gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien_0
dalosa-chuc-mung-nam-moi-2024
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 19
Trong Ngày: 495
Trong Tuần: 4284
Tổng Lượt Truy Cập: 14457477

Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-hoa-dai-hoa-su-frangipani-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 2630472

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 10.000.000 VND

Giá Cũ: 11.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
1.300.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
5.500.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
10.000.000 VND

TINH DẦU HOA SỨ (HOA ĐẠI) - FRANGIPANI ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil hầu như chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa được thiết kế cao cấp do hương thơm độc đáo của nó quyến rũ, lôi cuốn và gợi cảm, hưng phấn sở hữu phẩm chất kích thích tình dục. Trong chăm sóc da, các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của Tinh Dầu Hoa Đại làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời sự lựa chọn để sử dụng trong các loại kem và kem dưỡng da ban đêm vì tác dụng ngăn ngừa của nó. Nó cũng được ưa thích vì khả năng duy trì độ ẩm cân bằng trên da và điều trị nhiễm trùng cho làn da hoàn hảo và sáng. Về mặt cảm xúc và năng lượng, Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani là một sự lựa chọn tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng và trầm cảm vì nó có thể làm dịu tâm trí và giải phóng tiêu cực những cảm xúc. Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani cũng nổi tiếng vì sở hữu chất kích thích tình dục.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Frangipani Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Plumeria alba

  • Tên gọi khác: Hoa Đại


  • Bộ phận chiết xuất: Hoa đại, bông sứ, hoa sứ, chăm pa

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil

  • Theo https://vi.wikipedia.org/ Chi Đại (danh pháp khoa học: Plumeria, đồng nghĩa Himatanthus Willd. ex Roem. & Schult., 1819, nhưng chi này có thể tách riêng ra) là một chi nhỏ chứa 7-8 loài cây có nguồn gốc ở khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới châu Mỹ và vùng Caribe. Các tên gọi phổ biến trong tiếng Việt là cây đạibông sứhoa sứchăm pa. Chi này chủ yếu là cây bụi hay cây gỗ với lá sớm rụng. P. rubra (cây đại thông thường hay đại hoa đỏ), có nguồn gốc México, Trung Mỹ và Venezuela, sinh ra hoa có màu từ vàng tới hồng, phụ thuộc vào giống cây trồng. Chi này cũng có quan hệ họ hàng với trúc đào (Nerium oleander). Cả hai đều chứa nhựa màu trắng sữa rất độc, tương tự như của chi Đại kích (Euphorbia). Tại Mexico, tên gọi trong tiếng Nahuatl (tiếng Aztec) cho các loài này là "cacalloxochitl" có nghĩa là "hoa quạ". Nó được sử dụng cho nhiều mục đích y học, chẳng hạn các loại thuốc mỡ.
  • Hoa đại hay hoa sứ chủ yếu tỏa hương về đêm nhằm lôi kéo các loài bướm nhân sư (họ Sphingidae) thụ phấn cho chúng. Hoa đại không có mật hoa, và đơn giản là bịp bợm những kẻ thụ phấn. Các loài bướm đêm này tình cờ thụ phấn cho cây do chúng chuyển phấn hoa từ hoa này sang hoa khác trong nỗ lực tìm kiếm mật hoa vô vọng của chúng.
  • Các loài đại rất dễ nhân giống bằng cách lấy các đoạn cành cắt ra từ phía đầu của các cành không có lá về mùa xuân và để khô phần gốc đoạn cắt trước khi cắm chúng vào trong đất. Chúng cũng có thể nhân giống bằng các cành giâm hay bằng hạt cho nảy mầm.
  • Các loài đại đã thích nghi với thủy thổ và rất phổ biến tại khu vực Đông Nam Á. Trong các câu chuyện dân gian của nhiều quốc gia trong khu vực này, nhiều người cho rằng các cây đại là nơi trú ẩn của ma, quỷ. Mùi hương của hoa đại được gắn liền với một loại ma cà rồng là pontianak trong truyện dân gian Malaysia. Tại Hawaii người ta dùng hoa đại để kết vòng hoa đội trên đầu. Các loài đại cũng gắn liền với đền, chùa, miếu mạo trong cả hai tôn giáo là đạo Hindu và đạo Phật, mặc dù những người theo đạo Hindu không sử dụng các bông hoa này để cúng trong đền miếu của họ.
  • Hoa Sứ được đánh giá rất cao trong y học cổ truyền qua nhiều thời đại vì khả năng chữa bệnh của nó. Sắc thái đẹp và hương thơm của hoa sứ tượng trưng cho vẻ đẹp tự nhiên. Nó là một cây bụi hoặc cây rụng lá mang hoa thơm, có màu từ hồng đến trắng với các sắc thái vàng ở trung tâm.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hoa


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước/Co2


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt đến màu nâu hổ phách, chất lỏng hơi nhớt, trong suốt


  • Mùi vị: Nhẹ nhàng, thanh tao, ngọt ngào như mật ong, hương thơm giống hoa cam / cây dành dành


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.950 - 1.040


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.500 - 1.540


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil:  


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HOA SỨ (HOA ĐẠI) - FRANGIPANI ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Loài hoa có mùi thơm đặc biệt này đi kèm với các công dụng làm đẹp bổ dưỡng, khiến nó trở thành thành phần quan trọng trong một loạt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cần thiết. Các sản phẩm làm đẹp Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ giúp trẻ hóa bạn từ trong ra ngoài và làm cho bạn trông trẻ trung hơn. Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ giữ một vị trí quan trọng trong liệu pháp hương thơm nhờ hương thơm lãng mạn và kích thích giúp nâng cao tinh thần và cơ thể. Nó được biết đến với tác dụng giảm viêm, đau đầu, đau lưng và ù tai. Trong khi bản chất kích thích tình dục của loại dầu này giúp thư giãn các dây thần kinh, cơ bắp và tăng cường ham muốn. Chứa các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh, Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ có lợi trong việc nâng cao sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ là sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ ​​hoa sứ giúp làn da của bạn mềm mại và rạng rỡ.

  • Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ thường gắn liền với cảm giác lãng mạn và tình yêu gợi cảm. Được coi là linh thiêng như “Cây của sự sống”, Frangipaniev gợi lên sự thanh lọc sâu bên trong giúp làm mới cơ thể, tâm trí và tâm hồn. Nó được cho là có tác dụng giảm viêm, đau đầu, khó chịu ở lưng và ù tai. Nó được biết đến với đặc tính dưỡng ẩm, chữa lành làn da khô nứt và giữ cho da mềm mại.

  • Mùi thơm hấp dẫn Tinh Dầu Hoa Đại là một thành phần phổ biến trong nước hoa và các sản phẩm mỹ phẩm. Ở Ấn Độ, nó được gọi là cây Chùa, cây Đền, và cây Hoa nhài Tây Ấn Độ, và nó là một trong những loại cây vườn phổ biến nhất.

  • Tinh Dầu Hoa Đại có tác dụng nuôi dưỡng sắc đẹp, làm cho nó trở thành một bổ sung quan trọng trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. có lợi cho cả tinh thần và thể chất. Nó đã được chứng minh là có tác dụng giảm viêm, đau đầu, đau lưng và ù tai. Các chất kích thích tình dục của dầu này làm dịu thần kinh, cơ bắp và tăng ham muốn tình dục. Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ là chất chống oxy hóa cao và đặc tính chống viêm, rất tốt cho sức khỏe nói chung và hạnh phúc của một người.

  • Thuộc tính có lợi cho sắc đẹp: Hương thơm phong phú, mạnh mẽ và kỳ lạ của tinh dầu Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ  được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước hoa, đặc điểm làm se tự nhiên hỗ trợ dưỡng ẩm cho làn da khô, giúp da mềm mại, dẻo dai và sáng da
    Hoạt động làm sạch sâu của dầu này hỗ trợ làm sạch các tạp chất, bụi bẩn từ bên trong da và làm thông thoáng lỗ chân lông, đặc tính chống viêm và làm sạch mạnh mẽ của Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ có giá trị trong việc làm mờ sắc tố da và làm cho da không có vết thâm, đặc tính làm se có giá trị trong việc tăng cường các nang tóc và bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UV, đồng thời giữ cho da đầu ngậm nước và ngăn ngừa gàu

  • Tác dụng an thần của Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ được sử dụng như một loại dầu hít hoặc khuếch tán để làm dịu tâm trí, giảm căng thẳng và tạo ra một giấc ngủ ngon

  • Là một loại tinh dầu có chất chống oxy hóa, nó giúp loại bỏ các độc tố bất lợi và các gốc tự do khỏi quá trình oxy hóa các tế bào da khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe làn da. Nó được đánh giá cao là loại nước hoa tự nhiên tốt nhất trên thế giới vì hương thơm gợi cảm và kỳ lạ và thêm vào đó nó có trong một loạt các sản phẩm chăm sóc da phong phú như kem dưỡng, kem dưỡng da và các chất thiết yếu chăm sóc tóc.

3.2 Tinh Dầu Hoa Đại - Hoa Sứ - Frangipani Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân, sử dụng cho vật nuôi

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

9%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?