chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 30
Trong Ngày: 721
Trong Tuần: 4104
Tổng Lượt Truy Cập: 13637382

Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-go-amyris-amyris-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 474949

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 7.000.000 VND

Giá Cũ: 8.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
950.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
4.200.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
7.000.000 VND

TINH DẦU GỖ - AMYRIS ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil có hương thơm nhẹ nhàng, hương gỗ của tinh dầu Amyris có mùi thơm của hương vani lẫn mùi nhựa cánh kiến trắng storax Benzoin Oil. Tinh dầu Amyris đôi khi được sử dụng thay thế cho Tinh dầu Đàn hương, nhưng hương thơm và độ mạnh của cả hai loại tinh dầu khá khác nhau. Tinh dầu Amyris đôi khi được sử dụng như một chất định hương tự nhiên. Tinh dầu gỗ Amyris đôi khi được gọi là Gỗ đàn hương Tây Ấn Độ, nhưng nó không phải là dầu đàn hương thực tế.
  • Trong các dung dịch pha loãng nhỏ, Tinh dầu Amyris được cho là hoạt động như một chất kích thích tình dục. Hương thơm phong phú, ấm áp của mùi gỗ làm tăng mùi hương nam tính.
  • Tinh dầu Amyris có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ, bảo vệ hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng, giảm căng thẳng cơ bắp, ngăn ngừa lão hóa sớm, kích thích nhận thức và cải thiện sức khỏe đường hô hấp, trong số những người khác. Có một số tác dụng phụ của tinh dầu amyris, bao gồm kích ứng da, biến chứng cho phụ nữ mang thai hoặc có thể xảy ra tương tác nếu bạn có một số tình trạng sức khỏe hoặc đơn thuốc nhất định. Tuy nhiên, ngoài những rủi ro và biện pháp phòng ngừa tiêu chuẩn của tất cả các loại tinh dầu, không có rủi ro bất thường nào khi sử dụng loại tinh dầu này vì nhiều lợi ích sức khỏe của nó.

  • Loại tinh dầu mạnh mẽ này có nguồn gốc từ cây amyris, có tên khoa học là Amyris balsamifera, và một tên thông dụng hơn của gỗ đàn hương Tây Ấn Độ. Có nguồn gốc từ khu vực đó của Caribê, amyris là một loại cây cao tới 60 feet và có hoa màu trắng không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, không giống như nhiều loại tinh dầu, tinh dầu amyris đến từ quá trình chưng cất hơi nước của vỏ cây rụng chứ không phải từ lá của hoa. Vỏ cây có hàm lượng tinh dầu tự nhiên rất cao, rất lý tưởng để chế biến thành một loại tinh dầu có lợi cho sức khỏe. Nhiều lợi ích của loại dầu này, được nêu ở trên, là kết quả của valerianol, elemol và nhiều loại eudesmol, cùng với các thành phần hoạt tính và chất chống oxy hóa khác.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT


  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Gỗ Amyris


  • Tên tiếng Anh: Amyris Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Amyris Balsamifera

  • Tên gọi khác: 


  • Bộ phận chiết xuất: Vỏ cây

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil

  • Loại tinh dầu mạnh mẽ này có nguồn gốc từ cây amyris, có tên khoa học là Amyris balsamifera, và một tên thông dụng hơn của gỗ đàn hương Tây Ấn Độ. Có nguồn gốc từ khu vực đó của Caribê, amyris là một loại cây cao tới 60 feet và có hoa màu trắng không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, không giống như nhiều loại tinh dầu, tinh dầu amyris đến từ quá trình chưng cất hơi nước của vỏ cây rụng chứ không phải từ lá của hoa. Vỏ cây có hàm lượng tinh dầu tự nhiên rất cao, rất lý tưởng để chế biến thành một loại tinh dầu có lợi cho sức khỏe. Nhiều lợi ích của loại tinh dầu này, được nêu ở trên, là kết quả của valerianol, elemol và nhiều loại eudesmol, cùng với các thành phần hoạt tính và chất chống oxy hóa khác.


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Vỏ Cây, Gỗ


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt đến nâu sậm


  • Mùi vị: Mùi đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC:  


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil

  • Valerianol, a-Eudesmol, 7-epi-a-Eudesmol, 10-epi-Gamma-Eudesmol, Elemol

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/Indonesia


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.



3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU GỖ AMYRIS -  AMYRIS ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 


  • Ngăn ngừa lão hóa: Valerianol và eudesmol có trong tinh dầu amyris đều giúp giảm stress oxy hóa trong cơ thể, có thể gây ra đột biến trong các tế bào khỏe mạnh và thúc đẩy sự khởi phát của bệnh mãn tính. Chất chống oxy hóa cũng rất tốt cho sức khỏe làn da, vì chúng không chỉ có thể ngăn ngừa viêm và kích ứng, mà còn cả nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa sớm. Điều này có thể bổ sung độ đàn hồi cho da của bạn, giúp bạn trông trẻ lâu hơn! Các đặc tính làm mềm da khác nhau của tinh dầu amyris cũng có thể làm mịn da, cải thiện kết cấu và sáng da.

  • Cải thiện chức năng nhận thức: Các nghiên cứu đã liên kết các thành phần hoạt tính trong tinh dầu amyris để tăng cường nhận thức, đặc biệt đối với những người bị bệnh thoái hóa thần kinh, trí nhớ kém, mất trí nhớ và các dấu hiệu suy yếu khác. Khi hít vào, mùi hương sảng khoái có thể là một chất kích thích các đường dẫn thần kinh và tăng khả năng tập trung, tập trung và duy trì.

  • Giải độc cơ thể: Bằng cách kích thích tiết mồ hôi, đi tiểu và hệ tiêu hóa, tinh dầu này có thể giúp giảm mức độ độc hại trong cơ thể. Điều này có thể là do thực phẩm, môi trường, thuốc men hoặc thói quen sinh hoạt kém, nhưng cơ thể bạn có thể tự làm sạch càng nhanh thì cơ thể càng sớm trở lại hoạt động ở mức 100%. Khuếch tán loại dầu này khắp nhà là một cách tuyệt vời để dần dần giải độc cho cuộc sống của bạn và ngôi nhà của bạn. 

  • Cải thiện mùi thơm: Chất lượng kháng khuẩn và khử trùng của tinh dầu này làm cho nó trở thành một bổ sung phổ biến cho các giải pháp làm sạch cho các bề mặt trong nhà của bạn. Thêm một vài giọt vào giẻ lau bụi không chỉ giúp cải thiện khả năng bảo vệ lâu dài chống lại mầm bệnh và vi trùng mà còn cải thiện mùi thơm cho ngôi nhà của bạn. Sự khuếch tán chung của loại tinh dầu này cũng là một cách tuyệt vời để vô hiệu hóa các mầm bệnh trong không khí và cung cấp một lá chắn chống lại mùi hôi.

  • Giảm căng thẳng và lo lắng: Các hợp chất thơm khác nhau được tìm thấy trong tinh dầu amyris, kết hợp với các chất chống oxy hóa và các hợp chất hoạt tính khác, có thể ảnh hưởng và tác động đến hệ thống limbic (trung tâm cảm xúc của não). Điều này có thể dẫn đến một thác nước của các chất dẫn truyền thần kinh khác nhau có thể cải thiện tâm trạng và giảm bớt lo lắng cho bạn. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người sử dụng loại dầu này trong máy khuếch tán trong phòng, để mang lại cảm giác êm dịu và năng lượng tích cực suốt cả ngày dài.

  • Thúc đẩy giấc ngủ ngon: Tinh dầu này là một chất hỗ trợ giấc ngủ nổi tiếng cho những người phải đấu tranh với chứng mất ngủ và ngủ không yên giấc. Bằng cách sử dụng máy xông hơi hoặc máy khuếch tán tinh dầu trước khi ngủ, bạn có thể xoa dịu tâm trí và giảm bớt căng thẳng trong cơ bắp, giúp cơ thể đủ thư giãn để chìm vào giấc ngủ sâu, không bị gián đoạn, tiếp theo là cảm giác sảng khoái vào buổi sáng.

  • Chống côn trùng hiệu quả: Một trong những cách sử dụng phổ biến và truyền thống của tinh dầu amyris là như một loại thuốc chống côn trùng. Muỗi, muỗi gặm nhấm và ruồi cắn có mùi thơm cực kỳ khó chịu, vì vậy khi loại tinh dầu này được cho vào nến, nồi xông, máy khuếch tán hoặc thuốc đuổi côn trùng tự chế, nó có thể giúp bạn an toàn khỏi những vết cắn khó chịu cũng như các bệnh tiềm ẩn mà những con muỗi đó có thể mang theo.

  • Loại bỏ tình trạng hô hấp: Tinh dầu amyris có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng nhất định có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng đường hô hấp. Tính chất chống viêm của dầu này cũng có thể giúp làm dịu các đường hô hấp và loại bỏ chứng viêm họng, đồng thời cắt giảm tắc nghẽn, đờm và chất nhầy. Điều này sẽ không chỉ điều trị các triệu chứng của tình trạng hô hấp mà còn giải quyết mầm bệnh tiềm ẩn gây ra nhiễm trùng.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Bảo vệ chống lại mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút và nấm là những công dụng quan trọng đối với tinh dầu, cả bên trong và bên ngoài. Các chất chống oxy hóa có trong tinh dầu này, cũng như các hợp chất và hóa chất tăng cường miễn dịch, có thể làm giảm căng thẳng cho hệ thống miễn dịch của bạn và giúp cơ thể bạn hoạt động hiệu quả hơn.

 3.2 Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Công dụng của Tinh Dầu Gỗ Amyris - Amyris Essential Oil


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

17%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?