chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 51
Trong Ngày: 691
Trong Tuần: 4494
Tổng Lượt Truy Cập: 13913291

Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-labdanum-labdanum-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 4796285

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 3.000.000 VND

Giá Cũ: 3.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
500.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
1.800.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
3.000.000 VND

TINH DẦU LABDANUM - LABDANUM ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil thường được sử dụng để làm nước hoa trong ngành công nghiệp nước hoa. Tinh dầu labdanum giúp giảm bớt các vấn đề về tinh thần và cảm xúc như căng thẳng và làm dịu tâm trí. Lợi ích điều trị của tinh dầu labdanum vẫn chưa được khám phá.
  • Tinh dầu Labdanum có hương thơm nhẹ nhàng, sâu lắng tuyệt vời, hữu ích trong việc điều trị cho những người sau khi bị sốc hoặc chấn thương. Tinh dầu Labdanum, còn được gọi là dầu Cistus, rất có lợi khi được bao gồm trong hỗn hợp massage bạch huyết, cũng như khi thoa lên vai và cổ để làm tiêu các hạch bạch huyết bị sưng ở cổ và chữa đau bụng kinh và đau bụng.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil


  • Tên tiếng Anh: Labdanum Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source):Cistus ladaniferus, Cistus, Gum rockrose, Laudanum.

  • Tên gọi khác: Rock Rose Essential Oil/ Cistus Essential Oil


  • Bộ phận chiết xuất: Lá cây

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil

  • Labdanum là một loại cây bụi thường xanh, có kích thước nhỏ. Nó là vốn có đối với các khu vực miền núi Địa Trung Hải như Maroc, Tây Ban Nha, Síp và Pháp. Dầu được sử dụng để làm nước hoa. Kẹo cao su được sử dụng để chữa tiêu chảy, kiết lỵ.

  • Labdanum lần đầu tiên được sử dụng bởi các Pharaoh trên cơ thể của họ. Tinh dầu labdanum được chiết xuất từ lá và cành cây bụi bằng quá trình chưng cất hơi nước. Nó có hương thơm ngọt ngào, xạ hương và hương gỗ.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá Cây và nhánh


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt đến vàng đậm


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil

  • A-Pinene, Camphene, Hexen-1-ol, Trimethylcyclohexanone, Bornyl Acetate

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU LABDANUM - LABDANUM ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


Lợi ích sức khỏe của Tinh dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil 
Tinh dầu Labdanum có thể làm giảm căng thẳng và làm dịu tâm trí cũng như giải quyết các vấn đề về tinh thần và cảm xúc. Mặc dù labdanum có các đặc tính chữa bệnh khác nhau, nó vẫn chưa được khám phá. Các lợi ích sức khỏe được cung cấp bởi Tinh dầu Labdanum là:


  •  Giảm bớt căng thẳng và làm dịu tâm trí: Tinh dầu labdanum giúp giải quyết các vấn đề về cảm xúc và làm dịu tâm trí. Tâm trạng có thể được cải thiện hoặc có thể kiểm soát được sự lo lắng nếu tinh dầu labdanum được hít trực tiếp hoặc khuếch tán. Sự tức giận và tâm trạng được ổn định bằng cách sử dụng tinh dầu Labdanum.

  • Tình trạng da:  Với việc sử dụng tinh dầu labdanum, nó làm giảm các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, trẻ hóa làn da lão hóa và mệt mỏi, đồng thời làm săn chắc các cơ và da lỏng lẻo. Tinh dầu labdanum giúp giảm viêm và làm dịu da bị kích ứng.

  • Ho và cảm lạnh: Các triệu chứng của cảm lạnh và ho như tắc nghẽn có thể được chữa khỏi nhờ các đặc tính long đờm có trong tinh dầu labdanum. Chất nhầy tích tụ có thể được làm sạch bằng cách nhỏ 4-5 giọt tinh dầu labdanum vào nước nóng và hít thở hơi bằng cách trùm khăn lên đầu, cổ và vai trong ít nhất 5 phút.

  • Bệnh thấp khớp: Các khớp bị đau và sưng do viêm khớp và thấp khớp được làm dịu bằng tinh dầu labdanum. Mát xa với tinh dầu labdanum pha loãng từ dầu vận chuyển hoặc thêm 5-6 giọt tinh dầu labdanum vào bồn tắm và ngâm mình vào cơ thể rất hữu ích. Mát-xa với tinh dầu labdanum giúp giảm đau.

  • Vấn đề kinh nguyệt: Một số vấn đề kinh nguyệt như đầy hơi và cảm giác buồn nôn, đau bụng kinh nghiêm trọng được điều trị bằng cách sử dụng tinh dầu labdanum. Nó cũng giúp điều hòa tần số kinh nguyệt.

  • Các mục đích sử dụng khác: Các hệ thống thiết yếu của cơ thể được hỗ trợ bởi tinh dầu labdanum. Nó giúp tăng cường lưu thông máu và cung cấp oxy đến não cũng như các cơ quan. Hệ thần kinh, tiêu hóa và hô hấp được kích thích.

 3.2 Tinh Dầu Labdanum - Labdanum Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Tinh dầu Labdanum chủ yếu được sử dụng trong mát xa để dẫn lưu bạch huyết và trong liệu pháp hít thở để làm dịu và xoa dịu tâm trí sau chấn thương sâu hoặc tấn công tình dục - nơi không thể tránh khỏi các đặc tính trong tinh dầu có thể gây ra kinh nguyệt. Tinh dầu Labdanum rất tốt để điều trị các nốt sưng tấy ở cổ (thông qua việc chườm ấm), chữa các vấn đề về dạ dày do lạnh và các tình trạng da mãn tính, chẳng hạn như bệnh vẩy nến và bệnh chàm và hỗ trợ chữa lành vết thương trong bệnh tiểu đường, hoặc bất kỳ vết thương chậm lành nào cho vấn đề đó.

  • Xông bằng đèn đốt và máy khuếch tán tinh dầu: Trong liệu pháp xông hơi, tinh dầu Labdanum có thể hữu ích trong việc chống lại các triệu chứng sốc, tê và lạnh sau chấn thương sâu hoặc tấn công tình dục.

  • Làm dầu xoa bóp hỗn hợp và trong bồn tắm: Là một loại dầu massage được pha trộn hoặc pha loãng trong bồn tắm, tinh dầu Labdanum sẽ hỗ trợ thoát bạch huyết, sưng hạch bạch huyết, các vấn đề về dạ dày do tiếp xúc, viêm bàng quang, đau bụng kinh, bệnh da chậm lành, bệnh vẩy nến, chàm và vết thương do tiểu đường.

  • Trộn trong kem: Trong kem hoặc sữa dưỡng thể, nó được sử dụng để điều trị các tình trạng da bị viêm hoặc nhiễm trùng, vết thương chậm lành, sưng hạch bạch huyết và hỗ trợ thoát dịch bạch huyết.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

14%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?