chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 24
Trong Ngày: 589
Trong Tuần: 4220
Tổng Lượt Truy Cập: 13635246

Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil 1 lít
tinh-dau-nhua-thom-opoponax-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 13205

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 8.000.000 VND

Giá Cũ: 8.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
700.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.500.000 VND
Dung tích 1000ml ( 01 lít)
8.000.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
37.500.000 VND

TINH DẦU NHỰA THƠM -   OPOPONAX ESSENTIAL OIL


Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil


  • Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil gọi rút gọn là Opopanax. Nó còn được gọi là tinh dầu nhựa thơm ngọn (Sweet Myrrh Essential Oil). Tinh dầu Myrrh và Tinh dầu Opoponax được chưng cất hơi nước từ nhựa cây từ cùng một loại, và mùi hương của chúng có một số điểm tương đồng. Tuy nhiên, Opoponax có xu hướng nhẹ hơn và ngọt hơn một chút. Nếu bạn thấy mùi hương của tinh dầu thơm Myrrh quá nồng, bạn có thể thấy tinh dầu Opoponax sẽ thơm hơn.

  • Opoponax Essential Oil khá linh hoạt và pha trộn rất thơm với nhiều loại tinh dầu khác bao gồm các loại trong các loại gỗ, nhựa, gia vị, thảo mộc, hoa và cam quýt. Trong các ứng dụng tạo mùi thơm tự nhiên. Nó có thể hoạt động như một chất định hương tự nhiên để giúp kéo dài mùi thơm của hỗn hợp hoặc hương thơm, nước hoa.

  • Cũng như tinh dầu Myrrh, tinh dầu Opoponax nhiều tính năng có thể giúp làm dịu và cân bằng cảm xúc. Nó được sử dụng trong các ứng dụng tâm linh và hương thơm.

  • Opoponax hay gọi là Sweet Myrrh là một loại tinh dầu có mùi thơm gỗ, đất và ngọt, với mùi như hoa oải hương. Opoponax Essential Oil có nguồn gốc từ một loại nhựa tự nhiên được sản xuất trong một cây Commiphora Erythrea. Có nguồn gốc từ Đông Phi. Cây Opoponax cùng họ với Frankincense và Myrrh, và tương tự như các loại tinh dầu đó, Opoponax Essential Oil được sử dụng như một chất khử trùng và nó cũng có đặc tính chống ký sinh trùng để giảm đau. Tinh dầu có thể được bôi tại chỗ với một lượng nhỏ pha loãng vào dầu nền để giúp chống nhiễm trùng và giảm đau cơ và khớp. Trong nhiều thế kỷ, Opoponax Essential Oil đã được sử dụng trong nước hoa và để điều trị vết thương và làm thông nghẹt đường hô hấp.

  • Tinh dầu Opoponax là chất độc quang và có nguy cơ mẫn cảm da khi sử dụng Opoponax Essential Oil. Sau khi sử dụng nên tránh ra ngoài trời nắng ít nhất sau 12 giờ.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Nhựa Thơm Opoponax


  • Tên tiếng Anh: Opoponax Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Commiphora guidottii / Commiphora erythraea

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất:  Nhựa dầu (Gum/Resin)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil

  • Commiphora guideottii là một loại cây có nguồn gốc từ Somalia và Ethiopia. Cây mọc ở các khu vực khô cằn, Commiphora guideottii là nguồn gốc của oleo-gum-resin được gọi là myrrh thơm. Cây được khai thác trong mùa khô bằng cách rạch vào vỏ cây. Hiện tại, Somalia là nhà xuất khẩu lớn của myrrh thơm.
    Commiphora guideottii có nguồn gốc từ Somalia và Ethiopia. Nó khá phổ biến ở Somalia và các khu vực lân cận của Ogaden ở Ethiopia.

  • Một loại cây bụi hoặc cây cao tới 5m, myrrh có mùi thơm vỏ cây màu xanh hoặc nâu. Lá gồm 3 hoặc 5 - 7 lá, dài 2,5 x 10cm khi trưởng thành hoàn toàn và hình bầu dục đến rộng hình bầu dục. Những bông hoa có màu kem và rất nhỏ, chỉ rộng nhất vài mm. Quả có hình tròn, đường kính khoảng 1cm và chứa một viên đá.
  • Commiphora guideottii phát triển trong khu vực khô cằn và thường không thể tiếp cận. Không có đánh giá gần đây về tình trạng bảo tồn của quần thể hoang dã, nhưng suy thoái môi trường sống, trồng cây để sản xuất than và mở rộng các hoạt động nông nghiệp. Không các biện pháp bảo tồn được biết là đã được thực hiện.
  • Nó chảy ra từ vỏ cây bị tổ thương nhân tạo của một số cây trong chi Commiphora. Nhựa sinh ra để chống lại  nấm, côn trùng tấn công, chẳng hạn như mối, và đặc tính kháng sinh của nó bảo vệ cây chống lại nhiễm trùng thông qua vết thương trên vỏ cây của chúng. Giống như nhũ hương, myrrh, hoặc trầm hương được thu hoạch bằng cách rạch trong thân cây, nhựa cây sau đó chạy ra đọng lại, và chúng ta thu hoạch để chưng cất tinh dầu.

 


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Nhựa dầu (Gum/Resin)


  • Phương pháp chiết xuất: 


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng đậm đến nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng: 


  • Tỷ trọng ở 25ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC:   


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil

  • (E)-B-Ocimene, (z)-a-Bisabolene, a-Santalene, (E)-B-Bergamotene, a-Bergamotene, Germacrene D,  Decanol, ...

  • Các thành phẩn khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 100kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/ Nepan có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU NHỰA THƠM -   OPOPONAX ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Sự kỳ diệu của tinh dầu opoponax: Còn được gọi là sweet myrrh, tinh dầu opoponax cực kỳ hiếm và mạnh mẽ. Tinh dầu này giúp chúng ta khai thác sâu vào trí tuệ tiềm ẩn của chúng ta. Bằng cách mở các luân xa phía trên, đó là lý do tại sao nó lại là một công cụ phổ biến như vậy cho bất kỳ ai làm công việc bên ngoài hoặc pháp sư. Khi bạn làm việc với loại tinh dầu này, bạn sẽ có thể mang những sự thật sâu sắc nhất trong tiềm thức của bạn lên bề mặt, và sẽ cảm thấy một cảm giác ấm áp, an toàn và hỗ trợ đáng kinh ngạc khi bạn làm như vậy. Đây là tinh dầu cho sự mặc khải tâm linh. Tinh dầu Opoponax là một hướng dẫn đáng kinh ngạc trong giấc mơ sáng suốt, công việc trôi chảy, đem lại nhiều năng lượng tích cực, giúp thiền sâu và kết nối cõi tâm linh.

  • Opoponax có thể được sử dụng trên cơ thể để hỗ trợ loại bỏ nhiễm trùng. Dầu có thể được bôi tại chỗ với một lượng nhỏ pha loãng trong dầu nền để giúp chống nhiễm trùng và giảm đau cơ và khớp.

  • Opoponax cho mục đích tạo mùi thơm, cũng như cho mục đích làm thuốc. Nhựa và tinh dầu được sử dụng để điều trị tiêu chảy, khó tiêu và vết thương. Tinh dầu cung cấp các lợi ích chống viêm để thư giãn cơ bắp và giúp chữa lành viêm khớp.

  • Về mặt cảm xúc và tinh thần, Opoponax có tác dụng làm sạch và cân bằng. Tinh dầu làm sạch và thanh lọc hệ thống cảm xúc khi hít hoặc khuếch tán. Sweet Myrrh thường được sử dụng trong thời gian thiền định và thực hành chùa như một chất tẩy rửa không gian và cơ thể, tâm trí và tăng trưởng niềm tin.

 3.2 Tinh Dầu Nhựa Thơm - Opoponax Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, tăng hương vị ẩm thực, ...

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Làm sạch: Đặt một hoặc hai giọt trực tiếp lên da sạch và săn chắc. Một vài giọt trên cổ tay, vai, thái dương hoặc cổ truyền ra một mùi thơm đẹp và là một phương thuốc hiệu quả cho căng thẳng và suy nhược thần kinh. Để sử dụng như chất khử mùi, đặt một hoặc hai giọt trên mỗi nách. Lưu ý: Khi sử dụng trên mặt thì nên pha loãng với dầu nền như argan, jojoba.

  • Pha với dầu nền: Sử dụng 15 giọt cho mỗi 30ml dầu nền như dầu nho, nước hoa hồng, dầu jojoba, và xoa bóp trên bất kỳ khu vực nào bạn muốn chữa bệnh xảy ra. Đối với làn da nhạy cảm và trưởng thành hơn, hãy bắt đầu với việc sử dụng pha loãng 5 giọt cho mỗi 30ml.

  • Tắm: Cho 8 giọt vào 3 nắm muối tắm và rải đều, hoặc thêm 8 giọt vào vodka hoặc sữa nguyên chất

  • Xông hương - khuếch tán: Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất máy khuếch tán, nhưng thường thêm khoảng  từ 5 đến 8 giọt tuỳ diện tích không gian phòng.

  • Khử mùi phòng: Thêm 15 giọt mỗi 50ml nước cất và phun theo ý muốn

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

5%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?