chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 49
Trong Ngày: 689
Trong Tuần: 4492
Tổng Lượt Truy Cập: 13913287

Tinh Dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil 1 lít
tinh-dau-hoang-lan-cananga-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 14075

Đánh giá 3 lượt đánh giá

Tinh Dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 2.500.000 VND

Giá Cũ: 3.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
400.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
1.500.000 VND
Dung tích 1000ml ( 01 lít)
2.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
11.500.000 VND

TINH DẦU HOÀNG LAN -  CANANGA ESSENTIAL OIL


  • Tinh dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil: Tương tự như tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang, tinh dầu hoàng lan - Cananga giúp giảm căng thẳng và thúc đẩy sự bình tĩnh. Tinh dầu hoàng lan -Cananga làm dịu hệ thần kinh và loại tinh dầu chăm sóc da tuyệt vời, Trong chăm sóc da, tinh dầu hoàng lan - Cananga đã được biết đến để giúp cân bằng sản xuất bã nhờn ở các loại da dầu và da khô

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh dầu Hoàng Lan 


  • Tên tiếng Anh: Cananga Essential Oil 


  • Tên thực vật (Botanical source): Cananga odorata/ Cananga odorata var macrophylla

  • Tên latin: Canangaodorata forma macrophylla

  • Tên gọi khác: 


  • Phân Biệt Tinh Dầu Hoàng Lan (Cananga) & Tinh Dầu Ngọc Lan Tây (Ylang ylang)

  • Phân biệt bộ phận chiết xuất:  Hoa

  • Mô tả thực vật: Tinh dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil 

    Cây hoàng lan - cananga (cananga odorata) có cùng nguồn gốc thực vật với cây ngọc lan tây- Ylang Ylang chính vì lý do này mà hai cây từ lâu đã bị nhầm lẫn với nhau. Đây là một cây nhiệt đới cao, cao tới 30 mét và tinh dầu được chiết xuất từ ​​những bông hoa lớn, thơm, màu vàng, khá giống với mùi hương của tinh dầu ylang ylang. Cây hoàng lan - cananga có nguồn gốc từ châu Á nhiệt đới, và tinh dầu, được chưng cất bằng hơi nước từ hoa, điển hình là Indonesia, Malaysia, Philippines và các đảo Moluccas.

    Tinh Dầu Hoàng Lan và tinh dầu ngọc lan tây có mùi thơm tương đối khác nhau. Theo truyền thống, cây hoàng lan được người dân địa phương sử dụng để điều trị các bệnh truyền nhiễm, như sốt rét. Tinh dầu hoàng lan hiện được sử dụng trong liệu pháp mùi hương để điều trị vết côn trùng cắn, chăm sóc da và tóc, để giảm lo lắng, trầm cảm và bệnh liên quan đến căng thẳng. Nó cũng có tính chất sát trùng, an thần, kích thích tình dục và thần kinh. Nó thường được sử dụng trong nước hoa xà phòng và nước hoa nam nhưng thường được coi là có chất lượng kém hơn Ylang Ylang, vì nó có mùi thơm mạnh hơn và ít tinh tế. Nếu bạn thấy tinh dầu ngọc lan quá ngọt ngào và quyến rũ thì có lẽ bạn sẽ thích tinh dầu hoàng lan vì nó có mùi hương hơi gỗ, dễ chịu hơn.  

    Ở Indonesia, cây hoàng lan - cananga chủ yếu được tìm thấy trên đảo Java, nơi có độc quyền chưng cất hoa. Vì cananga và ylang-ylang từ lâu đã được coi là một và cùng một họ, ngày nay vẫn không có gì lạ khi cananga được gọi là ylang-ylang và ngược lại. Tinh dầu hoàng lan - Cananga cũng có đặc tính vi lượng đồng căn. Nó có thể được sử dụng bên ngoài để điều chỉnh huyết áp nhưng cũng để chống lại sự lãnh cảm. Trên một số đảo ở Thái Bình Dương, như Tonga hay Samoa, gỗ hoàng lan - Cananga được sử dụng để sản xuất ca nô. Ở mức độ thấp hơn, đôi khi nó được sử dụng để chế tạo đồ nội thất.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hoa Hoàng Lan


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng đến vàng đậm.


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0,912 to 0.961 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1,495 to 1,510


  • Góc quay cực ở 20ºC:  -63 to -15



  • Các thành phẩn khác: B-Caryophyllene, a-Caryophyllene, D, delta-Cadinene, Linalool

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil  do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/ Indonedia/Madagasca có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HOÀNG LAN - CANANGA ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Hoang Lan - Cananga Essential Oil là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất để hỗ trợ da và tóc, và thúc đẩy quá trình làm dịu, có thể bạn không biết biết rằng không phải là loại tinh dầu duy nhất có nguồn gốc từ các loài thực vật Canangaodorata? Các loài odata có hai biến thể cụ thể: genuina và macrophylla. Trong khi cả hai biến thể là những cây nhiệt đới cao tạo ra những bông hoa màu vàng đặc trưng, ​​rủ xuống, những loại tinh dầu được chưng cất từ ​​những bông hoa này khá khác nhau. Tinh dầu hoang lan - Cananga, chiết xuất từ ​​var. macrophylla, có một số lợi ích sức khỏe tổng thể tương tự như Ylang Ylang nhưng cũng có đặc tính điều chỉnh tâm trạng mạnh mẽ, và có thể được sử dụng bên trong để chống oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chăm sóc tế bào da.

  • Thành phần hóa học đa dạng của mỗi loại tinh dầu là những gì mang lại lợi ích độc đáo của chúng và thành phần hóa học Cananga đặc biệt thú vị. Mặc dù thành phần có thể thay đổi tùy theo nguồn gốc và thực hành thu hoạch, công ty Dalosa Vietnam luôn có bảng GCMS để kiểm chứng các thành phần tinh dầu, có một cặp thành phần chính hấp dẫn, beta-caryophyllene và germacrene, hai thành phần này hiếm thấy đạt được hàm lượng cao ở bất cứ loại tinh dầu nào. Tinh dầu hoàng lan - Cananga được đặc trưng bởi một loạt các lợi ích tuyệt vời và hương thơm ngọt ngào, phong phú nhưng nhẹ nhàng hoa hơn tinh dầu Ylang Ylang.

  • Hoạt chất Beta-Caryophyllene có trong tinh dầu hoàng lan:  Bạn nên biết rõ về phytocannabinoid, beta-caryophyllene, thành phần hóa học chịu trách nhiệm cho nhiều lợi ích đáng kinh ngạc của Copaiba. Mặc dù beta-caryophyllene thường được tìm thấy trong các loại tinh dầu khác như húng quế, tiêu đen, tía tô đất, ngoại trừ tinh dầu nhựa thơm lãnh sam, nó thường được tìm thấy với số lượng nhỏ. Đó không phải là trường hợp của Cananga, vì beta-caryophyllene là một trong những hợp chất chiếm ưu thế trong ác thành phần hóa học. Sự hiện diện của beta-caryophyllene có nghĩa là Cananga có các đặc tính hỗ trợ chống oxy hóa và bảo vệ  sức khỏe tế bào mạnh mẽ khi sử dụng bên trong

  • Germacren: Thành phần chính khác của hoàng lan - Cananga là sesquiterpene, germacren. Cũng được tìm thấy rất nhiều ở ngọc lan tân và tinh dầu cỏ thi. Germacren cung cấp một phổ các lợi ích tương tự như của beta-caryophyllene. Cụ thể, một số nghiên cứu kiểm tra sử dụng nội bộ đã chỉ ra rằng germacren có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và hỗ trợ sức khỏe tế bào. Các nghiên cứu thử nghiệm khác cho thấy rằng mùi thơm của germacren có thể thúc đẩy thư giãn.

    3.2 Tinh dầu Hoàng Lan - Cananga Essential Oil  là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da,làm nước hoa ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, tăng hương vị ẩm thực, ...

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Xông hương & hít trực tiếp: Chỉ đơn giản là hít mùi hương tinh dầu hoàng lan có thể mang lại hiệu quả nhất định cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của chúng ta. Sự nhạy cảm nhất trong năm giác quan cho phép mùi hương đi qua các tế bào bên trong, tương tác với hệ thống kiểm soát và mang lại một phản ứng cảm xúc mong muốn.

  • Khuếch tán: Cách hiệu quả và hiệu quả nhất để thưởng thức tinh dầu. Sử dụng thiết bị khuếch tán đặc biệt cho phép chúng tôi trải nghiệm lợi ích thơm trong thời gian dài, Khuếch tán khi vượt qua với cảm giác căng thẳng hoặc lo lắng.

  • Sử dụng tại chỗ: Tinh dầu hoàng lan dễ dàng hấp thụ vào da, vì vậy hãy chắc chắn để hiểu bản chất của tinh dầu, độ nhạy của bạn và mức sử dụng tối đa cho mỗi loại dầu. Sử dụng tại chỗ đòi hỏi chúng tôi phải ghi nhớ các hướng dẫn số tiền mỗi ngày an toàn. Nên nhớ phải luôn pha loãng với dầu nền.

  • Tắm: Thêm vài giọt Cananga vào bồn nước ấm để thư giãn.

  • Áp dụng tại chỗ vào bụng hoặc dưới cùng của bàn chân, và massage nhẹ nhàng để thúc đẩy thư giãn như một phần của thói quen đi ngủ của bạn.

  • Qua con đường ăn uống trực tiếp:  Thêm 1 giọt 2 vào viên nang hoặc dầu thực vật và uống hàng ngày để hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch tổng thể, thêm 1 giọt 2 giọt vào ly nước mỗi sáng để tận dụng lợi thế chống oxy hóa và hỗ trợ sức khỏe tế bào. Bắt buộc phải có sự tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền


⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng


 XEM THÊM: ⇒ KIẾN THỨC TINH DẦU ⇒ DIỄN ĐÀN TINH DẦU⇒ ĐỐI TÁC - CUNG ỨNG


5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

28%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?