chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 33
Trong Ngày: 617
Trong Tuần: 4216
Tổng Lượt Truy Cập: 13635389

Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-dao-kim-nuong-myrtle-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-dao-kim-nuong-myrtle-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 101953

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 0 VND

TINH DẦU ĐÀO KIM NƯƠNG - MYRTLE ESSENTIAL OIL

Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil có những lợi ích sức khỏe do đặc tính của nó như một chất khử trùng, làm se, khử mùi, long đờm và chất an thần, kích thích tình dục, thuốc diệt muỗi, giảm lượng đường trong máu, chữa lành vết loét miệng, thuốc đuổi muỗi, ...


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil



  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Lá/Hoa/ Thân

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil

  • Đào Kim Nương (Myrtus) với tên thường gọi là myrtle, là một chi thực vật có hoa trong họ Myrtaceae, được Linnaeus mô tả năm 1753. Cây myrtle được nhắc đến lần đầu tiên trong lịch sử ở Hy Lạp cổ đại. Myrtle là một loại cây bụi thường xanh có nguồn gốc từ Châu Phi và đã trở thành một loài thực vật bản địa ở vùng Địa Trung Hải. Những chiếc lá nhỏ, màu xanh đậm, quả mọng màu đen tím và những bông hoa trắng thơm của nó đều là nguồn cung cấp tinh dầu của cây tầm ma. Tuy nhiên, nó là lá sản xuất dầu được sử dụng trong y học cổ truyền. Tinh Dầu chiết xuất từ ​​quả mọng thường được sử dụng như một chất tạo hương vị cho đồ uống và đồ uống có cồn.
  • Thông thường tinh dầu được chiết xuất từ ​​lá, cành và quả mọng. Tinh Dầu được sử dụng phổ biến nhất trong y học được chiết xuất từ ​​lá. Tinh Dầu này sẽ ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng. Màu sắc sẽ từ trong đến vàng lục đến vàng-rất nhạt-cam.
  • Hương thơm của nó gợi nhớ đến trầm hương. Một số ví dụ về tinh dầu myrtle có một chút mùi long não hoặc bạch đàn. Tinh Dầu từ quả myrtle được sử dụng làm hương liệu cho đồ uống và đồ uống có cồn trên khắp khu vực Địa Trung Hải và ngày nay bán ở nhiều nơi trên toàn thế giới

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá/Hoa/ Thân


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước/ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Từ trong đến xanh lục-vàng đến vàng-rất nhạt-cam


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.870 – 0.935


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.475 – 1.495 


  • Góc quay cực ở 20ºC:  -10.0 TO +10.0


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil:  Cineol, Myrtenol, Pinene, Myrtenyl Acetate, Geraniol, Linalool, Camphene, and Borneol.


  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU ĐÀO KIM NƯƠNG - MYRTLE ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 

Những lợi ích sức khỏe của Tinh dầu Myrtle có thể là do đặc tính của nó như một chất khử trùng, làm se, khử mùi, long đờm và chất an thần. Liệt kê một số lợi ích sức khỏe phổ biến của Tinh dầu Myrtle


  • Cân bằng nội tiết tố: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil thuộc Myrtus communis là một chất thích nghi có thể kích thích tăng hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Thuốc không có khả năng phân biệt thông minh như vậy và chỉ hoạt động theo các hướng được lập trình trước, giống như rô bốt, cho dù có lợi hay không. Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil đã được nghiên cứu bởi Daniel Penoel, M.D. tại Pháp để bình thường hóa sự mất cân bằng nội tiết tố của tuyến giáp và buồng trứng. Nó cũng có lợi cho việc thông mũi hệ hô hấp và xoang.

  • Điều trị bệnh sốt rét: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil đã được sử dụng theo truyền thống để điều trị bệnh sốt rét. Sốt rét là một bệnh ký sinh trùng trong máu do muỗi truyền sang người. Đây là một căn bệnh phổ biến ở Trung Đông và Châu Phi, nơi nó gây ra bệnh nặng và tử vong. Các nhà khoa học đã sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil cho những con chuột đã bị nhiễm bệnh Sốt rét và nhận thấy rằng phương pháp điều trị này giúp ức chế 84% hoạt động của ký sinh trùng sau 4 ngày điều trị. Phương pháp điều trị này không gây độc cho chuột và các nhà nghiên cứu tin rằng phương pháp điều trị này mang lại nhiều hứa hẹn cho các trường hợp mắc bệnh sốt rét ở người.

  • Thuốc kích dục: Thường xuyên sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil có liên quan đến Aphrodite, nữ thần tình yêu của Hy Lạp. Nó hoạt động rất tốt để giảm bớt các vấn đề như liệt dương, lãnh cảm, rối loạn chức năng cương dương và mất ham muốn tình dục.

  • Long đờm: Công dụng của tinh dầu myrtle giúp chống lại sự tích tụ đờm và giúp tan đờm trong đường hô hấp. Nó cũng hạn chế sự hình thành chất nhầy và giúp giảm ho và khó thở. Thường xuyên sử dụng dầu myrtle giúp giảm sự hiện diện và lắng đọng của đờm. Nó cũng làm sạch tắc nghẽn đường mũi, phế quản và phổi do cảm lạnh và giảm ho.

  • Chất khử trùng: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil ức chế nhiễm trùng, vì nó là một chất diệt khuẩn, diệt khuẩn, diệt nấm và kháng vi-rút. Nó cũng giúp chữa bệnh nhiễm trùng trong dạ dày và ruột, đồng thời giúp ngăn chặn tiêu chảy. Mụn cóc là một bệnh ngoài da dễ lây lan. Các phương pháp điều trị y tế đối với mụn cóc thường không thành công và có thể gây ra nhiều thất bại trong đó vùng bị ảnh hưởng có thể tăng kích thước. Mụn cóc ở mặt đặc biệt khó điều trị. Y học cổ truyền Iran sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil như một phương pháp điều trị mụn cóc tại chỗ tiết kiệm và chi phí thấp.
  • Trong nghiên cứu này, hai bệnh nhân bị mụn cóc thông thường đã được điều trị. Họ bị mụn cóc trên cơ thể và trên mặt. Họ được hướng dẫn thoa Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil lên da của cơ thể, nhưng không được thoa lên mặt. Kết quả là loại bỏ mụn cóc trên cơ thể cũng như trên mặt. Các nhà khoa học đã tưởng tượng rằng Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil không chỉ có tác dụng kháng vi-rút mà còn có thể có tác dụng toàn thân trên toàn cơ thể.

  • Giảm lượng đường trong máu: Lá Myrtle cũng như tinh dầu thu được từ lá được sử dụng để làm giảm mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường loại 2. Nghiên cứu đã làm việc với các nhóm thỏ bị tiểu đường và không bị tiểu đường. Họ đã đo lường tác động của một lần và nhiều liều Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil đối với lượng đường trong máu cho cả hai nhóm. Những con thỏ không bị tiểu đường không bị thay đổi lượng đường trong máu sau khi được cho uống tinh dầu. Tuy nhiên, những con thỏ bị tiểu đường đã giảm 51% lượng đường trong máu xuất hiện sau 4 giờ. Việc sử dụng lặp lại Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil một lần mỗi ngày cho thỏ bị tiểu đường đã duy trì mức đường huyết thấp hơn trong suốt một tuần nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng 50mg và 100mg Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil trên 1 kg trọng lượng cơ thể. Cũng có sự giảm 14% triglycerid huyết thanh.

  • Chữa lành vết loét miệng: Viêm miệng áp-tơ tái phát (RAS) là một rối loạn phổ biến, gây đau và loét trong khoang miệng mà không rõ nguyên nhân. Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil được sử dụng trong một số nền văn hóa để điều trị loét miệng. Nghiên cứu là một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng trước sau khi thực hiện. Sau 6 ngày, không có tác dụng phụ tiêu cực nào được báo cáo. Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil có hiệu quả trong việc giảm kích thước của vết loét miệng, và nó làm giảm đỏ da, tiết dịch và đau.

  • Thuốc đuổi muỗi: Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp, nơi hiếm khi có sương giá, bạn có thể trồng một vài cây bụi myrtle gần nhà để xua đuổi muỗi. Myrtle cũng có thể được trồng trong chậu và để trong nhà trong những tháng thời tiết lạnh. Là một loại cây trồng trong nhà, nó sẽ tránh xa các loài gây hại và cung cấp cho căn phòng một hương thơm tinh dầu tươi mát, có lợi cho hệ hô hấp.

  • Chất làm se: Nếu được sử dụng trong nước súc miệng, Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil làm cho nướu co lại và tăng cường khả năng bám chặt vào răng. Nếu ăn phải, nó cũng làm cho các đường ruột và cơ co lại. Hơn nữa, nó làm co và săn chắc da và giúp giảm nếp nhăn. Nó cũng có thể giúp ngừng xuất huyết bằng cách làm cho các mạch máu co lại. Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil cũng rất hiệu quả trong các trường hợp mụn trứng cá nặng, đặc biệt là khi có mụn nhọt sưng tấy với đầu trắng. Trộn 10 ml (2 muỗng cà phê) dầu hạt nho, 1 giọt mầm lúa mạch và 7 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil, và áp dụng một vài lần mỗi ngày cho đến khi tốt hơn. Làm sạch da trước và sau khi thoa Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil bằng kem dưỡng da được làm từ 50ml. Nước hoa hồng và 5 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil. Chất này có tác dụng làm se đặc biệt trên da nhờn vốn thường gây ra mụn trứng cá.

  • Khử mùi: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil giúp khử mùi hôi. Nó có thể được sử dụng trong nhang và đèn đốt, thuốc xông hơi và máy xông hơi như chất làm tươi phòng. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất khử mùi cơ thể hoặc nước hoa. Nó không có tác dụng phụ như ngứa, kích ứng hoặc các mảng trên da như một số chất khử mùi thương mại nhất định.

  • Sát trùng: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil là chất thích hợp để bôi lên vết thương. Nó không để vi khuẩn lây nhiễm sang vết thương và do đó bảo vệ khỏi nhiễm trùng huyết và uốn ván, trong trường hợp có một vật bằng sắt là nguyên nhân gây ra tổn thương.

  • Giảm căng thẳng: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle duy trì sự ổn định của các dây thần kinh và giúp bạn không trở nên lo lắng hoặc căng thẳng không cần thiết vì những vấn đề nhỏ. Nó là một tác nhân có lợi chống lại các rối loạn thần kinh và thần kinh như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, run chân tay, sợ hãi, chóng mặt, lo lắng và căng thẳng mãn tính.

  • Thuốc an thần: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle giúp thư giãn và an thần. Nó giúp giảm căng thẳng, căng thẳng, khó chịu, tức giận, đau khổ và trầm cảm, cũng như khỏi chứng viêm, kích ứng và các bệnh dị ứng khác nhau.

  • Điều Hoà Âm Dương: Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle giúp cân bằng năng lượng âm dương trong  cơ thể bằng cách giải phóng sự tức giận và xung đột nội tâm. Nó cũng sẽ giúp những người cảm thấy ức chế hoặc bối rối trước cuộc sống. Cân bằng năng âm dương là điều quan trọng để trở nên toàn vẹn trong quá trình tiến hóa tâm linh của chúng ta.

 3.2 Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 



Công dụng của Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil

Các công dụng khác của Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Essential Oil: 

  • Điều trị bệnh trĩ - Thêm 6 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương vào 30 gam kem lạnh và trộn đều. Đắp nhiều lần trong ngày cho đến khi giảm sưng hoặc đau.
  • Trị mụn - Có thể điều trị các trường hợp mụn nhọt hoặc đầu trắng bằng cách sử dụng 10 ml (2 muỗng cà phê) dầu hạt nho, 1 giọt dầu mầm lúa mì và 7 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương.
  • Biện pháp khắc phục cho mọi bệnh về đường hô hấp - Khuếch tán dầu. Bạn cũng có thể thêm 4 đến 5 giọt vào muối tắm và trộn với nước tắm ấm, hoặc thoa hỗn hợp đã pha loãng lên ngực hoặc lưng.
  • Chất khử mùi - Ngoài vai trò là một chất chăm sóc da hiệu quả, Tinh Dầu Đào Kim Nương còn có thể khử mùi hôi. Thêm dung dịch Tinh Dầu Đào Kim Nương đã pha loãng vào nước và sử dụng dưới dạng xịt.
  • Chữa mất ngủ - Bạn có thể khuếch tán, pha với nước tắm, hoặc nhỏ một giọt vào sau gáy và các huyệt đạo.
  • Chất làm dịu - Nếu bạn đang gặp căng thẳng hoặc lo lắng, bạn có thể sử dụng dầu myrtle để làm dịu và thư giãn.

 


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?