chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 31
Trong Ngày: 561
Trong Tuần: 4345
Tổng Lượt Truy Cập: 13897184

Tinh Dầu Thì Là Ai Cập - Cumin Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Thì Là Ai Cập - Cumin Essential Oil 1 lít
tinh-dau-thi-la-ai-cap-cumin-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 1263739

Đánh giá 3 lượt đánh giá

Tinh Dầu Thì Là Ai Cập - Cumin Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 4.500.000 VND

Giá Cũ: 6.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
650.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
2.500.000 VND
Dung tích 1000ml (01 lít)
4.500.000 VND

TINH DẦU HẠT THÌ LÀ AI CẬP - CUMIN ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Thì Là - Cumin được chiết xuất từ hạt khô và nghiền nát thông qua quá trình chưng cất hơi nước. Cây thì là có tên khoa học là Cuminum cyminum. Cumin khá phổ biến như một loại gia vị trên toàn thế giới, và nó hầu như không cần bất kỳ sự giới thiệu nào. Tuy nhiên, tinh dầu thì là đen ai cập có tính chất dược liệu nên được sử dụng nhiều trong các sản phẩm y tế trên thế giới. Tinh Dầu Thì Là - Cumin cần thiết là một chất kích thích giúp chữa chứng khó tiêu, khó tiêu, đầy hơi và đầy hơi, trong hệ thống tiêu hóa. Đối với hệ thống thần kinh, nó đóng vai trò là thuốc bổ với tác dụng có lợi đối với kiệt sức thần kinh, đau nửa đầu và đau đầu, giảm đau cơ và viêm xương khớp.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Hạt Thì Là Đen Ai cập/ Tinh Dầu Cumin


  • Tên tiếng Anh: Cumin Essential Oil/ Cumin Oi


  • Tên thực vật (Botanical source): Cuminum Cyminum

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Cumin/ Tinh Dầu Thì La Đen Ai cập


  • Phân biệt bộ phận chiết xuất: Hạt

  • Mô tả thực vật:

  • Thì là Ai Cập (danh pháp hai phần: Cuminum cyminum) là một loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa tán (Apiaceae), có nguồn gốc từ miền đông khu vực ven Địa Trung Hải tới Đông Ấn. Nó là một loài cây thân thảo sống một năm, cao khoảng 30–60 cm, với thân cây tạo các nhánh nhỏ, dài khoảng 20–30 cm. Lá dài 5–10 cm, là dạng lông chim hay lông chim kép, với các lá chét nhỏ như sợi chỉ. Hoa nhỏ, màu trắng hay hồng, mọc thành các tán. Quả là dạng quả bế hình trứng hay hình thoi, dài 4–5 mm, chứa một hạt. Hạt của thì là Ai Cập là tương tự như hạt của thì là, nhưng nhỏ hơn và sẫm màu hơn.
  • Thì là chứa nhiều Vitamin C và chất xơ. Gần đây người ta còn cho rằng thì là có chứa một hoạt chất oxy hóa cực mạnh có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Tuy nhiên nghiên cứu trên mới chỉ giới hạn trên động vật, chưa được thử nghiệm trên con người. Theo Đông y, thì là có tính nóng, giúp quân bình và điều hoà khí âm dương, điều hoà thể trọng, giảm đau, giúp tiêu hóa và giúp sản phụ có nhiều sữa. Ở Việt Nam nhất là ở các vùng phía Bắc, thì là được xem là gia vị không thể thiếu khi nấu các món canh cá nhất là các loài cá da trơn và có mùi tanh đậm. Tinh dầu thì là được chưng cất chủ yếu từ hạt, được bán rộng rãi và được ưa chuộng dùng để xông hương, tạo ẩm, đặc biệt là pha vào nước để tắm, gội vì được cho rằng sẽ làm da và tóc mượt mà hơn...

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt 


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Tinh dầu có vàng nhạt.


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng hạt Ngò (khác với mùi của lá ngò)


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.900  to 0,9500


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 1.4910  to 1.525


  • Góc quay cực ở 20ºC:  +1 to + 8



  • Các thành phẩn khác: oleic acid (19.9%), margaric acid (10.3%), cis-11,14-eicosadienoic acid (7.7%) and stearic acid (2.5%), axit Cuminic, Cymene, Dipentene, Limonene, Phellandrene và Pinene

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Thì Là Đen - Cumin do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU HẠT THÌ LÀ AI CẬP - CUMIN ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính


  • Giết chết vi khuẩn: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin là một loại thuốc diệt khuẩn tốt có thể được sử dụng trong điều trị tiêu chảy và bệnh tả, do vi khuẩn gây ra. Hơn nữa, nó có thể chữa các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn bên trong như nhiễm trùng ở ruột kết, dạ dày, ruột và đường tiết niệu, cũng như nhiễm trùng bên ngoài trên da, tai, mắt và vết thương.

  • Loại bỏ chứng đầy hơi: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin có đặc tính hóa học mạnh và đẩy khí hiệu quả ra khỏi ruột. Nó cũng ngăn chặn bất kỳ sự hình thành thêm của khí.

  • Hỗ trợ tiêu hóa: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin hỗ trợ tiêu hóa, nhưng nên uống với liều lượng thấp. Liều cao có thể gây ra tác dụng ngược lại chính và cũng có thể làm bạn nôn mửa.Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin cũng thúc đẩy việc tiết dịch mật và dịch dạ dày và kích thích nhu động nhu động của ruột. Mùi của nó hoạt động như một món khai vị để kích thích sự thèm ăn của bạn. Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin đặc biệt kích thích hệ thống tiêu hóa và bài tiết.

  • Lợi tiểu: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin làm tăng đi tiểu, cả về tần suất và số lượng. Điều này nghe có vẻ không quan trọng, nhưng nó có thể rất có lợi cho sức khỏe. Cùng với nước tiểu, chất béo bị mất khỏi cơ thể, chiếm tới 4% thể tích nước tiểu. Do đó, rõ ràng là bạn càng đi tiểu nhiều, bạn càng mất nhiều chất béo. Đi tiểu cũng thúc đẩy tiêu hóa và giảm chứng đầy hơi. Nó loại bỏ nước dư thừa khỏi cơ thể và giảm sưng. Đóng góp lớn nhất của nó là giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Những gì nhiều hơn nữa, nó cũng làm giảm huyết áp. Đó là lý do mà hầu hết các loại thuốc hạ huyết áp gây ra đi tiểu thường xuyên. Đi tiểu cũng giúp làm sạch thận.

  • Chữa lành vết thương: Các đặc tính khử trùng của tinh dầu thì là đen ai cập - cumin là hỗ trợ chữa lành cả vết cắt bên ngoài lẫn bên trong và vết thương bị nhiễm trùng.

  • Điều trị co thắt: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin có đặc tính chống co thắt rất hiệu quả. Nó có thể được sử dụng trong điều trị gần như tất cả các loại co thắt và các vấn đề liên quan như chuột rút, co giật, ho không ngừng, đau và chuột rút.

  • Giúp chống ung thư: Nhờ vào chất hóa học thực vật mạnh mẽ và khả năng chống oxy hóa, tinh dầu hạt đen đã được chứng minh là giúp điều trị ung thư một cách tự nhiên. Các nhà khoa học Croatia đã đánh giá hoạt tính chống ung thư của thymoquinone và thymohydroquinone bằng một nghiên cứu trên động vật và phát hiện ra rằng hai chất phytochemical này được tìm thấy trong tinh dầu hạt đen làm giảm 52% tế bào khối u.  Nghiên cứutrong phòng thí nghiệm trong những năm gần đây cũng cho thấy thymoquinone, thành phần có hoạt tính sinh học dồi dào nhất trong tinh dầu hạt đen, giúp gây ra apoptosis (chết tế bào theo chương trình) trong các tế bào ung thư bạch cầu, tế bào ung thư vú và tế bào khối u não. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Ung thư Sidney Kimmel tại Sức khỏe Jefferson đã chỉ ra rằng tinh dầu hạt thì là đen không chỉ có thể tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tụy mà còn có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư tuyến tụy. Khả năng phòng ngừa ung thư này được cho là do tinh dầu hạt thì là đen có Thymoquinone và đặc tính chống viêm của nó. 

  • Tăng cường sức khỏe gan: Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể. Gần như mọi chất độc đều được xử lý qua gan và mật từ gan là chìa khóa để tiêu hóa chất béo và giữ cho tâm trí và cơ thể bạn hạnh phúc và khỏe mạnh. Đối với những người phải vật lộn với chức năng gan kém do tác dụng phụ của thuốc, uống rượu hoặc bệnh, tinh dầu hạt thì là đen có thể đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Trong một nghiên cứu mô hình động vật gần đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng dầu hạt đen có lợi cho chức năng của gan và giúp ngăn ngừa cả thiệt hại và bệnh tật.

  • Chống lại bệnh tiểu đường: Giải thích trong một bài báo gần đây được xuất bản bởi Tạp chí Nội tiết và Chuyển hóa, các nhà nghiên cứu từ Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Ấn Độ nhấn mạnh rằng tinh dầu hạt thì là đen có tác dụng tái tạo từng phần tế bào beta tuyến tụy, làm tăng nồng độ insulin trong huyết thanh và giảm glucose huyết thanh tăng. Điều này thực sự khá sâu sắc vì Nigella sativa là một trong số ít các chất trên hành tinh được đề xuất để giúp ngăn ngừa cả bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2. Trên thực tế, theo nghiên cứu, tinh dầu hạt thì là đen cải thiện khả năng dung nạp glucose hiệu quả như metformin; Tuy nhiên, nó không cho thấy tác dụng phụ đáng kể và có độc tính rất thấp. Điều này rất lớn vì metformin, một trong những loại thuốc tiểu đường loại 2 được kê toa phổ biến nhất, có thể gây ra một loạt các tác dụng phụ.

  • Lợi ích cho tóc: Ngoài việc là một trợ giúp chăm sóc da tự nhiên, còn có những lợi ích tinh dầu hạt thì là đen cho tóc. Không có gì đáng ngạc nhiên, tinh dầu hạt thì là đen thường có trong danh sách các cách tự nhiên để tăng cường sức khỏe của tóc và da đầu theo nhiều cách. Vì nó có chứa nigellone, được nghiên cứu cho thấy là một loại thuốc kháng histamine ấn tượng, nó có thể giúp giảm rụng tóc do rụng tóc androgenic hoặc alopecia areata. Với đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm, nó cũng có thể giúp sức khỏe của da đầu nói chung, ngăn ngừa gàu và khô, đồng thời cải thiện sức khỏe của tóc. 

  • Điều trị Nhiễm trùng (MRSA): Trong số tất cả các siêu vi khuẩn mà tinh dầu hạt thì là đen có thể tiêu diệt, tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA) là một trong những chất quan trọng nhất. MRSA đang làm khổ các bệnh viện và viện dưỡng lão trên toàn cầu vì các bệnh nhiễm trùng tụ cầu khuẩn thông thường đang trở nên kháng thuốc kháng sinh thông thường. Dân số cao tuổi đặc biệt có nguy cơ vì nó thường liên quan đến các thủ tục xâm lấn, chẳng hạn như phẫu thuật, ống tiêm tĩnh mạch và khớp nhân tạo. Chủ yếu là do khả năng miễn dịch suy yếu, dân số cao tuổi ngày càng tăng đã khiến MRSA trở thành nguy cơ sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Rất may, một trong những lợi ích tinh dầu hạt thì là đen mạnh nhất có thể giúp đỡ. Các nhà khoa học Pakistan đã lấy một số chủng MRSA và phát hiện ra rằng mỗi loại đều nhạy cảm với N. sativa, chứng minh rằng tinh dầu hạt thì là đen có thể giúp làm chậm hoặc ngăn chặn MRSA lan ra khỏi tầm kiểm soát. 

  • Cải thiện khả năng sinh sản: Ngoài khả năng giúp trị rụng tóc, còn có một số lợi ích tinh dầu hạt thì là đen thực sự ấn tượng khác như khả năng cải thiện khả năng sinh sản một cách tự nhiên. Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, kiểm soát giả dược đã đánh giá liệu tinh dầu hạt thì là đen có thể giúp các đối tượng nam vô sinh có tinh trùng bất thường hay không. Nhóm kiểm soát đã uống 2,5 ml dầu hạt đen trong khi nhóm giả dược nhận được cùng một lượng parafin lỏng hai lần một ngày trong hai tháng. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy gì? Kết quả cho thấy nhóm sử dụng tinh dầu hạt thì là đen có sự cải thiện về số lượng tinh trùng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng và lượng tinh dịch. Một đánh giá có hệ thống được công bố vào năm 2015 trên Tạp chí Y học cũng xem xét tác dụng của hạt đen đối với vô sinh nam. Các nhà nghiên cứu đã xem xét các nghiên cứu diễn ra từ năm 2000 đến 2014, và về tổng thể, họ kết luận rằng hạt đen có thể ảnh hưởng tích cực đến các thông số tinh trùng, tinh dịch, tế bào Leydig, cơ quan sinh sản và hormone sinh dục. 

  • Giải độc cơ thể: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin là một chất khử độc hiệu quả. Nó loại bỏ độc tố, bao gồm cả những chất do cơ thể sản xuất, chẳng hạn như một số hormone dư thừa và các sản phẩm phụ trao đổi chất, cũng như những chất đi vào dòng máu qua thực phẩm, như axit uric, thuốc trừ sâu, màu tổng hợp và phân bón. Nó thúc đẩy đổ mồ hôi và đi tiểu, do đó loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

  • Điều kinh: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin có thể giúp duy trì chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và có thể mở các mao mạch bị tắc nghẽn. Nó cũng giúp điều trị có chứng bệnh trong thời gian có kinh và sau khi mãn kinh.

  • Giảm lo âu căng thẳng: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin tốt cho các dây thần kinh và giúp chữa các rối loạn thần kinh như co giật, lo lắng và căng thẳng.

  • Như một loại thuốc bổ: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin làm tăng cơ bắp, mô và da, cũng như các hệ thống khác nhau hoạt động bên trong cơ thể, như hệ hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, tiêu hóa và bài tiết. Tác dụng bổ ích này giúp duy trì tuổi trẻ của bạn lâu dài.

  • Lợi ích khác: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin có thể được sử dụng để chống đau bụng, khó tiêu, đầy hơi và trầm cảm.

  • Một vài lưu ý: Tinh dầu thì là đen ai cập - cumin cho thấy độc tính đối với ảnh khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và do đó không nên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sau khi sử dụng bên ngoài. Nó nên được sử dụng ở liều thấp hoặc nhẹ vì mùi rất mạnh có thể gây đau đầu và buồn nôn. Bà bầu nên tránh sử dụng loại tinh dầu này.

    3.2 Tinh Dầu Thì Là Đen - Cumin là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, tăng hương vị ẩm thực, ...

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.


  • Nếu sử dụng hương thơm: Mặc dù Tinh dầu thì là đen ai cập không phải là một trong những loại tinh dầu phổ biến sử dụng tạo mùi thơm như các loại tinh dầu thông dụng khác, nhưng thực tế, việc sử dụng Tinh dầu thì là đen ai cập có thể giúp làm dịu tâm trạng xấu, khuyến khích tinh thần minh mẫn và tăng năng lượng. Có một số cách mà bạn có thể sử dụng tinh dầu rau mùi thơm

  • Khuếch tán: Sử dụng Tinh dầu thì là đen ai cập trong máy khuếch tán sẽ giải phóng các phân tử tinh dầu xung quanh nhà, làm cho nó trở thành một trong những cách dễ nhất để sử dụng Tinh dầu thì là đen ai cập thơm suốt ngày tạo cảm giác dễ chịu cho bạn. Sử dụng một bộ khuếch tán ở nhiệt độ mát hoặc sử dụng các rung động siêu âm để khuếch tán tinh dầu vào môi trường sẽ đảm bảo các phân tử tinh dầu được giữ trong không khí càng lâu càng tốt mà không bị bay hơi nhanh do nhiệt độ cao.

  • Hít trực tiếp: Để trực tiếp hít tinh dầu này, chỉ cần giữ chai cách mũi của bạn một vài cm và hít thở sâu. Hoặc, bạn có thể đặt một vài giọt trong tay và đặt chúng lên miệng và mũi và hít nhẹ nhàng.

  • Hít gián tiếp: Đặt một vài giọt tinh dầu thì là đen ai cập lên vỏ gối, khăn tay hoặc một quả bóng bông để hít vào gián tiếp. Để hít vào, chỉ cần giữ dụng cụ mà bạn đã đặt tinh dầu gần mặt và hít vào.

  • Lều xông hơi: Thêm một vài giọt tinh dầu thì là đen ai cập vào nước ấm (không đun sôi). Đặt một chiếc khăn trên đầu của bạn và nghiêng qua nước để hít hơi nước., hoặc có thể xông trong lều xông hơi

  • Quạt qua lỗ thông hơi: Cũng như hít vào gián tiếp, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu thì là đen ai cập vào một miếng vải và đặt nó trước quạt hoặc lỗ thông hơi. Đây là một thay thế tốt cho việc sử dụng một bộ khuếch tán trong phòng.

  • Xịt toàn thân: Thêm một vài giọt tinh dầu vào nước cất và đặt vào chai xịt để sử dụng như một loại xịt toàn thân. Thêm các loại tinh dầu khác nếu bạn muốn thay đổi mùi hương.

  • Sử dụng ăn uống trị bệnh: Nên có hướng dẫn của chuyên gia y tế

  • Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn.

⇒ 


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền


⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng


 XEM THÊM: ⇒ KIẾN THỨC TINH DẦU ⇒ DIỄN ĐÀN TINH DẦU⇒ ĐỐI TÁC - CUNG ỨNG


5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

30%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?