gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 46
Trong Ngày: 867
Trong Tuần: 4380
Tổng Lượt Truy Cập: 14789135

Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga ( Kencur) Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga ( Kencur) Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-dia-lien-kaempferia-galanga-kencur-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 151143

Đánh giá 9 lượt đánh giá

Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga ( Kencur) Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 12.000.000 VND

Giá Cũ: 13.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
1.550.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
6.600.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
12.000.000 VND

TINH DẦU ĐỊA LIỀN - KAEMPFERIA GALANGAL ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil (Kencur Essential Oil) giúp giảm đau, chống viêm, hạ sốt, độc tế bào với tế bào carcinom cổ tử cung và diệt amip, diệt dòi, bọ, làm ra mồ hôi, gây hưng phấn, giải co thắt, chất kích thích tính dục
  • Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil (Kencur Essential Oil) thường làm nguyên liệu trong các chế phẩm đặc trị đau mỏi xương khớp, viêm thoái hóa xương khớp, chấn thương cơ khớp, bong gân, dãn dây chằng, sưng đau phù nề, bầm tím, tụ máu..

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Kaempferia Galanga Essential Oil 

  •  Other names: Kencur Essential Oil, Aromatic ginger Essential Oil , Sand Ginger Essential Oil, cutcherry Essential Oil

  • Tên thực vật (Botanical source): Kaempferia galanga L.., thuộc họ Gừng (Zingiberaceae)

  • Tên gọi khác: Tinh Dầu Tam Nại, Tinh Dầu Sơn Nại, Tinh Dầu Thiền Liền, Tinh Dầu Sa Khương, Tinh Dầu Xá Kiếng


  • Các tên bản ngữ khác của Kaempferia galanga bao gồm: Cekur, Chengkur, Chekur (Malaysia, Indonesia), Ceuko, Cikur, Cekuh, Asauli, Soku, Sauleh (Indonesia), Ekangi, Chandramul (Bangladesh), Chandramulika, Sugandhavacramha, Karcurah (Sanskrit), Chandula (Tiếng Hindi), Kacholam (Tamil), Kaccuri, Kaccolam, Kaccoram (Malayalam), Kacora (Kannada), Bithi Phaknur (ở Assam, Ấn Độ), Homola (Kuki - Tripura, Ấn Độ), Yai Thamna Manbi (Manipur, Ấn Độ), Hingurupiyely, Ingurupiyali (Sri Lanka), Kun-sa-gamon, Maraba (Myanmar), Ban-ukon, Kenchoru (Nhật Bản), Sannae (Hàn Quốc), Van Hom (Lào), Proh Hom, Hom Pro, Waan Hom (Thái Lan) , Cam dia la, Dia lien, Sa kuong, Ngai mau, Son nai, Tam nai (Vietnam), Disol, Gisol, Doso, Kisol, Kosol (the Philippines), Saan noih, Sa geung (Chinese - Cantonese), Shan nai , San nai, Sha jiang (Trung Quốc - Quan thoại) Lille Galanga (Đan Mạch), Kentjoer (Hà Lan), Galanga camphré, Faux galanga (Pháp), Kleiner Galgant, Gewürzlilie, Sandingwer (Đức), Kineszike piperoriza (Hy Lạp), Kvapusis i mbierutis (tiếng Lithuania), Maraba (tiếng Nga)

  • Bộ phận chiết xuất: Củ/Rễ

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil

 Địa liền còn được gọi là Sơn nại, Tam nại, Sa khương. Tên khoa học là Kaempferia galanga L., thuộc họ Gừng (Zingiberaceae). Nó có tên Địa liền là vì lá mọc sát mặt đất. Thân rễ thái mỏng phơi khô gọi là Sơn nại. 

Đây là một cây cỏ nhỏ, sống lâu năm. Thân rễ hình củ nhỏ, bám vào nhau, hình trứng. Lá 2 hoặc 3 mọc sát mặt đất, hình trứng, phía cuống hẹp lại thành một cuống dài độ 1 – 2cm. Mặt trên màu xanh lục và nhẵn, mặt dưới có lông mịn. Cả hai mặt đều có những điểm nhỏ, dài rộng gần bằng nhau. Cụm hoa mọc ở giữa, không cuống, gồm 8 đến 10 hoa màu trắng với những điểm tím ở giữa. Cây mọc hoang và được trồng ở khắp nơi trong cả nước.

Từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, người ta đào củ về. Cần chọn những cây đã trên 2 năm. Rửa sạch đất cát, thái thành miếng mỏng, xông diêm sinh 1 ngày rồi phơi khô. Tuyệt đối không sấy than, củ sẽ đen, mùi kém thơm. Có nơi chỉ đào củ về, rửa sạch phơi khô. Địa liền rất dễ bảo quản, hầu như không bị mốc mọt mặc dù điều kiện bảo quản không hơn so với các vị thuốc khác.

Nơi phân bố: Thảo dược này mọc hoang hoặc được trồng tại nhiều nơi tại Việt Nam. Ngoài ra, cây này còn xuất hiện ở các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan, Nam Trung Quốc, Malaysia, Indonesia…

Bộ phận dùng làm thuốc: Củ của cây này thường được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh. Sau khi thu hái được rửa sạch, thái mỏng và phơi khô,một số nơi dùng nguyên liệu củ, rễ chưng cất tinh dầu, đây là loại tinh dầu quý hiếm và khá đắt


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Củ/Rễ/thân


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Đặc trưng


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0.850 - 0.820


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.480 - 1.495


  • Góc quay cực ở 20ºC:  -15 độ đến 0 độ


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil:

  • Thân rễ địa liền khô chứa khoảng 2,4–3,9% tinh dầu
  • Thành phần chủ yếu là axit p-methoxycinamic, ethyl cinamat và p-methoxy ethylcinamat.

  • Ngoài ra, thân rễ còn có các hợp chất n-pentadecan, A3-caren, camphen, O-methoxy ethylcinamat, borneol, aldehyd cinamic, cineol, kaempferol, kaempferid


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 100kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam

  • Kaempferia galanga là một loài thực vật thân rễ nhỏ thuộc họ Zingiberaceae. Nó có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới châu Á, từ Ấn Độ, phía nam Trung Quốc, Đông Dương, Đài Loan, Philippines, đến Indonesia và Papua New Guinea. Mặc dù so với những người anh em họ của nó là Gừng và Nghệ, loài thực vật này rất ít được biết đến trên toàn thế giới và được sử dụng rất ít. Ở nhiều vùng Đông Nam Á, Kaempferia galanga được đánh giá cao như một loại gia vị và dược liệu.
  • Ở một số vùng của Indonesia, nó thậm chí còn là một trong những loại gia vị phổ biến nhất, và nhiều món ăn truyền thống địa phương tạo nên hương vị độc đáo của nó nhờ vào thân rễ của loài thực vật có tên là Kencur. Đây cũng là một trong bảy loại thảo mộc quan trọng nhất và thường được sử dụng nhất trong Jamu - công thức thuốc thảo dược truyền thống của Indonesia, chủ yếu được bào chế dưới dạng đồ uống, nhưng cũng có thể là thuốc viên.
  • Kencur là một loại thảo mộc rất thơm, thân rễ của nó có mùi thơm mạnh hơn, nhưng tinh tế hơn nhiều so với Gừng, và do đó nó đôi khi được gọi là Gừng thơm. Nó đã được sử dụng trong Ayurveda, Y học cổ truyền Trung Quốc, Siddha, Unani và các hệ thống chữa bệnh truyền thống khác ở Nam Á từ thời cổ đại. Chủ yếu để điều trị các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa, các bệnh truyền nhiễm, để giảm bớt các cơn đau, và thư giãn tâm trí và cơ thể. Một số nguồn nói rằng nó thậm chí còn được sử dụng ở Ai Cập cổ đại và được giao dịch sang châu Âu vào thời Trung cổ. Nhưng ngày nay K. galanga hầu như hoàn toàn không được nghe và không có ở phương Tây, và thậm chí ở nhiều nơi nó là bản địa, như ở Philippines, nó rất ít được biết đến. Nhưng ngay cả ở những vùng không được sử dụng phổ biến trong nấu ăn hoặc chữa bệnh, loài thực vật này thường đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Do thu hoạch quá mức từ tình trạng hoang dã gây ra bởi giá cao, nhu cầu thị trường lớn hơn cung, do tốc độ phát triển chậm của các loại cây nhỏ này. Nhưng nó cũng là do mất môi trường sống tự nhiên của nó - không gian mở, cánh đồng hoang dã, đồng cỏ rừng.
  • 38 hợp chất tạo mùi thơm đã được xác định trong tinh dầu thân rễ, chiếm 96,4% đến 98,9% tổng số dầu. Hai hợp chất chính được xác định là trans-ethyl-p-methoxycinnamate (28,4–70,0%) và trans-ethyl cinnamate (11,5–26,6%), chiếm 50,3% đến 84,8% tổng lượng tinh dầu. Các hợp chất hóa học quan trọng khác có mặt là δ-3-carene (0,1–6,5%), 1,8-cineole (0,2–5,2%), borneol (1,0–2,4%), pentadecane (6,0–16,5%). Trans-ethyl-p-methoxycinnamate và trans-ethyl cinnamate được tìm thấy là những thành phần quan trọng nhất chịu trách nhiệm cho hầu hết các đặc tính dược lý của cây K. galanga. Do đó, các tiếp cận đầy hứa hẹn được xác định trong nghiên cứu có thể được khai thác để trồng quy mô lớn loại cây này nhằm thu được năng suất cao hơn của các thành phần dược lý quan trọng.

  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU ĐỊA LIỀN - KAEMPFERIA GALANGA ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 



  • Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil (Kencur Essential Oil) thường làm nguyên liệu trong các chế phẩm đặc trị đau mỏi xương khớp, viêm thoái hóa xương khớp, chấn thương cơ khớp, bong gân, dãn dây chằng, sưng đau phù nề, bầm tím, tụ máu..
  • Nhiều nghiên cứu về tinh dầu địa liền cho thấy kết quả cho thấy các hợp chất đã được xác định từ thân rễ bao gồm cả tecpenoit, phenol, đipeptit mạch vòng, flavonoid, panoit, axit béo và este. Các nghiên cứu dược lý học hiện đại cho thấy chất chiết xuất hoặc tinh dầu của địa liền có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống u, chống vi khuẩn và chống hình thành mạch, có liên quan chặt chẽ đến các công dụng chữa bệnh phong phú của nó.
  • Mặc dù các công trình nghiên cứu trước đây đã cung cấp nhiều thông tin khác nhau về Kaempferia Galanga Essential Oil, nhưng vẫn cần nghiên cứu sâu hơn để đánh giá một cách hệ thống hóa thực vật, hoạt tính dược lý, độc tính và kiểm tra chất lượng của loại tinh dầu thảo dược này này
  • Kaempferia galanga đã được sử dụng ở Châu Á vì nó có mùi hương rất dễ chịu, ấm áp, ngọt cay, sảng khoái trong nhiều thế kỷ. Hương thơm của thân rễ được sử dụng để giúp làm dịu sự bồn chồn, căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, để làm dịu đau đầu và các cơn đau khác, để cải thiện giấc ngủ và như một loại thuốc kích thích tình dục. Trong y học cổ truyền (đặc biệt là TCM), nó được coi là chất có tác dụng kích thích nhưng thư giãn. Cá nhân tôi chỉ cho chất lượng kích thích đó là liều lượng nhỏ, vì tôi nhận thấy liều lượng lớn hơn của Kencur được hít vào hoặc uống vào để làm đầu óc tỉnh táo hơn nhưng lại có tác dụng an thần (thậm chí là sung huyết). Các kết quả thử nghiệm trên động vật cho thấy K. galanga gây ra tác dụng an thần và thư giãn, vì nó cho thấy giảm hoạt động vận động, giãn cơ trơn và các hoạt động giãn mạch, đồng thời cho thấy hệ thống thần kinh trung ương (CNS) có đặc tính gây ngủ.

  • Ngày nay thân rễ Kencur vẫn là thành phần quan trọng trong nhiều công thức hương liệu của Tây Tạng và Nhật Bản, chủ yếu được sử dụng để thúc đẩy nhận thức, khắc phục tình trạng kiệt quệ về thể chất và tinh thần, xua tan u sầu và buồn bã, tăng cường năng lượng và tạo ra một môi trường bên trong yên bình và chiêm nghiệm. Lá tươi giã nát được dùng làm thuốc xông chữa chứng nôn nao và hồi hộp.

  • Tinh dầu Kaempferia galanga thu được bằng cách chưng cất hoặc phơi khô thân rễ hoặc toàn cây. Hầu như không thể tìm thấy một loại nào trên bất kỳ thị trường nào để sử dụng làm thơm tại nhà, và nếu bạn may mắn tìm thấy một loại, bạn có thể sẽ nản lòng vì giá của nó quá cao. Nhưng nhiều công ty nông nghiệp lớn ngày nay đang sản xuất tinh dầu Kencur để bán cho các ngành công nghiệp khác nhau, từ nhà sản xuất nước hoa và mỹ phẩm, đến các công ty dược phẩm và nhà máy thực phẩm. Vì nó được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất nước hoa, làm mát không khí, thuốc bổ tóc, xà phòng, kem, nến thơm và nước thơm, cũng như thuốc và hương liệu.

  • Tinh dầu chiết xuất từ ​​thân rễ của K. galanga cho thấy hoạt tính xua đuổi và diệt ấu trùng đáng kể đối với một số loài muỗi bao gồm: Aedes aegypti (vật trung gian khét tiếng của virus sốt xuất huyết và sốt vàng), Aedes togoi, Armigeres subalbatus, Anopheles barbirostris, Anopheles aconitus , Mansonia, Culex quinquefasciatus, Culex gelidus, Culex tritaeniorhynchus và Culex pipens pallens.

  • Tinh dầu này có tác dụng đuổi muỗi A. aegypti (liều lượng hiệu quả (ED 50) = 30,73 µg / cm2) với thời gian bảo vệ hoàn toàn khoảng 3h mà không gây kích ứng da người. Thời gian bảo vệ này tăng thêm khi bổ sung 10% vanilin.

  • Tinh dầu địa liền - Kaempferia galanga làm ấm cơ thể và ra mồ hôi, đó là: chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, diệt cỏ, chống oxy hóa, giảm đau, lợi tiểu, long đờm, tiêu dạ dày, tiêu diệt, chống ung thư (antineoplastic), giảm đau (antinocicept), chống dị ứng và dễ bị tổn thương (kích thích làm lành vết thương). Nó được coi là kích thích ở liều lượng nhỏ, nhưng liều lượng lớn hơn có tác dụng an thần. Nó là thuốc giãn cơ trơn và thuốc giãn mạch. Nó cũng hoạt động như chất ức chế monoamine oxidase, có nghĩa là nó là một loại thảo mộc chống trầm cảm mạnh mẽ. Một chiết xuất etanolic từ mẫu cây Indonesia đã cho thấy một số hoạt động chống kết tập tiểu cầu.

  • Thân rễ Kaempferia galanga chứa dầu dễ bay hơi, triterpinoids, sterol, nhựa, glycoside, flavonoid (luteolin và apigenin), alkaloid, axit béo (axit oleic, axit palmitic, axit octadecanoic), saponin, glycerid, aminoacid, tinh bột và protein.

  • Vì thực tế rằng chất hoạt tính sinh học quan trọng nhất trong thân rễ của Kaempferia galanga là tinh dầu của nó, nên rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện tập trung vào các thành phần của nó. Hàm lượng tinh dầu dễ bay hơi trong thân rễ của K. galanga vào khoảng 1,11% v / w, và nó có màu vàng và có mùi hương cay nồng đặc trưng. Khoảng 98,98% thành phần tinh dầu đã được phân lập và xác định.

  • Các thành phần hóa học chính của tinh dầu dễ bay hơi từ thân rễ của Kaempferia galanga là: ethyl-p-methoxycinnamate (từ 18,42% đến 87,4%), methyl cinnamate (0,04 - 23,23%), ethyl cinnamate (17,48 - 29,48%), γ-cadinene (9,81%), carvone (11,13%), eucalyptol (9,59%), pentadecane (6,41%), 1, 8-cineole (6,54 - 11,5%), δ-carene (6,19%), borneol (2,87 - 5,64%) , trans-cinnamaldehyde (5,3 - 7,03%), camphene (2,47%), α-pinen (1,28%), benzen (1,33%). Nó cũng chứa: axit propionic, 3-carene, kaempferal, cinnamaldehyde, undecanone, isopropyl cinnamate, dicyclohexylpropane-dinitrile, dipentene dioxide, ethyl cyclohexyl acetate, cis-11-tetradecenyl acetate, 2-heptadecanone, 4-metyl isopulegone, camphi metyl isopulegone -3-carene, cymene, alpha terpineol, alpha gurjunene, germacrenes, cadinenes, caryophyllenes,

  • Lá cây Kencur chứa tinh dầu (có thể do mùi của nó cho thấy nó rất giống về thành phần hóa học với tinh dầu của thân rễ), phenol, flavonoid (kaempferol, quercetin, cyanidin, delphinidin, genistein), alkaloid, terpenoit, saponin, axit ferulic , axit coumaric và butein.

  • Thân rễ Kaempferia galanga nhưng đôi khi cũng là lá hoặc thân rễ, theo truyền thống được dùng để chữa nhiều loại bệnh khác nhau. Nó có tác dụng mạnh nhất ở dạng tươi, vì hầu hết các đặc tính chữa bệnh của nó là do hàm lượng tinh dầu mạnh mẽ. Và việc sấy khô, và thậm chí nghiền nhiều hơn thành bột, sẽ làm mất đi hàm lượng tinh dầu. Tuy nhiên, thường làm viên nang hoặc viên thuốc từ thân rễ hoặc lá đã được tẩm bột khô.


 3.2 Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia Galanga Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

7%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?