chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 24
Trong Ngày: 589
Trong Tuần: 4220
Tổng Lượt Truy Cập: 13635245

Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-hoa-hong-otto-rose-otto-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 400499

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 20.000.000 VND

Giá Cũ: 22.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (100ml):
2.500.000 VND
Dung tích 500ml (0,5 lít):
11.000.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
20.000.000 VND

TINH DẦU HOA HỒNG OTTO - ROSE OTTO ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil là một loại tinh dầu đắt đỏ, được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước cẩn thận, từ những cánh hoa của loài hoa hồng - Rosa damascena. Tinh dầu hoa hồng otto thực sự thì rất quý và vô cùng quý giá, cần khoảng 4.000kg hoa để tạo ra 1kg tinh dầu hoa hồng otto. Nó có thể được thưởng thức như một hương thơm tinh khiết, như một liệu pháp trị liệu bằng hương thơm và vì nhiều chất lượng phục hồi và làm đẹp da tuyệt vời của nó.
  • Trong nhiều thế kỷ, hoa hồng đã được gắn liền với vẻ đẹp nữ tính. Các đặc tính tinh tế và thơm của hoa hồng otto, có thể nhanh chóng tiếp thêm sinh lực, mang lại sự hài hòa và vẻ đẹp cho cơ thể. Nó được coi là một loại thuốc chữa bách bệnh với các đặc tính bổ sung, làm dịu, thư giãn và nâng cao tinh thần, có thể tạo ra cảm giác hạnh phúc và thúc đẩy sự thư giãn và cân bằng bên trong.
  • Hoa hồng được biết đến trên toàn thế giới như một biểu tượng của tình yêu, tình cảm và sự lãng mạn. Hương thơm tinh tế của hoa hồng có thể dễ dàng thúc đẩy cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Nhận được một món quà là những bông hoa hồng xinh đẹp có thể giúp tâm trạng của bất cứ ai được cải thiện ngay lập tức.
  • Nếu bản thân những bông hoa đã gợi cảm như vậy thì không có gì lạ khi tinh dầu hoa hồng otto cũng vậy. Loại tinh dầu lãng mạn được chưng cất từ cánh hoa hồng này được biết đến như một chất kích thích tình dục, làm giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, giữ cho làn da trẻ trung và khỏe mạnh, v.v.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil 


  • Tên thực vật (Botanical source): Rosa damascena

Các phương pháp chưng cách tinh dầu hoa hồng & tên gọi 

  • Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Steam Distilled Rose Essential Oil thường được gọi đơn giản là “tinh dầu hoa hồng”. Tuy nhiên, thực tế có hai loại dầu hoa hồng khác nhau - hoa hồng otto và hoa hồng tuyệt đối (rose absolute). Trong khi cả hai đều có nguồn gốc từ cánh hoa của Rosa damascena, chúng khác nhau về mùi hương, màu sắc và độ nhớt.

  • Tinh dầu Rose Otto được chiết xuất từ ​​quá trình chưng cất cánh hoa hồng. Những cánh hoa này được cho vào một bình chứa nước tinh khiết, sau đó được đun nóng từ từ. Nhiệt độ của nước khiến cánh hoa hồng tiết ra tinh dầu. Khi nước nguội, các loại tinh dầu nổi trên bề mặt sẽ được thu gom và bán dưới dạng tinh dầu hoa hồng otto.

  • Tinh Dầu này có màu nhạt và có mùi hương hoa nhẹ nhàng. Vì cần rất nhiều hoa hồng để tạo ra tinh dầu otto hoa hồng, nên nó thường đắt hơn hoa hồng tuyệt đối. Khi được giữ ở nhiệt độ mát hơn, chất sáp tự nhiên có trong hoa hồng otto bắt đầu đông đặc lại. Nó chỉ đơn giản là cần được làm ấm nhẹ nhàng để trở thành chất lỏng.

  • Tinh dầu hoa hồng chưng cất bằng phương pháp dung môi (Rose Essential Oil - Absolute) có nguồn gốc thông qua chiết xuất dung môi. Phương pháp này bao gồm các cánh hoa hồng được cho vào một bình lớn với dung môi. Dung môi bay hơi và phần còn lại được gọi là “hỗn hợp chứa tinh dầu hoa hồng”. Rượu etanol được sử dụng để lọc bỏ các thành phần không thơm và sáp và chất lỏng thu được được gọi là tinh dầu hoa hồng. Tinh Dầu này có màu đỏ và thường được sử dụng trong nước hoa vì mùi hương rất gần với mùi của hoa hồng thực tế.

  • Ở đây chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào tinh dầu hoa hồng otto. Loại dầu tinh tế này làm giảm các dấu hiệu lão hóa, làm dịu các cơ bị đau, thư giãn tinh thần và hơn thế nữa
  • Tinh dầu hoa hồng chưng cất bằng phương pháp CO2 Siêu Tới hạn (Rose CO2 Supercritical Extract): Thu được từ Rosa damascena Mill. được phân đoạn bằng cách chiết CO2 siêu tới hạn ở áp suất 80bar và nhiệt độ 40° C bằng cách sử dụng quy trình phân tách hai giai đoạn. Hai sản phẩm, chứa chủ yếu là parafin và tinh dầu dễ bay hơi, được thu hồi lần lượt trong thiết bị phân tách thứ nhất và thứ hai. Tinh dầu dễ bay hơi được phân tích bằng GC – MS và so sánh với các sản phẩm thu được từ cô đặc hoa hồng bằng cách chưng cất hơi nước và hòa tan rượu etylic. Tinh dầu hoa hồng siêu tới hạn và sản phẩm chưng cất bằng hơi nước có thành phần rất khác nhau. Sự khác biệt chính là ở hàm lượng 2-phenylethanol là 50,0% trong sản phẩm SFE và 10,4% trong tinh dầu hoa hồng chưng cất bằng hơi nước. Sản phẩm lỏng thu được khi hòa tan rượu etylic chứa 28,3% 2-phenyletanol nhưng hơn 46% parafin, trong khi tinh dầu bay hơi siêu tới hạn chỉ chứa 15,1% các hợp chất này.

  • Bộ phận chiết xuất: 

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil

  • Hồng hay hường là tên gọi chung cho các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi Rosa, họ Rosaceae, với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Các loài này nổi tiếng vì hoa đẹp nên thường gọi là hoa hồng. Phần lớn có nguồn gốc bản địa châu Á, số ít còn lại có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi. Các loài bản địa, giống cây trồng và cây lai ghép đều được trồng làm cảnh và lấy tinh dầu. Đôi khi các loài này được gọi là tường vi (theo Wikipedia)
  • Tinh dầu hoa hồng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử ngành tinh dầu. Loại dầu thơm, có mùi thơm này đã được sử dụng trong nước hoa, mỹ phẩm và y học trong nhiều thế kỷ. Việc trồng và sử dụng hoa hồng được cho là đã bắt đầu ở Ba Tư hơn 3000 năm trước. Theo truyền thuyết, những người lính trở về của các đơn vị đồn trú của Alexander Đại đế lần đầu tiên mang hoa hồng đến Thrace. Họ đến từ vùng Kashan ở Ba Tư, qua Syria và Damascus, và trong thời cổ đại, hoa hồng thậm chí còn có nhiều ứng dụng chữa bệnh.
  • Rosa damascena là một trong hàng trăm loài hoa hồng và có nguồn gốc từ Syria. Loài đặc biệt này rất thơm và được đánh giá cao trong cả nước hoa và hương liệu. Ngày nay, Bulgaria, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Trung Quốc và Ấn Độ đều sản xuất tinh dầu hoa hồng.

  • Hoa hồng được người Hy Lạp và La Mã cổ đại đánh giá cao vì chúng tượng trưng cho cả tình yêu và sắc đẹp. Những bông hoa thơm ngát, đẹp đẽ này là vật thiêng liêng đối với cả Aphrodite và Venus - những nữ thần tình yêu của Hy Lạp và La Mã. Người La Mã cổ đại lấp đầy các thành phố của họ bằng những vườn hoa hồng lộng lẫy và thường phủ những cánh hoa lên bàn tiệc.

  • Dioscorides, một bác sĩ người Hy Lạp, tuyên bố rằng tinh dầu hoa hồng có đặc tính làm mát và làm se da. Ông cũng tuyên bố rằng một loại rượu làm từ hoa hồng nấu trong rượu vang có thể làm giảm đau đầu và các vấn đề về mắt, nướu, tai và dạ con. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại thường ngửi hương thơm của hoa hồng để giải tỏa và thư giãn đầu óc.

  • Cánh hoa hồng được đánh giá cao trong mỹ phẩm, và phụ nữ thường sử dụng cánh hoa hồng và nước hoa hồng trong mặt nạ, phấn má hồng và phấn mắt. Thậm chí còn có tuyên bố rằng bột cánh hoa hồng làm chất khử mùi thú vị.

  • Ở Bắc Mỹ, các bộ lạc thổ dân châu Mỹ đã sử dụng các bộ phận khác nhau của hoa hồng để điều trị sốt, cảm lạnh, cúm, tiêu chảy và các vấn đề về dạ dày. Một số bộ tộc dốc hông hoa hồng để tạo ra một chất lỏng có thể làm dịu chứng viêm mắt, và những bộ lạc khác thì chườm để giảm sưng.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hoa 


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước 


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Đặc trưng tinh dầu hoa hồng


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.9280 to 0.9790


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.4820 to 1.5100


  • Góc quay cực ở 20ºC:  1o to +2o


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil:  Citronellol 10% - 20% , Geraniol 10% - 15%

  • Tinh dầu Rose Otto có đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn, làm se da, chống trầm cảm và chống viêm. 
  • Tinh dầu Rose Otto có hàm lượng citronellol cao, được biết đến trong liệu pháp hương thơm với khả năng giảm sốt, săn chắc cơ thể, giảm viêm, điều trị rối loạn dạ dày, giảm đau bụng kinh và giảm nguy cơ nhiễm trùng.
  • Tinh dầu Rose Otto cũng chứa nhiều geraniol, được biết đến với đặc tính giảm đau, chống viêm và khử trùng.

  • Các thành phần khác:  Nerol, Methyl, eugenol, Linalool 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HOA HỒNG OTTO - ROSE OTTO ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Giảm đau: Trong một nghiên cứu năm 2015 Các bệnh nhân trong nhóm hít tinh dầu hoa hồng otto báo cáo mức độ đau của họ giảm đáng kể. Các nhà nghiên cứu cho rằng tinh dầu hoa hồng có thể đã kích thích não tiết ra endorphin, thường được gọi là hormone “cảm thấy tốt”. Dựa trên kết quả của nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đề xuất rằng liệu pháp hương thơm bằng cách sử dụng tinh dầu hoa hồng có thể là một cách hiệu quả để giảm đau ở những bệnh nhân đã phẫu thuật.

  • Giảm khó chịu do kinh nguyệt: Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2013, những bệnh nhân bị đau bụng kinh được mát-xa bụng để giảm bớt sự khó chịu. Một nhóm chỉ được mát-xa bằng dầu nền (dầu hạnh nhân), trong khi nhóm còn lại được mát-xa bằng dầu hạnh nhân và tinh dầu hoa hồng. Nhóm sử dụng tinh dầu hoa hồng cho biết họ ít bị đau chuột rút hơn sau khi xoa bóp so với nhóm dùng dầu hạnh nhân.

  • Giảm lo lắng và căng thẳng: Tinh Dầu hoa hồng có tác dụng thư giãn đối với nhiều người. Trong một nghiên cứu Nguồn tin cậy, các nhà nghiên cứu đã thoa tinh dầu hoa hồng lên da của mỗi người tham gia, sau đó đo lường tác động của nó đối với các triệu chứng lo âu phổ biến nhất. Huyết áp, nhịp tim, nhịp thở, nồng độ cortisol và nồng độ oxy trong máu đều giảm. Các đối tượng cũng cho biết họ cảm thấy thư thái hơn nhiều sau khi điều trị bằng tinh dầu. Một nghiên cứu khác Nguồn đáng tin cậy liên quan đến hơn 100 phụ nữ đang sinh nở cho thấy rằng tinh dầu hoa hồng làm giảm mức độ lo lắng của họ trong khi sinh.

  • Đặc tính kháng khuẩn, chống nấm: Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tinh dầu chưng cất từ ​​hoa hồng có thể có hiệu quả chống lại một loạt các vi khuẩn gây nhiễm trùng. Điều này bao gồm E. coli, cũng như một số chủng vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng tụ cầu (Staphylococcus) và viêm họng (Streptococcus). Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy tinh dầu hoa hồng có hiệu quả chống lại nấm Candida albicans, có thể gây nhiễm trùng nấm ở miệng, ruột và âm đạo. 

  • Kích thích ham muốn tình dục: Hai nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hít tinh dầu hoa hồng làm tăng ham muốn tình dục và thỏa mãn tình dục ở nam giới và ở mức độ thấp hơn là phụ nữ. Một nghiên cứu Nguồn đáng tin cậy liên quan đến những người tham gia là nam giới mắc chứng rối loạn trầm cảm nặng đang dùng thuốc chống trầm cảm và nghiên cứu khác Nguồn tin cậy liên quan đến những người tham gia là phụ nữ mắc chứng rối loạn tương tự và cũng đang sử dụng thuốc chống trầm cảm. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc giải phóng dopamine trong não, một động lực đã biết, có thể là nguyên nhân thúc đẩy sự gia tăng ham muốn tình dục, đồng thời làm giảm bớt các triệu chứng trầm cảm.

  • Làm giảm các triệu chứng trầm cảm: Một số nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng tinh dầu hoa hồng giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Trong một nghiên cứu năm 2012. Một nhóm được trị liệu bằng tinh dầu ngoài các phương pháp điều trị y tế thông thường. Những phụ nữ sử dụng tinh dầu thơm cải thiện đáng kể hơn những phụ nữ chỉ sử dụng thuốc thông thường. Các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tinh dầu hoa hồng kích thích giải phóng dopamine hóa học. Các nhà nghiên cứu tin rằng hóa chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

 3.2 Tinh Dầu Hoa Hồng Otto - Rose Otto Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

 

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

  • Rose Otto có thể được sử dụng cả thơm và bôi ngoài da, cho dù bạn đang muốn dưỡng da, trấn an tinh thần, điều trị chứng mất ngủ hoặc giảm đau bụng kinh
  • Giảm dấu hiệu lão hóa
  • Tinh dầu Rose Otto là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp chống lại các gốc tự do và làm giảm các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và nếp nhăn. Những chất chống oxy hóa này cũng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
  • Tinh dầu Rose Otto cũng giúp điều chỉnh độ ẩm trong da, giúp da luôn căng mọng, đủ nước và khỏe mạnh.
  • Đặc tính làm se của hoa hồng otto làm co các mạch máu nhỏ, làm giảm tình trạng giãn tĩnh mạch và các mao mạch bị vỡ.
  • Để có một loại huyết thanh chống lão hóa mạnh mẽ, hãy trộn một vài giọt tinh dầu hoa hồng otto với dầu vận nền như argan hoặc jojoba. Thoa một vài giọt hỗn hợp này lên khuôn mặt mới rửa sạch và nhẹ nhàng massage cho da.
  • Để có tác dụng giải độc, thêm một hoặc hai giọt tinh dầu hoa hồng otto vào bát nước xông. Che đầu bằng khăn và đặt mặt lên trên hơi nước trong vòng 5 - 10 phút. 
  • Điều trị các vấn đề về da: Các đặc tính khử trùng của geraniol làm cho tinh dầu hoa hồng otto có hiệu quả chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút. Nó có thể giúp làm dịu vết bỏng và phát ban, điều trị mụn trứng cá, làm mờ sẹo và thúc đẩy quá trình chữa lành.
  • Các đặc tính chống viêm của tinh dầu hoa hồng otto có thể giúp làm dịu các vấn đề do bệnh vẩy nến hoặc bệnh chàm gây ra.
  • Đặc tính làm se của loại dầu này hoạt động như một loại toner tự nhiên cho da, giảm lượng dầu thừa và se khít lỗ chân lông.
  • Để điều trị các vấn đề về da, trộn một giọt tinh dầu hoa hồng otto với dầu nền và thoa lên các khu vực bị ảnh hưởng. Đối với các vết kích ứng trên cơ thể, bạn có thể nhỏ vài giọt dầu này vào bồn tắm thư giãn và ngâm mình trong 20 phút.
  • Để điều trị mụn trứng cá, hãy thêm một giọt tinh dầu hoa hồng otto vào sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng ẩm hàng ngày của bạn.

 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

9%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?