chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 39
Trong Ngày: 597
Trong Tuần: 4354
Tổng Lượt Truy Cập: 13897332

Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-la-ca-ri-curry-leaf-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-la-ca-ri-curry-leaf-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 126431

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 4.500.000 VND

Giá Cũ: 4.600.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
650.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.500.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
4.500.000 VND

TINH DẦU LÁ CÀ RI - CURRY LEAF ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil được ứng dụng chủ yếu làm thuốc giảm đau, kích thích tình dục, chống co thắt, chống co thắt, diệt khuẩn, giảm đau, khử mùi, hỗ trợ tiêu hóa, tiêu diệt nấm, tiêu mỡ, phục hồi, kích thích dạ dày.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Curry Leaf Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Bixa orellana

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Lá

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil: 

  • Một loại cây bụi hoặc cây gỗ nhỏ có mùi thơm. Cây thuộc loại lá thơm, cao năm mét, đường kính thân từ 15-40 cm. Các lá được chưng cất để chiết xuất dầu từ cây.
  • Là một nguồn nguyên liệu cung cấp hương thơm rất được yêu thích và quý giá cho các món cà ri và súp của Ấn Độ. Những chiếc lá thơm trông tương tự như lá nguyệt quế và có một hương vị riêng biệt được đóng góp bởi 3-carene và caryophyllene. Tinh dầu này được chiết xuất thông qua chưng cất hơi nước từ lá cà ri.

  • Cây lá cà ri là một loại thảo mộc rất dễ trồng và là bản địa của Sri Lanka và Ấn Độ, là những quốc gia có di sản văn hóa rất phong phú. Mỗi bộ phận của cây đều có giá trị dược liệu tuyệt vời, kể cả hoa, quả, lá và điều tuyệt vời nhất là ngay cả những người nghèo khó cũng có thể mua được. Ayurveda gọi cây là krishnanimba hoặc girinimba (vị thần bảo vệ).


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi cà ri đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 25ºC:  0.86300 - 0.87500 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil: Tinh dầu lá cà ri có các hợp chất hóa học khác nhau bao gồm ß-caryophyllene, ß-gurjunene, ß-elemene, ß-phellandrene, ß-thujene, a-selinene, ß-bisabolene, hơn nữa là limonene, ß-trans-ocimene và ß-cadinene.


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 100kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU LÁ CÀ RI - CURRY LEAF ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil: 


  • Lợi ích Sức khỏe Hệ tiêu hóa: Tinh dầu lá cà ri là một chất chống nôn, kích thích, chữa dạ dày, khai vị, giảm đau và chống nôn. Nó có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình tiết các enzym tiêu hóa. Nó điều chỉnh nhu động ruột do tính chất tẩy rửa của nó. Tinh dầu lá cà ri giúp giảm bớt các vấn đề về tiêu hóa, như tiêu chảy, nôn mửa, táo bón và buồn nôn. Bạn có thể mát-xa bụng và bụng bằng cách sử dụng hỗn hợp gồm 4 giọt tinh dầu lá cà ri và 2 ml dầu mè, hoặc bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu này vào máy khuếch tán hoặc máy xông hơi. Hòa một bồn nước ấm và thêm ba giọt tinh dầu này để làm dịu cơn đau bụng, khó tiêu, đi tiêu không đều hoặc chán ăn.

  • Tăng cường sức khỏe răng miệng tốt: Các vấn đề về răng, hôi miệng và nướu là một trong những vấn đề sức khỏe thường xuyên gây khó chịu nhất. Từ xa xưa, người dân Ấn Độ đã nhai lá cà ri để duy trì sức khỏe răng miệng tốt. Những chiếc lá mà tinh dầu được chiết xuất từ ​​rất giàu canxi, vitamin C, kẽm và axit folic. Có thể thêm hai giọt tinh dầu vào nước ấm và sau đó dùng để súc miệng để tăng cường lợi, răng và làm cho hơi thở thơm tho. Đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi trùng của dầu cũng có thể chữa chứng hôi miệng và giúp hơi thở thơm tho. Đó là lý do tại sao cành cây lá cà ri được người Ấn Độ cổ đại sử dụng để làm sạch răng. Có một nghiên cứu gần đây đã xem xét vai trò của các sản phẩm thảo dược trong việc chăm sóc răng miệng cho thấy rằng súc miệng với dầu lá cà ri hoặc nhai lá giúp kích thích tiết nước bọt, làm tăng giá trị pH của nước bọt.

  • Giúp giảm viêm: Vì tinh dầu vừa là chất khử độc vừa là chất khử độc, giúp cơ thể loại bỏ các độc tố có hại. Ngoài ra, nó giúp giảm số lượng và tần suất đi tiểu. Nó giúp giảm viêm do dư thừa muối, giữ nước, axit uric và các chất độc hại. Các bộ phận bị viêm hoặc đau của cơ thể có thể được xoa dịu bằng hỗn hợp có chứa hai giọt dầu lá cà ri và một ml dầu ô liu. Điều đó cung cấp cho bạn sự cứu trợ nhanh chóng. Ba đến bốn giọt tinh dầu cũng có thể được thêm vào một miếng gạc nóng và áp dụng cho khu vực bị ảnh hưởng của bạn.

  • Giúp cải thiện thị lực: Loại tinh dầu này rất giàu vitamin A, rất cần thiết cho võng mạc mắt để tạo thành rhodopsin, giúp giữ cho thị lực của bạn khỏe mạnh. Nó làm chậm quá trình đục thủy tinh thể và làm sáng mắt. Bạn có thể thoa hỗn hợp dầu cà ri và dầu lên vùng quanh mắt để ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể và điều trị quầng thâm. Có thể nhỏ một giọt tinh dầu lá cà ri vào ống xông hơi hoặc vào nước ấm để rửa mặt. Hoặc một vài giọt dầu có thể được trộn với dầu hạnh nhân và sau đó sử dụng để massage mặt. Ăn lá cà ri tươi có thể giúp cải thiện thị lực của bạn.

  • Giúp làn da khỏe mạnh: Làn da của bạn là sự phản ánh sức khỏe hệ thống tổng thể của bạn. Dầu lá cà ri có chứa chất chống oxy hóa cũng như các đặc tính kháng khuẩn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi bị rám nắng. Mát xa da với hỗn hợp 5 giọt tinh dầu lá cà ri và 2,5 ml dầu jojoba để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và giảm nếp nhăn. Hai giọt tinh dầu lá cà ri cũng có thể được thêm vào các loại kem dưỡng da và kem dưỡng da thông thường của bạn. Điều này giúp chống lại vi khuẩn, nấm và vi rút thường gây ra các vấn đề về da khác nhau, như mụn nhọt, nấm da chân, nấm ngoài da, ngứa, nhọt hoặc mụn trứng cá. Dầu lá cà ri có chứa các đặc tính kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nguyên nhân gây ra các vấn đề về da, chẳng hạn như nhiễm trùng.

  • Cung cấp giải pháp chăm sóc tóc tự nhiên: Lá cà ri rất giàu sắt, khoáng chất và vitamin A, B, C và E, và dầu này đã được sử dụng cả bên ngoài và bên trong ở Ayurveda cho mục đích chăm sóc tóc. Tinh dầu lá cà ri rất giàu chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng làm co cơ và các mô, do đó, làm chắc chân tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Các chất dinh dưỡng lành mạnh có trong dầu giúp thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của tóc và hoạt động hiệu quả trên sắc tố tự nhiên của người để giúp mang lại màu ban đầu của tóc.
  • Trộn 2,5 ml dầu dừa với năm giọt dầu lá cà ri và nhẹ nhàng xoa bóp lên da đầu, sau đó giữ nguyên trong khoảng một giờ. Sau đó, gội đầu bằng chất làm sạch tóc tự nhiên, như dầu gội thảo dược, để có kết quả tốt nhất. Thuộc tính của dầu lá cà ri này làm cho nó trở thành một chất hỗ trợ tự nhiên tuyệt vời để chống lại các vấn đề về sắc tố da cũng như hiện tượng bạc sớm khi da mất đi sắc tố tự nhiên, dẫn đến các mảng trắng bắt đầu lan rộng khắp cơ thể.

  • Điều trị bệnh đái tháo đường: Đái tháo đường là một trong những bệnh rối loạn sức khỏe phổ biến nhất ảnh hưởng đến con người. Đây là một tình trạng rất nguy hiểm có liên quan đến nhiều yếu tố có thể gây ra sự cố hoàn toàn nếu nó không được kiểm soát. Việc chữa bệnh theo phương pháp Ayurvedic được khuyến khích mạnh mẽ rằng lá cà ri và tinh dầu được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường do lá có đặc tính hạ đường huyết.
  • Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện cho thấy rằng dầu lá cà ri có khả năng phá vỡ tốc độ tinh bột bị phân hủy thành glucose, và điều đó dẫn đến lượng glucose thấp hơn được phân tán vào máu của bạn. Đảm bảo mát-xa Ayurvedic tự nhiên hai lần mỗi tuần bằng cách sử dụng hỗn hợp sáu giọt dầu lá cà ri và ba đến bốn ml dầu mè, sau đó tắm nước ấm có chứa hai giọt dầu. Dầu này có đặc tính chữa bệnh sẽ thấm vào da và sau đó đi vào máu để chống lại bệnh đái tháo đường bằng cách kiểm soát mức đường huyết của cơ thể.
  • Trong văn học Tamil, có niên đại từ thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên, lá cà ri được gọi là karuvepillai và thậm chí còn được biết đến vào thời điểm đó vì tất cả các lợi ích ẩm thực của chúng. Cái tên này bắt nguồn từ từ "kari" trong tiếng Tamil, có nghĩa là nước sốt cay. Có rất nhiều tên bản ngữ cho lá cà ri như tên tiếng Bồ Đào Nha folhas de caril, curryblatter trong tiếng Đức, tên tiếng Tây Ban Nha hojas de curry, biệt danh tiếng Ý là mistli di cari, danh sách tiếng Nga, karepeku ở Telugu, karibevu ở Kannada, karipatta hoặc meetha neem bằng tiếng Hindi, kariveppu bằng tiếng Malayalam và kariveppilai bằng tiếng Tamil.
  • Lá cà ri được sử dụng trong các phương pháp y học thay thế khác nhau, bao gồm y học cổ truyền Trung Quốc, Siddha, Unani và Ayurveda, để điều trị nôn mửa, tiêu chảy và tăng cường sự thèm ăn. Ai cũng biết rằng lá của chúng có đặc tính chống bệnh tiểu đường, và nó là một phương thuốc tự nhiên rất phổ biến để kiểm soát bệnh tiểu đường. Bột nhão được làm từ lá xay và sau đó bôi lên mụn trứng cá, vết bỏng, vết thâm, vết loét và vết thương và cũng được sử dụng để điều trị các rối loạn da khác nhau.

 3.2 Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, ẩm thực 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Lá Cà Ri - Curry Leaf Essential Oil


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

2%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?