rằng Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil cũng có thể có đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa và chống ung thư

  • Lợi ích khác: Nó có thể được sử dụng trong xà phòng, sản phẩm chăm sóc da, thuốc xịt và nhiều loại mỹ phẩm tương tự chủ yếu do tính chất khử trùng và khử màu của nó. Tinh dầu này cũng có thể được biết đến với giá trị cố định của nó. Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil và các dẫn xuất của nó cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước hoa. 

  • Một vài lời cảnh báo: Nó có thể gây mẫn cảm và kích ứng trên da và màng nhầy. Phụ nữ có thai và những người bị rối loạn thần kinh hoặc rối loạn thần kinh như động kinh và cuồng loạn nên tránh dùng.

  • Pha trộn: Tinh dầu của cây  sồi kết hợp tốt với các loại tinh dầu của nhai bách, phong lữ, hoàng lan, bách tùng, hoa oải hương , hoa cam và hoắc hương

3.2 Tinh Dầu Rêu Sồi - Oakmoss Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

6%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?