gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien_0
dalosa-chuc-mung-nam-moi-2024
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 16
Trong Ngày: 489
Trong Tuần: 4280
Tổng Lượt Truy Cập: 14457354

Tinh Dầu Caraway Essential Oil 1 lít

Tinh Dầu Caraway Essential Oil 1 lít
tinh-dau-caraway-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 1290759

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Caraway Essential Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 3.000.000 VND

Giá Cũ: 4.000.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
500.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
1.800.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
3.000.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
13.500.000 VND

TINH DẦU CARAWAY - CARAWAY ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil có mùi thơm của thảo mộc, ngọt, cay, tinh dầu thường được sử dụng để giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa như ợ nóng và chán ăn, táo bón, chuột rút kinh nguyệt và các vấn đề về hô hấp, kháng viêm, tán đàm. Nó cũng hữu ích cho các công thức chăm sóc da để giúp kích thích da và nước súc miệng để kích thích lưu lượng máu cục bộ. Các đặc tính của nó bao gồm chống histaminic, sát trùng, làm se da, chữa bệnh, tiêu hóa, khử trùng, thuốc điều kinh, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, dạ dày, thuốc bổ và xua đuỗi côn trùng, sâu bọ.
  • Tinh Dầu Caraway là một phương thuốc được biết đến để tăng sản lượng sữa cho các bà mẹ cho con bú. Người ta khuyên nên tiêu thụ tinh dầu Caraway với mật ong. Nó tăng cường cả số lượng và chất lượng sữa. Trẻ ăn sữa này cũng được giữ an toàn khỏi đầy hơi và khó tiêu do các đặc tính của loại tinh dầu này.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil


  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Carum carvi

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Hạt

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil

  • Carum carvi là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa tán. Loài này được mô tả khoa học đầu tiên năm 1753. Là loài bản địa Tây Á, Châu Âu và Bắc Phi. Cây có hình dáng tương tự các thành viên khác trong họ cà rốt, với những chiếc lá có lông mịn, có phân chia giống như sợi chỉ, mọc cao 20–30cm từ thân. Thân hoa chính cao 40–60cm, với những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng trong những chùm hoa tán. Quả Caraway (được gọi nhầm là hạt) là quả một hạt có hình lưỡi liềm, dài khoảng 2mm với năm lằn màu nhạt.

  • Caraway là từ gia đình thuộc họ hoa tán (Umbelliferae). Nó liên quan gần gũi với thì là, thì là đen, cumin, .... Nó có nguồn gốc từ các nước tiểu Á rập, nhưng hiện được trồng ở Ai Cập, Bắc Âu và Nga. Sử dụng Caraway có một lịch sử lâu dài. Hạt caraway đã được sử dụng trong 5.000 năm và đã được sử dụng trong nấu ăn và nướng bánh.
  • Hạt giống caraway đã được tìm thấy trong hóa thạch và chôn trong các chậu đất sét ở Ai Cập. Người Ai Cập đã sử dụng nó từ thời Pharaoh như một hương vị. Người La Mã cổ đại đã sử dụng nó trong bánh mì. Các bác sĩ Hy Lạp đã sử dụng hạt giống để hỗ trợ tiêu hóa. Trong thời trung cổ, nó được sử dụng rộng rãi bởi người Đức và người Áo trong nấu ăn cũng như các đặc tính dược liệu. Vào những năm 1800, hạt giống được nghiền nát được sử dụng để giúp kiểm soát bệnh phong. Người châu Âu đã sử dụng nó trong các loại kem mặt để làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm đẹp da.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Hạt


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng đậm đến nhạt


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng có mùi ngọt, cay


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  0.850 to 0.905 


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.475 to 1.490


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil

  • Carvone: 60% đến 80%

  • Các thành phần khác: (+)-Limonene, B-Myrcene

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU CARAWAY-  CARAWAY ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Sát trùng & khử trùng: Tinh Dầu Caraway là một chất khử trùng và sát trùng rất tốt. Nó có hiệu quả chữa nhiễm trùng đại tràng, cũng như trong hệ thống tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu và bài tiết, cùng với điều trị nhiễm trùng bên ngoài. Nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi khuẩn và nấm và ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương và vết loét. Nó cũng sát trùng và bảo vệ vết thương chống lại bệnh uốn ván.

  • Sức khỏe tim mạch: Tinh dầu Caraway rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Nó giúp duy trì nhịp tim phù hợp, tăng cường cơ tim, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và tĩnh mạch, hạ huyết áp và cũng làm giảm mức cholesterol trong máu, do đó giúp tim từ mọi góc độ. Sử dụng thường xuyên tinh dầu caraway có thể giữ cho trái tim khỏe mạnh trong một thời gian dài và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

  • Chống co thắt: Tinh dầu Caraway giúp giảm đau ngay lập tức từ tất cả các loại co thắt và các bệnh liên quan đến co thắt. Trong trường hợp co thắt cơ bắp, nó giúp giảm đau tức thời cho chuột rút và kéo cơ bằng cách ức chế tác động của một số enzyme và hợp chất được sản xuất trong cơ thể chịu trách nhiệm cho sự co thắt của cơ bắp. Tương tự, nó làm giảm co thắt hệ thống hô hấp và có thể chống nấc, ho không ngừng và khó thở. Nó cũng hữu ích trong việc chữa bệnh tả co thắt.

  • Chống đầy hơi: Bạn nên tiêu thụ một lượng nhỏ tinh dầu Caraway với nước ấm và xem, chờ đợi kết quả. Biện pháp khắc phục này không chỉ tốt cho chống bệnh đầy hơn thường xuyên mà còn khắc phục các vấn đề về mãn tính củ tình trạng này.

  • Chống histamin: Histamine là lý do chính đằng sau ho khan và mệt mỏi. Những người bị dị ứng theo mùa có thể tiếp tục ho liên tục. Đôi khi, các điều kiện trở nên nghiêm trọng đến mức bệnh nhân hết hơi và trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể suy sụp. Mặc dù có nhiều loại thuốc kháng histamine có sẵn trên thị trường, nhưng tất cả chúng đều có tác dụng phụ riêng và không cung cấp phương pháp chữa trị vĩnh viễn. Tuy nhiên, tinh dầu Caraway có thể hữu ích một cách kỳ diệu bằng cách trung hòa tác dụng của histamine và chữa khỏi những cơn ho nguy hiểm tiềm tàng này và các bệnh khác liên quan đến histamine và dị ứng.

  • Tiêu hóa & dạ dày: Một muỗng tinh dầu caraway được uống với nước ấm và một nhúm muối đen hoặc đen muối đen (natri cacbonat thô, kali cacbonat thô) chữa được tất cả các loại khó tiêu và tăng tốc độ tiêu hóa bằng cách kích thích tiết dịch dạ dày, axit và mật vào dạ dày. Tinh Dầu caraway cũng là dạ dày, nghĩa là nó giữ cho dạ dày khỏe mạnh bằng cách bảo vệ nó khỏi nhiễm trùng, chữa loét và tạo điều kiện cho tiêu hóa. 

  • Lợi tiểu: Tinh dầu Caraway là một loại thuốc lợi tiểu lý tưởng. Đó thực sự là một phước lành cho những người đang bị tiểu tiện tắc nghẽn, sỏi thận, huyết áp cao hoặc những người muốn giảm cân. Việc tăng tần suất và số lượng đi tiểu có thể giúp bạn trong tất cả các tình huống trên. Tinh dầu caraway kích thích đi tiểu, do đó làm giảm huyết áp, giảm mỡ, loại bỏ axit uric và làm sạch cặn từ thận. Đi tiểu nhiều cũng giải phóng đường tiết niệu khỏi nhiễm trùng.

  • Điều kinh: Tinh dầu Caraway là một điều trị rất tốt cho phụ nữ bị chậm kinh hoặc tắc nghẽn. Nó giúp kinh nguyện lưu thông, giảm bớt đau, khó chịu cho người phụ nữ trải qua Hội chứng mãn kinh hoặc sau mãn kinh.

  • Long đờm:  Đó là một chất long đờm đáng chú ý. Ngay cả việc ngửi mùi tinh dầu mạnh mẽ này cũng giúp giảm bớt tắc nghẽn do ho và cảm lạnh. Khi uống với mật ong hoặc nước ấm, nó làm mất chất nhầy lắng đọng trong hệ hô hấp. Nó giúp giảm đau tức thời và lâu dài trong viêm đường mũi, thanh quản, hầu họng, phế quản và cổ họng do cảm lạnh và các bệnh khác.

  • Khai vị: Tinh dầu Caraway cũng có đặc tính khai vị nhẹ, vì vậy nó có thể làm tăng sự thèm ăn và cải thiện tiêu hóa bằng cách kích thích sự tiết ra của dịch tiêu hóa. Hơn nữa, nó giúp làm sạch ruột và giảm táo bón.

  • Chất kích thích: Tinh dầu Caraway nóng lên và kích thích. Nó đặc biệt hữu ích trong việc chữa trầm cảm và mệt mỏi. Nó kích thích tất cả các hệ thống và chu trình hoạt động trong cơ thể, bao gồm các hệ thống tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh và bài tiết. Nó cũng kích hoạt não và giúp bạn tỉnh táo và tỉnh táo.

  • Thuốc bổ: Nó làm săn chắc tim, gan, hệ thống hữu cơ, da và cơ bắp, làm giảm nếp nhăn, tăng sức mạnh và năng lượng và làm cho bạn cảm thấy trẻ trung và nạp lại năng lượng.

  • Thuốc trừ sâu & Chống giun: Nó giết chết côn trùng cư trú cả trên và bên trong cơ thể. Nó có thể chấm dứt vấn đề chấy và giun đường ruột một cách rất an toàn. Hầu hết các loại thuốc được sử dụng để diệt giun đường ruột có thể có tác dụng rất xấu đối với trẻ em, không giống như dầu Caraway, hoàn toàn an toàn.

  • Lợi ích và công dụng khác: Có nhiều ứng dụng khác cho dầu caraway, mặc dù có ít nghiên cứu cho một số tuyên bố này. Ứng dụng bên ngoài của nó có thể làm sạch xung huyết trong các trường hợp ho và cảm lạnh, làm cho da sáng và đẹp, có thể chữa viêm đùi trong và các khu vực xung quanh bộ phận sinh dục, cũng như chữa bệnh bạch biến, bệnh phong, phát ban, mụn trứng cá, mụn cóc, viêm khớp, viêm khớp , bệnh gút, giảm thị lực, đau đầu, đau lưng, đau răng và rụng tóc. Ứng dụng nội bộ của nó có khả năng chữa ho và cảm lạnh, hồi hộp và căng thẳng, mệt mỏi, viêm màng não, mất trí nhớ, sỏi thận, buồn nôn, nôn, bệnh tim, axit, bất lực, tăng huyết áp, tiêu chảy, sốt, mất ngủ và các vấn đề liên quan đến bài tiết từ các tuyến nội tiết. Uống tinh dầu caraway thường xuyên được cho là để bảo vệ khỏi tất cả các bệnh và bệnh và giữ cho mọi người khỏe mạnh và trông trẻ trong một thời gian dài. Nó cũng được sử dụng như một tác nhân hương thơm trong việc chuẩn bị xà phòng và nước hoa.

  • Thận trọng: Không có mối nguy hiểm cố hữu đối với tinh dầu Caraway, ngoại trừ trong một số trường hợp kích ứng hiếm gặp khi một dạng tập trung cao được áp dụng cho da.

  • Pha trộn: Tinh dầu Caraway kết hợp tốt với Basil, Rau mùi, Trầm hương, Hoa cúc, Gừng, Cam và Oải hương.

 3.2 Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 



 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

25%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?