chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 39
Trong Ngày: 599
Trong Tuần: 4356
Tổng Lượt Truy Cập: 13897402

Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-hoa-bia-hops-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-hoa-bia-hops-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 149715

Đánh giá 5 lượt đánh giá

Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 5.500.000 VND

Giá Cũ: 6.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
750.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
3.200.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
5.500.000 VND

TINH DẦU HOA BIA - HOPS ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil: Thường được biết đến nhiều nhất để sử dụng trong sản xuất bia, "hoa bia" như chúng thường được gọi, là hoa cái (hình nón)  có tên thực vật là Humulus lupulus, một loại cây leo được trồng phổ biến nhất ở châu Âu.
  • Về mặt hương thơm, Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil hơi đắng / gắt, nhưng nó có mùi thơm tuyệt vời khi pha trộn ở độ pha loãng thấp với các loại tinh dầu khác để điều trị hoặc pha trộn hương thơm. Tinh Dầu Hoa Bia nó kết hợp đặc biệt tốt với hầu hết các loại tinh dầu khác bao gồm gỗ, hoa, cam quýt, gia vị và dầu thảo mộc.

  • Về mặt cảm xúc, Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil được coi là có tác dụng an thần và có thể hữu ích trong các trường hợp lo lắng, căng thẳng và mất ngủ.

  • Hoa bia không chỉ được sử dụng cho bia. Trên thực tế, chúng là một trong những loài thực vật được trồng rộng rãi nhất và tạo ra một loại tinh dầu có lợi, chứa sự kết hợp của các tecpen bao gồm humulene, myrcene và caryophyllene. Ba tecpen này làm cho tinh dầu có mùi thơm mạnh mẽ và nhiều lợi ích cho sức khỏe.
  • Có công dụng của nó trong các chất khử mùi tự nhiên, đặc biệt là ở độ pha loãng rất thấp và thường đề xuất sử dụng nó trong một công thức khử mùi tự nhiên ở mức 0,2%.

  • Công dụng của tinh dầu hoa bia gồm : Thuốc an thần, Sự lo ngại, giảm Lo lắng, Giảm Mất ngủ, giảm Đau dây thần kinh, giảm Bầm tím, điều kinh, ...

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Hoa Bia, Tinh Dầu Hops


  • Tên tiếng Anh: Hop Essential Oil/ Hops Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Humulus lupulus

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Hops


  • Bộ phận chiết xuất: Hoa (Hoa có hình nón)

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil

  • Hoa bia hay hublông là thực vật dạng dây leo có tên khoa học là Humulus lupulus, thuộc họ Cannabaceae. Loài này được Carl von Linné miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753. Chúng là cây sống lâu năm, có chiều dài trung bình từ 10–15 m. Hoa houblon có hoa đực và hoa cái riêng cho từng cây. Trong sản xuất bia chỉ sử dụng hoa cái chưa thụ phấn. 
  • Hoa bia (tiếng Pháp Houblon, tiếng Anh Hops) thường được sử dụng để tạo vị đắng cho bia kể từ thế kỷ 17.
  •  Tinh dầu thơm trong hoa bia chiếm: 0,3 – 1% 

  • Trong đó các thành phần quan trọng được nhắc đến là: Xanthohumol, Prenylflavonoid: 8-prenylnaringenin (8-PN),  6-prenylnaringenin (6-PN)… được ứng dụng trong điều trị y học hiện đại

  • Tinh dầu trong hoa houblon gồm hơn 200 chất: terpen, ester, cetone và các hợp chất chứa lưu huỳnh. - Tinh dầu phấn hoa houblon chiếm từ 0,17 – 0,65% trọng lượng hoa, trong đó khoảng 3/4 là các cấu tử thuộc nhóm tecpen (C5H8)n và 1/4 là các cấu tử có mang oxy, đại diện chính là geraniol (C10H18O). - Tinh dầu hoa ở điều kiện gia nhiệt nhẹ dễ bị oxy hoá, khi đó tác dụng gây mùi sẽ thay đổi nhiều, thậm chí tạo ra mùi không phù hợp cho sản phẩm bia như mùi tỏi. - Các hợp chất trong tinh dầu có thể tồn tại dưới các dạng hydratcacbon với nhân là một tecpen (C5H8), hoặc dưới dạng aldehyd, ceton, rượu,… Khi hòa tan vào dịch đường, tinh dầu tồn tại trong bia và tạo ra cho bia một mùi thơm đặc trưng rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hoa Hops Cái


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil

  • a-Caryophyllene, B-Myrcene, B-Caryophyllene, gamma-Cadinene, delta-Cadinene, a-Muurolene

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HOA BIA -  HOPS ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Giảm đau: Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil thường được sử dụng như một nguồn để giảm đau. Sự kết hợp của các đặc tính chống viêm và an thần làm cho nó trở thành một trong những loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích này. Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil chủ yếu có thể được sử dụng tại chỗ hoặc thông qua liệu pháp hương thơm để giảm đau. Tuy nhiên, một vài giọt nhỏ vào trà thảo mộc cũng có thể được sử dụng để giảm đau nhẹ.  Tinh dầu hoa bia có thể được trộn với dầu nền và bôi tại chỗ lên vùng bị đau để tạo ra tác dụng giảm đau mạnh mẽ. Ví dụ, xoa bóp hỗn hợp tinh dầu hoa bia lên thái dương có thể giảm đau đầu hoặc đau nửa đầu, trong khi xoa bóp dầu vào cơ có thể giảm đau sau khi tập thể dục hoặc một ngày dài làm việc.  Đặt Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil vào máy khuếch tán như một phần của liệu pháp hương thơm có thể giúp giảm đau nhẹ nói chung với tác dụng an thần bổ sung, đáng chú ý hơn. Tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp này ngay trước khi đi ngủ để có thể nghỉ ngơi cả đêm mà không bị ảnh hưởng bởi các cơn đau nhức cơ hoặc khớp.  Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil cũng được sử dụng như một phương pháp điều trị tự nhiên để giảm đau do đau bụng kinh. Đặc tính an thần làm cho các cơ ở khu vực này thư giãn, giảm sự khó chịu tổng thể.

 

  • Mất ngủ hoặc bồn chồn: Do đặc tính an thần của nó, được cho là do axit alpha gây ra, Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil là một trong những biện pháp tự nhiên phổ biến cho chứng mất ngủ hoặc bồn chồn. Nó không chỉ giúp đi vào giấc ngủ mà còn làm giảm căng thẳng và khuyến khích thư giãn, mang lại một giấc ngủ thoải mái và yên bình hơn. Cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu hoa bia làm thuốc an thần là thông qua máy khuếch tán tinh dầu. Trong máy khuếch tán, một lượng nhỏ dầu được cho vào máy khuếch tán cùng với nước. Máy khuếch tán sau đó chạy xuyên đêm, tạo ra một làn sương nhẹ với sự kết hợp của tinh dầu hoa bia và nước. Một số máy khuếch tán, như máy khuếch tán phun sương nâng cao và máy khuếch tán di động không cần nước để đạt được hiệu quả tương tự. Máy khuếch tán truyền thống cung cấp lợi ích liên tục từ các đặc tính của tinh dầu suốt đêm, trong khi máy khuếch tán di động cung cấp những lợi ích này bất cứ lúc nào.

  • Sức khỏe đường hô hấp: Mặc dù Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil không thể giải quyết tất cả các vấn đề về hô hấp, nhưng nó có thể giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của nhiều bệnh, đặc biệt là do kích ứng và viêm phổi. Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil giúp thư giãn và làm dịu các khu vực bị kích ứng trong khi các đặc tính hợp chất của nó làm giảm viêm. Tinh dầu hoa bia cũng có đặc tính chống vi rút, làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc chống lại hoặc ngăn ngừa cảm lạnh. Ví dụ, một liệu trình tinh dầu hoa bia hàng đêm trong tuần có thể loại bỏ cảm lạnh trước khi nó làm hỏng cả ngày cuối tuần của bạn. Đồng thời, giảm kích ứng và viêm nhiễm có thể giúp giảm các triệu chứng liên quan đến hô hấp của cảm lạnh. Một lần nữa, kết quả tốt nhất đến từ việc sử dụng dầu trong một buổi trị liệu bằng hương thơm, thường là với máy khuếch tán. Ngoài ra, một số người nhỏ một vài giọt tinh dầu lên một miếng vải và đặt nó gần cống khi đang tắm nước nóng. Các loại dầu kết hợp với hơi nước trong vòi hoa sen, giúp mở đường mũi và cải thiện hô hấp

  • Sức khỏe da và tóc: Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về da, cải thiện vẻ ngoài của da và cải thiện sức khỏe của tóc. Trong tất cả những trường hợp này, tinh dầu có thể được trộn với các loại dầu hoặc thành phần khác và sau đó thoa lên vùng cụ thể. Các đặc tính kháng vi-rút và chống viêm trong tinh dầu hoa bia được biết là làm giảm kích ứng da cũng như các triệu chứng của bệnh vẩy nến. Bằng cách kết hợp dầu với một lượng nhỏ nước, dung dịch có thể được bôi tại chỗ lên da ở vùng bị ảnh hưởng. Một số hợp chất dễ bay hơi trong dầu hoa bia phản ứng với các nang tóc theo cách giúp tóc khỏe hơn, dày hơn và trông đẹp hơn. Một phương pháp điều trị tóc tự nhiên có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tinh dầu hoa bia, giấm táo và nước.

  • Căng thẳng và lo lắng: Chất lượng thư giãn và an thần của Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil là những gì nó được biết đến nhiều nhất. Nó là một loại thần kinh mạnh mẽ và có tác dụng kỳ diệu đối với các tình trạng liên quan đến căng thẳng và căng thẳng thần kinh. Việc sử dụng Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil đang dần trở thành một trong những kỹ thuật kiểm soát căng thẳng phổ biến nhất.

  • Loại bỏ vết loét: Đặc tính kháng vi-rút và chống viêm của Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil giúp chống lại vết loét rất tốt. Tuy nhiên, nó sẽ hiệu quả nhất khi kết hợp với các loại tinh dầu khác có đặc tính kháng khuẩn, chẳng hạn như bạc hà hoặc hoa oải hương.

 

  • Cải thiện hiệu suất tình dục; Trong nhiều thế hệ, tinh dầu hoa bia đã được nam giới sử dụng để tăng cường khả năng tình dục và đặc biệt hơn là kéo dài thời gian. Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến, vì nó làm dịu cơ thể và làm cho một số yếu tố quan trọng ít nhạy cảm hơn với kích thích tình dục.

  • Chăm sóc da: Tương tự, tinh dầu hoa bia được biết đến như một phương thuốc tự nhiên chữa bệnh vẩy nến và kích ứng da. Bản chất làm dịu của tinh dầu hoa bia có chức năng như một chất chống viêm và kháng vi-rút để bảo vệ làn da của bạn khỏi bất kỳ bệnh nhiễm trùng hoặc kích ứng nào có thể xảy ra. 

  • Loại bỏ Nhức đầu: Có lẽ ứng dụng quan trọng và hiệu quả nhất của tinh dầu hoa bia là trị căng thẳng và đau đầu. Tác dụng thư giãn của loại tinh dầu này có thể giúp thả lỏng ngay cả những cơ căng nhất ở vai và cổ của bạn, đồng thời xoa dịu sự lo lắng và làm dịu tâm trí của bạn, cho phép bạn có một ngày yên bình, không đau đầu sau một đêm tỏa hương thơm. 

 3.2 Tinh Dầu Hoa Bia - Hops Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Hoa Bia - Hop Essential Oil


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

15%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?