chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 30
Trong Ngày: 560
Trong Tuần: 4345
Tổng Lượt Truy Cập: 13897179

Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-kapoor-kachri-kapoor-kachri-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-kapoor-kachri-kapoor-kachri-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 481738

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 4.500.000 VND

Giá Cũ: 5.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
650.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.500.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
4.500.000 VND

TINH DẦU KAPOOR KACHRI - KAPOOR KACHRI ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil có đặc tính trị liệu- Nó được coi là tốt cho các vấn đề hô hấp như tắc nghẽn. Tinh Dầu Kapoor Kachri có tác dụng giảm đau, chống viêm giúp điều trị đau và viêm.
  • Chăm sóc da- Nó rất hữu ích cho việc chữa lành vết thương, mụn trứng cá, nấm da chân, nhiễm trùng móng tay và các bệnh dị ứng da khác. Tinh Dầu Kapoor Kachri giúp chống lại nhiễm trùng da. Tinh Dầu Kapoor Kachri được coi là tốt để chống mụn trứng cá do tác dụng chống vi khuẩn của nó. Nó có đặc tính chống oxy hóa tốt. Ngoài ra, bảo vệ da khỏi tia UV của ánh nắng mặt trời
  • Chăm sóc tóc- Nó được sử dụng để ngăn ngừa hói đầu (đặc biệt là ở nam giới) và rụng tóc và làm cho chúng dễ quản lý hơn.
  • Tinh Dầu Kapoor Kachri tăng cường cảm xúc - làm dịu tâm trí.
  • Tinh Dầu Kapoor Kachri được phát hiện có tác dụng giãn mạch trên mạch vành, hạ huyết áp nhẹ và tác dụng chống co thắt không đặc hiệu trên cơ trơn. Thân rễ rất hữu ích trong các chứng viêm cục bộ, buồn nôn, hen suyễn, viêm phế quản, nấc cụt và đau đớn. Thân rễ của cây được cho là chất khử trùng, chất kích thích và một loại thuốc bổ. Nó đã được mô tả là hữu ích, đặc biệt như một chất chống hen suyễn.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Kapoor Kachri, Tinh Dầu Spiked Ginger Lily, Tinh Dầu Hedychium


  • Tên tiếng Anh: Kapoor Kachri Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Hedychium Spicatum, thuộc họ Gừng

  • Tên gọi khác: Hedychium Essential Oil, Spiked Ginger Lily Essential Oil, Kapur Kachri Essential Oil


  • Bộ phận chiết xuất: Thân - rễ (Rhizomes)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil

  • Hedychium spicatum là một loại gừng nhỏ, cứng, phát triển khoảng 1 m, với lá màu xanh lá cây và hoa lớn màu cam và trắng. Nó còn được gọi là Spiked Ginger Lily, Sandharlika (Hindi), Kapur kachri (Hindi), và Takhellei (Manipuri). Tinh Dầu Kapoor Kachri được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước.
  • Spiked Ginger Lily là một loại gừng nhỏ, cứng và có lá xanh dài từ 30 cm trở lên. Hoa to và đẹp, có màu trắng cam. Chúng có mùi thơm ngọt ngào và có thể phát triển trong mọi điều kiện, từ ánh nắng đầy đủ đến bóng râm có lọc. Một số loài Spiked Ginger Lily được trồng làm cảnh. Loại cây này có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Á và dãy Himalaya. Nó còn được gọi là takhellei ở Manipuri. Một trong những loài của nó, hoa lily gừng trắng (Hedychium coronarium) là quốc hoa của Cuba, nơi nó được gọi là “Flor de Mariposa”. Ngôi nhà của một người nông dân sẽ không hoàn chỉnh nếu không có gừng trắng trong vườn. Hedychium phổ biến ở Brazil, nơi nó được coi là một loài cỏ dại xâm lấn.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Thân - rễ (Rhizomes)


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng đến vàng nhạt 


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 25ºC:  0.960 - 0.990 @ 25°C


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.490 - 1.520 @ 20°C 


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil

  • 1,8-Cineole, Terpinene, Limonene, Phellandrene, P-Cymene, Linalool và Α-Terpineol.

  • Các thành phần khác ước khoảng: Ethyl-p-methoxy cinnamate (16,5%), pentade-mía (9%), 1, 8 cineole (5,7%

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU KAPOOR KACHRI - KAPOOR KACHRI ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil có các đặc tính của một loại thuốc giãn mạch, tiêu hóa, chữa dạ dày, thuốc bổ, chất khử trùng, chất kích thích và một chất tiêu diệt. Tinh Dầu Kapoor Kachri rất hiệu quả trong việc nôn mửa và buồn nôn ... Nó rất hữu ích trong điều trị chấn thương cơ bên trong, hen suyễn, và đau nhức cơ thể. máu. Nó cũng giúp giảm viêm phế quản và các vấn đề về gan. Nó rất hữu ích trong việc thoát khỏi những cơn nấc cụt. Tinh Dầu Kapoor Kachri không độc và không gây mẫn cảm, vì vậy có thể được sử dụng mà không gây nguy hiểm. Nhiều loại thuốc được tạo ra bởi các bác sĩ Ayurveda và Homeopath, trong việc sử dụng dầu gừng có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.

 3.2 Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Kapoor Kachri - Kapoor Kachri Essential Oil

  • Tinh dầu có các phân tử cực nhỏ, khi hít vào có thể đến vùng khứu giác của não trong hệ viền - Hệ thống limbic liên kết với ký ức, cảm xúc, hormone, tình dục và nhịp tim.

  • Hít trực tiếp: Hít trực tiếp từ chai để có kết quả nhanh.

  • Bộ khuếch tán: Thêm 5-15 giọt vào bộ khuếch tán

  • Hấp thụ qua da: Các phân tử tinh dầu cũng có thể thâm nhập vào da và đi vào máu mao mạch. Sẽ rất có lợi khi thêm chúng vào dầu massage, kem dưỡng da, chăm sóc da, v.v.

  • Tắm: Thêm một vài giọt tinh dầu vào nước tắm của bạn và tận hưởng những lợi ích thông qua việc hấp thụ tại chỗ và hít vào

  • Lưu ý: Luôn pha loãng tinh dầu trong dầu nền hoặc kem dưỡng da trước khi sử dụng trực tiếp trên da. Trong các tình huống cấp tính, có một số loại tinh dầu an toàn khi sử dụng trực tiếp trên da.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

10%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?