chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 38
Trong Ngày: 597
Trong Tuần: 4354
Tổng Lượt Truy Cập: 13897369

Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-dien-vy-orris-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-dien-vy-orris-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2 tinh-dau-dien-vy-orris-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 3 tinh-dau-dien-vy-orris-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 4

Lượt Xem: 1000769

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 8.000.000 VND

Giá Cũ: 10.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
1.100.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.500.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
8.000.000 VND

TINH DẦU DIỄN VĨ- ORRIS (IRIS) ROOT ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil: Nó chữa tiêu chảy, chữa lành viêm phế quản và ho, cải thiện sức khỏe gan, xua tan lo âu và trầm cảm, giảm phù nề, ngăn ngừa viêm tiết niệu, điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố, giảm sự xuất hiện của sỏi thận, điều trị nhiễm trùng xoang, và cải thiện viêm khớp và thấp khớp.
  • Mỹ phẩm và các lợi ích khác:  Xét về lợi ích mỹ phẩm, nó có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm. Với đặc tính làm mềm da, nó dưỡng ẩm cho da, cải thiện tông màu da và hoạt động như một chất làm se da mở ra và do đó thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng da. Nó cũng được sử dụng để tạo hương vị cho xi-rô, nước ngọt, gelatin và kẹo. Với lợi ích trị liệu bằng hương thơm, nó là một thành phần trong nến thơm và nước hoa kỳ diệu.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil 


  • Tên tiếng Anh: Orris Essential Oil/  Iris Essential Oil 


  • Tên thực vật (Botanical source): Iridaceae

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Hoa Diên Vỹ


  • Bộ phận chiết xuất: Rễ cây

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil 

  • Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Họ Diên vĩhọ Lay ơnhọ La dơn hay họ Dơn (Iridaceae) là một họ thực vật trong bộ Măng tây. Tên gọi diên vĩ là lấy theo chi Diên vĩ, còn tên gọi lay ơn (lay dơn) là lấy theo chi Lay ơn. Nó bao gồm một số loài cây trồng được nhiều người biết đến như diên vĩ (Iris spp.), nghệ tây (Crocus spp.), sâm đại hành (Eleutherine spp.), rẻ quạt (Belamcanda spp.) v.v.

  • Các loài trong họ này là cây lưu niên, với thân hành, thân củ hay thân rễ. Các loài cây này nói chung có thân mọc thẳng và các lá có hình dáng giống lá cỏ, với nếp gấp trung tâm sắc nhọn.

  • Họ này chứa khoảng 80-92 chi và khoảng 1.500-1.800 loài, phân bổ rộng khắp thế giới. Khu vực sinh thái nhiệt đới châu Phi, cụ thể là Nam Phi, có sự đa dạng nhất về số chi. Một loại gia vị là bột nghệ tây được sản xuất từ các núm nhụy của cây nghệ tây (Crocus sativus).
  • Tinh dầu gốc Orris  nguyên chất được chiết xuất từ ​​rễ của cây diên vĩ, thường được gọi là Iris - Iris germanica, - loại tinh dầu này đi kèm với hương hoa lãng mạn làm say lòng nhiều tín đồ nước hoa. Nó cũng sở hữu một tông màu tím nhẹ nhàng cho hương thơm của nó. Lịch sử cho biết tinh dầu rễ orris có nguồn gốc từ Maroc và được sử dụng rộng rãi như một thành phần của hỗn hợp nước hoa trong các nền văn minh Hy Lạp và La Mã cổ đại. Người La Mã sử ​​dụng nó để làm thơm tóc của họ và người ta nói rằng người Ai Cập cổ đại đã sử dụng nó trong xà phòng. Hoa Iris được đặt theo tên của nữ thần Hy Lạp gắn liền với cầu vồng, phản chiếu các mảng màu của nó. Hiện tại, cây mọc ở Bắc ôn đới và Bắc Mỹ, với các giống ở nhiều vùng khác. Sau khi cất giữ và già hóa rễ cây diên vĩ dưới lòng đất ít nhất ba năm, chiết xuất thu được bằng cách chưng cất hơi nước và cho ra sản phẩm cuối cùng. Một kg tinh dầu được tạo ra từ hơn 30 kg chiết xuất. Với hương thơm lãng mạn sảng khoái và hương thơm độc đáo mà nó tạo ra, tinh dầu rễ cây orris được coi là một trong những loại được mong muốn nhất trong số những người hâm mộ hương liệu và mùi hương tự nhiên. Và một loạt các thuộc tính lợi ích sức khỏe càng làm tăng thêm giá trị cho tầm quan trọng của nó. Tinh dầu rễ Orris chứa nhiều hợp chất hóa học tự nhiên chịu trách nhiệm về hương thơm, mùi thơm và các lợi ích sức khỏe của nó.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Rễ cây


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt đến nâu sậm


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil 

  • Các hợp chất trị liệu chứa Các hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong tinh dầu rễ cây orris là: irone - chất tạo mùi trong nước hoa; metyl miristat - một thành phần dầu nhũ tương; ionone - một hương thơm; isoflavone - có tác dụng phytoestrogen; iridine - một loại flavonoid; irilone irigenin - một flavonoid; và triterpenes - một dạng steroid, được chứa trong thân rễ.

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU DIỄN VĨ- ORRIS (IRIS) ROOT ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil 

  • Sự kỳ diệu của tinh dầu rễ cây orris: Tinh dầu rễ cây orris này rất tuyệt vời. Rễ Orris là loại thảo mộc tình yêu - nó là loại rễ mạnh mẽ nhất trong vương quốc thực vật cho tất cả những thứ liên quan đến sự lãng mạn và kết nối tâm hồn. Được người Hy Lạp và La Mã cổ đại đánh giá cao như một loại nước hoa và bột đắp mặt, rễ cây orris chứa đầy sức mạnh ma thuật. Nó là một chất làm đẹp tuyệt vời và rất hữu ích cho làn da dễ bị bóng dầu. Nó tăng cường giao tiếp với thế giới linh hồn liên quan đến tình yêu - kết nối người dùng với các hướng dẫn tinh thần hỗ trợ các mối quan hệ. Tinh dầu này là một nguồn thanh lọc và bảo vệ mạnh mẽ. Làm việc với loại dầu này để xóa bỏ không gian rung động tiêu cực của bạn, và để mở ra cho bạn tình yêu và sự kết nối tâm hồn.
  • Tinh dầu rễ cây orris cũng tuyệt vời cho việc bói toán và làm việc tâm linh. Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ có thể gọi mạnh mẽ các hướng dẫn tinh thần của mình và cũng sẽ có thể nhận được các thông điệp về Cõi cao hơn mạnh mẽ trong giấc mơ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu đích thực và bắt đầu khai thác những nguồn thông thái sâu sắc nhất của mình, thì đây là loại tinh dầu dành cho bạn.
  • Tinh dầu rễ cây orris được chế tác cẩn thận của tôi đều được truyền năng lượng mạnh mẽ của một viên đá vụn tinh thể thạch anh trong suốt. Khi một loại tinh dầu được truyền với kết tinh trong, theo thời gian, nó sẽ tạo ra các dao động năng lượng siêu hình của nó. Được biết đến như là Bậc thầy chữa bệnh trong số các học giả về đá quý và siêu hình, tinh thể  trong suốt làm sạch cơ thể auric và mở ra khả năng chữa bệnh của chính cơ thể bạn để giúp bạn thể hiện sức khỏe hoàn hảo và thần thánh. Nó cũng sở hữu khả năng phóng đại và tăng cường, giúp tăng cường khả năng chữa bệnh của tinh dầu mà nó truyền vào.
  • Tìm kiếm tinh dầu từ những vùng xa xôi trên thế giới không phải là công việc dành cho những người yếu tim! Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm luôn luôn tìm kiếm những loại tinh dầu quý hiếm trên khắp thế giới để giới thiệu cho quý Khách hàng có đam mê say đám với mùi hương từ các loại tinh dầu thiên nhiền. 
  • Làm nguyên liệu để hỗ trợ chữa các bệnh ngoài da, viêm phế quản, viêm lá lách, thận, táo bón, hôi miệng, Đau khi mọc răng, cải thiện sự thèm ăn và tiêu hóa, thanh lọc máu, kích thích các tuyến, gây nôn,... 


 3.2 Tinh Dầu Diên Vỹ - Orris (Iris) Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Cần Núi - Lovage Essential Oil


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

20%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?