chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
happy-new-year-2023-1
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 39
Trong Ngày: 599
Trong Tuần: 4356
Tổng Lượt Truy Cập: 13897418

Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cormint Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cormint Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-bac-ha-a-cormint-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 12836

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cormint Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 1.500.000 VND

Giá Cũ: 1.800.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
250.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
950.000 VND
Dung tích 1000ml (Lít):
1.500.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
6.750.000 VND

TINH DẦU BẠC HÀ Á - CORNMINT ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil là là một viên ngọc bí mật trong thế giới của các phương pháp chữa bệnh tự nhiên
  • Loại tinh dầu mát mẻ và sảng khoái này được sử dụng tốt nhất trong liệu pháp hương thơm để làm sắc nét tâm trí và tăng sự nhạy bén và tập trung của trí óc. Tinh Dầu Bạc Hà Á làm giảm mẩn đỏ và làm dịu kích ứng và ngứa ngáy, đồng thời làm mát da. Nó cũng có thể cải thiện tình trạng tắc nghẽn ở cả đầu và xoang, đồng thời cải thiện cơn đau do đau đầu và khó chịu ở dạ dày. Các đặc tính là giảm đau, gây mê, sát trùng, chống co thắt, làm se, giảm đau, làm thông mũi, long đờm, hạ sốt, gan, chất kích thích và dạ dày.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil 


  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil 


  • Tên thực vật (Botanical source): Mentha Arvensis

  • Tên gọi khác: Japanese mint, Chinese mint, field mint, wild mint, Canadian mint và American corn mint.


  • Bộ phận chiết xuất: Bộ phận trên mặt đất

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil 

  • Loại cây này mọc thường xuyên nhất ở Ấn Độ, Siberia và Himalayas. Nó là một phần của chi metha thực vật, cùng một chi mà tinh dầu bạc hà xuất phát. Loại thảo mộc này đã được sử dụng trong suốt lịch sử, từ xa xưa như văn hóa dân gian Hy Lạp cổ đại và các văn bản y học cổ đại của Trung Quốc. Bạc hà được sử dụng cho bất kỳ bệnh nào được cho là do lạnh hoặc ẩm ướt, chẳng hạn như viêm họng và cảm lạnh đầu.2 Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng cho các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như sốt và bệnh sởi. Trong y học Trung Quốc, loại thảo mộc này thường được sử dụng cho các vấn đề tiêu hóa vì được cho là một chất kích thích gan. Nó cũng được sử dụng làm thuốc chống buồn nôn tự nhiên cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, mùi hương của loại thảo mộc này được sử dụng trong liệu pháp hương thơm để giải tỏa tâm trí.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu:  Bộ phận trên mặt đất


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: màu vàng nhạt


  • Mùi vị: Mùi bạc hà đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.885 - 0.915 @ 25°C


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.445 - 1.470 @ 20°C


  • Góc quay cực ở 20ºC:  -35° to -21° 


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil

  • Menthol, Menthone, Isomenthone, Limonene, Pinene

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil  Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 5500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU CORNMINT ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Tinh Dầu Bạc Hà Á là thảo dược hơn so với tinh dầu Bạc hà và có lẽ tại sao nó còn được gọi là bạc hà hoang dã. Tinh dầu bạc hà có độ sâu ấn tượng và nồng nàn với hương hoa nhẹ bạc hà gợi nhớ đến hương hoa Oải hương. Trộn một cách tiết kiệm, Bạc hà có thể chiếm ưu thế về mùi thơm của các loại dầu khác. Tuyệt vời trong hỗn hợp nam tính và chăm sóc da sau khi cạo râu nếu được pha loãng tốt.

  • Về mặt trị liệu, Tinh Dầu Bạc Hà Á được cho là có lợi cho bệnh chàm, nấm ngoài da và thuốc giảm đau cho các cơn đau cơ và khớp. Với đặc tính chống viêm, đây là một loại dầu thú vị nhất cho các hỗn hợp xoa bóp nhắm vào chứng đau nhức liên quan đến thể thao và những người bị bệnh khớp hoặc thấp khớp. Sự khuếch tán ra môi trường xung quanh có thể hữu ích đối với cảm lạnh, cúm, ho và đau nửa đầu.

  • Hàm lượng Tinh Dầu Bạc Hà Á cao có thể khiến loại tinh dầu này hình thành tinh thể. Nếu bạn trải nghiệm điều này, đừng lo lắng, nó là bình thường. Các tinh thể sẽ hóa lỏng ở nhiệt độ phòng hoặc bằng cách ngâm chai trong nước ấm.

  • Công dụng trị liệu bằng hương thơm: Trị mụn, rụng tóc, giảm đau, chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống đông máu, chống viêm, chống co thắt, chống ho, lo lắng, cellulite, viêm da, chàm, mệt mỏi, da dầu, đau thấp khớp, nước da, da đầu tiết bã nhờn, căng thẳng

  • Sử dụng chung: Máy khuếch tán tinh dầu, dầu massage, nước hoa thiên nhiên, dầu trị liệu spa, chăm sóc da, xà phòng thơm

  • Chống chỉ định: Hàm lượng tinh dầu bạc hà Á cao. Không sử dụng với trẻ em dưới 6 tuổi. Không sử dụng kết hợp với thuốc chống đông máu. Chất kích ứng da, pha loãng tốt.


 3.2 Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint (Wildmint) Essential Oil 

  • Tinh Dầu Bạc Hà Á - Cornmint có thể được sử dụng không pha loãng trong máy khuếch tán, thêm vào nước tắm ấm, được sử dụng như một loại nước rửa miệng trị đau nướu hoặc hôi miệng, hoặc được sử dụng trộn với chất mang và bôi trực tiếp lên da để giảm đau.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

16%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?